Chương 1: Cậu bé bạc

“Làm ơn… làm ơn hãy cứu lấy con tôi!” Một giọng nói yếu ớt vang lên, Hildon có thể nghe thấy ai đó đang thì thầm với ông, nhưng tất cả những gì người hiệp sĩ già nghe thấy được chỉ là tiếng củi cháy lách tách, và những tiếng đổ nát đinh tai từ những ngôi nhà gỗ bên cạnh mà thôi.

“Ngài Hildon, ngài Hildon.” Một tên lính vội vã chạy đến, bộ giáp bạc nặng nề khiến hắn thở không ra hơi còn đôi tay và khuôn mặt đã bám đầy tro bụi. “Không còn ai… không còn ai còn sống cả, tôi đã đi tìm khắp nơi nhưng thân thể họ đã bị đè bẹp bởi cột nhà, và bị chọc xuyên bởi thân cờ Vigil… Thưa ngài.”

Đôi mắt người hiệp sĩ lờ đờ, ông dõi theo từng nhịp thở của tên lính trẻ đang đứng trước mặt ông. Khuôn mặt ông đổ mồ hôi nhễ nhại và càng trở nên sáng bóng dưới cơn nóng bỏng rát đến từ xung quanh, còn bộ râu trắng của ông nhẹ nhàng đung đưa dưới luồng gió nóng. Nó chả đem theo cái gì ngoại trừ tro than và tiếng rít sầu não. “Ôi hỡi bảy vị thần trên cao, hãy xem niềm tự hào của Vigil đã gây ra chuyện gì thế này, thật khủng khiếp.” Ông lẩm bẩm, ánh mắt ông đưa qua khắp nơi nhưng khói bụi lại càng khiến tầm nhìn trở nên hạn hẹp hơn, nhưng ông vẫn cố quan sát cho đến khi đôi mắt nheo híp lại và nước mắt ứa ra vì hơi nóng.

“Bắt lấy nhịp thở đi Endy, chúng ta phải tiếp tục tìm kiếm.” Hildon nói, một cơn gió mạnh thổi ngang qua hai người, làm vạt áo choàng bị cháy xém gần nửa bay phất phới, mang đi khói bụi và khiến bầu không khí xung quanh trở nên thoáng đãng hơn, đồng thời mọi âm thanh vang lên cũng ngày một rõ dần. “Vì chúa, ta thề rằng ta có nghe thấy tiếng ai đó, tiếng của một người phụ nữ.”

“Còn cháu chả nghe thấy gì hết cả, nếu ngài có định kể mấy câu chuyện về sự khủng khiếp của lửa rồng đi chăng nữa thì Endy này chả muốn nghe đâu ạ.” Tên lính trẻ nói, hắn đứng thẳng người lên và than vãn, đến cả Hildon trước mặt mà hắn ta cũng chả nhìn rõ được, nhưng sự căng thẳng của ông vẫn gây ra một áp lực lớn đối với Endy.

So với bộ giáp bạc của Endy thì bộ giáp mà ông khoác trên người trông cầu kỳ hơn hẳn, được tô điểm bằng những vệt hoa văn và huy hiệu hình sư tử vàng ngay giữa ngực, nhìn qua thôi ai cũng phải đoán rằng Hildon là một người có chức cao trong quân đội. Nhưng một người như ông lại làm gì trong ngôi làng đang bị đắm chìm trong khói lửa thế này, không có một đội quân nào bên cạnh để hộ tống hay giúp đỡ, chỉ có ông và tên lính trẻ gầy còm.

Ánh bạc tỏa ra từ phía ông như một thanh kiếm xé tan ngọn lửa, nó đưa cho ông tầm nhìn và đôi tai xuyên thấu qua khói bụi. Mặt đất ở đây thô ráp và nóng hực, ông có thể cảm nhận được nó qua lớp sắt giày của đôi ủng, từng bước đi một là từng lớp đất đá nứt dần ra.

Còn Endy thì cố nhìn từng bước chân một và ngó liếc mọi thứ mà hắn ta cho là nguy hiểm đến từ xung quanh, nói đúng hơn là tất cả những gì có ở xung quanh đều nguy hiểm. Cẩn thận, bước tiến bước lùi, chẳng mấy chốc hắn ta đã bị Hildon bỏ xa. Nhưng thực ra khi đứng từ xa, Endy mới nhìn thấy được một vài ngôi nhà vẫn còn đứng vững mà lại chả biết là nó sẽ đứng vững thêm được bao lâu nữa, khi gió càng mạnh còn lửa lại càng cháy to. Nhất là cái ngôi nhà gỗ nhỏ đứng ngay bên cạnh Hildon, Úi! Nó trông nhỏ và yếu ớt quá, trời ơi mà có khi nó đỏ tới nơi rồi. nhìn cái chân cột lung lay và nhấc khỏi mặt đất mà làm hắn ta cuống hết cả lên. Hildon thì chả để ý nổi, vì sự tập trung của ông đã dồn hết vào đôi tai rồi.

“Ngài Hildon, cây cột, căn nhà đang đổ xuống.” Endy hét lớn, giọng hắn ta nghe như một con vịt đang cố kêu to nhất có thể vậy, khó nghe cực kỳ, nhưng nó cũng đủ to để mà Hildon có thể nghe thấy được. Ông ngước lên và nhìn thấy cây cột đang rơi xuống, rồi nhanh chóng tung người lên phía trước. Hildon ổn, ông báo lên một tiếng cho Endy, “Nhưng ngôi nhà thì không.” Hắn nói.

“Có ai không… làm ơn.”

Áp chặt bộ áp giáp sắt xuống dưới đất, ông nằm im một chỗ và cố nghe rõ hơn cái giọng nói đó, nó không rõ ràng và đôi khi cứ ngắt ngừng. Hildon chống tay đứng dậy, ánh bạc từ ông tỏa sáng như ánh trăng khuất dưới màn đêm bỏng cháy.

Một người phụ nữ cách đấy không xa đang vẫy tay một cách yếu ớt về phía ông, bà nằm gục xuống mặt đất còn cánh tay bên cạnh ôm chặt lấy một bọc vải, nó được đưa ra xa khỏi đống gỗ cháy to đùng, thứ đang nằm đè lên bà.

“Endy.” Hildon hét, rồi ông nhanh chóng chạy tới người phụ nữ đó. “Đây ạ, cháu tới liền.” Hắn đáp rồi cũng theo ngay sát gót.

“Ngài hiệp sĩ…” Người phụ nữ nói, bà nghẹn ngào vì cuối cùng có một người đáp lại lời cầu cứu của mình. Nhưng không phải là người mà bà muốn, khi Hildon tiến lại gần, ánh sáng đến từ ngọn lửa bên cạnh chiếu rõ chiếc huy hiệu sư tử vàng, nó đang tỏa sáng như ánh mặt trời trước mắt bà. Đó không phải là thứ bà muốn thấy, bà lắc đầu lia lịa còn bàn tay còn lại ôm chặt lấy bọc vải cạnh người, nhưng sức ép từ bà cũng khiến một tiếng khóc khác vang lên. Hildon đưa ánh mắt đến nó, một lớp vải bung ra, dưới hai lớp vải dày khác là một cậu bé tầm khoảng 1 tuổi, tóc màu bạc, đôi mắt xanh biếc dưới những giọt nước mắt long lanh, ông thấy một bầu trời trong xanh đang phản chiến dưới mặt nước tĩnh lặng, trước khi nó bị nhúng chìm bởi màu lửa đỏ.

“Ôi chúa, hãy để ta giúp hai mẹ con.” Hildon nói, hơi thở ông ngày một mạnh dần. “Endy, đến đỡ ta một tay.”

“Không, không, hãy biến đi, đừng đụng đến con trai tôi.” Người phụ nữ khóc, giọng nói bà lại trở lên mạnh mẽ đến lạ thường, nó làm đôi tay ông trững lại. “Lũ hiệp sĩ  Vigil các người là một lũ giả tạo, một lũ độc ác và bẩn thỉu, để con trai tôi được yên. Và mau quay về cái chuồng lợn Vigil chó chết của mấy người đi.”

“Ờ thế thôi vậy.” Endy nhún vai, hắn ta quay người lại nhưng chưa kịp bước được bước nào thì đã bị Hildon túm lấy vạt áo sắt.

“Đừng lo, ta đến đây dưới sự phù hộ của Lanist, dưới danh nghĩa của cậu ấy ta sẽ cố cứu giúp lấy cái gia đình nhỏ bé này.” Hildon nói, một tay ông đặt lên vai người phụ nữ để trấn an bà, tay còn lại đặt lên khúc gỗ lớn.

“Ông là ai, sao ông biết tên chồng tôi, sao ông lại biết danh phận của chàng.” Người phụ nữ nói, giọng hối hả chen lẫn với tiếng nấc cụt của đứa bé.

“Ta là người bạn của Lanist, cũng là một hiệp sĩ của Vigil, nhưng ta đã có một lời hứa với cậu ấy ta sẽ dùng cái mạng già này để bảo vệ hai người.” Hildon nói, giọng ông từ tốn nhưng cũng đầy nội lực. “Lại đây mau Endy, chúng ta sẽ nhấc cái khúc gỗ chết tiệt này lên.”

“Cảm ơn ngài nhiều, cảm ơn ngài rất nhiều.” Trên khuôn mặt ướt sũng vì nước mắt của bà bỗng nở một cười, một nụ cười gượng gạo bị chèn ép bởi cơn đau và cơn nóng đang thiêu đốt phần nửa cơ thể còn lại của bà, Hildon có thể thấy ngọn lửa đang  len lỏi chạy dọc theo cơ thể bà, nó đã sớm leo đến lưng và chẳng mấy chốc nữa sẽ lan đến thằng bé. Thậm chị mọi chuyện còn tệ hơn, nửa cơ thể còn lại của bà cũng đã bị dập nát, ông không dám nhìn nhưng bản thân ông cũng không muốn bỏ tay ra khỏi cái khúc gỗ nặng hơn chì này.

“Vì Lanist, vì danh dự của một người hiệp sĩ, cố lên Endy!” Hildon hét, ông nhắm chặt mắt lại còn đôi răng nghiến ken két, cánh tay ông thì đang rên gào lên vì đau mỏi và cơn nóng đến từ khúc gỗ. “Trời ơi cháu đang cố đây!” Endy hét hùa theo.

“Lanist à, chàng đã gặp được một người tốt, tạ ơn trời đất.” Người phụ nữ đó nói nhỏ. “Ngài hiệp sĩ và cậu gì ơi, hãy dừng lại đi, xin hai người, thân dưới tôi đã hoàn toàn nát bét dù hai người có kéo được tôi ra đi chăng nữa thì một ả mang dòng dõi Pallid Merant này cũng trở thành một gánh nặng mà thôi.” Bà nói, đưa bàn tay dính đầy máu và đất bụi chạm vào tay giáp bạc của Hildon, bà vẫn cố bám chặt lấy cậu bé trong tay, hướng ra trước mặt ông rồi quay lại nhìn vào đứa bé. “Tên con là Sven, đứa con trai bé bỏng của Lanist và tôi, nó là một đứa bé ngoan và lại rất giống cha nó. Làm ơn ngài hiệp sĩ bạc, hãy chăm sóc nó, dạy dỗ thằng bé nên người.”

Trong thoáng chốc, Hildon cảm thấy lưỡng lự, đôi tay ông vẫn bám chặt lấy khúc gỗ còn đôi mắt vẫn hướng đến hai mẹ con ở phía dưới, tiếng khóc của thằng bé vẫn vang vọng, vẫn ngập tràn sự sống và một tương lai tươi sáng trước mắt. Nhưng không phải dưới một ngôi nhà đầm ấm, không cha mẹ, không tình thương.

“Làm ơn… chỉ Sven thôi.”

Đôi mắt ông càng ngày trở nên yếu đuối, ông không thể rời mắt khỏi hai người. Còn đôi tay của ông và cả Endy đã quá mỏi, nhẹ nhàng và từ tốn đặt khúc gỗ xuống, đôi mắt ông nhắm chặt lại.

Hildon chậm rãi đưa tay ra ôm lấy thằng bé, tiếng gào khóc của nó đang cào xé trái tim ông, nhưng người hiệp sĩ già cố gắng thật nhẹ nhàng và không làm đau cậu nhóc, cho đến khi tiếng khóc cũng dịu dần và được thay thế bằng những tiếng nấc cụt. Đôi mắt xanh biếc to tròn của Sven cứ dính lấy đôi mắt xám của Hildon, cậu nhóc có đôi mắt lạnh ngắt của Lanist, như sắc màu của bầu trời mùa đông.

“Ta sẽ chăm sóc và bảo vệ cậu bé, ngay cả khi danh dự của ta bị vấy bẩn hay cái đầu nhăn nheo này có rời khỏi người.” Hildon nói, ông nắm chặt lấy lớp vải bên ngoài. “Ta hứa với cô, như một lời hứa với Lanist.”

Người phụ nữ đó không nói gì, bà chỉ cười, cho đến khi những giọt nước mắt mặn chát chạm đến bờ môi tái nhợt. Còn đôi bàn tay yếu ớt cũng buông khỏi cậu bé.

Hildon đem theo Sven, ông đứng dậy và ngay lập tức rời khỏi ngôi làng, Endy bám ngay theo sau. Ông lặng lẽ bước đi, nhưng ông vẫn còn cảm nhận được ánh mắt từ phía người phụ nữ, nó càng khiến những bước chân của ông trở nên vững chãi hơn.

“Chúng ta sẽ đi đâu giờ, ngài Hildon? Chẳng lẽ trở về doanh trại?” Endy hỏi.

“Không, nếu Kai nhìn thấy ta quay về với một đứa bé trên tay, hắn ta sẽ không khỏi nghi ngờ, nhất là với cái mũi thính như chó săn của hắn ta.” Hildon nói, hai người đi đến con đường mòn của khu rừng lân cận, tránh xa khỏi ngọn lửa. “Gần đây có con ngựa nào không?”

“Có, thưa ngài, vữa nãy cháu có để hai con ở ngoài kia, cạnh suối.” Endy nói.

“Tốt, từ đây đến Farmhill là không xa, nhưng không có nghĩa là chúng ta được chậm trễ. Mau chân lên Endy nếu không ta sẽ bắt ngươi dỗ thằng bé đấy.” Hildon nói, tay ông ôm chặt lấy Sven vào trong bộ áo giáp bạc rồi tức tốc chạy. “Thằng bé cần một bầu sữa, thật khó vì tất cả hiệp sĩ Vigil đều là đàn ông.”

“Đến Farmhill á, cháu không thích nơi đấy. Mà đợi cháu đã nào, rừng có nhiều rắn… à không cây leo lắm.” Endy nói, hắn hướng theo chiếc áo choàng rách rưới.

 

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Tung Tran Giả Hư Thiendan Tran Hanry Li Shin và 113 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5