Chương 24

‘Linh, nếu sau này cậu có thật nhiều thật nhiều tiền, cậu sẽ làm gì?’

‘Dĩ nhiên là mua thật nhiều thật nhiều bánh ngọt rồi! Còn cậu?”

‘Mình sẽ đi du lịch khắp thế giới, đi ăn hết thức ăn ngon trên đời này…nhưng, giờ thật đói…”

‘Ừ, đói quá…’

….

‘Vì sao? Hân! Nói đi! Dù hiện tại chúng ta không có nhiều tiền nhưng tất cả đều là do chúng ta dùng lao động dùng mồ hôi để đổi lấy…’

‘Đủ rồi, cậu đừng nói nữa! Mình cần tiền, mình muốn nhanh chóng có thật nhiều tiền, cứ làm việc mệt chết mệt sống mà không được bao nhiêu tiền như bây giờ, mình ngán lắm rồi! Cậu nhìn thấy con Thoa không? Nó bây giờ mặc đồ hiệu, đi xe sang, mỗi thứ trang sức trên người nó đều là hàng chục triệu…mình không cam, rõ ràng mình đẹp hơn nó, tại sao mình lại phải sống như bây giờ? Làm quần quật cả ngày, tay chân cũng đầy vết chay, trong túi cũng chỉ có mấy trăm nghìn, nó chỉ cần cười một cái, cho người ta ôm ôm ấp ấp là có tiền triệu…dựa vào cái gì?”

‘Hân, cậu đừng bị tiền làm cho mờ mắt, tiền đó là không sạch sẽ…’

‘Không sạch sẽ thì sao? Chỉ cần có tiền là được rồi…’

‘Linh, cứu mình, mình không muốn chết, mình không muốn chết…mình chỉ mới kiếm được tiền, sao có thể nhiễm HIV? Sao có thể như vậy…Linh, mình hối hận rồi, mình không cần tiền, mình chỉ muốn sống, mình còn có rất nhiều việc chưa làm…’

‘Linh, toàn bộ tài sản của mình đều để lại cho cậu, mình biết cậu không cần nhưng coi như mình xin cậu, dùng số tiền đó sống thật vui vẻ…thay mình đi đến những nơi mình chưa từng đến… ăn những thứ mình chưa từng ăn… mua những thứ mình chưa từng gặp… đừng khóc, Linh, mình không muốn xấu xí mà chết đi, mình muốn dù là chết mình cũng phải thực xinh đẹp, chỉ cần nhảy xuống…’

“Không, Hân!”

Phượng Phi Tuyết ngồi bật dậy, bờ ngực phập phồng mãnh liệt, một bàn tay to ấm nhẹ nhàng vỗ về lưng cô mới dần khiến hô hấp của cô bình thường trở lại, cảm giác dính ướt nơi lưng làm cho cô nhận ra toàn thân mình đều đầy mồ hôi.

“Thiếu Soái, tôi không sao, chỉ là gặp ác mộng thôi!”

Phượng Phi Tuyết bước xuống giường đi vào trong đổi quần áo khô ráo, vừa bước đến bên giường đã bị kéo vào trong một bờ ngực rắn chắc vững chãi, lắng nghe nhịp tim vững vàng đầy quy luật của người bên cạnh, cảm xúc của cô cũng dần lắng lại.

Nhưng giấc mơ về quá khứ lại khơi mào nỗi bất an mà cô cố đè nén từ lúc nhận ra mình sống lại ở một thế giới khác, dù cô có kiên cường thế nào thì đôi lúc cũng sẽ sợ hãi, sợ bị người phát hiện mình không phải Phượng Phi Tuyết chân chính chỉ là một cô hồn dã quỷ… nhất là người đàn ông bên cạnh này, cô sợ nhìn thấy sự chán ghét xa cách trong đôi mắt đen sâu ấy…

“Thiếu Soái, nếu…có một ngày tôi rời đi…Thiếu Soái sẽ nhớ tôi sao?”

“Đi đâu?” Thiếu Soái híp mắt nhẹ nhàng hỏi.

“Một nơi thật xa…Tôi không cần Thiếu Soái phải luôn luôn nhớ tôi, chỉ thỉnh thoảng nhớ một chút là được rồi…Thiếu Soái, tôi thực sự thích Thiếu Soái, tôi không muốn rời đi…”

“Lặp lại lần nữa!”

Thân thể bị ôm gắt gao lại khiến người cảm thấy vô cùng an tâm, thả lỏng, Phượng Phi Tuyết vươn tay ôm cổ Lân Thiếu Soái, kề sát vào tai anh nỉ non:

“Thiếu Soái, em thích anh, em thật sự rất thích anh, em chỉ muốn anh thuộc về riêng em, chỉ một mình em, dù em không thể sinh con cho anh, nhưng em cũng không muốn anh chạm vào người phụ nữ khác, em biết mình ích kỷ, sẽ khiến anh chán ghét nhưng em vẫn muốn nói ra! Tách ra mấy tháng nay, em nghĩ thật kĩ, em không làm được, dù em không biết mình có thể ở đây bao lâu, dù biết bản thân gây thất vọng không thể cho Thiếu Soái một đứa con nối dòng, nhưng vừa nghĩ đến sẽ có một người phụ nữ khác được Thiếu Soái âu yếm cưng chiều, em không chịu đựng được, em nhất định sẽ giết người phụ nữ đó! Thiếu Soái, anh có chán ghét em như vậy không?”

“Không! Sẽ không có phụ nữ nào khác! Vợ của Lân Hi chỉ có Phượng Phi Tuyết!”

“Linh, Trần Tú Linh, vợ của Thiếu Soái là Trần Tú Linh, không phải Phượng Phi Tuyết!”

“Vợ của Lân Hi chỉ có Trần Tú Linh!”

“Thiếu Soái… tiến vào…em muốn anh…”

“Yêu tinh…”

Chỉ chốc lát, tiếng gầm nhẹ của đàn ông, tiếng rên rỉ thở dốc của phụ nữ cùng thanh âm va chạm của da thịt tràn ngập khắp căn phòng…

Một đêm điên cuồng…

****

Phượng Phi Tuyết chỉ ở lại quân doanh ba ngày liền rời đi, cô còn có rất nhiều việc phải làm, nhưng ai cũng nhận ra cô thay đổi, chỉ đi quân doanh một chuyến, chút ưu sầu trong mắt cô đã hoàn toàn tan biến, toàn thân toát ra sự tự tin kết hợp sự quyến rũ cao quý tự nhiên trong từng cử chỉ khóe mắt khiến cô như một đóa sen thánh khiết thoát khỏi lớp bùn lầy tỏa ra thứ hào quang nhẹ nhàng mà chói mắt.

Mấy vị người thừa kế duyệt mỹ nhân vô số, đôi lúc cũng không nhịn được mà thất thần.

Mà đối với việc thả hooc môn lung tung này, Phượng Phi Tuyết chỉ nhún vai mỉm cười, cô chỉ là muốn cho mọi người mở mắt nhìn cô có bao nhiêu xuất sắc, chỉ có cô mới xứng đứng bên cạnh Lân Thiếu Soái, những ai còn chưa chết tâm tư muốn bò lên giường Lân Thiếu Soái vẫn là sang góc trồng nấm đi thôi.

Sau ba tháng gấp rút xây dựng, Hưng Gia 2 cũng đưa vào hoạt động, có kinh nghiệm từ Hưng Gia, Hưng Gia 2 đi vào quỹ đạo rất dễ dàng, có thể nói lần này bảy đại gia tộc là đào hết gốc gác tâm huyết trút vào Hưng Gia 2 ngay cả Tổng thống Chinh Tử Ly cùng Quốc hội cũng vô cùng xem trọng dự án này, có thể nói là tạo điều kiện thuận lợi hết mức cho Hưng Gia 2 khiến nơi đây dễ dàng đá bay Thiên Đường, trở thành thánh địa trong lòng người dân Nam Việt, thậm chí là đại lục Á Tinh.

Ngoài bảy kiến trúc cơ bản, Hưng Gia 2 còn tăng thêm hai khu Học Viện, Học Viện Quân Sự do Quân đội tài trợ, Học Viện Văn Hóa do Chính phủ tài trợ. Các vị cao tầng hao hết nước miếng cuối cùng cũng mời được mấy vị cao nhân xuống núi làm giáo sư danh dự cho hai Học Viện. Tên của mấy vị này vừa xuất hiện, ngay cả các thế gia ở Nam chính phủ cũng không nhịn được xúc động mà điểm danh con cháu đủ điều kiện đưa đi ghi danh vào hai Học Viện này.

Các vị này đều từng là người nắm giữ chức vị quan trọng trong triều đình dưới thời vua Chiêu Tông, là những danh nhân đương thời, đáng tiếc Thái hậu nông cạn tin tưởng gian thần khiến triều đình một mảnh mù mịt, các vị này không nhìn được liền treo ấn từ quan, chưa từng xuất hiện trước mặt công chúng. Họ vốn khinh thường Nam Bắc chính phủ đều là một đám võ phu thô mãng, chỉ biết đánh đánh giết giết, cho dù có chú trọng giáo dục cũng chẳng ra trò trống gì.

Nhưng lần này, Tổng thống Chinh Tử Ly lại hao hết tâm lực mời được Thích lão rời núi. Nhắc tới vị Thích lão này, chúng văn nhân tử sĩ đương thời đều là dùng cung kính sùng bái để hướng về. Thích lão tên đầy đủ là Thích Trọng Khê, quê gốc ở Bắc Liên, là con của một gia đình nông dân nghèo lại thông minh hiếu học, mới mười ba tuổi đã là Trạng Nguyên, được Vua thưởng thức ban hàm Tam phẩm tiến vào Hàn Lâm Viện, làm người ngay thẳng chính trực, dìu dắt vô số nhân tài, gần như phân nửa quan viên dưới thời vua Minh Tông đều là học trò của ông. Đến đời Vua Chiêu Tông, ông còn được đặc cách không phải vào chầu sớm, thậm chí còn được Vua ban ghế ngồi nhưng ông cũng chưa từng vì ân sủng này mà kiêu ngạo, vẫn giữ đúng mực quân thần. Đến khi vua Chiêu Tông mất, ông trở thành Nguyên lão tam triều, danh vọng cực thịnh, cũng bị lũ gian thần ghen ghét, ông lại không cho Thái hậu mặt mũi thế là bị tước ấn biếm làm dân thường, các môn sinh của ông cũng sôi nổi từ quan. Có thể nói Thích lão rời đi là một trong những nguyên nhân khiến triều đình Nam Việt nhanh chóng sụp đổ.

Thích lão về vườn, sống những ngày nhàn nhã thoải mái không hỏi thế sự, ông cũng đã dự định cứ thế mà yên ổn sống hết quãng đời còn lại. Nhưng Tổng thống Chinh Tử Ly lần này quyết tâm không cần mặt mũi, bị ông cự tuyệt thế nào vẫn một tuần lại chạy đến thuyết phục ông một lần, qua mấy tháng, vợ con ông đều quay đầu giúp người bên ngoài khuyên ông rời núi. Thích lão bất đắc dĩ đành nhả ra, chấp nhận làm Hiệu trưởng của Học Viện Văn Hóa.

Thích lão vừa rời núi, mấy vị khác cũng lục tục xuất hiện, Nam Việt một mảnh sôi trào.

Lại không ngờ, người đầu tiên Thích lão muốn gặp lại là Phượng Phi Tuyết.

Nghe đến tin này, Phượng Phi Tuyết cũng là ngẩn ra:

“Thích lão muốn gặp tôi?”

Huỳnh Bảo nhếch môi, trong giọng nói tràn ngập vị chua:

“Đúng vậy, còn là gặp riêng!”

Bị mấy chục cặp mắt ghen tị bắn phá, Phượng Phi Tuyết cũng là cười khổ trong lòng, cô chỉ là con buôn có chút thủ đoạn kiếm chút tiền trinh thôi, mấy vị Đại Phật này sao lại nhìn thấy một con kiến như cô a?

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Phạm Văn Trường Nhật Hy Tiến Thành gieng gieng Ngọc Mai Nguyễn Ngan Dang và 160 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114895
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5