Chương 30

Đại lục Á Tinh gồm bốn lục địa và bốn đại dương.

Bốn đại dương đó là: Đông Dương, Tây Dương, Nam Dương, Bắc Dương.

Vụ va chạm chính thức xé rách lớp áo hòa bình ngụy trang diễn ra ngay trên ranh giới giữa vùng biển Đông Dương và Tây Dương. Ngọn nguồn là do thuyền vận tải của hai bên “vô tình” va chạm vào nhau, hàng hóa bên Trung Thiên là đồ sứ nên gần như không còn một mảnh nguyên vẹn, bên Trung Thiên đòi bồi thường, bên Lăng Thiên cũng không phải quả hồng mềm, hai bên giằng co, tranh chấp, một thủy thủ bên Lăng Thiên nóng nảy ra tay không kiềm chế đánh chết một thủy thủ Trung Thiên, như một cánh cửa cấm kị bị đẩy ra, hai bên không còn chút e ngại mà lao vào hỗn chiến, tình trạng có thể dùng thảm thiết để hình dung.

Đây là lần tranh chấp đầu tiên có người chết, lại không là số ít. Thủy thủ hai bên, mỗi bên đều tổn thất một nửa, người còn sống cũng là không đứng dậy nổi.

Người ra tay trước là thủy thủ của Lăng Thiên, bên Trung Thiên chiếm lý dĩ nhiên không buông bỏ cơ hội mà chèn ép. Đáng tiếc, họ quên người dân Lăng Thiên trước khi hoàn lương là làm nghề gì. Hải Tặc là không cần nói lý lẽ.

Hai bên đàm phán, lấy quan viên của Lăng Thiên đấm vào mũi nhân viên ngoại giao của Trung Thiên làm kết thúc.

Chính phủ Trung Thiên lên án sự dã man không nói lí của Lăng Thiên, Lăng Thiên chỉ gửi thư in hình ngón giữa dựng thẳng.

Chính phủ Trung Thiên hạ chiến thư, La Phóng liền đánh chìm hai tàu đánh cá của Trung Thiên xem như ứng chiến.

Tin tức về chiến sự không ngừng được tờ Thời Sự cập nhật, người dân Nam Việt mẫn cảm bắt đầu chuẩn bị mọi việc cho chiến tranh, người dân đơn thuần nhưng không ngốc, dù bây giờ chỉ là Trung Thiên và Lăng Thiên đánh nhau, nhưng Nam Việt là đồng minh với Lăng Thiên, trước sau gì cũng phải tham dự vào.

Người dân căng thẳng, chính phủ cũng không dễ chịu gì. Hai chính phủ tạm dẹp mâu thuẫn bắt đầu điện tín thảo luận tìm tiếng nói chung, nhưng tình hình không mấy tốt đẹp, không ai nhân nhượng, thậm chí Tổng thống Trịnh Sáng còn có ý khoanh tay đứng nhìn, bên ngoài chỉ có Bắc chính phủ kết đồng minh với Lăng Thiên, Nam chính phủ không hề liên quan. Tổng thống Chinh Tử Ly quả thực muốn chửi má nó, nhưng cũng nhịn xuống bắt đầu họp Quốc hội sẵn sàng cho việc viện trợ Lăng Thiên.

Bắc chính phủ kết đồng minh với Lăng Thiên không phải là xúc động mà là bắt buộc. Nguyên nhân bởi vì lãnh thổ của Lăng Thiên lại là đường biên giới tự nhiên cắt ngang giữa Trung Thiên và Nam Việt, La Phóng đúng là dựng nên Lăng Thiên từ mấy quần đảo tiếp giáp giữa Trung Thiên và Nam Việt. Trong lúc Trung Thiên khắc phục hậu quả sau động đất, Nam Việt vực dậy kinh tế, La Phóng cũng không ngừng cho người đi thăm dò mở rộng lãnh thổ, cũng tìm được nhiều đảo hoang màu mỡ, dần dần Lăng Thiên biến thành miếng nhân giữa Trung Thiên và Nam Việt. Nếu Lăng Thiên bị bưng, Nam Việt cũng sẽ trở lại số phận cá nằm trên thớt như cũ. Dù hiện tại Nam Việt phát triển vô cùng mạnh mẽ, nhưng muốn lấy một chọi ba vẫn là quá miễn cưỡng, hợp tác với Lăng Thiên là tất yếu.

Phượng Phi Tuyết đưa tay gõ cửa ba cái sau đó đẩy cửa bước vào, bên trong thư phòng, Lân Thiếu Soái đang chuyên chú nghiên cứu bản đồ vùng biển Đông Dương. Đôi mày kiếm khẽ nhíu, ánh mắt đen chuyên chú, chiếc mũi cao thẳng, bờ môi mỏng khẽ mân, đường cong chiếc cằm hoàn mỹ, dáng ngồi thẳng tắp, người chỉ ngồi nơi đó cũng đã vô cùng có cảm giác tồn tại, Phượng Phi Tuyết bị hình ảnh này mê hoặc, ánh mắt si mê nhìn người đàn ông đang chuyên chú làm việc kia, trái tim cũng bang bang nhảy loạn.

Lân Thiếu Soái đột nhiên dựa lưng vào ghế, áo sơ mi hơi giãn ra, để lộ xương quai xanh hoàn mỹ cùng một mảnh cơ bắp xinh đẹp trắng noãn dần biến mất dưới cổ áo, Phượng Phi Tuyết quả thực chỉ muốn nhào tới xé bỏ cái áo kia đi.

Lân Thiếu Soái cởi bỏ một nút áo, ánh mắt Phượng Phi Tuyết sáng lên.

Lân Thiếu Soái ngoắc ngón tay, Phượng Phi Tuyết hí hửng chạy tới, ánh mắt không quên quét qua mảnh cơ ngực rắn chắc hơi lộ ra dưới lớp áo.

Lân Thiếu Soái kéo người ngồi lên đùi, đôi mắt đen híp lại, nhẹ nhàng hỏi:

“Đẹp sao?”

“Thực đẹp!”

Còn nhịn không được mà vươn tay sờ sờ, cảm xúc co dãn đầy sức bật thông qua lớp áo mỏng truyền đến, cùng lúc nơi đùi cũng truyền đến cảm giác khác thường. Lúc này Phượng Phi Tuyết mới giật mình nhận ra tư thế của mình có bao nhiêu ái muội, hai gò má đỏ ửng, cảm giác nhiệt độ bên dưới lại tăng lên, cô khẽ ngọ nguậy, bàn tay ôm bên hông liền siết chặt, Phượng Phi Tuyết ngẩng đầu, môi khẽ mở chưa kịp nói gì đã bị gặm cắn.

Tài liệu bị gạt xuống đất, Phượng Phi Tuyết nằm trên bàn, áo dài mở tung lộn xộn để lộ một mảnh da thịt tuyết trắng, hai chân khẽ mở thừa nhận ra vào mãnh liệt của người đàn ông bên trên. Lân Thiếu Soái một thân sơ mi quần tây thẳng thóm, khuôn mặt tuấn mỹ không chút biểu tình nhìn chăm chú vào người con gái bị anh kéo vào lốc xoáy tình dục bên dưới, nếu không phải sâu trong mắt bắn ra ánh sáng nóng cháy điên cuồng cùng động tác càng ngày càng mãnh liệt, quả thực chỉ nhìn vẻ mặt anh không ai biết anh đang làm việc trẻ con không nên nhìn mà sẽ cứ tưởng anh đang nghiên cứu chiến lược quân sự cấp cao.

Nhìn người con gái ngày thường ung dung thanh lãnh, trong mắt cũng tỏa ra sự tự tin cao quý như đóa sen trắng không nhiễm bụi trần lúc này ánh mắt mê ly, quần áo hỗn độn thừa nhận sự xâm lược của mình, Lân Thiếu Soái đột nhiên hiểu được vì cái gì sẽ có hôn quân cần mỹ nhân không cần giang sơn, cảm giác này so với lúc anh nhận được kết quả tốt nghiệp từ Học Viện Quân Sự của Tây Đà với số điểm tối đa còn muốn thỏa mãn, còn muốn tràn đầy cũng càng thêm khiến người mê muội trầm luân.

Lân Thiếu Soái không hiểu tình cảm, chỉ biết anh muốn người con gái này vĩnh viễn chỉ thuộc về riêng anh, chỉ lộ ra bộ dáng phong tình này trước mặt anh, chỉ vì anh mà mất đi lý trí. Anh muốn cặp mắt đen sáng ngời đầy cơ trí ấy chỉ tràn ngập ảnh ngược của anh, không chứa đựng bất cứ sự dư thừa nào khác.

Phượng Phi Tuyết quả thực bị sự hung ác của Lân Thiếu Soái làm cho đầu óc mê muội, chỉ có thể bị lốc xoáy tình dục kéo đi không còn chút lý trí, lúc cảm thấy mình sắp bùng nổ, cô cầu xin tha thứ, nhưng người bên trên vẫn không chút đếm xỉa, cô chỉ có thể thừa nhận khoái cảm điên cuồng không ngừng đánh úp lại cho đến khi hoàn toàn rơi vào hắc ám.

Khi Phượng Phi Tuyết có ý thức lại, cô cảm thấy cơ thể như không phải của mình, toàn thân đau đớn lại vô lực, hơi động một chút cũng đau xót vô cùng, nhất là phần eo, cổ họng cũng là từng đợt nóng rát khô khốc. Cô hé miệng, một dòng nước lạnh lẽo chảy vào mới cảm thấy dễ chịu hơn, lúc này cô mới hoàn toàn thanh tỉnh, cũng nhận ra mình đang nằm gối lên đùi Lân Thiếu Soái.

“Thiếu Soái, mấy giờ rồi?”

Giọng nói khàn đặc vang lên khiến Phượng Phi Tuyết ngẩn người, sau đó đỏ bừng mặt, cô thế nhưng cùng Lân Thiếu Soái làm chuyện đó ở thư phòng còn ngất đi…

“Khuya rồi, đừng nói chuyện, ngủ đi!”

Lân Thiếu Soái đặt quyển sách sang bên nằm xuống ôm người vào lòng, anh khẽ hôn lên tóc cô rồi bình tĩnh nói:

“Lần sau đừng kêu lớn tiếng như vậy, thư phòng cách âm không tốt lắm!”

“…”

Phượng Phi Tuyết quả thực muốn kiếm cái lỗ để chui xuống, cô vùi đầu vào ngực Lân Thiếu Soái giả chết coi như không nghe thấy cho nên bỏ qua ý cười giảo hoạt thoáng hiện trong đôi mắt của ai kia.

Hôm sau trên bàn cơm, Phượng Phi Tuyết bị ánh mắt trêu tức như có như không của mọi người làm cho ngượng ngùng đến chỉ muốn úp mặt vào bát cơm, Lân Thiếu Soái quét mắt một vòng, mọi người thu liễm, Phượng Phi Tuyết mới nhẹ nhàng thở ra một hơi.

Sau bữa cơm, Lân Nguyên Soái cùng Lân Thiếu Soái vào thư phòng bàn việc chiến sự, Lân phu nhân lại kéo mấy di nương chơi bài, vốn định rủ Phượng Phi Tuyết thì cô lại nhận được tin xưởng may xảy ra chuyện.

Khi Phượng Phi Tuyết đến xưởng may, tình hình đã tạm thời được áp chế, cảnh sát vừa nghe Việt Lân có chuyện đã nhanh chóng chạy tới dàn xếp.

Phượng Phi Tuyết tìm Lê Mẫn, người phụ trách xưởng may hỏi:

“Chuyện gì xảy ra?”

“Phu nhân, có một nữ công nhân đang làm việc đột nhiên té xỉu, khám ra là có thai nhưng do cơ thể mẹ quá yếu không giữ được, xưởng may cho người nghỉ phép tĩnh dưỡng cũng phát một khoản trợ giúp, nhưng người nhà của cô ấy lại đột nhiên chạy tới khóc nháo nói là do xưởng may của chúng ta bắt người làm việc quá sức mới khiến cho sẩy thai, lại còn đuổi việc mà không trả đủ tiền lương. Không biết ai kích động gì đó, giờ lại biến thành xưởng may bắt người làm việc nhiều tiền lương thấp, các công nhân muốn tăng lương giảm giờ làm, ba ngày nay xưởng may hoạt động không được, tổn thất đã khá lớn.”

Lê Mẫn lau mồ hôi nói xong, ông vốn chỉ là một ông chủ tiệm may nhỏ, Phượng Phi Tuyết một lần đi thăm tiệm của ông lại ngỏ lời mời ông đến làm người phụ trách cho xưởng may Việt Lân, lúc đó ông cứ tưởng mình đang nằm mơ. Vì không cô phụ tín nhiệm của Phượng Phi Tuyết, ông sử hết cả thủ đoạn, xưởng may Việt Lân dưới sự quản lý của ông vận hành vô cùng gọn gàng ngăn nắp, Phượng Phi Tuyết cũng hào phóng cho ông 20% cổ phần của xưởng may khiến ông chỉ hận không thể dâng cả tim gan phèo phổi cho Phượng Phi Tuyết để biểu đạt sự trung thành. Vốn đối với những chuyện muốn chiếm tiện nghi như thế này, ông xử lý là quen thuộc, nhưng lần này lại vượt qua tầm kiểm soát của ông, ông ngửi được mùi âm mưu thế là đành cho người mời Phượng Phi Tuyết đến.

Phượng Phi Tuyết nghe xong, chỉ hơi nhíu mày, cô quét nhìn mấy khuôn mặt phẫn nộ do bị cảnh sát áp chế rồi nhẹ giọng hỏi:

“Các vị muốn tăng lương giảm giờ làm?”

Giọng nói cô không hề nâng lên lại kì dị truyền vào lỗ tai của tất cả mọi người, mọi người liếc nhìn nhau sau đó ăn ý nhìn về một phía, một người đàn ông trung niên cao gầy với cặp mắt xếch gian giảo bước ra:

“Đúng vậy! Xưởng may rõ ràng là bóc lột không xem công nhân chúng tôi là người, làm mệt chết mệt sống tiền lương lại chỉ có chút xíu, không làm việc nổi liền bị đuổi còn không nhận được tiền lương, chúng tôi không làm việc nổi bị đuổi là phải, nhưng trước đó phải tăng lương để chúng tôi sống với chứ, phu nhân, ngài có tiền sao có thể hiểu nỗi khổ của công nhân chúng tôi!”

Mấy tiếng phụ họa cũng sôi nổi vang lên, Phượng Phi Tuyết chỉ im lặng nhìn, mãi đến khi mấy công nhân bị nhìn đến tự động im lặng cô mới chậm rãi nói:

“Hôm nay, nhân việc này, tôi cũng có chuyện muốn nói với mọi người. Phượng Phi Tuyết tôi tự nhận mình không là người tốt nhưng cũng chưa từng làm chuyện gì có thẹn với lương tâm. Lúc các vị đồng ý đi làm cho xưởng may, hợp đồng kí tên đều là giấy trắng mực đen, là do các vị tự tay ấn dấu kí tên, tôi không hề đặt dao lên cổ ép các vị phải kí, hợp đồng cũng nói rõ nếu các vị không muốn làm hay có điều gì không hài lòng đều có thể nói rõ, xưởng may nhất định sẽ giải quyết, nếu xưởng may không giải quyết thỏa đáng có thể đến Lân phủ tìm tôi. Hiện giờ, tuy các vị không tìm tôi, tôi cũng đã đến, đối với yêu cầu vô lí của các vị, xin thứ lỗi, tôi không thể đáp ứng. Nếu ai không đồng ý hoàn toàn có thể nghỉ việc, xưởng may nhất định thanh toán đủ tiền lương, không thiếu một xu, ai còn muốn gây chuyện, Phượng Phi Tuyết tôi chỉ đành nhờ các vị cảnh sát giúp đỡ phân xử.”

Toàn trường yên tĩnh, có mấy công nhân tỉnh táo lại liền im lặng lùi về, họ là nhất thời xúc động mới nảy lòng tham, lúc này bị sự cường ngạnh của Phượng Phi Tuyết làm cho thanh tỉnh lại, họ quả thật muốn đánh cho mình hai bàn tay. Phượng Phi Tuyết vì ngừa chuyện thế này từ lúc thành lập xưởng may đã vận dụng chế độ làm việc ở hiện đại, ngày làm tám tiếng, tăng ca thêm tiền, mỗi tháng cũng có hai ngày nghỉ, lương so mấy nhà xưởng khác cũng là gấp rưỡi, đãi ngộ quả thực vô cùng tốt, đến bây giờ, nhà xưởng mọc lên như nấm, nhưng đãi ngộ của công nhân ở trong các sản nghiệp của Phượng Phi Tuyết đều là tốt nhất, các công nhân của mấy nhà xưởng khác đều đối công nhân của Phượng Phi Tuyết hâm mộ vô cùng. Giờ nhớ lại, các công nhân đều cúi đầu không dám nhìn vào Phượng Phi Tuyết, họ kéo người bên cạnh lùi lại, dần dần chỉ còn lại người đàn ông trung niên cùng gần chục công nhân khác vẫn không có ý hối cải. Đây đều là người có quan hệ gần gũi với vị nữ công nhân xui xẻo kia.

Phượng Phi Tuyết cũng không muốn dây dưa, cho Lê Mẫn kết toán tiền lương của mấy công nhân này ngay tại chỗ, có người làm chưa đủ tháng cũng phát đủ, sau đó dặn việc tuyển công nhân mới rồi rời đi.

Đợi xe ngựa đi xa, mấy công nhân cầm tiền trong tay đều chưa phục hồi tinh thần, điều này không giống như những gì họ nghĩ a, họ không muốn mất công việc này, họ chỉ là muốn tăng thêm chút tiền lương mà thôi, họ bối rối nhìn người đàn ông trung niên, ông ta cũng đang ngây người nhìn theo xe ngựa đang đi xa. Ông ta không ngờ Phượng Phi Tuyết lại làm việc nhanh gọn quyết liệt như vậy, ông ta còn chưa kịp kích động thì mọi chuyện đã được giải quyết xong. Tiền lương đã phát đầy đủ ngay trước mặt tất cả mọi người, nếu họ còn ồn ào cũng chỉ là mất mặt chẳng có lợi ích gì, thậm chí có thể đi ăn cơm tù.

“Đi thôi!”

Người đàn ông trung niên phun một bãi nước bọt sau đó hậm hực rời đi, mấy công nhân bối rối một lát cũng chỉ đành đi theo, lúc này họ bắt đầu hối hận, có người muốn chạy lại cầu xin Lê Mẫn nhưng bị cảnh sát ngăn cản chỉ có thể uất ức rời đi.

Một hồi náo loạn cứ thế mà bị dẹp yên, mọi người đối chuyện này đều mắng mấy công nhân kia lòng tham không đủ, bị đuổi là xứng đáng, một câu bất lợi cho Phượng Phi Tuyết cũng không hề xuất hiện, quả thực khiến người núp ở gần đó nhìn theo bóng dáng xe ngựa hoa lệ dần rời đi hận đến nghiến răng.

Người đó tức giận quay đầu đi, lại không chút phát hiện sau lưng có hai người không tiếng động theo sau.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 115 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5