Theo anh đến chân trời!

Theo anh đến chân trời!
Thích Theo dõi
Theo anh đến chân trời!
1 (20%) 1 vote[s]

  Theo anh đến           chân trời! 

Author: Anna

Có lẽ mọi người không tin vào tình yêu sét đánh và ngày cả tôi cũng vậy, nhưng khi gặp chàng trai ấy thì tôi cũng tin điều đó có thật. Tình cảnh tôi gặp anh cũng có nhiều điều đặc biệt lắm, ngày hôm đó trời mưa rất to và chỉ còn lại hai lớp học là lớp 8a2 lớp tôi và lớp 9a2. Trời mưa to có chớp và tôi thì là một người từ bé đã rất sợ tiếng sấm chớp, cả lớp tôi đã về hết do không mang dù nên tôi đàng đứng lại phía trong dãy lớp học chờ mưa tạnh. Nhưng mưa lại mỗi lúc một lớn hơn nữa, vừa lúc lớp 9a2 tan, các anh chị ai cũng có dù che cho nhau, tôi chỉ biết đứng nhìn mỗi người lần lượt ra về. Bỗng phía sau lưng có tiếng nói vọng lên nghe thật ấm áp:

– Cả trường về rồi sao em còn ở đây? 

Anh vừa hỏi còn cười với tôi nụ cười ấy trong giây phút đã làm tôi đứng người. 

– Anh đưa em ra cổng. 

Câu nói vừa dứt tôi cũng trở lại bình thường, tôi cười đáp và nói:

– Cảm ơn anh! 

Anh đưa tôi xuống nhà xe trường, tôi lấy xe của mình và ra về. 

Từ sau hôm đó tôi đã thực sự có ấn tượng về chàng trai ấm áp này, nhưng lúc tôi quyết định theo đuổi anh thì đã gần hết năm học. 

Tôi đành quan sát anh từ phía sau, tất cả mọi thứ về anh, những thứ liên quan tới anh luôn trong tầm mắt và là thứ tôi rất bận tâm. 

Không lâu sau, anh ra trường trong sự nuối tiếc và buồn bã của chính tôi, anh là một học sinh xuất sắc nên được tuyển thẳng vào THPT Quốc Gia, chuyên Hóa. 

Tôi luôn nhớ anh, tương tư về chàng trai ấy và đặt chính anh là nguồn động lực lớn nhất. Lúc đó tôi từ bỏ game, mọi thứ mà tôi luôn yêu thích từ trước tới giờ chỉ tập chúng vào việc học, qua năm lớp 9 tôi thì lên cấp ba. 

Như nguyện vọng tôi thi đậu cùng trường với anh nhưng chọn chuyên Nhật. 

Mỗi ngày tôi đều chạy bộ qua sân tập thể thao đều được thấy anh chơi bóng, sau những lần tập bóng đều là những nụ cười mà chính nụ cười ấy làm tôi thích anh. 

Sau một thời gian, chúng tôi quen biết nhau trong một lần nhà trường tổ chức tiệc đêm, bạn thân nhất của anh lại chính là anh họ của tôi. Rồi từ sau ngày hôm đó cứ như cơ duyên chúng tôi thường xuyên gặp nhau trong các lần tham gia hoạt động chung của trường. 

Chúng tôi cũng thường xuyên giao tiếp, nói chuyện những vấn đề ngoài việc học, tôi cảm thấy quý mến chàng trai này hơn vì tính cách cởi mở, dễ chịu tuy ngoài mặt thì anh chính là một người vô cùng lạnh lùng. 

Hai năm tôi được gần anh tình cảm của chúng tôi cũng gọi là gần gũi, thân thiết nhưng rồi mọi thứ đối với tôi như có sét ngang tai.

Anh được giải nhất thi chuyên hóa Quốc Gia và nhận được học bổng du học tại Pháp, anh nói:

– Nếu sự nghiệp của anh ở đó ổn định anh sẽ không về nước nữa… 

Sự tin tưởng của tôi bỗng chốc sụp đổ ngay trước mắt tôi muốn khóc thật lớn nhưng cố che dấu vì không muốn anh phải bận tâm. 

Nhưng câu nói cuối cùng của anh đã kéo lại tinh thần cho tôi, anh nói:

– Anh sẽ trở về vì nơi này có em! 

Tôi ôm lấy anh ngay lập tức, tôi muốn nói với anh:

– Tôi sẽ nhớ anh rất nhiều, chàng trai cho tôi một thời thành xuân thật đẹp…

Sau ba năm cấp ba anh ra nước ngoài du học, còn tôi ở trong nước tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. 

Và tôi tin chắc rằng với tương lai không xa tôi sẽ gặp lại anh và chính thức theo đuổi anh… 

Đúng vậy, ba năm sau chúng tôi lại hội ngộ với nhau dưới bầu trời thu đầy ấm áp, anh xuất hiện khi lễ khai giảng vừa kết thúc, giờ đây anh là một nhà khoa học trẻ nhất nước Pháp và rất nổi tiếng, còn tôi là CEO của một công ty chuyên phiên dịch cho các đại biểu cấp cao các nước và khá được tín nhiệm. 

Trước sự chứng kiến của mọi người anh đã cầu hôn tôi, cảm giác thật đặc biệt tôi nghĩ đó chỉ là một giấc mơ. 

Thực ra tình cảm tuổi thanh xuân cũng có thể bên nhau đến hết đời mọi người nghĩ tình cảm thành xuân là tình cảm ấu trĩ và vu vơ nhưng đâu phải vậy đó sẽ là tình cảm đẹp và nhiều kỉ niệm nhất. 

Và anh chính là mối tình đầu cũng như mối tình cuối của tôi.

Mọi người đọc và ủng hộ cho mình nha, câu chuyện kể dựa hoàn toàn trên cảm xúc và thật của mình, có gì mọi người nhớ cmt và chỉ cho mình nha! 

 

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Ken Ho Tadashi sensei Cindy Cynthia Tường Vi Cáo Art Thanh Hà và 102 Khách

Thành Viên: 23560
|
Số Chủ Đề: 4357
|
Số Chương: 14766
|
Số Bình Luận: 28260
|
Thành Viên Mới: Thanh Hà