Chương 6: Khoảnh khắc

Hai tàu con thoi tách khỏi tàu mẹ, tiến về gaia. Với vận tốc Mach 10, mất khoảng mười phút để những con tàu tiếp viện này tới nơi. Khi chỉ còn cách mặt đất 5km, những khoang chứa bên sườn và trong thân mở ra, từ bên trong, những chiến đấu cơ rời khỏi tàu con thoi, lên đạn và tiến thẳng vào chiến trường.
– “Đây là phi đội Fujin! Chúng tôi sẽ tiếp cận mục tiêu trong 30s nữa, over!”
– “Xác nhận, cho phép Fujin sử dụng tất cả vũ khí nguy hiểm. Bắn thoải mái!”
– “Đội trực thăng tiến công Griffon báo cáo! Đã sẵn sàng tham chiến, tiếp cận mục tiêu trong 2 phút!”
Hai mươi phản lực chiến đấu Fujin-jet lao thẳng từ bầu trời, mang theo cơ man bom đinh hướng, nhằm vào giữa đội hình quân đội đế quốc mà thả.
” Fujin 1 , xác nhận khóa mục tiêu, hàng được giao trong 3… 2… 1…”
Quả bom nặng nửa tấn gầm rít, rơi vào giữa đội hình đế quốc. Sau một tiếng nổ kinh thiên động địa cùng với xung kích, những gì còn lại là một hố lớn đường kính hai mươi mét! Quả bom báo hiệu cuộc tàn sát bắt đầu, hai phút sau, đội Griffon cũng đã tham chiến, phóng ra những quả rocket gầm thét rung chuyển chiến trường…
Chỉ trong vòng mười phút từ khi xuất chiến, với ba mươi phản lực cơ và hai mươi trực thăng. Quân đội của “người trời” đã tiêu diệt gọn ghẽ mười năm ngàn quân đế quốc. Một số tàn quân may mắn thoát chết trong vụ dội bom và tên lửa tháo chạy ngay sau đó.
Sau khi quân địch tháo chạy, hai tàu con thoi liền lập tức đáp xuống sân bãi đã được chuẩn bị. Những người bị thương liền được đưa lên tàu chữa trị. Thiên nhìn quanh, thấy rằng trận chiến thực sự đã kết thúc, liền buông vũ khí trên tay, ngã ngửa xuống đất. Chỉ vừa mới đây thôi, cậu đã vừa trải qua một trận chiến sinh tử. Đến lúc nằm xuống đất thế này, Thiên mới chợt nhận ra trái tim đang đập thình thịch. Cả cơ thể cậu run lên bần bật, áp lực từ trận chiến vẫn còn đang ở trong cơ thể, khiến cậu rùng mình. Cậu thầm cảm ơn trời đất đã giữ cái mạng nhỏ bé của mình, mà không phải nằm xuống vĩnh viễn như những guardmens khác.
Trong số một nghìn người, gần ba trăm người đã chết.
Nhìn những người vừa đáp xuống theo tàu con thoi đang thu dọn những xác chết của những guardmen cùng với xác của những tên lính của quân địch. Thắng nhìn thấy Thiên đang nằm vật ra đất, liền đi tới chỗ cậu nằm:
– Tao biết là mày vẫn còn sống mà! – Thắng nhăn nhở.
Quá mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần, Thiên quay sang nhìn thằng bạn nhưng không nói gì. Thắng kéo tay, vực Thiên đứng dậy, rồi nói:
– Còn sống là tốt rồi, giờ thì chúng ta sẽ trở về phi thuyền nghỉ ngơi thôi.
– Hử? Tao tưởng chúng ta sẽ ở lại căn cứ? Nếu thế thì căn cứ ai canh gác?
– Các robot an ninh cùng với drone chiến đấu đã được bố trí lúc mày còn đang để đầu óc trên mây rồi. Chúng ta chỉ có nhiệm vụ xây dựng ban đầu thôi, còn những việc sau cứ để máy móc nó làm.
Thắng cùng Thiên lên tàu con thoi trở lại phi thuyền.
Thông tin về cuộc chiến giữa những guardmen và quân đội của loài đang thống trị gaia chẳng mấy chốc đã lan truyền khắp phi thuyền. Gần ba trăm sinh mạng các guardmen đã bị cướp đi, khiến cho những người còn lại trên phi thuyền phẫn nộ trước cách hành xử man rợ của giống loài bên dưới.
Kế hoạch của tướng Douglas đã diễn ra hết sức suôn sẻ, ngoại trừ việc thiệt hại về sinh mạng tới ba trăm người thì đến bây giờ mọi việc vẫn đang nằm trong kế hoạch. Chỉ còn bước cuối cùng này, một cuộc chiến toàn diện chắc chắn sẽ xảy ra.
Ba ngày sau…
Một buổi lễ diễn ra trên phi thuyền, vinh danh những người anh hùng trong trận chiến bên dưới mặt đất được tổ chức.
Trong hơn bẩy trăm người còn sống, Thiên và Thắng là những người lập nhiều chiến công nhất. Nhưng thật bất ngờ, người được trao huân chương lại chỉ có mình Thắng. còn những người khác đều chỉ được khen thưởng qua loa, sơ sài. Nhìn Thắng đứng trước quảng trường nhận huân chương, Thiên cũng cảm thấy vui mặc dù mình không được nhận thưởng như vậy. Nhưng dù chúc mừng cho người bạn, cậu vẫn thể hiện một chút tiếc nuối ra khuôn mặt.
– Thật đúng là không công bằng mà. Ai cũng biết là sau Thắng, cậu cũng lập được công lớn đó chứ. – Đứng cạnh Thiên, Hà tỏ vẻ giận dỗi, không chấp nhận.
– Có làm sao đâu Hà. Phải vui lên chứ, dù sao thì cả ba chúng ta đều được gặp nhau, thế chẳng phải tốt rồi sao. – Thiên quay sang Hà, mỉm cười.
“Tốt hơn nữa là chúng ta không bao giờ phải bước lên con tàu này.”
Thiên giấu những suy nghĩ đấy vào trong, đứng nhìn Thắng đang được thuyền trưởng trao huân chương danh dự.
*
Lần đầu tiên sau ba trăm năm tồn tại, ba trăm năm chinh chiến đánh đông dẹp bắc. Lần đầu tiên trong lịch sử của mình, đế quốc, một thế lực đã từng hủy diệt biết bao quốc gia trong quá khứ, nay phải nếm mùi thất bại. Hai vạn quân tinh nhuệ gửi đi chinh chiến, không quá năm trăm người trở về, và số người lành lặn chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Chỉ vỏn vẹn ba ngày, thông tin đế quốc bại trận đã lan truyền toàn bộ lục địa. Quân lính sống sót từ trận chiến kể lại cho những người dân ở các thị trấn họ tới, rồi một đồn mười, mười đồn trăm. Thông tin như thể cơn gió lan truyền, chẳng mấy chốc việc đế quốc bại trận đã trở thành chủ đề bàn tán cho toàn bộ cư dân. Thậm chí ở các ngôi làng của các chủng tộc bán nhân, câu chuyện cũng được kể lại cho tất cả.
Tin đế quốc thất trận lan đến đế đô chỉ sau một đêm, ngay khi một người sống sót trở về báo cáo lại cho thượng viện. Một cuộc họp nhanh chóng được mở, với sự có mặt của tất cả các trưởng lão, các lãnh chúa lớn nhỏ cũng được mời tới tham dự cuộc họp. Chiều hôm sau, cuộc họp được diễn ra.
Một kị sĩ duy nhất còn sống sau trận chiến được vời làm nhân chứng:
– Quân đội của chúng tôi có hai vạn quân. Còn quân của kẻ địch còn chưa tới một nghìn, từ trước khi chiến đấu, ai cũng đinh ninh rằng chiến thắng sẽ thuộc về quân đội đế quốc.
Kị sĩ bắt đầu thuật lại những gì đã xảy ra trong trận chiến, toàn thượng viện im lặng nuốt vào từng câu, từng chữ của vị hiệp sĩ:
– Đoàn kị binh bay đã tiến công trước, lúc đó tôi đứng ở đội hình đằng sau nên không rõ việc gì đã xảy ra… rồi sau đó tôi nghe thấy cả đoàn kị binh bay đã bị tiêu diệt… Tất cả chóng vánh như đoàn kị binh bay chưa từng ở đó vậy!
Mọi người đang ngồi nghe không ai có thể tin một điều vô lý như vậy. Một đoàn kị binh bay năm trăm quân, lại có thể bị tiêu diệt trong chớp mắt là điều không thể xảy ra. Nhưng rồi khi nghĩ đến việc hai vạn quân bị tiêu diệt, không ai còn nghi ngờ về chuyện đó.
– Kẻ địch có những phép thuật mà tôi chưa từng thấy trước đây. Chúng bắn ra những tia sáng từ khoảng cách rất xa, kể cả đã tăng tầm bắn cho cung tên cũng không thể xa được như thế. Nhưng nhờ có sự chỉ huy sáng suốt của ngài Hoar, chúng tôi đã dần dần chiếm thế thượng phong. Đoàn kị binh, trong đó có cả tôi, đã giáp sát tấn công kẻ địch…
– Những kẻ đó có hình dạng như thế nào? – Các trưởng lão đồng loạt đứng dậy – Hình dáng của người trời, ngươi đã thấy tận mắt chúng. Vậy chúng trông như thế nào?
– Họ giống như chúng ta… Giống y hệt loài người, nhưng toàn thân họ được bao quanh bởi sắt thép, áo giáp họ mang theo có thể chống lại một đòn kích trực diện…
Bằng giọng run rẩy, kị sĩ nọ tiếp tục:
– Chúng tôi đã chiếm được lợi thế, giết được hàng trăm tên địch. Nhưng với mỗi người trời ngã xuống, quân ta chết cả trăm người. Mặc dù vậy, quân ta vẫn tiến lên. – Giọng của kị sĩ, từ chất giọng buồn thảm đã trở nên hoảng loạn – Đến lúc tưởng như quân ta đã chiến thắng thì chúng xuất hiện!
– Cái gì xuất hiện? – Đích thân vua Drake đưa ra câu hỏi.
– Quái vật! Những con quái vật đến từ bầu trời! Chính chúng đã giết hết tất cả! – Tên kị sĩ không còn giữ được bình tĩnh, trở nên hoảng loạn tột độ. – Chúng ném xuống những thiên thạch, sau đó quân ta bị nghiền nát, tất cả như địa ngục vậy!
Trong trận chiến, tên kị sĩ đã vượt lên trên đội hình quân đội đế chế, sau đó bị một viên đạn 12ly7 xuyên thủng đùi bên trái. Hắn ngã vật xuống, không thể di chuyển được. Vì đã vượt lên đội hình, nên hắn không bị nhắm làm mục tiêu tấn công của bom và tên lửa. Nhưng hắn cũng đã kịp chứng kiến những gì đã xảy ra khiến cho gần hai vạn quân bị nghiền nát. Sau trận chiến, hắn cố bò lê đến một thị trấn gần đó và được một nông dân cứu sống, rồi được đưa về đế đô chữa trị. Nhìn vào vết thương xé rách đùi bên trái của tên kị sĩ, các trưởng lão không khỏi lo ngại.
– Đúng như lời tiên tri nói, tận thế đã sắp đến với toàn lục địa, không, toàn thế giới này!
– Chúng ta phải làm gì bây giờ?
– Hay là chúng ta liên minh với các chủng tộc khác? Tộc người gấu chẳng hạn? Theo tôi biết thì họ là những chiến binh hùng mạnh nhất tộc thú nhân đấy.
Thượng viện chìm trong hỗn loạn với hàng loạt ý kiến của các trưởng lão. Giữa dòng hỗn loạn, Vua Drake đưa ra quyết định, cả thượng viện im lặng:
– Trận chiến lần này, chúng ta thua là do không hiểu rõ về quân địch. Nên ta sẽ không truy cứu trách nhiệm của thất bại này lên một cá nhân nào. Giữa những thời khắc quan trọng này, chúng ta phải sát cánh cùng nhau, như khi chúng ta đã làm trong trận thánh chiến bốn trăm năm trước. Khi liên minh nhân loại-bán nhân loại đoàn kết cùng nhau đánh bại quỷ dữ.
Đoạn, nhà vua ra lệnh:
– Đưa các sứ giả sang phía lục địa phía tây liên lạc với các tộc thú nhân. Còn trong lục địa chúng ta sẽ bắt đầu tuyển mộ, huấn luyện thêm quân đội. Nhưng cũng cần phải cảnh giác quân đoàn của quỷ vương, chúng có thể tập kích ta bất kì lúc nào. Đốt sạch những làng trên đường từ Remek tới đế đô, và bỏ độc vào tất cả giếng nước, như thế sẽ làm chậm tốc độ hành quân của chúng.
Quả thật nhà vua đã nghĩ những kế sách ngăn chặn đấy sẽ không có hiệu quả nhiều, vì doanh trại của người trời ở ngay gần đế đô. Chúng có thể hành quân ngay lập tức tấn công trong vòng một ngày. Nhưng đấy chỉ là biện pháp tạm thời, kẻ thù thực sự không chỉ là người trời. Tộc quỷ luôn là mối đe dọa hàng ngàn năm, rất có thể chúng sẽ nhân cơ hội tấn công. Cũng không thể loại bỏ nguy cơ các nước chư hầu nổi loạn lật đổ đế chế. Vì vậy trong lúc này ngoài nâng cao anh ninh toàn quốc gia thì không có kế sách nào hoàn hảo hơn.
Thành Sown.
Tin quân đội đế quốc bại trận làm chấn động toàn lãnh địa. Không phải vì sức mạnh vượt trội của người trời, mà vì lãnh chúa nơi này đã tử trận trong trận đánh đó. Trong lâu đài, một bầu không khi ảm đạm đang bao trùm.
Ngồi trong căn phòng làm việc bây giờ là tân lãnh chúa của vùng Sown, Mojica Thury. Cô chỉ ngồi ở đó, không làm gì và mang một vẻ mặt của người mất hồn. Bên ngoài hành lang, các hầu gái đang tất bật chuẩn bị cho buổi lễ tang của vị cố lãnh chúa. Sau trận chiến, người ta chỉ mang về được bộ giáp cùng với thân thể của Hoar Thury, tuyệt nhiên không hề tìm thấy thủ cấp của ông. May mắn thay những người đến chiến trường tìm thi thể không bị tấn công bởi người trời, nhưng nếu có ai dám cả gan bước vào gần pháo đài bằng thép thì sẽ bị những con quái vật bay canh gác giết ngay lập tức. Vì vậy nên không ai dám bén mảng lại gần hơn để tìm cái đầu của công tước. Dù sao thì những người đủ gan dạ để đến nơi chôn xác của hai vạn quân tìm kiếm thi thể chỉ đếm trên đầu ngón tay, nên dù không thể tìm được đầu của cha mình nhưng Mojica vẫn thưởng hậu cho những người tìm kiếm. Mồ côi mẹ từ nhỏ, giờ cha cũng đã mất, Mojica không còn lấy một người nào thân thích. Họ hàng của cô đều chỉ là một lũ hạ đẳng xảo quyệt, cô biết điều đó, nên sau khi cha mất dù có nhiều cô dì chú bác đến ngỏ ý muốn nuôi cô, cô đều từ chối thẳng thừng.
Nên bây giờ, trách nhiệm lãnh chúa đè nặng trên vai của cô gái trẻ. Căn cứ của người trời ở ngay gần thành Sown, nên cô luôn phải giữ cho an ninh trong thành luôn ở mức cao nhất. Bên ngoài thành, lũ thổ phỉ nhân cơ hội càn quấy, địch thân cô cũng đã phải đi chinh phạt chúng. Nên tình trạng hiện giờ của Mojica rất mệt mỏi, cùng với thân xác cha mình không toàn vẹn trở về, cô gái trẻ gần như suy sụp. Nhớ lại lời hứa đã sẽ chiến thắng trở về của cha, cô càng thêm muốn khóc.
“Tất cả là lỗi do mình, vì đã tạo áp lực cho cha. Nếu mình không tỏ ra yếu mềm thì đã không có gì xảy ra. Nếu mình là đàn ông thì mình đã có thể cùng cha ra trận. Nếu như…”
Hàng loạt từ nếu như phát ra từ đôi môi xinh đẹp của cô.
*
Felium bước nhanh vào trong cung điện tối tăm không một chút ánh sáng, nhưng gã vẫn rảo bước như thể có thể nhìn được trong bóng tối. Hắn tiến lại gần ngai vàng, quỳ xuống:
– Tâu điện hạ, thần vừa nhận được thông tin về trận chiến giữa quân đoàn của đế quốc và những kẻ tới từ bầu trời.
Một bóng hình ngồi yên trên ngai vàng, tay cầm một ly rượu vang sóng sánh, đáp lại với giọng hờ hững:
– Nói đi.
Tên hầu cận nọ bấy giờ mới dám cất lời:
– Quân đoàn của đế quốc, với số lượng hai vạn, đã bị người trời hủy diệt chỉ trong một đêm. Hầu như không còn ai sống sót. Sau trận chiến này đế quốc có vẻ đã bị suy giảm sức mạnh rất nhiều. Vì vậy tiểu nhân mạn phép hiến cho ngài một ngu kế, rằng chúng ta có nên xâm lược chúng ngay lúc này?
– Cứ đợi tiếp một thời gian, để cho lũ bọn chúng đánh nhau thêm một chút nữa. Sau khi chúng đã sức cùng lực kiệt, chúng ta sẽ xâm chiếm toàn bộ lục địa trung tâm… không, toàn thế giới mới đúng.
Kẻ ngồi trên ngai vàng nở một nụ cười, để lộ hàm răng sắc nhọn. Cặp sừng trên đầu hắn ta phát ra một ánh sáng mờ màu đỏ chết chóc.
Hắn là quỷ vương đương nhiệm, Sibdan.
Trước nụ cười uy mãnh của quỷ vương, Felium không ngừng run rẩy:
– Điện hạ quả là anh minh. – Đoạn, hắn nuốt nước bọt vào trong cổ họng – Nếu không có gì, cho thần xin phép được cáo lui.
Felium lùi bước ra khỏi cung điện, để lại quỷ vương vẫn đang ngồi trên ngai vàng.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 107 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5