Thông báo: Hợp tác tổ chức các cuộc thi tại Fanpage Tác giả truyện Việt trên Vnkings.com

Thông báo: Hợp tác tổ chức các cuộc thi tại Fanpage Tác giả truyện Việt trên Vnkings.com
Thích

THÔNG BÁO:

HỢP TÁC TỔ CHỨC CÁC CUỘC THI TẠI FANPAGE TÁC GIẢ TRUYỆN VIỆT TRÊN VNKINGS.COM

Nhằm tạo dựng môi trường sáng tác lành mạnh đồng thời đem lại nhiều lợi ích hơn trong việc phát triển kỹ năng viết cho các tác giả không chuyên, Ban điều hành website Vnkings.com cùng Fanpage Tác giả – truyện Việt nhận thấy đôi bên cần hợp tác với nhau. Do đó, chúng tôi xin trân trọng thông báo việc hợp tác tổ chức các cuộc thi tại Fanpage Tác giả – truyện Việt trên Vnkings.com.

Thời gian chính thức hợp tác: 28/10/2016.

Phương thức hợp tác:

– Fanpage Tác giả – truyện Việt đứng ra tổ chức các cuộc thi viết bao gồm các hoạt động kiểm duyệt, chấm điểm và tài trợ giải thưởng cuộc thi.
– Website Vnkings.com đảm nhận vai trò thông báo các cuộc thi và là nơi thu giữ bài thi của các tác giả gửi về, lưu trữ tại địa chỉ http://vnkings.com/truyen-du-thi/cuoc-thi-viet-tac-gia-truyen-viet.

Quyền lợi của các tác giả dự thi:
– Giải Thưởng từ Fanpage Tác giả – truyện Việt: Nhận những phần thưởng hấp dẫn khi đạt giải như được Quảng cáo truyện tự chọn trên Fanpage trong 3 ngày; Nhận 01 bộ sách hay “Huyền thoại – Thần đồng – Chiến sĩ” của Marie Lu, 01 cuốn sách “Người truyền ký ức”; Đặt Banner truyện tự chọn trong vòng 1 tháng, kèm thiết kế 3D Book Cover cho truyện tự chọn của mình.
– Giải thưởng từ Vnkings.com: Được tặng 100 Xu cho mỗi bài viết tham gia. Ngoài ra, Vnkings cũng sẽ hỗ trợ tuyên truyền các bài viết xuất sắc bằng cách đọc Audio và giúp tác giả  lưu trữ, quản lý bài viết dễ dàng, tiện lợi hơn.
Giới thiệu về Fanpage Tác giả – truyện Việt:
Page Tác giả – truyện Việt được thành lập từ năm 2013 với mục tiêu ban đầu là định hướng, mở rộng phát triển và nâng cao tiềm năng của các bạn trẻ có niềm đam mê với viết lách. Đến nay tròn ba tuổi, page đã có những sự phát triển và đóng góp nhất định cũng như được nhiều bạn trẻ mới bước chân vào con đường sắp chữ gõ tâm hồn yêu thích và ủng hộ. Các hoạt động mà page đang hướng đến bao gồm: cung cấp sân chơi giao lưu, tìm hiểu – giới thiệu các tư liệu sáng tác, tổ chức các cuộc thi – event liên quan và hỗ trợ việc viết lách cùng nhiều hoạt động bổ trợ như giải bày tâm sự qua confessions, trò chuyện thâu đêm…v…v… Page Tác giả – truyện Việt được vinh hạnh nằm trong top 10 những trang fanpage và cộng đồng được các bạn viết trẻ ưa thích, tin tưởng và ủng hộ. Hiện tại, page đang tiếp tục hoạt động và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực, hợp tác với những nơi giao lưu viết lách chất lượng và ổn định nhất để hỗ trợ đến mức tối đa đam mê nghiệp viết của tất cả các bạn trẻ.

Giới thiệu về Vnkings.com:
Vnkings là website đọc truyện được thành lập từ ngày 25-6-2016 bởi những con người đam mê, tâm huyết với lĩnh vực Truyện Online.
Vnkings có sứ mệnh tạo môi trường lành mạnh để các tác giả viết truyện tâm huyết hoạt động, giúp các thành viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để khả năng viết truyện được hoàn thiện hơn nữa. Ngoài ra, Vnkings còn là một gia đình lớn gắn kết được gắn kết bởi người đọc và người viết trên tinh thần thoải mái, cởi mở và tràn ngập niềm vui.

Bài cùng chuyên mục

Sanys

Sanys (6 năm trước.)

Level: 8

90%

Số Xu: 2152

Tee

Xúc động quá, em hỏi có một câu mà được trả lời tới 2 lần lận  

Sò zý, mạng lag nên nó nhảy double comment :)))


Ngố Xám

Tee (6 năm trước.)

Level: 8

71%

Số Xu: 3835

Tee

Bên tác giả - truyện việt đang tổ chức cuộc thi viết Thế giới kì ảo, vậy web mình có tiếp tục tổ chức không ạ?

1113Xúc động quá, em hỏi có một câu mà được trả lời tới 2 lần lận

 


Sanys

Sanys (6 năm trước.)

Level: 8

90%

Số Xu: 2152

Tee

Bên tác giả - truyện việt đang tổ chức cuộc thi viết Thế giới kì ảo, vậy web mình có tiếp tục tổ chức không ạ?

Web mình là hợp tác tiếp tục tổ chức cuộc thi Thế giới kỳ ảo đó nha :D


Ngố Xám

Tee (6 năm trước.)

Level: 8

71%

Số Xu: 3835

Bên tác giả - truyện việt đang tổ chức cuộc thi viết Thế giới kì ảo, vậy web mình có tiếp tục tổ chức không ạ?


Thành Viên

Thành viên online: Hoàng Hiệp Phú Thành Ngọc Khánh Đoàn và 108 Khách

Thành Viên: 51997
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24294
|
Số Bình Luận: 104649
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Giàu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio