Chương 1: Gaia planet

Nằm ở rìa một thành phố nhỏ, là một ngôi trường với số học sinh khoảng tám trăm người.

Thiên, một học sinh bình thường như bao học sinh khác, hững hờ nhìn về nơi bầu trời phía sau cánh cửa sổ của lớp học. Bên ngoài đó hướng thẳng về trung tâm thành phố, nơi những cột khói mọc lên san sát nhau.

Từ khi nhân loại có khả năng du hành không gian, hàng loạt trạm không gian cùng với thành phố nhân tạo trên Mặt Trăng và Sao hỏa được lập ra. Một cuộc di cư ồ ạt đã diễn ra, kéo theo việc dân số còn lại trên Trái Đất chỉ còn gần ba tỉ người. Tưởng chừng những khu đô thị sẽ trở thành rừng cây, nhưng rồi chúng đều được hoán cải thành các khu công nghiệp, ngày ngày xả khói bụi đầy trời. Bằng chứng là ngay bây giờ đây, mặc dù đã là mười một giờ trưa, nhưng những đám mây bụi che hết ánh sáng mặt trời đã khiến cho bầu trời trở nên đen đặc, khắp nơi tối tăm như sau khi mặt trời lặn.

Trên tay Thiên đang là tờ kết quả của việc xét nghiệm mẫu gen phục vụ cho dự án quốc tế The New Earth. Trên tờ kết quả có ghi “Đạt”, có nghĩa là Thiên đã được một vé để đi khai phá hành tinh Gaia. Nhưng nét mặt của Thiên lại bày tỏ một từ “thất vọng”, cậu không hề vui vẻ gì khi biết rằng mình là một trong những người được chọn.

– Kết quả của mày thế nào Thiên, tiếc thật đấy tao không được chọn rồi. – Thắng, bạn thân của Thiên vừa cầm trên tay tờ kết quả vừa cười lớn như chẳng hề tiếc chút nào khi mình không được chọn.

– Mày nhìn đi. – Thiên đưa cho Thắng tờ xét nghiệm của mình. Thắng cầm tờ xét nghiệm, nụ cười trên mặt tắt dần:

– Vậy là mày được chọn rồi à…

Nhưng ngay lập tức mặt Thắng trở về vẻ tếu tếu quen thuộc:

– Sướng thế còn gì! Thế là mày được trở thành người được chọn đi khai phá cả hành tinh mới, sướng nhất còn gì nữa mà cái mặt bí xị ra thế chứ, cười lên nào! – Thắng cười lớn.

Cả lớp nghe thấy giọng nói lớn của Thắng, liền bu kín góc ngồi của Thiên.

– Uầy, sướng thế, được du hành vũ trụ luôn đấy Thiên!

– Vậy là mày không còn ở lại trái đất này nữa nhỉ? Sướng nhất mày đấy!

– Tao nghe nói tỉ lệ được chọn chỉ là hai mươi nghìn trên 13 tỉ người thôi, mày may mắn thật đó!

– Nghe nói tàu Noah cuối tháng này khởi hành rồi phải không? Vậy phải mở tiệc chia tay thật to vào nhỉ?

Mọi người trong lớp đều chúc mừng cho Thiên, chỉ có Hà, cô bạn gái đứng ở ngoài chỉ đứng đó, mắt rưng rưng nước. Thiên liếc nhìn sang Hà, nhưng cô lau vội giọt nước mắt trên má và quay mặt đi.

Thiên cũng đâu có lạ lẫm gì Hà, hai đứa nó đều là bạn thuở nhỏ, cùng sinh ra trong cùng một ngày tại cùng một bệnh viện, cả hai đều lớn lên tại mặt trăng. Rồi năm lên 7, cả Thiên và Hà đều đi cùng bố mẹ xuống trái đất tại thành phố công nghiệp này sinh sống vì bố của Thiên và bố của Hà là đồng nghiệp. Mọi chuyện cứ diễn ra như một kịch bản đã xác định sẵn, cả hai đứa trẻ thanh mai trúc mã đã cùng nhau lớn lên. Đối với Thiên thì Hà và Thắng là hai người bạn tốt của nó, và nó lại phải nhận cái tờ giấy chết tiệt cứ như muốn quyết định số phận của nó.

Bỗng trong lớp có tiếng một bạn nữ vang lên:

– Ơ kìa, Hà! Bạn cũng được kết quả báo đạt sao?

Cả lớp ồ lên một tiếng kinh ngạc, trên tay của Hà lúc này, đang cầm tờ xét nghiệm với dòng chữ to màu đỏ nổi bật ” Đạt”.

Và thế là mọi lời chúc mừng bắt đầu danh cho Hà và Thiên, cùng với những lời kinh ngạc vì trong lớp học có tới hai người được chọn. Nhưng trong những lời chúc mừng của đám bạn trong lớp, bật lên tiếng nức nở:

– Không! Mình không muốn đi, mình muốn ở lại với mọi người! – Hà bật khóc.

Hà từ bé đã là một cô bé mít ướt, bất cứ một điều gì dù nhỏ bé đến đâu cũng có thể làm cho cô buồn và khóc. Thiên nhớ lại hồi đầu cùng Hà xuống trái đất, sự khác biệt về trọng lực của mặt trăng và trái đất tác động lên cơ thể của con người rất nhiều đau đớn. Hà vì không thể chịu được đau nên đã khóc rất nhiều, chính lúc đấy người dỗ dành Hà chính là Thiên chứ không ai khác. Hay hồi 8 tuổi, có lần chú chuột cảnh mà Hà mua về bị mất, chính Thiên đã vừa nắm tay Hà vừa khóc vừa đi tìm lại chú chuột. Và chẳng hiểu sao lại tìm thấy nó mắc kẹt ở một mô đất cao giữa một vũng bùn lầy, và cũng chính Thiên lội qua vũng lầy cứu con chuột đem cho Hà. Kết quả tối đấy, Thiên bị một trận đòn nhừ tử vì nghịch đất làm bẩn quần áo. Sau tất cả, Thiên xem Hà như cô em gái bé bỏng của mình vậy.

Và cũng tại lớp học này, một lần nữa Hà lại khóc, vừa khóc, Hà vừa nghẹn ngào trong tiếng nấc cụt:

– Mình không muốn đi đâu hết… Hức… mình chỉ muốn ở lại thôi… Mình không muốn phải xa ai cả! Tại sao lại phải rời bỏ quê hương đi tới nơi xa lạ ấy chứ… Hức…

Lớp học vừa rồi còn ồn ào tiếng cười nói, nay chìm vào im lặng, chỉ còn lại tiếng khóc nức nở của Hà. Lúc này Thiên mới lên tiếng:

– Hà nói đúng đó, chẳng có lí do gì mà chúng tớ lại phải đi đến hành tinh đó cả, vậy mà các cậu lại đi chúc mừng về việc đấy.
Thấy cả lớp im lặng, Thiên nói tiếp:

– Các cậu nghĩ chuyến đi này là gì? Một chuyến đi chơi du lịch vũ trụ? Đây là một chuyến đi mười nghìn năm, là chuyến đi có đi mà không có về! Nếu là các cậu, các cậu sẽ bỏ lại người thân, bỏ lại tất cả mọi thứ để đi đến cái hành tinh chết tiệt ấy không! Thậm chí còn chưa chắc ở đấy có sự sống!

Lúc này có một tiếng nói nhỏ cất lên: ” Nhưng hệ số tỉ lệ sự sống của nó là 0.99…”

– 0.99 thì sao! Đã có ai hay tàu thăm dò nào xác định có sự sống ở đấy chưa! Nếu nó không có sự sống thì sao? Thì cả hai mươi nghìn người sẽ bỏ xác tại vũ trụ đấy! Mà kể cả nó có sự sống thì chắc gì ở đấy không có người sinh sống? – Thiên nói lớn.

Mọi người im lặng, sững sờ trước thái độ kích động của Thiên, một vài bạn nữ khóc thút thít. Cảm thấy bản thân đã thiếu kiềm chế, Thiên lấy vội cặp và đi về :

– Xin lỗi vì mình đã không kiềm chế được.

Vừa đi về nhà, Thiên quyết định sẽ từ chối tham gia dự án, cho cả nó và cho cả Hà.

Tối đến, Thiên đang nằm trong phòng thì có tiếng gọi của mẹ:

– Thiên ơi xuống ăn cơm đi con!

Mệt mỏi đứng dậy, Thiên bước uể oải xuống phòng ăn, thì ở đấy đã có một bữa tiệc thịnh soạn theo đúng nghĩa đen.

Tại bàn ăn đã có mặt đông đủ bố, mẹ, Thiên, và cả gia đình Hà. Thiên ngạc nhiên, trong lúc đấy bố Thiên nói:

– Đây là để chúc mừng con và Hà được chọn làm những người đi khai phá hành tinh Gaia. Các con cứ ăn thỏa thích đi, rồi bố mẹ sẽ thu xếp cho các con những thứ mang theo khi lên tàu vũ trụ.

Bố của Hà cũng nói:

– Khi nào tới gaia, thì Hà chú để cho con lo nhé. Tuy con bé không được đảm đang, hơi hậu đậu nhưng nó rất tốt, ha ha… – Lời nói của bố làm cho Hà đỏ mặt: ” Bố này”

Mẹ Hà nói:

– Ăn đi các con, kẻo nguội hết thức ăn bây giờ!

Mẹ của Thiên tiếp lời:

– Vì là tiệc nên phải dùng rượu vang mới được, nhưng các con không đủ tuổi uống rượu nên thay bằng nước ngọt nhé.

Nhận cốc nước ngọt từ tay mẹ Thiên, vì xấu hổ trước những lời vừa nãy của bố mình, Hà uống trọn cốc nước để Thiên không nhìn thấy mình đang đỏ mặt. Thiên cũng một hơi uống sạch cốc nước. Bữa ăn hết sức vui vẻ với những tiếng cười tiếng nói, nhưng tuyệt nhiên không có lời nào nói về dự án.

Sau khi kết thúc bữa ăn, bố của Thiên bắt đầu nói:

– Thiên, Hà, ta thay mặt cho cả hai nhà, muốn nói với các con một chuyện – Vẻ mặt của bố Thiên bỗng trầm xuống, làm Thiên không hiểu bố mình đang chuẩn bị nói gì.

– Dự án The New Earth… sẽ được khởi động… vào ngày mai.

– Cái gì chứ! – Thiên đứng phắt dậy – Con không đồng ý, con không muốn tham gia dự án này, con sẽ đi từ chối tham dự.

Trước thái độ cương quyết của Thiên, mọi người không nói gì. Sau đó bố của Hà mới nói:

– Thiên, hãy nghe chú nói, sự thật là toàn nhân loại này đã sắp tuyệt diệt rồi. Bấy lâu nay chính phủ đã che dấu người dân chúng ta! Chỉ trong 20… không 10 năm nữa thôi, toàn nhân loại này sẽ bị tuyệt chủng. Nếu các con không đi lên con tàu Noah thì sẽ không có cơ hội sống sót, các con phải là thế hệ duy trì nòi giống của loài người!

– Dù có là tuyệt diệt thì cũng chả sao hết! Chúng cháu sinh sống ở hành tinh này, chết đi cũng sẽ tại hành tinh này! Tớ nói có phải không Hà?

Thiên quay sang, nhưng Hà đã gục xuống từ lâu. Cùng lúc đó, đầu Thiên bỗng choáng váng, Thiên bắt đầu gục xuống:

– Mọi… người…!

Trong lúc sắp không còn cảm nhận gì nữa, Thiên chỉ còn nghe thấy lời nói của bố:” Thiên, Hà, cho chúng ta xin lỗi!”

Thiên chìm vào giấc ngủ.

Năm 3083. Trên tàu không gian khai phá Noah.

“Khởi động hệ thống tăng thân nhiệt, tắt bỏ hệ thống làm lạnh”

Thiên từ từ mở mắt, nhìn sang xung quanh, nó đang ở trong một buồng kính với hàng loạt sương mù che đi tầm mắt. Khi sương mù tan đi, nó nhìn thấy rằng đây là một phòng đông lạnh với hàng loạt khoang ngủ đông, bên trong là những người đang nằm ngủ, giống như nó.

” Khởi động hệ thống hỗ trợ sự sống, bắt đầu mở của khoang ngủ đông, mức Oxigen 100%”

Cửa khoang ngủ đông của Thiên mở ra, cùng với đó là khoang cửa sổ nhìn ra bên ngoài cũng đã mở.

Trước mắt Thiên là một tinh cầu màu xanh rực rỡ. Một hành tinh giống với trái đất khi nhìn từ trên cao, với những đại dương xanh, lục địa rộng lớn và những màu trắng của băng tuyết nơi địa cực. Nhưng chỉ cần nhìn vào hình dáng của những lục địa, Thiên biết rằng đây không phải là trái đất:

– Đây là… gaia sao?

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Khoảnh Khắc Ran - Ani phương anh đâu nguyễn và 196 Khách

Thành Viên: 60614
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114942
|
Thành Viên Mới: phương anh đâu nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5