Thanh xuân

Thanh xuân
Thích
  • Thanh xuân
  • Tác giả: Hoa Quỳnh
  • Thể loại:
  • Nguồn: Như Quỳnh
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.709 · Số từ: 476
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 2 Như Quỳnh Lam Minh

Cuộc sống vốn là một chuỗi ngày dài có mệt mỏi đau thương mất mát nhưng cũng không thể không có hạnh phúc. Chúng ta từng vì một người bỏ qua đam mê của mình, cũng từng vì một người là động lực của tuổi thanh xuân. Và rồi mọi thứ cứ như vậy đến rồi đi một cách vô hình. Chắc hẳn mỗi một người trong chúng ta từng dành riêng cho một ai đó một khoảng trống trong tim, bình dị lặng lẽ nhưng lại hết sức chân thành. Chẳng phải người ta nói thanh xuân là thời gian đẹp đẽ nhất của một con người hay sao nó là mở đầu cho một chặng đường dài của tương lai với bao ước mơ hoài bão và trong đó có cả một người năm ấy chúng ta từng theo đuổi.

Thanh xuân của con người cũng giống như sự giao mùa của thiên nhiên. Là lúc mà mọi cảm xúc đều có một chút trưởng thành lại mang trong mình cái tuổi mộng mơ của một thời trẻ nhỏ, đan xen thực thực ảo ảo. Ta từng vì một người xa lạ mà bỏ qua hết thảy những người bên cạnh mình, vì một người xa lạ mà một ngày nào đó thấy người vui vẻ ta liền vui vẻ thấy người rơi lệ ta liền đau lòng. Thực ra có muôn vàn cách yêu thương mà ta chẳng thể ngờ được, rồi một ngày có thể không xa người vì một người khác mà vui vẻ vì một người khác mà đau lòng nhưng ta chẳng ngần ngại một mình ở đó ngắm nhìn người. Con người chính là một thứ gì đó vừa mâu thuẫn lại vừa đáng thương vì người khác lại có thể từ bỏ cảm xúc của mình cho dù kết quả chỉ bản thân chịu thiệt. Nhưng chẳng phải người ta nói tình yêu vốn không cách nào ngăn cản sao tùy tiện đến tùy tiện để lại một vết sẹo, nhưng chúng ta cam chịu chấp nhận có thể vì người mình yêu làm những điều ấy lại cảm thấy thỏa mãn. Người mà chúng ta từng theo đuổi có thể so với người khác không bằng có thể trong cảm nhận của một ai đó là một người không có gì để nhắc đến, nhưng với ta người lại là một thứ đẹp đẽ bất kì một người nào đều không sánh bằng. Thực ra một người chỉ có thể hơn được người khác ở địa vị trong lòng mỗi chúng ta. Rồi một ngày ta nhìn lại người mà chúng ta từng theo đuổi so với người khác càng tỏa sáng hơn, là vì thanh xuân của tôi có thể chưa chọn vẹn nhưng không đồng nghĩa với việc thanh xuân của tôi không có gì.

 

Bài cùng chuyên mục

Như Quỳnh

Như Quỳnh (6 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 190

ok. cảm ơn bạn


Hoa Hoa Tự Vũ

Hoa Hoa Tự Vũ (6 năm trước.)

Level: 10

86%

Số Xu: 6729

Danh hiệu:

Trong văn không viết số.

Bạn cứ ghi ra các số như "1" thành "một" cả nha.


Thành Viên

Thành viên online: Điềm Tâm Tửu Ca han lâm Vo Than Giao và 238 Khách

Thành Viên: 58744
|
Số Chủ Đề: 8791
|
Số Chương: 27096
|
Số Bình Luận: 113123
|
Thành Viên Mới: Vo Than Giao

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5