Chương 15: Chiến đấu

Trong khi con wyvern vẫn còn đang gào thét trong đau đớn, thì Thiên đã nhanh chóng lao tới, bé xốc Mojica và tăng tốc chạy khỏi con quái vật. Khi hình dạng của con wyvern đã khuất dạng sau bụi cỏ thì Thiên mới bắt đầu giảm tốc độ. Nhận thấy Mojica từ nãy tới giờ vẫn đang ngây người vì sốc, cậu lay gọi:

– Mojica, Mojica! Cô có làm sao không?

Tiếng gọi của Thiên kéo Mojica trở về thực tại, cô như chợt tỉnh, đáp lại:

– Ta không sao cả… ơ? wa… uwaa!

Sau khi lấy lại được ý thức, Mojica nhận thấy Thiên đang bế cô trên tay theo kiểu bế công chúa. Bất giác, Mojica đỏ mặt và lắp bắp.

– Sao vậy Mojica? Cô bị thương ở đâu sao?

– Ta không sao hết! Mau thả ta xuống!

– Chờ, chờ đã! Ối!

Mojica đỏ mặt và liên tục vùng vẫy, khiến Thiên bất ngờ và mất thăng bằng. Cả hai người ngã xuống lớp cỏ mục lấp đầy khu rừng. Sau khi mở mắt ra, Mojica nhận thấy mình đang nằm nên người của Thiên, khiến cho cả cơ thể lẫn bộ ngực mềm mại ép vào cơ thể cậu. Bốn mắt chạm nhau, khiến cho Mojica đỏ mặt hơn bao giờ hết, cảm giác như có thể nghe thấy tiếng đập thình thịch từ trong lồng ngực cô vậy.

Hai người nằm đó một lúc, không ai nói với ai câu nào.

– Tiểu thư!

– Wa!

Ruran cùng những người hộ vệ chạy tới, cô hét lớn lên khiến cho Mojica theo phản xạ lập tức đẩy Thiên ra xa. Vừa lúc đó thì tất cả mọi người đã tới nơi.

– Tiểu thư! Có chuyện gì vậy? Em nghe thấy có một tiếng động lớn, sau đó thì Karken đã lập tức cầm lấy cây cung và phóng đi…

Mojica hướng ngón tay vào trong rừng, run run:

– Một con wyvern, có một con wyvern hoang dã đang ở đằng đó…

Ngay sau đó, tiếng gầm ghê rợn của con wyvern chứng minh cho lời nói của Mojica là sự thật, khiến cho mọi người rùng mình.

Một con wyvern ở nơi này, là một việc cực kì hiếm. Nhưng hiện tại, tiếng gầm không lẫn vào đâu được đã khiến cho mọi người phải chấp nhận sự thật rằng có một con wyvern đang ở gần đây. Một trong những người hộ vệ, với ngoại hình của một người đàn ông trung niên, nhanh chóng cất lời:

– Tất cả mọi người, nhanh chóng trở về chỗ cột ngựa. Chúng ta cần phải rời khỏi đây càng sớm càng tốt!

Nghe theo lời người đàn ông, tất cả mọi người liền di chuyển về nơi đàn ngựa đang bị cột. Sau đó, tất cả mười ba con ngựa rời khỏi khu rừng.

Con đường trong khu rừng, không như con đường ở gần thành phố được lát đá mà chỉ là một con đường mòn. Do trận mưa hôm qua, khiến cho giờ đây nó rất là trơn trượt, vì thế tốc độ của đoàn ngựa cực kì chậm.

Ra đến bìa rừng, Mojica lo lắng quay đầu nhìn về phía sau, hỏi:

– Liệu nó có đuổi theo chúng ta không?

Nhận thấy vẻ lo lắng trên gương mặt của chủ nhân, Ruran trấn an. Nhưng hình như những lời nói của cô luôn kèm theo một flag. Ngay sau khi vừa dứt lời, tiếng rống của con wyvern làm rung chuyển cả cánh rừng, khiến cho mọi người bất giác đều quay đầu nhìn lại.

Con wyvern đang vỗ đôi cánh của mình, tạo thành những cơn gió mạnh thổi bay thảm lá mục dày đặc. Nó bắt đầu bay lên cao, vượt qua những tán cây cao nhất. Sau một hồi đảo vòng, nó nhanh chóng phát hiện đàn ngựa và lập tức lao tới.

– Chết tiệt, nó phát hiện ra chúng ta rồi!

Thiên bất giác thốt lên.

Đám ngựa cũng đã phát hiện ra sự tồn tại của con wyvern, chúng liên tục lồng lộn, như muốn chạy trốn ngay lập tức. Những người tùy tùng, không ai bảo ai, lần lượt xuống ngựa, tuốt vũ khí của mình ra và lập đội hình. Người hộ vệ trung niên vừa nãy, lần này đưa ra lời cảnh báo:

– Ngài lãnh chúa, xin hãy rời khỏi đây ngay lập tức, chúng tôi sẽ cầm chân nó.

Tất cả hộ vệ, mặc dù không ai nói thêm câu nào, nhưng vẻ mặt của họ đang rất nghiêm túc, tất cả đều tỏa ra chiến khí có thể cảm nhận được.

– Cái gì? Ta không cho phép, ai cho các ngươi tự ý quyết định. Nếu như các ngươi muốn chiến đấu với nó, thì ta sẽ ở lại đây và chiến đấu cùng các ngươi. Ruran, em đưa ta cây kiếm.

Sau khi biết được những người hộ vệ quyết định làm vật hi sinh để bảo vệ mình, Mojica nhất quyết không chấp nhận điều đó.

– Lãnh chúa, ngài nên biết rằng ngài là người đứng đầu, đem lại bình yên cho dân chúng trong vùng lãnh địa này. Bảo vệ sự an toàn của ngài là nhiệm vụ của chúng tôi, nếu ngài có làm sao, thì chẳng phải thân hộ vệ này đã không làm tốt bổn phận sao?

– Ta không quan tâm, ta sẽ chiến đấu với nó! Ruran, em mau đưa ta kiếm.

Nhưng mặc dù đã ra lệnh, Ruran vẫn giữ chặt cây kiếm của Mojica trong tay, không trao nó cho cô.

– Ruran? – Mojica sững sờ.

– Tiểu thư… Họ nói đúng đó, em không thể để tiểu thư gặp nguy hiểm được. Đối thủ là một con wyvern, một con wyvern đó. Chúng ta không chắc giữ được mạng khi đánh với nó đâu. Vì vậy, em cũng muốn tiểu thư được an toàn, chúng ta phải trốn đi thôi.

– Em dám làm trái ý ta sao Ruran? Karken, ngươi nói gì đi? Chúng ta sẽ ở lại và chiến đấu đúng không?

Trước sự chống đối của Ruran, Mojica tuyệt vọng nhìn về phía Thiên, như là hy vọng cuối cùng. Nhưng trái với mong đợi của cô, Thiên chỉ nhìn vào cô với một thái độ nghiêm túc.

– Cả ngươi cũng…

Mojica phẫn nộ, cô lập tức buông cương, xuống ngựa, và cứ thế đứng vào đội hình của những người hộ vệ. Thấy vậy, mọi người hết mực ngăn cản cô.

– Lãnh chúa, người không nên làm thế. Chúng tôi rất cảm kích vì những gì ngài làm, nhưng làm ơn hãy chạy trốn đi, đừng quan tâm tới chúng tôi.

– Lãnh chúa, xin ngài hãy để chúng tôi được làm tròn nhiệm vụ là bảo vệ cho ngài.

– Tiểu thư, đừng ngang bướng nữa! Nó đã sắp tới gần rồi!

Trong khi mọi người cố gắng thuyết phục, thì Mojica bỏ ngoài tai mọi lời nói. Cô cứ đứng đó, hiên ngang nhìn thẳng về phía con wyvern đang ngày một tiến lại gần.

Duy chỉ có Thiên là không nói gì.

– Ta đã quyết định rồi, ta sẽ ở lại đây và chiến đấu cùng với mọi… Huh?

Trong khi Mojica còn đang mải nói, thì từ đằng sau, Thiên đã xuống ngựa và xốc cô lên.

– Wa… wa! Ngươi đang làm cái gì vậy? Thả ta xuống, mau thả ta xuống! Karken!

-Làm đi, Ruran!

Được Thiên ra hiệu, Ruran nhanh chóng đưa lòng bàn tay lại gần nhau và niệm chú. Sau đó, một quả cầu nhỏ lọt thỏm trong lòng bàn tay, bắt đầu xuất hiện và tỏa ánh sáng màu trắng.

Ngay lập tức Mojica ngưng giãy dụa, cô ấy đã mất đi ý thức.

Thiên liền bế Mojica lên lưng ngựa, trầm trồ thán phục:

– Phép thuật… thứ này quả thật tiện lợi mà.

Vừa rồi, Ruran đã sử dụng phép thuật. Đó là một phép thuật đơn giản, có tên “choáng ngắn”. Đúng như tên gọi, mục tiêu bị nhắm tới sẽ bị rơi vào trạng thái mất đi ý thức trong một thời gian ngắn. Nhược điểm của phép thuật này phải liên tục sử dụng phép lên đối tượng, dù chỉ mất tập trung vài giây, trạng thái choáng sẽ bị giải trừ và mục tiêu sẽ miễn dịch với choáng ngắn trong một khoảng thời gian lâu ngang bằng với thời gian bị làm choáng. Miễn là không bị mất tập trung hoặc cạn kiệt ma lực, Ruran có thể sử dụng choáng lên Mojica một thời gian đủ lâu để đưa cô rời khỏi vị trí của những người hộ vệ

Khi đã yên vị trên lưng ngựa, Thiên quay lưng lại và nói với những người hộ vệ ở lại:

– Vậy, mọi việc ở đây xin nhờ lại cho mọi người.

– Nhờ cậu bảo vệ cho lãnh chúa.

Chỉ với hai câu nói, họ đã truyền đạt tất cả ý muốn của mình. Thiên, giữ chặt Mojica bất động trên lưng ngựa bắt đầu di chuyển. Ruran đằng sau đi theo, liên tục niệm chú choáng ngắn. Sau khi ra đến bìa rừng, con đường từ đây tới thành phố đã được lát đá, nên những con ngựa bắt đầu dần tăng tốc. Chẳng mấy chốc, hình bóng những người tùy tùng đã khuất đi sau góc ngoặt của con đường.

Sau đó, cũng là lúc con wyvern lao tới và cất lên tiếng gầm dữ tợn. Phía dưới mặt đất, những người tùy tùng cũng hét lớn, như để hút sự chú ý từ con quái vật.

Thiên và Ruran, hai người đang cưỡi ngựa phi nước đại cũng phải quay đầu lại về phía sau. Mặc dù chỉ trong thoáng chốc, nhưng Ruran đã lỡ mất tập trung. Và chỉ cần thế, trạng thái choáng trên Mojica lập tức bị giải trừ.

Cảnh tượng đầu tiên khi Mojica mở mắt, là khuôn mặt của Thiên, đang nhìn vào một thứ gì đó hết sức đáng sợ. Quay đầu nhìn về phía sau, thứ mà Mojica thấy hệt như một cơn ác mộng.

Con wyvern gầm thét và bổ nhào xuống phía gần bìa rừng, nơi những người hộ vệ đang hò hét cùng tiếng hí hoảng loạn của những con ngựa.

Những gì xảy ra sau đó đều đã bị những tán cây khổng lồ che khuất. Nhưng những âm thanh truyền đi từ phía bìa rừng khiến mọi người có thể hình dung ra khung cảnh ở đó.

– Chết tiệt, chúng ta phải rời khỏi đây càng nhanh càng tốt.

Thiên vô thức chửi rủa và thúc ngựa vọt nước đại nhanh hơn bao giờ hết, Ruran ở phía sau cũng bắt đầu tăng tốc. Mặc dù mới học cưỡi ngựa vài ngày và vẫn chưa làm chủ hoàn toàn con ngựa, nhưng Thiên vẫn thúc ngựa. Vì Thiên biết rằng nếu họ không chạy đi, thì tiếp theo sẽ là họ.

Những tiếng hét của những người hộ vệ nhỏ dần, rồi tắt hẳn. Và âm thanh mà mọi người còn nghe được, chỉ là tiếng rống của con vật, cùng với tiếng mưa đang ngày càng nặng hạt.

Hình dung ra cảnh tượng ở phía bên kia những hàng cây, Mojica sững sờ không nói được câu nào. Cô cứ thế im lặng, ôm thật chặt sau lưng Thiên trong khi con ngựa đang chạy trên con đường đá với tốc độ nhanh nhất. Vì có Thiên che chắn khỏi những hạt mưa, nên Mojcia không hề bị ướt. Nhưng những giọt nước mắt đã khiến cho khuôn mặt cô ướt đẫm.

– Tất cả bọn họ… đã chết sao?

Câu hỏi do Mojica đưa ra, Thiên và Ruran không một ai trả lời. Bởi vì câu trả lời đã quá rõ ràng, đối đầu với một thực thể khát máu và hoang dại như vậy, khả năng sống sót là gần như bằng không.

– Là do lỗi của ta… họ chết là do lỗi của ta phải không?

– Không phải lỗi của cô, Mojica.

– Không phải thế… nếu như ta không đánh thức nó. Thì đã không có chuyện này… Và nếu ta không dẫn mọi người vào rừng, thì cũng không xảy ra chuyện này… Ta đã hại chết họ…

Mojica nói trong tiếng nấc, cô bám vào hông Thiên và ôm chặt lấy, khiến cậu như không thở được. Ngay lúc đó, Thiên mắng cô.

– Đã nói không phải lỗi của cô cơ mà đồ ngốc này! Thủ phạm hại chết họ là con quái vật kia. Cái con thằn lằn khổng lồ ở đằng sau cô mới là kẻ đã giết họ! Nghe cho rõ vào!

Không biết Mojica có nghe rõ lời nói của Thiên khi cả hai đang bị những cơn gió cùng tiếng mưa át đi hay không. Chỉ thấy rằng Mojica ngày càng bám chặt cậu mà không đáp lại. Lấy làm lạ, Thiên quay đầu lại nhìn.

Đằng sau là con wyvern, bay với vận tốc cực nhanh đã bắt kịp với ba người họ. Khoảng cách đã gần tới mức có thể nhìn rõ từng miếng vảy dưới làn mưa dày đặc và áp lực gió từ đôi cánh. Nhưng ở phía sau, Ruran vẫn đang thúc ngựa mà không hề hay biết con quái vật đã ở ngay phía sau và giương móng vuốt về phía cô.

– Ruran! Cúi xuống!

Thiên hét lên, mặc dù không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà hai người phía trước đều quay đầu lại nhìn mình nhưng nhờ phản xạ cực nhanh, Ruran lập tức cúi người xuống. Ngay sau đó là móng vuốt của con wyvern, lướt qua đầu cô chỉ cách có vài phân, và rồi đâm thủng sọ của con ngựa mà Ruran đang cưỡi. Ruran bị hất văng ra khỏi ngựa, ngã xuống con đường bằng đá lát, bất tỉnh.

Vuột mất con mồi đầy tiên, con wyvern hạ thấp độ cao. Lần này nó định dùng chính bộ hàm của mình để táp gọn lấy cả người cả ngựa ở phía trước. Và với khoảng cách gần như thế này, chắc chắn sẽ không thể trượt được.

Thiên nhanh chóng nhận ra ý định của con vật, nhưng vì ngựa đang phi nước đại với quán tính lớn, cậu không thể điều khiển nó chuyển hướng được. Cũng không thể dừng lại vì hàm răng con wyvern đã há to ra ở ngay đằng sau. Và cuối cùng, Thiên chỉ còn một cách duy nhất.

– Mojica! Bám chặt lấy!

Lời này của Thiên có thể đã hơi thừa, vì từ nãy tới giờ Mojica luôn bám chặt vào Thiên không lúc nào buông. Trước khi con wyvern đuổi kịp, Thiên cùng Mojica nhảy khỏi ra con ngựa, hai người may mắn ngã xuống bãi cỏ. Sau khi lăn vài vòng do quán tính, Thiên nhanh chóng bật dậy và xác định tình hình của Mojica. Thật may mắn là cô chỉ bị một vài vết xây xát nhỏ, do bãi cỏ đã hấp thụ hầu hết xung lực, nên các vết thương không đáng kể.

Sau khi thấy Mojica không sao, Thiên mới hướng về phía tiếng động do con wyvern tạo ra. Nó đang nuốt sống con ngựa nặng vài trăm cân một cách dễ dàng. Bộ hàm cực khỏe của nó xé cơ thể của con ngựa xấu số ra thành từng phần, và con wyvern cứ thế mà nuốt chửng từng miếng một. Sau đó, nó khạc ra vài cái xương trắng như là phần sót lại. Và một con ngựa đã trở thành một bữa ăn một cách nhanh chóng như vậy.

Có vẻ như một con ngựa vẫn chưa thỏa mãn được cơn đói, sau khi thưởng thức xong món thịt ngựa, nó bắt đầu nhìn về phía Thiên và Mojica đang ở cách đó không xa.

– Khốn kiếp!

Thiên, trong một chốc nhìn thẳng vào đôi mắt của con wyvern hoang dại, cảm thấy ớn lạnh khắp cơ thể. Cậu nhanh chóc cõng Mojica lên và quay lưng chạy theo hướng ngược lại. Con wyvern nhìn thấy con mồi của mình chạy mất, gầm lên một tiếng, và vỗ cánh.

Mặc dù Thiên chạy rất nhanh, nhưng vì đang vừa cõng Mojica vừa chạy, nên tốc độ giảm rất nhiều. Và kể cả không cõng ai, thì vẫn sẽ chẳng là gì với tốc độ bay của wyvern. Sau khi đã đạt được độ cao, nó bắt đầu bổ nhào về phía cậu.

Con wyvern bắt được hai người họ chỉ là vấn đề thời gian.

Màn mưa dày đặc khiến tầm nhìn của Thiên bị ảnh hưởng. Trong bốn bề trắng xóa, với đằng sau là bóng đen của con wyvern đang vỗ cánh làm lệch hướng rơi của những giọt mưa. Thiên chỉ còn biết cắm đầu về phía vật lớn sẫm màu ở phía trước, hi vọng đó là một tảng đá để ẩn nấp.

Chỉ sau vài giây, Thiên đã cõng Mojica chạy tới phía vật thể sẫm màu đó. Và ở khoảng cách gần, thứ đó hiện nguyên hình khiến cho Thiên tuyệt vọng.

Đó là xác của con ngựa mà Ruran đã cưỡi. Với hộp sọ bị xuyên thủng, óc và máu từ đầu của nó chảy ra, hòa vào với mưa thành những vũng màu hồng. Cảnh tượng xuất hiện trong phim kinh dị này làm Thiên có một chút buồn nôn.

” Khoan đã! Nếu xác của con ngựa ở đây, thì Ruran cũng đang ở gần đây.”

Nghĩ vậy, Thiên thả Mojica xuống và tìm kiếm xung quanh. Chẳng mấy chốc, cậu đã tìm thấy Ruran nằm bất tỉnh trên đường ở gần đó. Sau khi được Thiên ra hiệu, Mojica chạy tới chỗ cậu.

– Ruran, em ấy còn sống chứ?

– Không sao đâu, và nhìn đây này.

Thiên chỉ vào Ruran, người đang nằm bất tỉnh trên những hòn đá lát. Mặc dù vậy, khuôn mặt như đang ngủ của cô chẳng có vẻ gì là người gặp tai nạn cả. Nhưng thứ khiến Mojica chú ý, chính là thanh kiếm của cô, vẫn đang được Ruran giữ chặt lấy.

– Đúng là ngốc mà, gặp nguy hiểm như vậy mà em vẫn giữ thanh kiếm làm gì chứ?

Mojica khẽ cười, lấy thanh kiếm ra khỏi tay của Ruran và tuốt vỏ.

Mất một khoảng thời gian để cho con wyvern tìm thấy được họ từ phía trên cao đang bị che mờ bởi màn mưa. Nhưng khoảng thời gian quý báu đó giờ đã hết, và con quái vật đang bổ nhào xuống.

Mojica, giờ đã cầm trên tay thanh kiếm thép, nhìn Thiên và hỏi:

– Karken, ngươi đã học được gì về loài wyvern rồi?

– Hể? À thì tôi chỉ mới biết sơ sơ về nó. Đó là một loài vật rất hung dữ, và đối đầu với nó là việc làm hết sức mạo hiểm… chờ đã, chẳng lẽ?

– Ngươi đoán đúng rồi đấy. Đây chính là thời điểm thích hợp để ta thử xem xem con vật này có hung dữ như lời kể không. Và cũng là lúc để ta cho ngươi thấy một siêu cấp kiếm sĩ có thể làm được gì.

Mojica mỉm cười, nụ cười mang theo sát ý khiến Thiên đổ mồ hôi ngay giữa cơn mưa nặng hạt. Đó cũng là lúc cậu nhận ra, Mojica sẽ trở thành một con người khác khi cầm trên tay thanh kiếm. Khác với con người yếu đuối khi nãy, một Mojica ngang tàng đã được sinh ra khi trên tay cô ta là thứ vũ khí giết người. Mojica phấn khích cầm hai tay chĩa thẳng thanh kiếm về phía con wyvern đang lao xuống.

– Đến đây nào, đồ quái vật.

Như nghe thấy lời khiêu khích của Mojcia, con wyvern càng điên cuồng, rống lên trong khi đang lao thẳng xuống.

– Siêu cấp kiếm kĩ: “Lưu thủy kiếm pháp.”

Khoảnh khắc con wyvern há miệng tính nuốt chửng Mojica, thì cô bắt đàu phát động kiếm kĩ. Mojica nhún người, né qua một bên, dùng lưỡi kiếm cắm thẳng vào phía mắt trái nơi mũi tên Thiên bắn ra đang cắm vào đó. Sau đó, cô xoay người quật con wyvern thẳng xuống đất. Mặc dù đầu bị đập thẳng xuống đất nhưng vì hộp sọ cứng, nên con wyvern chỉ bị choáng nhẹ và nhanh chóng đứng lên. Sau khi dùng rất nhiều sức lực cho đòn đánh vừa rồi, Mojica bắt đầu thở mạnh, những vẫn không quên nhìn thẳng về phía con wyvern.

Con vật gầm lên, rồi sau đó hướng thẳng móng vuốt của mình về phía Mojcia.

– Quá chậm! Siêu cấp kiếm kĩ: “Bán nguyệt trảm.”

Trước móng vuốt của con wyvern hướng đến, Mojica vung thanh kiếm với tốc độ cực nhanh tạo thành một vòng cung 180 độ. Tốc độ của lưỡi kiếm khiến cho nó dễ dàng cắt đứt được chi trước với ba cái vuốt lởm chởm của con vật. Bị mất đi một phần cơ thể, con wyvern gầm thét, máu chảy từ chi bị cắt đứt bắt đầu tuôn ra.

– Ha ha… Một con wyvern chỉ yếu đến thế thôi sao? Dễ dàng bị chém đứt chân chỉ sau một nhát chém, nó còn chẳng mạnh như mình nghĩ. Đã đến lúc ngươi đền mạng cho những người đã bị ngươi giết hại, đồ súc vật!

Mojcia nở nụ cười ngạo mạn và lao thẳng tới con wyvern. Bât chấp tiếng hét cảnh báo của Thiên ở phía sau.

– Chờ đã Mojcia! Đừng có nhắm tới cổ của nó! Chỗ đó…

Nhưng đã quá muộn, Mojica đã vung lưỡi kiếm của mình lên.

– Nhận lấy đi! Siêu cấp kiếm kĩ: “Bán nguyệt.”

Mojica vung lưỡi kiếm theo chiều ngang, nhắm vào cổ của con wyvern hòng chém bay đầu của nó. Nhưng trái với dự tính của cô, giữa tiếng mưa ồn ào chỉ phát ra tiếng gãy lạnh lẽo của kim loại.

“Kiếm của mình!”

Thanh kiếm của Mojica và chạm với lớp vảy ở cổ của con wyvern, đã bị gãy vụn. Lúc đó, Mojica mới nhớ ra những gì cô đã được học hồi còn ở học viện Hovav.

Do đặc tính sinh sản của wyvern, mỗi mùa ghép đôi các con đực đều chiến đấu với nhau để giành bạn tình. Chúng thường có xu hướng cắn vào cổ để kết liễu đối phương. Để tránh bị giết bởi yếu điểm chí mạng này, loài wyvern có một lớp vảy đặc biệt cứng phủ ở cổ của mình. Nó cứng tới mức có thể được ghép lại thành những tấm khiên, áo giáp chắc chắn. Và nếu đó là vảy của một con wyvern già, nó thậm chí còn cứng hơn cả thép.

Khi Mojica nhớ ra thì đã quá muộn, thanh kiếm thép của cô đã trở thành một đống sắt vụn. Mất đi vũ khí, Mojica trở lại về con người yếu đuối. Cô bất chợt nhìn thẳng vào mắt con vật, và đông cứng vì sợ hãi khi bị hút vào bởi cặp mắt hoang dại đó.

Con wyvern điên cuồng giương bộ vuốt còn lại lên và nhắm về phía Mojica. Trong khoảnh khắc những cái vuốt lao về phía mình, Mojica mơ hồ nghĩ lại vì sao cô không sắm cho mình lấy một thanh kiếm làm từ mithril. Là quý tộc hàng đầu đế quốc, Mojica có thể dễ dàng sắm cho mình một thanh kiếm làm từ mithril cao cấp. Nhưng vì bản thân chỉ muốn có được một thanh kiếm mithril được chế tác dưới bàn tay của thợ rèn huyền thoại Ve’imbak, Mojica vẫn giữ lại thanh kiếm thép đã theo cô từ hồi còn ở học viện, chờ cho tới khi thanh kiếm của cô đặt hàng được Ve’imbak hoàn thành.

“Mình nhớ rồi, là do lão ta trì trệ làm kiếm cho mình… Nếu gặp lão ta, mình nhất định phải cho lão một đấm.”

Trước khi bộ vuốt sắc nhọn cắm vào người Mojica, đột nhiên có thứ gì đó nhanh chóng lao tới, chặn đứng đòn tấn công của con wyvern. Sau khi dính đòn trực diện của bộ vuốt của con vật, thứ đó bị bắn đi ra xa hàng chục mét. Mojica quay đầu hướng về phía vật thể vừa bị đánh bay ra và hét lên:

– Karken!

– Tôi ở đằng này!

Mojica đang rất hốt hoảng, tưởng rằng thứ đó là Thiên, nhưng không, Thiên vừa mới chạy tới và đứng ở ngay phía sau lưng cô.

– Hể? Karken? Vậy còn kia là…

– Không có thời gian cho chuyện đó đâu! Con wyvern đang ở đằng sau kìa!

Thiên nhanh chóng kéo Mojica ra khỏi tầm tấn công của con wyvern. Vừa lúc đó, cơn mưa bắt đầu tạnh, màn mưa mờ dần và để lộ ra thứ vừa chặn đứng đòn tấn công của con rồng.

Một con người lùn tịt, chiều rộng bằng với chiều ngang khiến cho ông ta nhìn trông giống như cái lu. Mái tóc bù xù và bộ râu được tết mang màu đỏ gạch khiến gã càng trông lôi thôi. Phía sau lưng, ông ta đeo một thanh kiếm có tỏa ra thứ ánh sáng nhạt màu xanh lục. Nhưng thứ đáng chú ý nhất từ người đàn ông đó chính là thứ áo giáp mang một màu tối. Trông thấy nó, Thiên thốt lên đầy kinh ngạc:

– Giáp nano QC4?

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Thảo Nguyên và 139 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5