Thiên Duyên Tình Nguyệt – Bạch Nguyệt Thiên Ký

Thiên Duyên Tình Nguyệt – Bạch Nguyệt Thiên Ký
Thích

Cô – Nguyễn Ánh Nguyệt – thiên kim tiểu thư tập đoàn Tài chính Minh Ngọc. Cô đã gặp hiện tượng lạ trên chuyến bay về nước. Sau đó, sự cố máy bay đã làm cho cô bị chấn thương do đó linh hồn của cô vô tình văng ra khỏi thể xác. Hàng loạt chuyện không may mắn ấy lại không dừng ở đó, linh hồn cô lại bị kéo vào một vật thể như lỗ đen vũ  trụ. Nhưng theo cô nghĩ chắc nó nhỏ hơn nhiều lần và chuyện gì xảy ra nữa thì cô hoàn toàn không biết.

Lúc cô tỉnh dậy thì sự thật cô không thể nào chấp nhận, cô đã bị trao đổi thân xác. Bây giờ, cô đã trở thành thánh chủ Minh Nguyệt cốc, mang trên vai rất nhiều trọng trách mà cố thân chủ giao lại.

Nhưng thiên mệnh đâu có đưa nàng đến đây đơn giản là làm những việc như thế! Mà chuyến hành trình đến đây là để cho nàng gặp… chàng.

 

Bài cùng chuyên mục

Thượng Quan Hồng

Thượng Quan Hồng (4 năm trước.)

Level: 8

83%

Số Xu: 4642

Bạch Thiên Y

Cảm ơn bạn đã theo dõi tác phẩm của mình!

Tác giả không cần cảm ơn, chỉ cần up chương mới cho cẩu hóng hồng hồng đọc là được rồi <3

 


Bạch Thiên Y

Bạch Thiên Y (4 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 284

Thượng Quan Hồng

*mặt nghiêm nghị, đẩy gọng kính. một thân phục trang cảnh sát, hắng giọng đọc to tội trạng* Tác giả Bạch Thiên Y, trong một năm chỉ cho cẩu hóng...

Cảm ơn bạn đã theo dõi tác phẩm của mình!


Thượng Quan Hồng

Thượng Quan Hồng (4 năm trước.)

Level: 8

83%

Số Xu: 4642

*mặt nghiêm nghị, đẩy gọng kính. một thân phục trang cảnh sát, hắng giọng đọc to tội trạng* Tác giả Bạch Thiên Y, trong một năm chỉ cho cẩu hóng ăn 4 bữa, bỏ đói giữa chừng. Yêu cầu tác giả phải có trách nhiệm với cẩu hóng, không được bỏ đói một bữa nào! Tác giả phải bắt tay làm đồ ăn cho cẩu hóng, ngày ba bữa ăn, không xót một bữa! Xin hết!
P/S: Hóng tác giả úp chương mới a~


Bạch Thiên Y

Bạch Thiên Y (4 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 284

Tuyết Nghi Liêng

Truyện của bạn rất sáng tạo, tuy cùng là đề tài xuyên không nhưng bạn cho hai người cùng xuyên không một lúc, còn cho họ làm quen với nhau,...

Cảm ơn bạn nhiều nha...Mình sẽ lưu ý !


Tuyết Nghi Liêng

Tuyết Nghi Liêng (4 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 79

Truyện của bạn rất sáng tạo, tuy cùng là đề tài xuyên không nhưng bạn cho hai người cùng xuyên không một lúc, còn cho họ làm quen với nhau, đây có lẽ là điểm tạo nên sự khác biệt cho truyện của bạn. Ngoài ra, mình có vài ý kiến đóng góp như này:

- Bạn tránh dùng hán việt quá nhiều nha, dù biết là xuyên về cổ đại cần phải dùng ngôn ngữ kiểu đó để giao lưu nhưng mà người đọc là người Việt vì vậy bạn nên dùng ngôn ngữ gần gũi hơn. Ở chap 1 có phần "...Bố cô đã có nhã ý..." -> "Lúc trước bố cũng từng có ý muốn..." cũng được đó bạn :D
- Bạn tách câu nhiều quá, thành ra mỗi câu rất ngắn và không có nghĩa, nên mình nghĩ nhiều cái nên dùng dấu phẩy thay cho dấu chấm sẽ hay hơn. Ở chap 1 có phần " Phong cảnh thật là tuyệt đẹp. Cô thầm khen trong lòng. Từng tầng mây..." -> "Phong cảnh thật là tuyệt đẹp, cô thầm khen trong lòng, từng tầng mây..." như vậy câu sẽ có nghĩa hơn.

- Có vài đoạn bạn chưa thống nhất được đại từ xưng hô, có đoạn lúc đầu bạn dùng "cô" sau đó lại "nàng". Ở chương 1 đoạn ngồi máy bay đấy bạn.

Nhưng mà truyện vẫn rất hay, mong chờ phần tiếp theo :D


Thành Viên

Thành viên online: Phúc Gia Toàn Phan Tuyết Linh Hạ Cather Nhan Ho Hắc Y Phàm Ngô Thanh Y và 115 Khách

Thành Viên: 48983
|
Số Chủ Đề: 7272
|
Số Chương: 24153
|
Số Bình Luận: 109874
|
Thành Viên Mới: Ngô Thị Ngọc Quyên

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10