Thầy Tôi

Thầy Tôi
Thích

Cuộc sống nhộn nhịp của thành phố với những ánh đèn màu sặc sỡ là điều tôi luôn mơ tới khi bước vào năm cuối của Phổ Thông. Tôi đem theo bao ước mơ của bản thân, khát vọng của mọi người bước chân đến nơi thành thị mà tôi luôn khao khát, từng bước chân đầy bỡ ngỡ của mình tôi nhận ra bản thân mình chỉ là hạt bụi nhỏ trong sa mạc rộng lớn. Và tôi nhận ra rằng từ những điều thầy dạy tôi trong ba năm sẽ là hành trang giúp tôi bước từng bước chắc chắn vào đời. Bước vào sống nơi nhộn nhịp này tôi mới thấy thấm những điều mà thầy đã dạy cho tôi, những bài học mà bản thân tôi khó có thể quên được. Nhớ lại những ngày tháng tôi mới bước vào thời cấp 3 – thời áo trắng học trò bản thân tôi luôn lo lắng và sợ hãi khi trước mặt là thầy cô mới, mái trường mới và những người bạn mới, sự lo lắng hồi hộp làm bản thân tôi trở nên nhút nhát hơn bao giờ hết, thầy chủ nhiệm tôi ba năm học, những gì thấy làm cho chúng tôi thì không thể kể hết. Thầy chăm chút cho chúng tôi từng chút một, mỗi đợt thi thử tới thầy lại mất rất nhiều công sức để ôn tập cũng như kì vọng rất nhiều vào chúng tôi. Mỗi đợt thi qua đi tôi đều làm không tốt, bản thân tôi thấy rất buồn và thất vọng về bản thân nhưng thầy vẫn luôn ở phía sau và ủng hộ tôi. Thầy không chỉ dạy chúng tôi chữ mà còn dạy chúng tôi nhân nghĩa, dạy chúng tôi vào bước vào đời. Chúng tôi đã rất nhiều lần phụ lại sự kì vọng cũng như công sức của thầy, thầy rất giận dữ và la mắng chúng tôi nhưng tôi biết rằng thầy la mắng vì lo cho chúng tôi, lo cho điểm số cũng như vốn sống của chúng tôi. Bản thân tôi đã từng thấy thấy giải rất chi tiết và phân ra nhiều cách giải khác nhau của một bài tập mà thầy giao cho chúng tôi, thầy luôn chỉn chu trong cách dạy của mình. Thầy dạy tôi cách yêu thương gia đình mình, dạy tôi cách thấu hiểu cha mẹ, tôi nhìn thầy lại tưởng tượng ra cha của tôi “chắc ông ấy cũng phải khổ cực lắm!” làm tôi có thêm động lực học tập và luôn kính trọng mọi người.

Trong suốt ba năm học thầy dạy tôi nhiều thứ và làm bản thân tôi rất cảm động về thầy.  Thưa thấy “Khoảng thời gian ba năm chắc chưa đủ để thầy nhớ đến em trong muôn ngàn học trò của thầy nhưng đối với em thời gian ba năm qua đã đủ để em ghi nhớ về một người thầy đúng nghĩa. Em cảm ơn thầy rất nhiều! đó là lời cảm ơn đầu tiên em gửi  tới thầy. Bản thân em học khối A nên không có nhiều lời lẽ hay ho nhưng sự cảm kích của em xuất phát từ tận đáy lòng” .

Gửi tới thầy  lời chúc sức khỏe tới thầy, mong thầy luôn thành công trong công việc trồng người. Em sẽ luôn ghi nhớ những điều mà thầy đã dạy!.

 

Bài cùng chuyên mục

23. Nguyễn Thị Nhiều

Nguyễn Thị Nhiều (1 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 12580

Thích quá!


Anh Nguyễn Minh

Anh Nguyễn Minh (1 năm trước.)

Level: 9

74%

Số Xu: 6906

hay lắm nha!!!


Thành Viên

Thành viên online: Khá Nguyen và 100 Khách

Thành Viên: 58690
|
Số Chủ Đề: 8784
|
Số Chương: 27087
|
Số Bình Luận: 113052
|
Thành Viên Mới: Hoài Lường

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5