Chương 2

 Chương2:

 

Gia tộc An Dương của cô cũng không được tính là một đại gia tộc, càng không phải là danh gia vọng tộc gì. Cái họ An Dương này cô từng nghe ông nội kể rằng đây là dòng họ của hùng vương – An Dương Vương Thục Phán, một dòng họ vô cùng cao quý được chính An Dương Vương ban cho cụ cố tổ họ An Dương. Nhưng đây vẫn chỉ là một lời kể mơ hồ, không có bằng chứng, tìm ra trên đất nước Việt Nam này cả mấy ngàn năm cũng chỉ có người nhà cô mang họ An Dương này thôi. Cô đã từng rất hồn nhiên mà kể với Minh Huy về dòng họ đặc biệt của cô, cô còn nói lúc nào có thời gian cô sẽ về thời Văn Lang – Âu Lạc để điều tra cho rõ.

Ông nội An Dương Hướng của cô có ba người con, hai người con trai sinh đôi là cha cô – An Dương Thịnh và chú của cô – An Dương Vượng giống nhau như hai giọt nước, một người cô là An Dương Thụy. Cha cô là sở trưởng của sở cảnh sát thời gian, lập nhiều chiến công vẻ vang, cống hiến cho đất nước, phục vụ vì nhân dân. Ngược lại người chú của cô thì lại là một tên trùm tội phạm thời gian lưu danh thiên cổ.

An Dương Vượng dùng cỗ máy thời gian lẻn về tương lai hai mươi năm sau ngang nhiên giả mạo thân phận của cha cô vào đọc những hồ sơ phạm tội lớn của băng đảng tội phạm vượt thời gian gây nhiễu loạn lịch sử, trị an thời gian. Ánh mắt ông ta sợ hãi nhìn vào hồ sơ trên tay, mặt cắt không còn giọt máu. Trên hồ sơ viết rõ ràng: “Tội phạm An Dương Vượng bị xử tử vì làm thay đổi lịch sử triều đại Văn Lang – Âu Lạc, đánh cắp thông tin ở thế giới tương lai năm 3020.” Ông ta vội vàng lấy lại bình tĩnh và nhanh chóng rời khỏi thế giới tương lai trở về năm 3000 thế giới hiện tại mà ông ta sống. Rồi ông ta lại dùng cỗ máy thời gian của cảnh sát thời gian xuyên đến triều đại Văn Lang – Âu Lạc làm xáo trộn diễn biến lịch sử. Sự việc bị bại lộ, An Dương Vượng nhanh chóng bị bắt và đem về hiện tại xử bắn chết. Cũng chính là cảnh cáo những kẻ có ý đồ bất chính hòng thay đổi lịch sử đều có chung một kết cục như vậy. Vụ án khép lại như vậy. Lúc đó cô chỉ mới một tuổi, anh hai cô hai tuổi.

Thực ra, cảnh sát thời gian này trong mắt nhân dân đều là cảnh sát điều tra hình sự bình thường như cảnh sát của gần một ngàn năm trước, thế kỷ 21. Cỗ máy thời gian chỉ là thông tin mật chỉ có những người trong cục hay sở cảnh sát thời gian mới biết được đến sự tồn tại của nó. Đa phần cuộc sống dân cư cũng không có gì đặc biệt ngoài máy móc hiện đại hơn, dân giàu nước mạnh hơn so với mười thế kỷ trước thôi.

Tội phạm tất nhiên là có những kẻ thông minh có thể chế tạo ra cỗ máy thời gian…

Hà An sau trận cảm lạnh, cô tỉnh dậy nghe lời anh hai nói cho cô biết về thái độ không hài lòng của sở trưởng cũng chính là cha của hai người. Cô biết mình đã làm gì trong lúc bị bệnh, nên cô không còn sự lạnh lùng mà cô vốn tạo ra để duy trì khoảng cách với Hà Sơn. Không biết đã bao lâu rồi cô mới biết lại khóc là gì, khóc xong cảm giác trong người thật nhẹ nhõm, khó chịu trong người giảm bớt không ít. Nếu có thể như vậy cô sẽ khóc cả đời hay sao? Chắc là không!

Cô quyết định đi đến cục cảnh sát làm việc như những năm tháng trước đó.

Cô đặt tách trà xuống bàn làm việc, nhìn đống tài liệu trên bàn mặt không đổi sắc, chỉ là tài liệu một tháng thôi có gì đâu to tát. Đang chăm chú xem tài liệu thì đột nhiên một âm thanh cảnh báo vang lên trên màn hình giám sát của cỗ máy thời gian, âm thanh vang lên từ chiếc máy:

“Tút tút… tút tút… Cảnh báo! Cảnh báo! Phát hiện lịch sử thời Văn Lang – Âu Lạc có dấu hiệu đi lệch quỹ đạo! Cảnh báo cảnh báo!”

Anh hai Hà Sơn nhìn cô ra lệnh:

– Đồng chí Hà An, đồng chí hãy chọn ra hai người nữa lập tức chuẩn bị lên cỗ máy thời gian về thời Văn Lang – Âu Lạc lập tức theo dõi lịch sử. Tình hình có biến động lập tức ứng phó.

– Rõ! – Cô nghiêm túc giơ tay chào, tuân thủ lệnh của cấp trên.

Ngày đầu đi làm việc lại đã có ngay việc để làm, bớt nhàm chán hơn rồi. Cô cùng hai người còn lại lập tức đứng vào cỗ máy thời gian của mình bắt đầu đi làm nhiệm vụ. Ngay khi ba người bước ra khỏi từ cỗ máy thời gian ở đó đã có một người trong đội giám sát lịch sử chờ sẵn, người đó giơ tay lên chào ba người các cô, hai bên chào nhau. Người đó báo cáo:

– Đồng chí! Phát hiện một người ở thế kỷ 21 linh hồn vô tình xuyên không đến hiện tại đang làm xáo lộn lịch sử. Là một cô gái gốc Hoa có mẹ là người Việt Nam.

– Đã rõ! Đồng chí bây giờ hãy chuẩn bị cho sáu người chúng tôi trang phục ở thời nay rồi đưa tôi đến gặp cô gái đó.

– Rõ!

Hà An cùng năm người họ đi theo người giám sát, cô ta chỉ tay về hướng thành Cổ Loa vừa được xây lên cách đây không lâu, quả nhiên là kiên cố. Người giám sát nhăn mày nói:

– Đồng chí, tôi chỉ có thể cho ba người biết cô gái đó là người của An Dương Vương, hiện đang ở trong thành. Chúng tôi suy đoán cô ta sau khi xuyên không biết được trước lịch sử nên thông đồng với Triệu Đà làm thay đổi lịch sử.

– Được rồi, đồng chí có thể trở về làm tiếp nhiệm vụ của mình, ở đây đã có chúng tôi rồi!

– Rõ.

Hà An cùng ba người tiến vào cổng thành, tùy ý chọn một gian hàng nhỏ bên lề đường ngồi xuống. Lúc này trên màn hình liên lạc hiện lên một dãy thông tin: “An Dương Vương đánh thắng Triệu Đà nhờ nỏ thần, lúc bấy giờ Triệu Đà cho Trọng Thủy sang làm rể của An Dương Vương, lấy Mị Châu công chúa.” Hà An méo miệng nhìn màn hình, anh hai cô quả nhiên tâm lý, không nói mốc thời gian mà nói luôn sự kiện, khinh thường trí nhớ của cô quá rồi. Tuy lịch sử thế giới cô còn gà mờ nhưng lịch sử Việt Nam e rằng Hà Sơn còn phải xách dép cho cô.

Lúc này cổng thành bỗng nhiên mở toang, kèn trống vang lên sôi động, ánh mắt dân chúng trong thành đều tò mò nhìn về phía đó, là Trọng Thủy sang hòa thân. Cô đứng dậy nói:

– Có thể lấy thời cơ này vào hoàng cung gặp cô ta, nội ứng ngoại hợp, để ta vào.

Nói xong cô xé áo quần trên người mình, vò rối mái tóc trên đầu, lăn người dưới đất để có bộ dáng chật vật. Cô chạy lên chắn đường người cưỡi ngựa miệng van mọi người tránh đường, phía sau là hai đồng đội đang chạy vừa hô đuổi bắt, một màn kịch không có điểm nào để chê. Cô thở hổn hển lập tức bị ngã xuống trước mõm con ngựa. Hai người phía sau có vẻ hơi lúng túng hết nhìn xe ngựa rồi lại nhìn cô đang bị ngã vô cùng thê thảm dưới đất. Cô khó nhọc van xin:

– Xin anh hùng cứu lấy mỹ nhân… Ta đây nguyện lấy thân báo đáp.

– Ta đã có vị hôn thê. – Người ngồi trên ngựa lãnh đạm lên tiếng, giọng nói rất nghiêm túc.

Cô thầm mắng trong lòng, sau lại đưa ánh mắt cún con lên nhìn người kia, ánh mắt hai người giao nhau, mặt cô trắng bệch nhìn người trước mắt. Minh Huy? Tại sao anh lại ở đây? Người đó cũng ngạc nhiên nhìn cô, nhưng hơn hết chính là vui mừng, hạnh phúc. Cô nhìn anh không hề chớp mắt, chỉ sợ lơ là một chút anh sẽ ngay lập tức biến mất khỏi cô. Anh vẫn còn sống, thật tốt… thật tốt…! Những giọt lệ lấp lánh rơi trên gương mặt đầy bụi đất của cô, cô nghẹn ngào mấp máy môi: “Cô tìm được anh rồi, cô rốt cuộc cũng chờ được anh.”

Hai người thất thần nhìn nhau hồi lâu, người ngồi trên ngựa đưa mắt liếc hai người đuổi bắt cô còn đứng yên bất động, hai người kia có vẻ khá bất ngờ, anh nhanh chóng khôi phục lại dáng vẻ ban đầu. Điềm tĩnh lên tiếng:

– Ta sẽ cho cô theo ta hầu hạ cho con ngựa của ta, bây giờ thì tiến đến dắt ngựa đi.

– Ta là mỹ nhân mà.

– Ta lại không phải là anh hùng.

***

Cô thuận lợi dắt ngựa tiến vào hoàng cung. Theo thông tin bên sở cảnh sát thời gian gửi đến thì linh hồn xuyên không kia hiện tại đang chễm chệ ngồi bên cạnh An Dương Vương tiếp đón Trọng Thủy. Quả thực là mỹ nhân. Cô nghĩ hay là đợi cho bữa tiệc này kết thúc cô sẽ gặp cô ta và đưa cô ta về hiện đại. Nhưng một điều phân vân hơn nữa là tại sao Minh Huy lại có mặt ở đây, anh đang làm gì, chẳng phải anh đã chết rồi sao?

Đang miên man suy nghĩ, bỗng dưng ở giữa đám vũ nữ đang nhảy múa bống dưng xuất hiện một hố đen, một người đàn ông đang mặc cảnh phục sở trưởng bước ra, gương mặt hoang mang, hoảng hốt. Là… cha cô. Là lúc ông còn trẻ. Sao ông lại ở đây? Sao lại có vẻ mặt đó? Hàng vạn câu hỏi hiện ra trong đầu cô… Tại sao? Tại sao? Tại sao…? Cha cô hoang mang nhìn chằm chằm vào Minh Huy, ông lên tiếng:

– Trọng Thủy, con ta đâu? Con ta đâu? Ngươi muốn gì?

– Con bác hiện giờ vẫn rất an toàn, cháu đưa bác đi gặp được chứ?

– Tốt nhất là cậu không nên chơi đùa với tôi.

– Dĩ nhiên rồi! – Anh đưa ánh mắt trấn an cô, cô nhìn anh. Hàng loạt mảnh ghép nối liền lại với nhau, phải đây chính là người vượt thời gian gây xáo lộn lịch sử của năm 3001, người đó là chú của cô – An Dương Vượng. Chú ấy lúc đó làm gì đã có con. Người này đúng là cha cô, là cha cô – An Dương Thịnh, sở trưởng sở cảnh sát thời gian.

Cô đã biết vì sao anh hai lại ngăn cản cô điều tra ra sự thật rồi, phải chăng anh hai đã sớm biết? Minh Huy lẽ nào cũng vì nguyên nhân này mà phải biến mất trước mặt cô? Cô không tin, đừng hòng lừa gạt cô.

Cô cất bước đi đến gần ông trước những người đang đứng bất động chỉ trừ cô, anh, cha cô, và linh hồn xuyên không.Chỉ mới được vài bước thì đột nhiên một cái hố khổng lồ hiện ra gần cha cô, cảnh sát thời gian mặc cảnh phục từ trong hố thời gian bước ra bắt lấy ông áp giải vào trong hố không kịp cho ông phản ứng. Vẫn còn một người mặc cảnh phục đứng đó, An Dương Vượng. Ông ta nhíu mày nhìn ba người chúng tôi. Như hiểu ý ông ta muốn hỏi gì, Minh Huy lên tiếng trả lời:

– Chúng tôi là cảnh sát thời gian năm 3022. – Anh đồng thời đưa ra chiếc thẻ cảnh sát cho ông ta xem.

– Tôi đến từ năm 3028. – Tôi lười biếng vứt cho ông ta chiếc thẻ cảnh sát. Ông ta hoảng hốt nhìn cô sau đó nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, gương mặt lúc xanh lúc trắng ngắm nghía cô, đưa chiếc thẻ lại cho cô bước vào chiếc hố thời gian rời đi.

Cô cố gắng kiềm chế tức giận trong đáy mắt. Mọi người hoạt động bình thường trở lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra, tiệc tùng ca múa vẫn tiếp tục sôi động. Còn cô đứng như trời trồng với nỗi hoang mang tột độ. Linh hồn của cô gái lại sợ hãi nhìn vào Minh Huy, anh đưa ánh mắìn cô ta nháy mắt một cái tỏ vẻ không sao, cô gái nhỏ mới yên tâm trở lại.

“Vút vút… vút vút…” Tiếng từng mũi giáo xé gió lao đến trước người An Dương Vương, ngài cố gắng đỡ những mũi tên còn nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng. Ngài chật vật ứng phó, dần dần kiệt sức nhưng mũi giáo vẫn từ bên ngoài lao vào như thoi. Lúc này một mũi giáo đang bay thẳng vào lưng của An Dương Vương, cô xanh mặt nhìn mũi giáo đó. Không, nó mà bay vào An Dương Vương sẽ chết, lịch sử sẽ như thế nào đây?

Một bóng người ngay lập tức lao ra lấy thân mình đỡ mũi tên giúp hùng vương, mũi giáo cắm trúng vào cánh tay trái của chàng trai trẻ đó, là một người lính. Cô thoáng thở phào nhẹ nhõm, rồi lại đăm chiêu suy nghĩ, người đó có phải là… Một giọng nói quen thuộc chợt vang lên bên tai cô:

– Em không cần phải suy nghĩ đâu, người đó sau này được ban cho họ An Dương vì cứu vua hùng. Tổ tiên của em đấy!

– Ồ, thì ra là vậy! Tổ tiên nhà em thật đẹp trai, tài giỏi, phong độ, khí chất anh hùng.

Chợt nhớ ra điều gì, cô quay người lại hỏi Minh Huy:

– Sao anh lại ở đây? Còn Trọng Thủy thì sao? Anh có thể nói cho em biết được chứ?

Minh Huy trầm mặc nhìn đám thích khách ám sát An Dương Vương đang nằm la liệt dưới đất, anh đưa ánh mắt nhìn cô gật đầu nói:

– Anh sẽ nói cho em biết, nhưng trước hết em hãy đưa cô gái này về thời đại mà cô ta ở. Và cả đưa anh về nữa…

– Được rồi! – Cô nhìn anh gật đầu.

Cô linh hồn sợ sệt, nhưng càng vui mừng đi đến trước mặt hai người ríu rít cảm ơn, nước mắt nước mũi tèm nhem.

Ba người trong cảnh hỗn loạn nhanh chóng trốn khỏi thành và lập tức lên cỗ máy thời gian trở về thế kỷ 31. Hà An thông báo cho hai người kia ở lại làm theo những gì cô sắp xếp, thu dọn tàn cuộc.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 137 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28078
|
Số Bình Luận: 114944
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5