Thiên Sứ Của Tôi!

Thiên Sứ Của Tôi!
Thích

Cuộc đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra… Người ta nói, không gì là không thể mà! Tình yêu cũng vậy. Có vô vàn quan niệm, câu nói, chân lí, danh ngôn, tiểu thuyết, trích dẫn về tình yêu.

Tôi không phải là một người sống tình cảm, tôi nghĩ vậy. Tôi không tin vào tình yêu, nhưng hiện tại, tôi tin vào một câu nói tôi đã từng đọc, hay nhìn thấy nó ở đâu đó trong cuộc sống của tôi, hoặc là do tiềm thức tôi tự mặc định điều đó chăng? “Tình yêu có thể thay đổi con người, bất cứ ai, bất cứ người nào, đều không tránh khỏi”. Bởi vậy mà tôi sa vào nó.

Tôi đã từng là một người bất cần đời, lạnh lùng, vô tâm, thời gian cứ trôi, vạn vật cứ không ngừng chuyển động, con người không ngừng làm những việc mà họ cho là cần cho cuộc sống của họ. Tôi cũng vậy. Họ làm, tôi xem. Họ dừng, tôi cũng xem. Họ không làm được, họ nhờ giúp đỡ, họ cười trừ, họ làm những điều mà người khác có thể hiểu cho họ, nhiều người giúp đỡ họ. Còn tôi? Tôi vô hình? Có thể họ thấy tôi, nhưng tôi và họ chẳng liên quan gì đến nhau, hoặc có liên quan, nhưng như vậy thì sao chứ? Tôi làm việc của tôi, họ làm việc của họ. Tôi bị cô lập? Không! Tôi không bị cô lập. Tôi tự tách ra khỏi cuộc sống của họ. Tôi khó khăn, tôi không nhờ họ giúp đỡ. Vì sao ư? Tôi cũng không biết. Chỉ là tôi cố gắng làm mọi thứ bằng sức của mình. “Mình không thương mình, thì chẳng ai thương mình cả”. Cuộc sống của tôi màu gì? Tôi không biết, có thể màu xanh, hay đỏ, hay đen, hay xám? Quan tâm điều đó làm gì, quan trọng cuộc sống ấy, chỉ mình tôi. Tôi thích vậy hay tôi muốn làm vậy? Điều đó có trọng yếu không? Đối với bạn? Đương nhiên là không!

Rồi tôi gặp cậu. Cậu bước vào cuộc sống của tôi, rất nhẹ nhàng. Tôi thích vậy! Nhìn xem, cậu thật dễ gần, cậu hòa đồng, cậu có thể nói chuyện với tất cả mọi người mà không cố kị gì cả. Cậu hiền lành đến kì lạ, đến mức bị người ta mắng, hay chửi, điều cậu làm là liên tục bỏ qua. Chẳng giống tôi gì cả! À, cậu còn rất dễ thương, rất trẻ con, đôi khi lại rất người lớn. Có thể người ta thích cậu, muốn nói chuyện với cậu vì điểm này. Cậu sẵn sàng an ủi bất cứ ai tìm đến cậu. Cậu thật lương thiện. Cậu thật giàu có. Đến mức tôi ganh tị với cậu. Cậu có thừa những thứ mà tôi dường như không có – tình cảm. Từ bao giờ, tôi lại muốn có cậu đến thế? Tôi muốn tình cảm dồi dào ấy, dành cho tôi. Tôi thật tham, phải không? Tôi biết mà… Nhưng tôi làm được, tôi có cậu. Tôi yêu cậu. Chàng trai hiền hòa, trẻ con của tôi. Cậu trao yêu thương, cậu khiến tôi muốn có yêu thương, cậu khiến tôi có được yêu thương. Tôi học từ cậu rất nhiều thứ, nhận từ cậu rất nhiều thứ. Cậu khiến tôi thay đổi. Tình yêu khiến tôi thay đổi.

Thời gian trôi, tôi luôn cảm thấy tình cảm của tôi dành cho cậu ngày càng nhiều. Tôi từng nghĩ, tình yêu mà cứ bằng lặng trôi, thì thật chán. Tình yêu phải có cãi vã, có này nọ, nó mới dễ thương. Yêu cậu, tôi mới cảm nhận được, tình yêu kì diệu tới mức nào. Tôi và cậu, yêu nhau một cách trẻ con, mà cũng người lớn lắm. Mỗi ngày trôi qua, đơn giản chỉ nhắn tin, kể nhau nghe chuyện thường ngày. Cùng nhau học bài, cùng nhau làm bài, cùng nhau cười, cùng nhau khóc, cùng vui, cùng buồn. Có những ngày chủ nhật, gọi cho nhau, nghe giọng nhau, trêu chọc nhau, hát cho nhau nghe. Mỗi khi mệt mỏi, được cậu an ủi, đã cảm thấy rất vui, cảm thấy đỡ mệt hơn rất nhiều. Tôi chẳng làm cậu giận, cậu không làm tôi buồn. Tôi chợt nhận ra, tình yêu chẳng cần phải cãi nhau mới vui, cứ yên bình như vậy, thật tốt. Được tâm sự cùng cậu, được bên cậu, được thoải mái yêu cậu. Cậu biết không? Cậu là động lực của tôi đấy! Vì cậu, tôi cố học, cố làm, tối phấn đấu bằng tất cả năng lực của tôi. Gia đình cho phép tôi yêu cậu, đó là kết quả mĩ mãn nhất mà tôi mong chờ. Cũng là món quá tôi muốn tặng cậu.

Đã nửa năm từ ngày mình bắt đầu quen nhau, cậu vui không? Tôi rất vui, cũng rất hào hứng. Cảm ơn cậu, thời gian qua luôn bên tôi, cảm ơn cậu, đã không vì tôi bướng bỉnh mà từ bỏ, cảm ơn cậu, đã khăng khăng không cho tôi một mình khi tôi buồn. Cảm ơn, vì tất cả, thiên sứ của tôi. Tôi không dám hứa cho tương lai, nhưng tôi hứa, hiện tại, ngay bây giờ, tôi yêu cậu, rất nhiều!
_ Béo _
_ Ef _

Bài cùng chuyên mục

Early Frost

Tiêu Dao (4 năm trước.)

Level: 12

66%

Số Xu: 4137

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Có Một Nàng Công Chúa

Đồ hâm ^^

:v hâm lâu ời :3 hô hô

 


Béo

Có Một Nàng Công Chúa (4 năm trước.)

Level: 9

94%

Số Xu: 4368

Đồ hâm ^^


Early Frost

Tiêu Dao (4 năm trước.)

Level: 12

66%

Số Xu: 4137

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Bạc Bạc]
Tiêu Dao đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

:v Có tên ta kìa!!!!

:v ^^ Happy


Thành Viên

Thành viên online: Chao Mow Thắm Thắm Ham Hố Tô Mộc Châu Tuyết Linh Hạ Thanh Di Linh Nguyên Bách Tuế Miêu và 90 Khách

Thành Viên: 48830
|
Số Chủ Đề: 7250
|
Số Chương: 24103
|
Số Bình Luận: 109397
|
Thành Viên Mới: Bảo Ngọc Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10