Chương 12: Đội mười hai

Chương 12: Đội mười hai.

 

Con đường dài với nhưng cảnh vật tuyệt đẹp chẳng mấy đã đi hết. Cuối con đường này cũng có nhiều bậc thang đi lên một cánh cổng lớn khác. Cảnh cổng này không khác mấy so với cánh cổng phía ngoài, nó chỉ khác ở chỗ là nó nằm riêng biệt và không hề dựa vào núi như cánh cổng phía ngoài sơn môn.

Đoàn người lúc này không ngừng nghỉ, tất cả vẫn cứ nối đuôi nhau đi qua cổng, tất nhiên là đám người Liễu gia cũng vậy.

 

Vừa đi qua cánh cổng lớn này thì trước mắt đám người Liễu Thiên là một quảng trường vô cùng rộng lớn. Nó rộng đến nỗi hai ngươi đứng ở hai đầu chỉ nhìn thấy nhau như một điểm nhỏ mà thôi. Mà lúc này đám người tiến vào quảng trường lại tản ra đi về hai hướng nên Liễu Thiên có thể nhìn thẳng về phía cuối của quảng trường. Ở phía đó hắn thấy có vô số công trình cao thấp to nhỏ đủ cả, dưới cái nắng buổi trưa thì chúng đều lờ mơ hiện ra trong màn hơi nước đang bốc lên giữa quảng trường.

 

Đi đến quảng trường này thì đoàn người đông đúc đã tách ra làm hai. Đám thì đi trái đám thì đi phải, nhưng đa số đều đi sang bên trái. Đoàn người Liễu gia cũng đi sang bên trái.

 

Lại một con đường xuyên qua nhiều cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Hơn mười dặm đường nát gạch mới đến chỗ cần đến. Chỉ thấy nơi đây có một cái cổng trên đó có ghi hai chữ ‘Ngoại Môn’ sau cổng đó là một con đường dài nối vào phía xa, hai bên đường có một nhóm mười mấy tên đệ tử đang đứng gác. Thấy vậy không mấy ai ngạc nhiên mà vẫn tiếp tục đi vào, từng đoàn người tiếp  nối đuôi nhau đi vào. Lại nói thì ở đây không hề có kiểm tra gì cả mà tất cả cứ ồ án qua cồng đi vào phía trong rồi tách theo nhiều con đường dần đi khuất.

 

Mấy người Liễu Thiên thấy vậy cũng không ngần ngại đi vào theo, đi thêm một đoạn khoảng vài cây nữa thì Liễu Thiên đã thấy một khu công trình đầu tiên, ở đó có thể thấy một cái tường bao cao hơn mười mét, từ ngoài không thể nhìn rõ bên trong có gì chỉ thấy mấy mái nhà cao cao bên trong thò lên mà thôi.

 

“Phụ thân! Nữ nhi về chỗ của mình đây.” Lúc này, Liễu Thiên đang định hỏi thì nghe thấy Liễu Thuyên quay sang Liễu Nhân Toàn nhẹ nhàng nói.

 

“Tứ thúc! Chúng ta cũng đi đây.” Hai anh em Liễu Hải, Liễu Hào cũng chào định rời đi.

 

“Tứ gia chúng ta đi trước!” Mấy thiếu niên thiếu nữ khác cũng cung kính chào Liễu Nhân Toàn và xin rời đi hết.

 

“Ừm tất cả đi đi, ta cũng không đi vào trong đội các ngươi được! Tất cố gắng làm cho dạng danh Liễu gia ta!” Liễu Nhân Toàn khẽ gật đầu nói rồi lại căn dặn.

 

“Vâng!”

 

Sau câu nói đó mấy người kia gồm cả Liễu Thuyên bắt đầu rời đi nhưng điều đặc biệt là họ không hề đi chung đường mà đi đến ngã rẽ thì lại chia làm nhiều ngả khác nhau.

 

Mấy người kia đi khuất xa dần thì Liễu Nhân Toàn quay lại nhìn sang Liễu Thiên nói: “Thiên nhi từ nay cháu sẽ sống tự lập rồi.”

 

“Tứ thúc yên tâm ta sẽ tự lo cho mình được.” Liễu Thiên mỉm cười đáp. Tự lập đối với Liễu Thiên là thứ quá đơn giản, hắn đã quá quen với điều đó rồi. Hắn chỉ sợ là không được tự lập mà thôi chứ như này rất hợp ý hắn.

 

“Ừ! Thế thì tốt!” Liễu Nhân Toàn gật đầu nói rồi lấy ra cái thẻ bài căn dặn: “Đây là thẻ bài thân phận cùng chìa khóa phòng của cháu. À bản đồ nữa. Tý nữa ta chỉ dẫn con đến cửa cung rồi…”

 

Liễu Thiên cầm lấy mấy thứ kia rồi nhìn vào thẻ bài rồi không chờ Liễu Nhân Toàn nói xong đã tỏ vẻ tự tin cắt ngang: “Tứ thúc về đi. Ta đi tìm phòng của mình.”

 

“Để ta dẫn đi chứ ngươi loay hoay đến tối cũng không tìm được đâu!” Liễu Nhân Toàn lắc đầu, gã nghĩ rằng tốt nhất vẫn dẫn Liễu Thiên đến tận nơi thì hay hơn.

 

Liễu Thiên mỉm cười chỉ vào cầm tờ giấy tự tin nói: “Có thứ này thì ta sẽ tìm được! Dù sao cũng lớn rồi! Tứ thúc yên tâm đi!”

 

“Ừ! Đi đi!” Liễu Nhân Toàn nghe vậy thì hơi trầm tư suy nghĩ gì đó cuối cùng gã cũng mỉm cười không có ngăn cản nữa.

 

“Ta đi đây!” Liễu Thiên cũng không lưu luyến nhiều, hắn quay người đi về phía những con đường trước mặt.

 

Như đã biết, Kỳ Nhân các chia ra làm năm khu.

 

Đầu tiên là Chính Đường, nơi các tầng lớp cao tầng làm việc, nơi này thường dùng để bàn bạc hay tổ chức những sự kiện chính của tông môn. Nó lằm ở giữa Xuân Dương sơn nguyên, nếu đi từ hướng cổng vào thì nhìn thấy nó nằm phía bên trái của Lạc Hà và nó nằm phía sau đại quảng trường vừa rồi tầm mấy cây số.

 

Khu thứ hai là Hậu Cung, đây là nơi ở và làm việc của những tầng lớp bí mật của Kỳ Nhân Các, nơi này rất ít người biết đến! Hậu Cung nằm phía sau Chính đường và cùng ở phía bên trái của Lạc hà.

 

Khu thứ ba là Y Viện, đây là nơi đào tạo y sư, dược sư, nuôi trồng linh dược và cũng là nơi chữa trị cho bệnh nhân. Nó nằm phía cuối cùng phía bên phải Lạc Hà và gần với Lạc Thổ.

 

Khu thứ tư là Nội Môn, đây là nơi của nội môn để tử sinh sống và luyện tập. Nó nằm cùng phía với Y viện, nếu đi từ cổng vào thì phải qua Nội Môn mới đến được Y Viện.

 

Khu thứ năm là Ngoại Môn, đây là nơi của ngoại môn đệ tử sinh sống và luyện tập. Nó nằm ngoài cùng bên trái, giáp với Tử Quang sơn mạch. Khu này có sức chứa đến mấy vạn người, những công trình ở đây không hề hoa lệ mà lại rất thực dụng.

 

Ở giữa năm khu lớn này lại là những vùng sơn nguyên rừng núi rộng lớn, sông suối ao hồ to nhỏ đủ cả. Vì vậy nói là năm khu cạnh nhau nhưng để đi bộ từ khu này sang khu khác cũng phải mất một đến hai ngày là ít. Các khu khác rộng lớn thì không nói nhưng đầu tiên phải kể đến Ngoại Môn nơi Liễu Thiên đang đến.

 

Theo quy định các tân đệ tử vào Kỳ Nhân các sẽ được bố trí vào một đội riêng biệt trong Ngoại Môn để học tập và tu luyện. Mỗi đệ tử ngoại môn sẽ phải học tập tối thiểu một năm tại đội của mình. Trong một năm những ngoại môn đệ tử sẽ được đào tạo tất cả những kiến thức cơ bản về dị giả. Sau một năm mọi người nếu học tập tốt thì sẽ đủ điều kiện dự thi vượt cấp thành nội môn đệ tử. Những người không vượt cấp thành công thì vẫn tiếp tục ở đây đến khi mười tám tuổi và sẽ bị trả về gia tộc hoặc phải đi theo một con đường khác nếu muốn ở lại.

Ngoại Môn như các khu khác cũng là một vùng rộng đến hàng ngàn mẫu, phía Tây giáp với Tử Quang sơn và Vạn Mộc lâm, phía Nam gần với Chính Đường, phía Đông cách mấy dặm là mấy dãy núi nhỏ cùng Lạc thổ, phía Bắc là Lạc hà, phía đối diện bên kia Lạc Hà là Nội Môn. Phía trong Ngoại Môn tổng thể lại chia làm bốn mảng phân chia làm Đông Tây Nam Bắc, mỗi mảng lại gồm bốn tổ hợp công trình lớn được quy hoạch lại. Mỗi tổ hợp công trình lớn này được xây dựng đủ thứ nhưng trung tâm chúng đều có một tòa thành nhỏ mọc lên. Mỗi tòa thành này chính là một đội của Ngoại Môn. Tổng cộng thì có mười sáu tòa thành tương ứng với mười sáu đội.

 

Lúc này, Liễu Thiên cầm tờ giấy có ghi đội của mình rồi nhìn quanh lẩm bẩm: “Đội mười hai! Cung Càn! Chi sáu!”

 

Biết được nơi mình cần đi, Liễu Thiên nhìn bản đồ rồi bắt đầu tìm đội của mình. Theo bản đồ thì đội mười hai ở khu phía Nam, như vậy từ cổng vào tính là xa nhất.

 

Từ cổng lớn Ngoại Môn, Liễu Thiên theo đại lộ thẳng hướng trung tâm mà đi. Lúc đầu mới đi hắn thấy một khu nhiều công trình cùng với một tòa thành lớn ơ trung tâm nhưng theo bản đồ thì đó không phải là đội của hắn nên hắn cũng không có tìm cổng của tòa thành làm gì mà tiếp tục theo đường lớn tiến vào trung tâm.

 

Mà lúc này trên đường đi không chỉ có mình hắn mà còn rất đông các đệ tử khác. Bọn họ người thì đi nhanh, kẻ thì đi chậm, một số thì đang đi lại rẽ vào những con đường nhỏ tiến về tòa thành gần đó. Những kẻ chưa đi đến đội của mình thì vẫn tiếp tục đi về phía trước. Cùng đoàn người, Liễu Thiên đi qua nhiều khu trong Ngoại Môn mà vẫn chưa đến tòa thành mà đội mười hai của hắn cư ngụ.

 

Hắn vừa đi vừa nhìn bản đồ, thời gian cứ thế trôi qua, trời đã về trưa. Lúc này hắn vẫn cùng đoàn người đi về phía trước. Đi thêm tầm nửa tiếng nữa thì hắn cũng dừng lại vì khi này hắn đã đi vào một khu mới. Ở chỗ này lại là một khu rộng lớn có rất nhiều công trình và một tòa thành.

 

Liễu Thiên nhìn lên một tòa thành gần đó thì thấy một cái cổng lớn trên đó có gi số và chữ.

 

“Đội mười! Cung chữ Tốn!” Hắn đọc xong mấy chữ kia thì liền thầm nghĩ: “Chỗ này quá rộng, chỉ một đội cũng mấy ngàn người cho nên khu viện của mỗi đội cũng vô cùng rộng lớn, cứ như một thành thị vậy! Tìm như vậy thật mệt a! May là mình cũng vào được khu Nam rồi không kiểu này đến tối cũng không tìm được mất!”

 

Hắn lắc đầu rồi lại đi vòng lại con đường vừa rồi, lúc này hắn mới biết dù mình có một tấm bản đồ nhưng chỗ này không dễ đi như vậy! Đúng ra hắn nên nhờ Tứ thúc dẫn đi mới đúng. Thế nhưng nghĩ thì nghĩ vậy chứ hắn cũng không hối hận vì quyết định của mình, đối với hắn thì đây là một cơ hội đi thăm quan quang cảnh chỗ này.

 

Thế rồi Liễu Thiên đang đi loăng quăng rồi đi vào một vùng không có mấy người qua lại. Xem ra hắn đã lạc rồi, trên bàn đồ vẽ quá tổng thể, những đoạn nhỏ này không tả rõ nên hắn không xác định được đường ra đường lớn. Dù bị lạc nhưng  hắn cũng không vội vã mà ngồi nghỉ trong một cái đình bên cạnh một hồ nhỏ từ từ nghĩ cách.

 

Đây là vùng giữa các đội tuy có công trình nhưng rất ít khi thấy đệ tử qua lại. Nguyên nhân là những đệ tử cũ thì đa số đều sinh hoạt chủ yếu ở trong khu của mình rất ít khi ra ngoài mấy khu bên ngoài này. Còn những nhóm tân đệ tử khác đa phần đều được phụ huynh hoặc bạn bè dẫn đến nơi cần đến rồi. Chỉ có Liễu Thiên loanh quanh đi vào khu Nam nơi có đội mười hai của hắn nhưng không hiểu hắn đi kiểu gì cuối cùng lại đi lạc ra một cái hồ không có người.

 

“Phong cảnh thật vắng vẻ và yên tĩnh.” Liễu Thiên ngồi trong đình nhìn ra ngoài trời đánh giá.

 

Trời trưa quanh đây quả nhiên rất yên tĩnh, nắng vàng trải đều khắp nơi, cây cối xanh tươi nhẹ nhàng đu đưa trong gió, mặt hồ cũng chỉ có vài gợn sóng nhỏ do mấy chiếc lá vàng rơi xuống tạo ra mà thôi. Lúc này, Liễu Thiên đáng ra phải lo lắng thì hắn cũng bình tĩnh vô cùng, hắn thoải mái ngồi ngắm cảnh như đang rất rảnh rỗi vậy.

 

Thế rồi ông trời cũng không phụ người “chịu khó”!

 

“Bịch, bịch…” Ngồi thất thần một lúc, Liễu Thiên bỗng nghe thấy bước chân đi đến, hắn liền quay ra nhìn thì thấy phía bờ hồ có một bóng người đang theo con đường nhỏ đi lại.

 

Người đi đến là một thiếu niên tầm tuổi hắn, dáng người mảnh khảnh khoác lên người bộ đồng phục màu xanh khá thùng thình. Tên này dáng vẻ mệt mỏi, hắn cúi gằm mặt nhưng vẫn có thể nhìn ra gương mặt chán nản, ánh mắt vô thần, hắn cứ như một cái xác di động vậy. Tên này đi qua Liễu Thiên nhưng cũng không thèm nhìn đến một cái mà cứ thế lừ đừ đi qua.

 

Liễu Thiên vội chạy ra chặn lại hỏi: “Huynh đệ có thể chỉ cho ta đội mười hai ở đâu được không?”

 

Tên kia ngẩng lên nhìn Liễu Thiên bằng ánh mắt rất lạ nhưng không hề nói gì mà lại tiếp tục bước đi. Liễu Thiên nhíu mày rồi cũng đi theo, dù sao quanh những con đường trong khu này cũng không có ai khác. Trời đang nắng nữa, hắn không thể cứ ngơ ngơ ở đó ngắm cảnh được, theo tên này có khi lại gặp những người khác hoặc đi ra một con đường lớn cũng được.

 

Liễu Thiên đi theo sau một đoạn thì bỗng thấy phía sau trên đồng phục của tên thiếu niên kia có ghi số và chữ. Sau màn tóc của tên kia, Liễu Thiên không nhìn rõ chữ gì nhưng hắn có thể đoán được số viết lớn đó, đó chính là số mười hai! Vì vậy Liễu Thiên càng theo sát tên thiếu niên kia, mà tên thiếu niên kia dường như cũng biết nhưng lại không hề để ý mà vẫn lững thững đi trước.

 

Hai người rẽ trái rẽ phải mất lượt rồi lại đi thẳng đi qua nhiều rừng trúc hoa viên cuối cùng tên kia đi vào một khu mới. Lúc này phía trước hai người cũng có khu công trình và một tòa thành.

 

“Đến rồi! Xem ra đây là đội mười hai a!” Liễu Thiên thấy thiếu niên kia đi vào trong cổng của tòa thành thì thầm nhận định rồi hắn từ từ đi đến gần nhìn lên cổng rồi khẽ mỉm cười một cái. Đây chính là đội mười hai hắn cần tìm. Có điều là đây không phải là cung của hắn!

 

“Cung chữ Đoài! Đây là một trong những nối vào đội mười hai, nối này đi thẳng vào Cung chữ Đoài!” Liễu Thiên đọc qua chữ trên cổng thầm nghĩ rồi rất nhanh bước vào phía trong.

 

Hắn thầm tính, có tám cung theo phương vị bát quái, mỗi cung có một hướng cổng vào khác nhau nhưng khẳng định sẽ có một chỗ mà cả tám cung đều nối đến như trong bát quái đồ. Hắn không muốn lòng vòng bên ngoài mà đi thẳng vào trung tâm đội mười hai. Sau đó từ đó tìm ra hướng đi đến “cung” của mình.

 

Liễu Thiên nghĩ cách của hắn là hay nhưng thực ra nếu hắn tìm hiểu chút ít về ngũ hành bát quái thì chắc chắn sẽ biết nếu từ ngoài vào thì cung chữ Càn nằm phía bên trái cung chữ Đoài. Như vậy hắn chỉ ra cổng rồi đi về bên trái rồi vào một cái cổng khác là xong. (Ở đây chỉ dùng bát quái tiên thiên)

 

Có điều là hắn không biết nên đã bước vào bên trong.

 

“Một cung này tính sơ qua cũng phải bằng một trường đại học của thế giới mình trước kia. Không, có khi còn lớn hơn mấy lần chứ không đùa!” Liễu Thiên vừa bước vào đã đảo mắt một lượt thì ngạc nhiên đánh giá.

 

Trước mặt Liễu Thiên là một tổ hợp công trình đông đảo và không kém phần đẹp mắt, đứng ở chỗ này hắn không nhìn hết được. Từ chỗ này chỉ thấy, mấy khu nhà trước mặt, những dãy nhà cao phía xa, những đám cây cối tốt tươi, một vài hành lang dài quanh những dãy nhà mà thôi.

 

Liễu Thiên đi ra giữa cái sân nát gạch đỏ trước cổng vào, ở đó có một bức tường lớn làm bằng huyền thạch đen óng. Trên viền tường được trang trí hoa văn mĩ lệ, ở giữa có rất nhiều chữ, Liễu Thiên thầm đọc một lượt cái bảng “Tông quy!” này.

Trên đó có đến mười mấy hàng đều là tông quy, Liễu Thiên lướt qua một lượt thì đại khái cũng nắm được phần nào.

Tông quy này cũng không mấy khác với quy định của các trường cấp ba cấp hai trước kia. Nào thì cấm đánh nhau, cấm vô lễ với bề trên, cấm phỉ báng bôi nhọ đồng môn, cấm gây mất trật tự, phá hại của công,… Chỉ là ở đây thêm vào một số thứ mới như không luyện dị thuật có sức công phá cao trọng viện, không dùng những thứ trong viện để tu luyện, không lãng phí đồ ăn, không lãng phí tài nguyên tu luyện, không tu luyện tà thuật trái với tông huấn,…

 

Liễu Thiên lướt qua một lượt rồi cũng không để ý nhiều đến tông quy này mà đi qua tấm bảng này tiếng vào trong.

Hắn đi đến trước một căn nhà không lớn lắm nhưng lại yên tĩnh pha thêm chút trang nghiêm. Nó nằm cao hơn mặt sân nửa mét, phía trong là một đại sảnh dài, bên trong đó đang có nhiều người làm việc, cũng có một số đệ tử đang đứng làm thủ tục nhìn có vẻ khá bận rộn.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Quỳnh Nguyễn Ngọc Như Mây Giữa Trời Ngan Dang và 151 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114894
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5