Chương 44: Đau đớn

Con Đèo nhìn thấy khoảng nửa tá lính mặc quân phục Cộng hòa bước vào gian phòng, màu sắc của các bộ quân phục bỗng dưng khiến đầu nó nhức như búa bổ. Đi kèm theo là hai người đàn ông mặc áo blouse trắng, một trong số đó trông gương mặt rất quen.

Người đàn ông mặt áo sơ-mi xanh lam, thắt cravat màu xám nhạt với cặp kính dày che khuất mắt cầm theo một tệp hồ sơ lớn, ông ta quay sang nói với đồng sự:

“Mất trí nhớ ngắn hạn, một đoạn kí ức tối hôm đó gần như bay biến sạch. Có lẽ là do loại thuốc mê thử nghiệm mạnh quá mức so với nó. Con bé chỉ còn nhớ được là chị mình đã chết nhưng không nhớ rõ nguyên nhân, do vậy lại rất phù hợp với thí nghiệm. Càng cố nhét vào sâu, lôi ra càng đau đớn mà.”

Đồng sự của ông ta là một gã mập mạp, đầu tóc đã điểm hoa râm. Lão nhún vai tỏ vẻ đồng tình rồi vẫy tay ra hiệu cho những tên lính.

Con Đèo bất chợt cảm thấy hoảng sợ khi đánh hơi được sự nguy hiểm, đầu nó ngày một đau hơn và như thể có ai đó dùng rìu bổ thẳng xuống hộp sọ, nó thét lên một tiếng đau đớn. Từng đoạn hình ảnh như những thước phim lia nhanh qua đầu nó khi những gã mặc đồ lính cuối xuống chỉ trỏ và cười cợt nó. Con Đèo co rúm lại vì sợ, nó nhích lùi về phía sau từng chút một cho đến khi chạm góc căn phòng.

Những tên lính cười khùng khục trước gương mãi hoảng loạn của nó, một tên với bộ ria mép lia cái nhìn soi mói của hắn vào giữa chân nó rồi liếm mép.

“Mày còn nhớ tao không con đĩ nhỏ? Hôm đó tụi tao chỉ mới đánh yêu chị mày vài cái mà mày dám giết chết anh em của tụi tao à?”

Con Đèo nghe thấy tiếng hắn nói, cái giọng the thé đó dội vào tai như bàn tay bật công tắc kích hoạt những kí ức chứa trong đầu nó. Con Đèo nhớ lại từng chút một những gương mặt này, màu áo, đôi bốt quân đội đế dày đó…tất cả như bùng nổ trong đầu nó những đợt pháo hoa kí ức.

Chị Mật chết rồi.

Bị đánh, hiếp, giết, và bị xem như giòi bọ.

Trong cái đêm trăng sáng như thể muốn kêu gọi cả thế giới nhìn vào sự dơ bẩn của chị nó.

Bị chính những gã đứng trước mặt nó đây giết chết. Những gã đốn mạt này.

Con Đèo như bị chìm trong kí ức đau thương của mình, nó trơ như phỗng cho đến khi bị một tên lính đá thẳng vào mặt khiến đầu nó va mạnh vào góc tường. Máu rỉ trên trán, nhưng nó chỉ cảm thấy hơi nóng lan xuống từ thái dương rồi qua má nó.

Một tên khác đè nó xuống, con Đèo cố chống cự. Nó gào thét tên chị nó cầu cứu, nhưng tên lính nhổ bọt vào nó và cười bảo “Chị mày chết rồi! Con đĩ đó bị hiếp tới chết, mày nhớ chưa? Nhớ chưa?”

Con Đèo khóc nức nở, nó vẫn không ngừng gào tên chị nó. Con bé đưa tay cào vào mặt tên lính khiến hắn thét lên một tiếng đau đớn.

Nó vùng chạy tới ôm chân một trong hai người mặc áo blouse trắng và cầu xin sự giúp đỡ, nhưng đáp lại nó chỉ là những cái nhìn sắc lạnh.

Vô vọng, nó cố gắng chạy quanh gian phòng nhỏ hẹp với nửa tá lính bao vây nó. Bọn chúng đè nó xuống, cười khả ố và thực hiện những hành vi đốn mạt nhất đối với thân thể gầy gò của nó. Chúng giáng xuống những cái tát đau điếng đến mức nó muốn chết đi sống lại.

Cho tới lúc mắt nó đờ đi vì đau đớn, hai gã mặc áo blouse mới tiến lại ngăn không cho những tên lính tiếp tục hành động. Họ muốn giữ cho nó sống sót, dù là thân tàn ma dại.

Những tên lính rời khỏi căn phòng và họ bỏ lại con Đèo giữa những mảnh áo rách bươm. Nó nằm vật tại chỗ một lúc thật lâu, thật lâu sau đó, nhìn lên trần nhà trắng toát. Nó dường như nhìn thấy lại ánh trăng ngày hôm đó, cũng sáng đến chói mắt như vậy. Sáng tới chói mắt như vậy.

Kể từ hôm đó nó sống như thể đã phạm trọng tội đến mức đã bị đày xuống địa ngục. Mỗi ngày nó chỉ được ăn một ổ bánh mì cứng và ly nước lọc, khi nó có ý định tuyệt thực để chết thì sẽ có đám lính đến nhét bánh mì vào mồm nó cùng những thứ tởm lợm khác. Nó bị hành hạ hai lần mỗi ngày, bằng kiềm chích điện và dùi cui. Sau đó mỗi tối là giờ vui vẻ của những tên lính.

Con Đèo không còn được mặc quần áo, nó cứ như một người tiền sử trong căn phòng thời hiện đại. Máu nó vương vãi khắp nơi, nhưng mỗi khi nó tưởng rằng mình đã sắp được chết thì những người mặc áo blouse trắng lại vực nó dậy và cứu chữa cho nó.

Con Đèo cố tự sát bằng cách cắn lưỡi, họ ròng mõm nó lại như chó dại.

Nó cố lao đầu vào tường, họ xích nó vào góc căn phòng.

Nó thử tuyệt thực lần nữa, họ tiêm cho nó một thứ thuốc kì lạ khiến nó không tự chủ được cùng những cơn hành hạ nặng nề hơn cho đến khi nó chịu ăn uống.

Con Đèo khóc mỗi đêm, nó cảm thấy như mình không còn là con người nữa mà chỉ là một giống loài hạ cấp nào đó trong mắt họ như giun dế. Nó khóc vì nhớ chị nó, và khóc vì không hiểu mình đã gây cớ sự gì để phải rơi vào hoàn cảnh này. Có lẽ đêm đó nó nên nghe lời chị nó, thì giờ đây hai chị em vẫn còn ngày ngày làm việc ngoài chợ, tích cóp lại từng đồng để sống. Cuộc sống đó có khổ cực, nhưng không đớn đau như lúc này.

Những cuộc hành hạ nó không biết đã kéo dài bao lâu, cứ mỗi lần nó cảm thấy đây là tận cùng, thì họ lại đẩy nó xuống sâu hơn nữa. Và bóng đèn trắng trên trần phòng cứ tựa như ánh trăng đêm mà chị Mật chết, soi thẳng xuống nó cười nhạo.

Rồi một ngày, con Đèo không còn khóc nữa. Nó mặc kệ những cú quất roi tứa máu, và im lặng khi những gã lính đến thực hiện hành vi thú tính với nó­. Con bé bắt đầu nhìn bâng quơ trong lúc bị hành hạ, nó không phản ứng lại với bất cứ tác động nào.

Những người mặc áo blouse cảm thấy lo lắng và để ý kĩ hơn tới con bé, dường như những phản ứng của nó đã đi chệch với dự định của họ. Có vẻ nó đã chấp nhận hiện trạng của mình nhanh hơn họ nghĩ, và họ cần phải tìm cách đẩy mạnh thêm nỗi đau của nó.

Nhưng con Đèo không ngu ngốc đến thế. Nó dần dà biết được qua những câu nói nghe bập bõm rằng nó đang trong một thí nghiệm ngu xuẩn trên cơ thể con người. Dù có nhiều khái niệm nó không hiểu được nhưng nó cũng biết rằng bọn họ đang muốn đẩy nó tới mức giới hạn. Thế thì được thôi, đây là mức giới hạn của nó.

Con Đèo bắt đầu chú ý đến những vật dụng mà nửa tá lính vẫn mang theo, bọn chúng ban đầu vẫn còn dè dặt với nó và cất đi đa số những vật dụng có thể gây thương tích. Nhưng suốt thời gian hành hạ nó, chúng thấy được rằng nó không còn sức kháng cự nữa và những gã đồi bại cảm nhận được quyền lực của mình trên nó, chúng bắt đầu mất cảnh giác.

Tối hôm đó như thường lệ, lũ lính tráng bắt đầu tuồn vào căn phòng trắng. Chúng cười ha hả, trò chuyện với nhau và chế nhạo con bé gầy đọt ngồi bó gối co ro ở góc phòng. Con bé lặng lẽ giơ đôi mắt thâm quần nhìn bọn chúng và nó để yên cho từng tên một lôi đầu nó ra và nằm đè lên nó.

Con bé chờ đến đúng người nó cần. Và ngay lúc gã lính nó để ý từ khi hắn bước vào phòng cúi xuống thực hiện hành vi đồi bại, con Đèo chồm dậy cắm phập những chiếc răng bé tý vào cổ hắn tới bật máu.

Hắn thét lên và những tên khác đều bị bất ngờ. Con Đèo không bỏ lỡ cơ hội, nó nhào đến rút con dao bấm được giắt bên hông giày của gã lính đâm mạnh vào cổ của hắn. Máu phọt ra thành dòng và gã ngã xuống bất động ngay lập tức.

Những tên lính khác nhanh chóng lao lại khống chế nó, nhưng con Đèo nhanh nhẹn hơn bọn chúng tưởng. Nó luồn lách qua những kẻ hở giữa bọn chúng, cắm con dao nhỏ vào bắp chân của từng tên một khiến chúng khụy xuống.

Bọn lính không hề mang theo vũ khí phòng bị, và cửa phòng đã chốt chặt tránh việc con bé lợi dụng thoát ra ngoài. Một tên lính nhìn thấy gương mặt nó lúc đấy và hoảng hốt, hắn gào lên với một góc phòng rằng hãy cho hắn ra khỏi đây, nhưng không có tiếng đáp lại.

Con Đèo lanh lẹ trèo lên đầu một tên lính, cắm dao vào gáy của hắn. Rồi một tên lính khác bị nó đâm vào mông, sau đó là vào bụng. Một tên khác nữa chỉ kịp quét lưỡi dao qua tay hắn, nhưng bọn lính còn lại hoảng loạn trước sức mạnh của một con bé gầy gò đến nỗi mất lí trí. Bọn chúng đã thực sự nghĩ rằng mình không thể chống cự lại vì bị chiến ý của con bé chèn ép. Chúng lao về phía cửa, giơ tấm lưng trần về phía nó và gào thét cầu cứu.

Nhưng đáp lại chỉ là một chuỗi lặng thinh của những bác sĩ thí nghiệm.

Con Đèo đã đoán đúng. Cả nó lẫn bọn lính đều là vật thí nghiệm của lũ người mặc áo blouse trắng. Chỉ khi nó chết hoặc lũ lính chết đi thì thí nghiệm này mới kết thúc. Và nó sẽ đặt dấu chấm hết cho tất cả chuyện này.

Nó lừng lững bước lại về phía tên lính cuối cùng, sao trước đây nó không nhận ra nhỉ, trông hắn thật thảm hại. Con người chỉ là một giống loài yếu ớt và đốn mạt, chúng chà đạp những kẻ yếu hơn và hôn chân những người có vị thế. Lũ lính này chỉ đủ sức giở trò với một con bé ốm o gầy gò, nhưng khi con bé đó có vũ khí trong tay và sự liều lĩnh thì chúng quên mất rằng mình cao to vạm vỡ hơn con bé đó những mấy lần.

Con Đèo xuống tay với tên lính cuối cùng, và nó ngước nhìn về phía góc phòng nơi trước đó bọn lính từng cầu cứu. Ánh mắt nó nhìn thẳng băng như thể đang đối mặt với gã bác sĩ ngồi phía sau màn hình giám sát, và một tiếng rè nhè nhẹ phát ra từ đó.

Gian phòng đầy máu và xác chết bỗng chốc thay đổi. Bốn bức tường trắng vương máu bị lật ngược lại để lộ ra những ống thông khí nhỏ, rồi từ đó phun ra một làn khí trắng nóng và có mùi hăng xộc vào mũi nó.

Con Đèo biết là nó sẽ sống sót, nó đã làm theo ý định của những gã mặc áo blouse muốn và chúng sẽ giữ cho nó sống. Nó im lặng hít loại khí hăng đó vào và nhanh chóng gục xuống. Trong cơn mơ màng trước khi bất tỉnh, nó vẫn còn thấy ánh sáng trắng của bóng đèn trên trần nhà.

Như ánh trăng ngày hôm đó vậy.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Việt Lang Ran - Ani BĂNG BĂNG và 114 Khách

Thành Viên: 60559
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115128
|
Thành Viên Mới: Trương Tính

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5