Thích cậu là cả một cực hình.

Thích cậu là cả một cực hình.
Thích

Tên tác phẩm: Thích cậu là cả một cực hình.
Tác giả: Thuồng luồng đầu to.
Thể loại: Học đường, tâm lý, tình cảm.
Giới hạn: 12+
Tình trạng: Chưa hoàn thành.
Cảnh cáo: Không.
Tóm tắt: Du Lan, cô gái mạnh mẽ chống chọi với cả trường vì một lần ra tay đánh Hoàng Mục Triết, Nam thần của trường.

Chương 1: Cú đánh bất ngờ.
Một buổi sáng đầu thu, tiết trời mát mẻ. Từ ngoài cổng trường cấp ba Vũ Thạch, tiếng hò reo của các nữ sinh đã làm náo động không gian. Nguyên nhân đơn giản là vì hôm nay có sự xuất hiện trở lại của Hoàng Mục Triết, người được mệnh danh là nam thần của trường, cả tuần chỉ đi học có một lần. Do vậy, đám nữ sinh đã đứng xếp hàng từ sáng sớm để gặp thần tượng của mình.
Khoảng mười phút sau, một chiếc xe môtô phân khối lớn dừng trước cổng trường, Mục Triết tháo nón bảo hiểm và bước xuống. Tiếng la hét nổi lên ầm ầm. Gương mặt đẹp tựa tranh vẽ của Mục Triết lạnh như băng, đầy vẻ kiêu ngạo, khoé miệng hơi nhếch, đưa tầm mắt nhìn đám fan cuồng của mình. Bỗng từ trong đám đông, một dáng người nhỏ bé bước ra chặn giữa lối, đứng trước mặt Mục Triết mà nói:
– Mục Triết… Mình thích cậu! Làm bạn trai mình được không?
Mọi ánh mắt đổ dồn về phía nữ sinh táo bạo kia. Nhiều tiếng xì xào nổi lên, chờ đợi một cái kết thảm hoạ sẽ đến với cô bạn. Không ngoài dự đoán, đúng là cô bạn kia đã phải chịu một kết cục thật quá kinh khủng. Mục Triết tiến tới gần cô bạn và từ chối thẳng thừng:
– Nhà cậu không có gương à? Sao không nhìn lại cái dung mạo của mình đi! Trông gớm quá!
Những tiếng cười chế nhạo từ đám đông vang lên, như đang ủng hộ với câu nói ác ý của Mục Triết, trong khi cô bạn tội nghiệp kia chỉ biết cúi đầu, xấu hổ không biết phải dấu mặt vào đâu.
– Câm miệng lại… Thằng khốn! – Một giọng nói cứng cỏi, vang lên từ đám đông.
Mọi ánh mắt chuyển từ cô bạn kia sang một người khác. Đó là Du Lan, học sinh lớp mười, cũng là bạn thân của Thanh Trúc, cô nàng vừa mới bị từ chối kia. Như vừa chịu một sự sỉ nhục không thể lớn hơn, Mục Triết nhìn chằm chằm vào Du Lan với sự bực tức ngút trời.
– Cậu vừa nói ai là thằng khốn hả?
– Bộ bị điếc sao? Tôi nói cậu đấy!
Mục Triết tỏ vẻ hơi ngạc nhiên hỏi:
– Tôi và cậu không có thù oán. Sao dám lớn tiếng chửi tôi?
– Đơn giản vì người vừa bị cậu từ chối là bạn của tôi. Cậu có thể từ chối, nhưng có nhất thiết phải nói lặng lời vậy không?
Đã hiểu vấn đề, Mục Triết đi lại phía Du Lan, rồi bất chợt nắm lấy cổ áo mà kéo nhỏ lại gần, đối diện trước mặt mình, ghé sát tai Du Lan mà thì thào:
– Định tỏ vẻ nữ hiệp à! Hay là muốn thu hút sự chú ý của tôi. Cậu đẹp hơn nhiều nhỏ bạn cậu đấy!
Nói xong, Mục Triết buông tay đang nắm cổ áo Du Lan ra và nhếch miệng cười mỉa mai. Nhưng mọi chuyện không phải đã dừng lại. Một luồng sát khí bốc lên ngùn ngụt. Du Lan đưa ánh mắt rực lửa nhìn về phía Mục Triết. Tiếng hét của nhỏ làm lay động cả trời đất:
– Chết đi! Đồ khốn!
Cùng với tiếng hét, Du Lan nghiến răng, dùng hết sức mạnh của đôi tay, đấm mạnh vào mặt của Mục Triết. Cú đấm như trời giáng làm cậu ta lảo đảo, cậu ta hết sức ngỡ ngàng trước con nhỏ nhìn tưởng yếu ớt kia. Bên ngoài, cả đám fan nữ hét lên ầm ầm, đau xót nhìn nam thần của họ bị đánh. Cả bọn cũng quá đỗi ngạc nhiên, há hốc mồm, không hiểu con nhỏ lạ hoắc kia là ai mà to gan, dám động tay với cả thần tượng Mục Triết của toàn trường. Mục Triết lóc ngóc, đứng thẳng người, lấy tay bóp lại miệng sau cú đánh. Chỉ thẳng tay vào mặt Du Lan mà dõng dạc tuyên bố:
– Từ giờ cậu sẽ là kẻ thù của tôi! Tôi thề sẽ khiến cậu sống không bằng chết, cho đến khi ra trường.

Danh Sách Chương

Chương 2: Sự trừng phạt01/11/2016 lúc 3:23

Bài cùng chuyên mục

Tiến Lực

Tiến Lực (5 năm trước.)

Level: 18

99%

Số Xu: 2821

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]
Tiến Lực đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

Chào mừng Ộp Ngáo tham gia và đăng bài tại Vnkings. Chúc bạn có những giây phút thật thư giãn tại Website.
Có một lưu ý nhỏ với bạn, sau này các chương bạn cần cho vào chương của truyện, chúng ta sẽ không viết thẳng chương vào bài giới thiệu truyện như thế này nhé.


Thành Viên

Thành viên online: Phúc Gia Toàn Phan Cỏ Gelato Trâm Nguyễn Sương Tuyết và 121 Khách

Thành Viên: 48826
|
Số Chủ Đề: 7249
|
Số Chương: 24098
|
Số Bình Luận: 109389
|
Thành Viên Mới: Phan Ngọc Yến Thanh

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10