Thành viên mới – giao lưu – Kết bạn với các thành viên
Thích Theo dõi
Thành viên mới – giao lưu – Kết bạn với các thành viên
5 (100%) 8 votes

Chào mọi người!

Mình mới biết đến vnkings.com cách đây 30 phút, qua trang ”Bốc Phốt Everywhere” và đã đăng ký nick ngay sau đó (đương nhiên là đã đọc qua nội quy của web mình rùi nhé ^^).

Mình tên Phương Thảo, nhưng mình thích được gọi là Thảo Nguyên cho đỡ trùng tên với con bé hàng xóm (~n_n~)

Mình đăng bài này với mục đích muốn làm quen với mọi người – những người có chung sở thích (mà không thì cũng muốn hết á).

Mình thích đọc truyện – gì cũng đọc, nghe nhạc, thỉnh thoảng ngồi vẽ vài tấm anime, lâu lâu lại cho ra vài triết lý tưởng chừng thâm sâu rồi post lên facebook nhưng chẳng có ma nào quan tâm cả (mà có lẽ chẳng đáng để quan tâm T^T)

Mình cũng thích viết truyện, nhưng có lẽ bản thân quá lười nên ý tưởng cứ lảng vảng trong đầu rồi một thời gian lại ”cuốn theo chiều gió” về nơi nào đó mà chẳng bao giờ mình nhớ lại được.

Năm nay mình 16 tuổi, là con gái, cũng thích mấy thứ nhỏ nhỏ xinh xinh, cũng tập tành làm handmade nhưng kết quả cho thấy quyết định này của mình là sai lầm.

[…]

Chắc là hết rồi ^^

 

Lời cuối, mình muốn làm quen với mọi người, nhất là những tay viết – người có kinh nghiệm trong việc viết lách – những bạn thích đọc sách – truyện.

 

Chúc mình và mọi người có một buổi chiều tốt lành!

Thành viên mới – giao lưu – Kết bạn với các thành viên
5 (100%) 8 votes

 

 

Bài cùng chuyên mục

Sa Lưu Ly

Sa Lưu Ly (5 tháng trước.)

Level: 1

0% (0/1)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 4

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 08/03/2018

Số Xu: 5

Xin chào chị Phương Thảo, em tên là Thảo Nguyên. Đến tận giờ phút này thì em cx đã gia nhập Vnkings đc... 4, 5 ngày r. Trong số những sở thik của chị thì đều giống em hết (suprise? ^^), ngoại trừ việc em ít hơn chị 3t và cao 1m6 (chưa dậy thì T^T). Hai chị em mình làm quen nhoa~?


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Ngọc Kim Giao Sa Sa Tú Tim và 63 Khách

Thành Viên: 15311
|
Số Chủ Đề: 3183
|
Số Chương: 10274
|
Số Bình Luận: 21813
|
Thành Viên Mới: Thanh Tâm Trần