Chương 12

Ngay hôm sau Phượng Phi Tuyết được gả đi thì Phượng Kình Vân của Tam phòng cũng đột nhiên trở bệnh nặng, Nhị phu nhân biết tin liền mang theo một hộp tổ yến đến thăm hỏi. Ngồi hàn huyên trong chốc lát, Nhị phu nhân ra về lại đột nhiên cảm thấy tâm trạng phiền táo nên không muốn về phòng mà muốn đi dạo để thả lỏng, bà vẫn luôn lo lắng cho con gái nên ăn ngủ không tốt. Đi dạo đến hoa viên, khi đi ngang một hòn non bộ lại nghe được thanh âm trò chuyện của hai nô tỳ, bà định bước đi lại loáng thoáng nghe thấy nhắc đến tên con mình liền nhẹ nhàng tiếp cận.

“Tiểu Đào, nghe nói sáng nay Nhị tiểu thư khóc nháo?”

Một thanh âm mang theo trào phúng khinh thường khẽ trả lời:

“Đúng vậy, Nhị tiểu thư quả thực không biết xấu hổ, hôm qua lúc Thiếu Soái đến đón Tam tiểu thư, Nhị tiểu thư lại chạy ra nhìn Thiếu Soái phát hoa si còn đỏ mặt ngượng ngùng, ngủ một đêm mới tờ mờ sáng đã chạy tới chỗ Đại phu nhân đòi phu nhân tìm cách gả nàng đi!”

“Quả thực không biết xấu hổ! Có tỷ tỷ nào lại phát xuân với em rể mình như vậy! Nhưng Đại phu nhân nói sao?”

“Còn sao nữa, Đại phu nhân cưng chiều Nhị tiểu thư, thấy Nhị tiểu thư khóc vô cùng thương tâm liền xiêu lòng, nói thân mình Tam tiểu thư không thể sinh con cho Lân Thiếu Soái, khi cảm giác mới mẻ qua đi nhất định sẽ không cần Tam tiểu thư, đến lúc đó sẽ thuyết phục Lân phủ gả Nhị tiểu thư qua, dù làm di nương nhưng chỉ cần Nhị tiểu thư có mang sinh cho Lân gia một tiểu thiếu gia, địa vị cũng sẽ chẳng kém chính cung phu nhân, vả lại làm vậy cũng là duy trì ích lợi của Phượng gia, lão gia tử cùng lão phu nhân nhất định cũng sẽ đồng ý.”

“Cũng phải nha, nhưng cũng tội cho Tam tiểu thư, nhà giàu thật rắc rối, ta vẫn là thích A Phúc thành thật hơn!”

“Đúng nha, ta nói…”

Mặt sau Nhị phu nhân đã không nghe được nữa, khuôn mặt bà tái nhợt vì giận vì tức, Đại phòng quả thực hiếp người quá đáng, hy sinh con bà để bám lên Lân gia, sau đó còn muốn đưa người đi qua Lân phủ, đây là muốn bức con bà lên tuyệt lộ. Lo lắng, bất an, phẫn nộ hỗn tạp cùng một chỗ khiến bà không thể nhịn được nữa mà lao thẳng tới Đại phòng, bà muốn cho bọn người vô sỉ này biết dù Nhị phòng không có đương gia cũng không phải là quả hồng mềm tùy họ xoa nắn!

“Mẫu thân, người nói xem, Thiếu soái thích màu gì?”

“Con gái mẹ xinh đẹp như vậy, mặc màu gì Thiếu Soái cũng sẽ thích!”

“Thật sao?”

“Thật! Con gái của ta đẹp hơn tiện nhân kia nhiều, đợi con gả sang phủ Nguyên Soái, cố gắng lấy lòng Thiếu Soái, chỉ cần sinh một tiểu thiếu soái, đến lúc đó con cũng không cần để ý đến Tam nha đầu kia, vợ cả thì sao chứ, không sinh được con nối dòng cũng chỉ là cái bài trí!”

“Phanh!”

Cánh cửa phòng bị đẩy văng ra khiến hai mẹ con giật nảy mình, nhìn ra liền chạm phải khuôn mặt xanh mét vì tức giận của Nhị phu nhân, hai người cũng hoảng hồn, nhưng Đại phu nhân chanh chua đã quen, chỉ giây lát liền ưỡng ngực lớn tiếng:

“Ai nha, muội muội đến sao không cho người thông báo? Đường đường Nhị phu nhân Phượng gia lại mở cửa lỗ mãng như vậy, truyền ra không tốt lắm đâu!”

“Triệu Tĩnh, tôi nhịn chị lâu lắm rồi! Chị đừng tưởng tôi không cãi nhau với chị là do tôi sợ chị, tôi chỉ là muốn an ổn sống qua ngày thôi! Nhị phòng chúng tôi chọc gì tới chị a? Sao chị có thể nhẫn tâm muốn bức chúng tôi lên tuyệt lộ như vậy? Tôi cho chị biết, tới đường cùng, tôi cũng không ngại treo cổ trong phòng chị để cho thế nhân biết Đại lão gia Phượng gia là thế nào bức ép mẹ góa con côi của anh em ruột thịt!”

Cái này thì Đại phu nhân cũng hoảng sợ, nếu Nhị phu nhân làm như vậy thật thanh danh của Phượng gia cũng hủy, nếu để cho hai lão bất tử biết nguyên do từ nơi mình thì dù Kình Thiên được cưng chiều đến đâu, bà cũng sẽ không sống tốt được!

“Muội muội, sao lại nói như vậy? Có phải là có hiểu lầm gì hay không?”

“Hay cho hai chữ hiểu lầm, mặt chị thật đủ dày mới nói ra được hai chữ đó!”

“Muội muội…”

“Mẫu thân, cần gì nhịn bà ta a? Tôi nói cho bà biết, dù cho Tam nha đầu gả cho Lân Thiếu Soái thì thế nào? Cũng là gà mái không đẻ trứng, trước sau cũng bị vứt bỏ mà thôi, đến lúc đó Phượng gia còn muốn giữ quan hệ với Lân gia nhất định sẽ gả tôi đi qua, mà ở Phượng gia này cũng là anh trai tôi nói tính, bà nên biết một vừa hai phải kẻo tới lúc Tam nha đầu bị hưu ra khỏi phủ Nguyên Soái thì hai mẹ con bà cả chỗ ở cũng không có!”

“Cô…cô…”

“Tôi thì làm sao? Bà biết điều thì bây giờ lấy lòng tôi đi, nói không chừng tương lai tôi cũng sẽ nể tình chị em mà để Tam nha đầu ở lại phủ Nguyên Soái! Thứ gì vậy? Tránh ra đi, đừng đứng cản đường!”

Phượng Phi Ngọc càng nói càng đắc ý, cứ như mình chắc chắn sẽ trở thành Thiếu Soái phu nhân tương lai, nhìn Nhị phu nhân cũng càng thêm khinh bỉ, thấy Nhị phu nhân bị tức đến ôm ngực liền chướng mắt mà đẩy sang một bên, ai ngờ Nhị phu nhân bị nói tức đến trước mắt biến thành từng đợt màu đen, Phượng Phi Ngọc lại đẩy mạnh không chút nương tay, Nhị phu nhân không đứng vững liền té ngã sang bên, đầu lại vừa vặn đập vào tảng đá kê chân cột, hôn mê tại chỗ. Mà hai mẹ con Đại phu nhân vừa thấy mảnh tuyết trắng quanh đầu Nhị phu nhân bị máu tươi nhiễm đỏ liền sợ đến hồn phi phách tán, đến lúc gọi người tới thì Nhị phu nhân chỉ còn treo một hơi.

Đại lão gia biết chuyện liền mắng Đại phu nhân một trận, cũng nhốt Phượng Phi Ngọc vào phòng chứa củi, rồi mới chạy đi tìm Nhị lão thương lượng đối sách. Nay Phượng Phi Tuyết mới qua cửa, chưa biết rõ thái độ của phủ Nguyên Soái ra sao, chỉ dựa vào lúc rước dâu Lân Thiếu Soái ôm Phượng Phi Tuyết lên ngựa mà không phải để ngồi kiệu hoa liền biết cô đang được Lân Thiếu Soái yêu thích. Nếu Phượng Phi Tuyết biết chuyện mẹ ruột bị thương cộng thêm còn ghi hận việc đại phòng đem mình làm đá kê chân cho Phượng Kình Thiên, lại thổi gió bên tai Lân Thiếu Soái, hậu quả là thứ Phượng gia không thể gánh chịu.

Hai lão biết chuyện liền tức đến sùi bọt mép, liền nhốt Đại phu nhân vào từ đường, quỳ mới ba canh giờ Đại phu nhân đã ngất xỉu cũng chỉ đành nâng ra. Còn Phượng Phi Ngọc lại bị đánh mười trượng nhốt vào phòng chứa củi năm ngày không cho ăn cơm chỉ cho uống nước. Nhị lão cũng biết hậu quả của chuyện này, từ lúc quyết định đưa Tam nha đầu đến Lân phủ thì quan hệ của Nhị phòng với Phượng gia đã có ngăn cách, nay xảy ra chuyện này, không biết Phượng Phi Tuyết sẽ nhờ Thiếu Soái đối phó Phượng gia thế nào. Mà hôm sau Phượng Phi Tuyết sẽ về nhà, chỉ cần lừa gạt qua hôm nay là có thể tạm yên bình.

Lão phu nhân liền quyết định nhanh chóng, cho mời Liễu đại phu đến khám bệnh lại đút lót một số tiền lớn khiến ông ta sửa miệng, lại sai người đem Tình nhi đến răn dạy một trận cho người gắt gao theo dõi không cho Tình nhi lén chạy đi báo cho Phượng Phi Tuyết. Chỉ cần hôm sau Phượng Phi Tuyết trở về, biết Nhị phu nhân bị bệnh truyền nhiễm không dám vào thăm, mọi chuyện liền coi như tạm dàn xếp, đợi đến khi Nhị phu nhân không gắng gượng được liền nhờ Liễu thầy thuốc kê đơn khiến cho ngỗ tác dày kinh nghiệm nhất cũng sẽ không khám phá ra cái gì.

Phượng gia đánh bàn tính đùng vang lại không ngờ Phượng Phi Tuyết không chút để ý mà chạy thẳng đi gặp Nhị phu nhân, quả thực như là tạt một chậu nước đá xuống toàn Phượng gia.

Mà khi thầy thuốc riêng của phủ Nguyên Soái cũng lắc đầu bó tay thì Phượng Phi Tuyết cũng đứng không vững, may nhờ có Thiếu Soái phản ứng nhanh mới không té ngã xuống đất.

Tình nhi cũng đã gào khóc không thành tiếng, hô hấp của Nhị phu nhân càng lúc càng mơ hồ giống như ngọn đèn lay lắt trước gió không biết khi nào sẽ tắt phụt.

Tuy đến thế giới xa lạ này không lâu, nhưng Phượng Phi Tuyết cũng đã đem Nhị phu nhân trở thành mẹ ruột, sự yêu thương của bà khiến hình ảnh hư ảo về mẹ trong lòng cô được hóa thành hiện thực, khiến cô cảm giác được, thì ra có mẹ là như vậy. Nhưng dường như ông trời cũng biết thứ hạnh phúc này vốn không thuộc về cô nên đã tước đoạt lại.

Phượng Phi Tuyết đứng dậy từ trong ngực Lân Thiếu Soái, lại bình tĩnh đi đến bên giường ngồi xuống, nắm lấy tay Nhị phu nhân đến khi nó trở nên lạnh băng không còn chút nhiệt độ cơ thể, lúc này mới ngẩng đầu nhìn Lân Thiếu Soái vẫn thẳng tắp đứng bên cạnh.

“Thiếu Soái, tôi muốn Phượng gia sống không yên ổn!”

“Được!”

“Thiếu Soái, tôi chỉ còn mình Thiếu Soái!”

Câu trả lời của Lân Thiếu Soái chính là một cái ôm chặt chẽ, cùng từng cái vỗ nhẹ vào lưng một cách ngốc vụng lại đầy dịu dàng, đến giờ phút này, Phượng Phi Tuyết mới vươn hay tay ôm chặt Lân Thiếu Soái, từng tiếng khóc nghẹn ngào đau đớn bi thương truyền vào tay Lân Thiếu Soái, cảm giác ướt át mát lạnh nơi ngực cũng như thấm dần vào tim Lân Thiếu Soái.

Lân Thiếu Soái chỉ nghĩ, Phượng Phi Tuyết khóc thật khó nghe, vẫn là lúc cười mới xinh đẹp nhất.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 89 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28062
|
Số Bình Luận: 114903
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5