Thế giới ảo

Thế giới ảo
Thích Theo dõi

– Truyện kể về một cô học sinh cấp 3 tên  Yuka Kumar sinh ngày 03 tháng 05, 15 tuổi. Cô luôn mơ thấy một giấc mơ về việc mình được chiến đấu tham gia các cuộc phiêu lưu cùng với các nhân vật trong manga hay anime. Nhưng chính vì điều này cô luôn ảo tưởng có tồn tại thế giới đó và bị bạn bè gia đình và mọi người xung quanh miệt thị. Tuy nhiên không vì thế mà cô chán nản. Cô vẫn tiếp tục nghĩ rằng không phải tự nhiên mình lại mơ thấy những giấc mơ ấy và mỗi lần mơ lại nối tiếp giấc mơ trước đó có một điều bí ẩn trong những giấc mơ của cô và cô tin một ngày nào đó sẽ có câu trả lời cho những giấc mơ ấy.

– Và câu trả lời cũng đã đến. Thế giới ảo mà cô luôn mơ đến ấy đúng là có thật, nhưng để qua lại giữa hai thế giới cô phải đánh đổi bằng một nửa tuổi thọ sống trên trái đất. Từ đó những cuộc phiêu lưu và những điều kì lạ đã diễn ra thường xuyên trong cuộc sống của cô dù ở thế giới nào đi nữa. Và con người cô có một điều bí ẩn chính cô cũng không hề biết, mà chỉ có thế giới ảo kia mới biết được sự thật.

Trong truyện cũng xuất hiện các nhân vật khác là bạn thân của cô ở thế giới ảo biết được kí ức của cô và đến để giúp cô lấy lại kí ức đó là:

– Yue Kazuo 20 tuổi: một anh chàng tóc trắng hiền lành và rất bí ẩn. Anh gặp Yuka trong khi đang đọc sách ở thư viện, khi đó phản ứng kì lạ đã xảy ra với đôi cánh mà anh đã dùng phong ấn để giấu kĩ, rồi từ đó anh nói chuyện và kết bạn với Yuka

– Kiyoshi Katō sinh ngày 01 tháng 09, 16 tuổi: học cùng trường với yuka, một chàng trai đẹp trai nhưng ngạo mạn là một trong những soái ca ở trường và có rất nhiều fans nữ. Yuka, từ khi biết anh ta 2 người thường như nước với lửa, cứ gặp nhau là cãi nhau nhưng chưa bao giờ ghét nhau. anh ta cũng là một trong những người biết thân phận thật của Yuka và cũng phong ấn cánh giống Kazuo

– Akiko Tanaka sinh ngày 25 tháng 12, 15 tuổi: cô bé tăng động, yêu anime, hâm mộ Ken Kaneki (main chính trong anime Tokyo ghoul). Tanaka rất hợp với Yuka. Yuka và cô bé gặp nhau ở một cửa hàng Otaku khi hai đứa cùng đứng trước dàn mô hình Ken.

– Nagami Sasaki sinh ngày 09 tháng 09, 18 tuổi: là cô gái nam tính với mái tóc đỏ như mặt trời. Cô là người quan tâm đến Yuka nhất. Cô gái có sức mạnh cao nhất trong nhóm và cũng là người dẫn đầu cả nhóm trong các cuộc phiêu lưu tìm kí ức của Yuka. Mặc dù rất cứng rắn nhưng cô rất sợ loài bọ xít. Bọ xít là kẻ thù lớn nhất của cô.

– Ngoài ra khi Yuka dần lấy lại được kí ức thì một nhân vật mới xuất hiện đó là Orochi. Hắn ta là người gian xảo và cũng là tên gây ra những sóng gió và cũng là người làm Yuka mất kí ức. Nhưng hắn ta vẫn chưa phải là trùm mà sau hắn còn một kẻ nữa còn gian xảo hơn sẽ được tiết lộ hứa hẹn sẽ làm các bạn giật mình. Và còn một bí mật về Yuka nữa cũng sẽ được tiết lộ

(Mong các bạn đón đọc và cho mình ý kiến để mình chỉnh sửa)

Bài cùng chuyên mục

Tiến Lực

Tiến Lực (2 năm trước.)

3 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 16

95% (714/750)

Bài viết: 47

Chương: 0

Bình luận: 1023

Lượt thích: 2187

Lượt theo dõi: 760

Tham gia: 25/06/2016

Số Xu: 5084

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã tham gia viết bài trên Vnkings!
Bài của bạn chưa được duyệt vì lý do sau:
- Nếu truyện của bạn có chương thì bài đầu tiên sẽ chỉ chứa nội dung giới thiệu truyện hoặc tóm tắt về truyện ấy. Vnkings có chức năng đăng chương riêng cho bạn quản lý truyện của mình dễ dàng hơn.
- Bài viết còn lỗi dấu câu.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Nguyễn Khánh Ly Vô Hình Na Y Uyên Tố Thái Thanh Đoan Mộc và 168 Khách

Thành Viên: 26951
|
Số Chủ Đề: 4637
|
Số Chương: 15654
|
Số Bình Luận: 31910
|
Thành Viên Mới: Bích Thủy Hoàng