Thế Giới Truyện Tranh

Thế Giới Truyện Tranh
Thích

THẾ GIỚI TRUYỆN TRANH

-o0o-

Truyện có yếu tố kì ảo do mình tự suy nghĩ ra không có thông tin gì về bộ truyện tranh này .

 Bộ truyện tranh được xuất bản vào năm 1998 đến nay cũng đã được khá nhiều người yêu thích của tác giả Lee Hye Chan khá nổi tiếng và cũng có nhiều đọc giả hay báo chí cảm thấy tò mò  tìm đến ông.

Câu chuyện xoay quang nhân vật chính có trong chuyện tranh mà chính bàn tay nghệ thuật của ông đã tạo nên có tên là Song JOO trong một lần ông đang tiếp tục với công việc hàng ngày cùng đám học trò cũng yêu ngành viết truyện. Cảm giác đó không biết là gì nhưng chính ông đã nhìn thấy nhân vật  ông tạo đang có hành động riêng  tự chủ dược bản thân của mình hốt hoảng ông làm rơi đi bác trà tên bàn xuống đúng lúc đó con gái ông cũng vừa về người mà ông yêu thương nhất trong 36 năm qua có tên là Lee han hye cô khẽ giọng nói .

– CÓ chuyện gì thế bố không sau chứ .

– Ta không sau thôi con tắm rửa rồi ngủ sớm đi, làm bác sĩ chắc bận lắm.

Ông lờ đi như không có chuyện gì để người con gái bớt lo lắng trong đêm đó vì sự tức giận ông đã vẽ ra cái kết cho bộ truyện tranh khiến cho nhân vật chính phải chết để không có mối đe dọa tuy đây là tác phẩm đã đưa ông đến sự nổi tiếng nhưng không còn cách nào khác .Ông đã vẽ một nhân vật không có trong bộ truyện nhầm để giết nhân vật chính Song Joo trên sân thượng nhân vật chính nằm máu chảy rất nhiều không một ai hay biết thông tin này đã được truyền tải khiến nhiều đọc giả cảm thấy không được như mong muốn của họ sáng hôm sau ông đã được du lịch lúc này chỉ còn cậu học trò và cô con gái của ông ở căn nhà vì tính tò mò không hiểu tại sao bố lại làm như vậy Lee han hye đã bước vào căn phòng nơi ba cô làm việc lúc này mọi chuyện vẫn bình thường nhưng sau khi cô quay đầu lại rồi bước đi bỗng có thứ gì đó nắm chặt tay cô rồi kéo vào bên trong bộ truyện tranh khi tỉnh dậy cô thấy có một người đàn ông đang nhầm máu chảy rất nhiều vốn vỹ là bác sĩ cô liền sơ cứu để tay lên ngực đẩy mạnh để nạn nhân có thể hô hấp nhân vật Song Joo tỉnh dậy rồi nhìn cô .

–  Cám ơn nhé thật lòng đấy rất cảm ơn.

–  Anh này tôi vốn là bác sĩ gặp tình huống này giúp đỡ là điều đơn nhiên nên anh không cần phải cảm ơn.

Các nhân viên của khách sạn nghe có tiếng động liền chạy lên và nói thật to.

–  Còn không mau gọi xe cứu thương đứng đó làm dì nhưng đây chẳng phải là giám đốc Song JOO sau ?

Anh được đưa đến bệnh viện an toàn lúc này chỉ còn lại Lee han hye và ban quản lý khách sạn .

–  DÙ sau thì cũng cám ơn cô đã cứu lấy giám đốc của chúng tôi .

Cô chỉ để lại một tấm danh thiếp rồi bỏ đi sau đồng hồ lúc này đã 9 giờ 30 phút mọi thứ đã trở lại bình thường Lee han hye đã cố giải thích với cậu học trò của bố là đã thấy và cứu sống Song Joo cậu học trò chỉ trả lời một câu duy nhất.

–  Có lẽ chị xem phim tình cảm nhiều rồi tưởng tượng mơ hồ .

Không ai tin những lời nói của cô nhưng chuyện đáng vui ở đây là đã cứu được nhân vật chính khỏi bàn tay tử thần ngày hôm sau ba cô nghe tin là do chính tác giả Lee hye chan muốn tạo sự bất ngờ ám sát nhân vật chính rồi một cô gái đến cứu cậu ta ông hốt hoảng liền đặt vé chuyến bay trở về càng nhanh càng tốt sự tức giận  càng khiến ông trở thành kẻ sát nhân trong bộ truyện tranh rõ ràng là ngày đi du lịch đến nay ông không hề chạm đến bất cứ đồ dùng liên quan đến vẽ tranh sau lại thành ra thế này trong tâm chí của ông hiện lên một dòng chữ.

–  Đây là tác phẩm của ta không ai có quyền chạm vào nó hay  thay thế đi những vì chính bàn tay này vẽ lên.

Sau khi trở về ông không là chính mình chỉ nghĩ đến bốn chữ  giết chết Song Joo cô con gái của ông đã nhiều lần can ngăn và chắc chắn có một thế giới khác đang tồn tại trong bộ truyện tranh mà bố đã vẽ lên Lee hye chan trả lời giọng tức giận.

–  Ta biết rất rõ đấy chứ nhưng con không hiểu hết được đâu từ bây giờ con hãy tránh xa nó ra mọi chuyện cứ để ta giải quyết.

Sau câu nói đó con gái ông cảm thấy rất buồn nhưng cũng không làm gì được cứ tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở dây nhưng không ông ngồi vào ghế cầm chiếc bút và vẽ thêm một chiếc xe sẽ đụng phải nhân vật chính lạ thay trong bức ảnh đã vẽ nhân vật chính đã va chạm mạnh nhưng khi nhìn xuống chỉ còn lại bức họa chiếc xe vừa vẽ lúc nảy ông hốt hoảng đập bể đi chiếc máy tính và nói.

–  Có chuyện gì đang xảy ra với tác phẩm của ta nếu biết trước ngươi có thể tự chủ được bản thân ta sẽ không tạo ra một con quái vật như ngươi.

Trên đường về lại bệnh viện con gái của ông lại một lần nữa được đưa tới thế giới truyện tranh cảnh vật rất đẹp nơi dây như phép màu nhiệm lần trước Lee han hye đã đưa cho quản lý khách sạn danh thiếp nhưng lại không đúng với thông tin số điện thoại trong đó cũng là giả khiến anh không thể báo đáp chuyện ân nhân đã cứu mình anh lấy xe chạy đến nơi đã xảy ra sự việc hôm đó bất ngờ nhìn thấy cô gái Lee han hye từ từ tiến lại đặt tay lên vai cô .

–  Có phải là cô Lee han hye không  ?

–  Tôi tìm cô khá lâu rồi bây giờ mới có dịp gặp lại.

Lee han hye quay đầu lại và ngất xỉu có lẽ cô dã làm việc quá sức cộng thêm áp lực từ bố cô Song Joo đưa cô về khách sạn nơi anh đang sống chăm sóc rất chu đáo nhưng không hiểu tại sau có thể trùng hợp một nơi lại gặp cô đến hai lần anh đã hỏi rất nhiều .

–  Cô là ai  ?

–  Tại sau lại cứu tôi vào ngày hôm đó.

Cô vẫn không trả lời vì nếu nói ra tôi là người đến từ thế giới thực tại sẽ làm cho Song Joo cảm thấy tuyệt vọng hơn nhưng mọi chuyện lại đi ngược lại nhân vật chính đã nghĩ Lee han hye chính là chìa khóa của đời mình trong đêm đó anh khồng hề chợp mắt khỏi cô có phải là đã biết yêu rồi không anh vội vã dọn đồ ăn vì sợ cô sẽ mất sức vừa trở lại hình ảnh Lee han hye biến mất làm cho anh cảm thấy có điều gì đó không đúng và nhớ về chuyện lần đó có một chiếc xe đã lao tới anh  chính mắt đã thấy chiếc xe không biển số người lái  hoài như cũng không tạo nên cho anh thấy thế giới này đã đảo lộn hoàng toàn như có người đang cố thay đổi nó mà sát hại chính mình.

Lần này các đọc giả lại cảm thấy thú vị về bộ truyện tranh của tác giả Lee hye chan nhưng chớ ai biết được rằng nhân vật chính đang tự viết ra bộ truyện cho riêng bản thân mình vô cùng tức giận lận này đích thân ông đã vẽ chính bản thân thành một kẽ sát nhân có khuôn mặt mà cấu tạo như hệt bản thật của ông chạy vội vã đến nơi nhân vật chính đang sống thế giới truyện tranh ông đã ra tay sát hại rất nhiều người sự tức giận lại càng làm cho nhân cánh của con người tàn át hơn cuối cùng người muốn gặp cũng đã xuất hiện ông nắm chặt khẩu súng trên tay chuẩn bị bắn và nói cho Song Joo.

–  Kết thúc rồi nhé đây là thế giới truyện tranh ngươi chỉ là một tên nhân vật do ta tạo nên người phải chết.

Câu nói đó đã khiến anh vô cùng đau đớn khi biết mình chỉ là nhân vật chuyện tranh sự buồn bực của một con người phải có giới hạn chứ Song Joo khẽ giọng.

–  Tạo tôi ra rồi để ông đùa giỡn như một thằng ngốc cho ông cuộc sống huy hoàng để rồi mất đi nhân cách của con người.

Ông định ra tay nhưng đồng thời lúc đó con gái ông xuất hiện nước mắt chảy trên hai hàng mi nắm chặt tay Song Joo và bảo rằng:

–  Dừng lại đi bố hãy trở về với con người trước đây đi con xin bố đấy .

Lee hye chan đã thực sự nhận ra những diều sai trái của bản thân mình ông hạ súng xuống đặt tay lên khuông mặt người con gái .

–  Bố xin lỗi nhưng mọi chuyện đã đi quá xa rồi đến lúc đền tội cho những gì bố gây ra.

–  Song Joo cậu được tự do hãy bước ra thế giới thực tại hãy bảo vệ con gái tôi Lee han hye.

Phút chốc đã nhận ra lỗi lầm thân thể ông từ từ tang biến ở thế giới truyện tranh và thực tại đã chao thân mình để thay thế nhân vật chính để Song Joo có thể cùng con gái ông kết hôn đó là duy nguyện của một người bố yêu con.

20 năm sau Song Joo và Lee han hye đã thành hôn hai người sống bên nhau rất hạnh phúc và luôn nhớ đến thế giới truyện tranh đã xảy ra ngày hôm đó đây được coi là một kết thúc có hậu cho cặp đôi này phải trải qua rất nhiều chuyện họ mới đến được với nhau.

Chúc các bạn đọc chuyện vui vẻ.

Thân ái.

–  Ten  –


Bài cùng chuyên mục

Gam Stark

Ten (5 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 224

ad em mới úp bài mới duyệt dùm em với

 


Gam Stark

Ten (5 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 224

ad em mới úp bài mới duyệt dùm em với

 


Thành Viên

Thành viên online: Cầu Vồng 7 màu Nini Nini Huy Phong Mai Trần Thanh Thy (Chin) Thuần Trầm Kủm LinhHonLT Tùng Vũ Crazy Anh Vân Hẩm Anh Hai và 155 Khách

Thành Viên: 52072
|
Số Chủ Đề: 7584
|
Số Chương: 24327
|
Số Bình Luận: 104841
|
Thành Viên Mới: Hẩm Anh Hai

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio