Thông điệp từ ánh mắt – Linh Yunki

Thông điệp từ ánh mắt – Linh Yunki
Thích

Tên truyện: Thông điệp từ ánh mắt.

Tác giả: Linh Yunki (Giun Béo).

Thể loại: Truyện ngắn, xuyên không.

Nguồn: Wattpad.

***

Từng vạt nắng xanh xuyên qua lớp lá cây chạm lên nửa thân người Chuông Gió, nàng nằm gục trên đám cỏ non giống như một cô mèo nhỏ đang lười biếng sưởi nắng, bên cạnh Gió là tài liệu về Bình Dương công chúa mà nàng đã tìm tòi suốt nhiều ngày qua, đống giấy tờ bay lộn xộn trên nền cỏ đáng thương. Quyển sách ghi chú với nội dung: “Nếu được xuyên không, nhất định mình sẽ thay đổi cái nhìn của lịch sử về cuộc đời Bình Dương công chúa” đã có vài trang bị xé rách.

Chuyện về công chúa và nhà sư giống như bức màn che khuất nhiều ẩn tình, có người nói rằng câu chuyện tình ấy là bịa đặt không có thật, người lại tin vào ngòi bút lịch sử để lại họ tin rằng Bình Dương công chúa thật sự không còn thuốc chữa.

Nhưng điều đáng đau đầu ở đây là Chuông Gió chứng minh sự thật xong xuôi thì sao chứ, nàng hiện tại còn chẳng trở về thế kỷ XXI nổi huống hồ muốn thay đổi lịch sử.

“Vương gia, người đi chậm chậm thôi, Vương gia để chúng nô tì vào bẩm báo với nương nương trước.”

“Không cần, ta tự vào trong tìm nàng.”

Tiếng ồn bên ngoài hoa viên đã thành công đánh thức giác quan của Chuông Gió, nàng nhăn mày rồi bừng tỉnh giấc, nhoài người dậy đưa tay vơ đống giấy tờ tư liệu của mình bỏ vào túi vải.

Nàng đã làm phiền cái phủ Vương gia này cả nửa tháng rồi, bắt đầu từ khi nhảy sông xuyên không đến đây. Tuy rằng vô lý nhưng những hiện tượng quái thai không ai lý giải nổi này đã hiển nhiên sắp đặt lên nàng.

Nếu ông trời đột ngột giáng một đợt thiên lôi lên người bạn, không thể tránh được thì cũng đừng lo lắng, giặc đánh đến đâu ta bày mưu tới đó, người xuyên không may mắn không chết thì sẽ phải tìm cách trở về nhà, đây là quy luật cân bằng.

“Tìm thấy nàng rồi Phong Linh, có muốn cùng ta đi leo núi tản bộ không?”

“Ta không muốn.”

“Tại sao?”

Chuông Gió thở dài, nhìn một lượt vị Vương gia mặc y phục màu thiên thanh kia từ trên xuống dưới. Nàng còn chưa đủ phiền chết hay sao, mỗi ngày đều bị cái tên cổ đại tính tình vô lo vô nghĩ không có trí tiến thủ này kéo tới chạy lui. Trời thì nắng gắt như quỷ còn rủ đi leo núi tản bộ, thật là không biết cách yêu thương phụ nữ.

Chuông Gió bất lực về số kiếp của nàng, ngôn ngữ không thông, bất đồng văn hóa, hiện tại trong đầu nàng chỉ có ý nghĩ duy nhất về chuyện xuyên không khỉ gió này, Gió chán ghét nơi đây.

“Vì ta không thích đi cùng người vô công rỗi việc như chàng.”

Không tìm được đường về nhà, Gió phải nhăn mặt học ngôn ngữ của thời cổ đại, vắt óc mà suy luận ý nghĩa câu nói của từng người.

Chẳng hiểu cách ứng xử, Gió cũng phải ép mình theo khuôn khổ “Công – Dung – Ngôn – Hạnh” như người xưa. Ghi nhớ phong tục tập quán của bọn họ. Cũng may nàng xuyên nhầm vào thân xác của một vị Vương phi được sủng ái nếu không thì chẳng biết đường nào mà sinh tồn.

“Phong Linh, sao nàng lại chán ghét ta đến vậy?”

“Ghét là ghét, còn cần thêm nguyên do hả? Ta với chàng bất đồng tư tưởng, vốn dĩ là không phù hợp, một nước một lửa khó mà dung hoà.”

“Ừ, vậy ta không làm phiền nàng nữa.”

Không làm phiền Gió ư, thật tốt quá.

“Trời nắng, đừng ở ngoài lâu, sẽ bị bệnh đấy. Ta có việc phải đi đây.”

Ánh mắt hắn khẽ cụp xuống, không đợi nàng đuổi nữa, vị Vương gia ấy lặng lẽ quay lưng đi khuất khỏi tầm mắt nàng, vạt áo màu thiên thanh chuyển động theo bước chân hắn. Hắn đi không quay đầu lại, lưu giữ một hương vị thanh thuần thơm ngát gửi đến cánh mũi nàng.

Chuông Gió ngẩn cả người, từ khi xuyên không đến giờ có lẽ đây là lần đầu tiên nàng trông thấy vị Vương gia vô lo vô nghĩ kia buồn tới vậy. Cũng là lần đầu nàng thấy tim mình sao rung rinh tới thế chỉ bởi mùi hương của hắn để lại.

Nàng trước giờ luôn chuyên tâm vào chuyện tìm hiểu về Bình Dương công chúa, quan tâm chuyện mình sẽ trở về thế kỷ XXI bằng cách nào, từ khi đến thế giới này nàng chưa từng để ý đến vị Vương gia kia.

Đám người làm trong phủ nói vị Vương gia kia thích sắp xếp đồ vật đứng từ nhỏ đến lớn, y phục trong tủ phải được đặt theo màu sắc từ đậm xuống nhạt dần, cây cối trong nhà cũng được hắn tỉa cành ngắt lá cho thật thuận mắt.

Nàng không gặp hắn nhiều ngày chỉ nghe tin tức từ đám người làm buôn dưa trong phủ, những lúc ngồi một mình nghiên cứu cách trở về nhà, nhớ đến mùi hương thanh thuần trên người hắn, bỗng tim Chuông Gió cảm thấy trống trải.

Hắn từng tự thân xuống bếp nấu cháo cho nàng vào ngày nàng suýt chết đuối dưới sông, đem nàng về phủ chăm sóc còn mang cả danh phận lẫn địa vị cho nàng.

Lúc nàng mới vào phủ, văn hóa bất đồng, ngôn ngữ không thông thuộc, hắn kiên nhẫn dạy nàng đúng sai – trái phải, chưa từng vì nàng phiền phức mà có ý định bỏ rơi nàng.

Nàng suốt ngày ở trong phòng tìm cách trở về thế kỷ XXI, hắn lại ngốc nghếch nghĩ chuyện tương lai của hắn với nàng, kể nàng nghe dự định sau này của hắn.

Bận rộn của hắn cũng chẳng bằng một cái ho khan của nàng, hắn bỏ việc trên triều chỉ vì nàng bị sốt cao. Chẳng biết tại sao hắn lại xem trọng nàng tới thế…

“Vương phi nương nương, người đang có tâm sự sao?”

Nhìn mây trắng bồng bềnh trôi trên nền trời xanh, Chuông Gió thở dài, ánh mắt ảm đạm của nàng nhanh chóng bị chính mình vạch trần, nàng bắt đầu nhớ nhung bóng hình của ai đó rồi.

“Cái đó, Lương Triều Vỹ dạo gần đây có chuyện gì à, không thấy ghé qua chỗ ta.”

“Nô tì nghe nói Vương gia được Hoàng Thượng giao cho xử lý vụ Bình Dương công chúa gian dâm với nhà sư Thiên Di, tối nay có lẽ Vương gia sẽ hồi phủ.”

Trong đầu phát ra tiếng nổ tí tách, lịch sử diễn ra từ khi nào Chuông Gió cũng chẳng đoán nổi nữa, nàng cảm giác bản thân mình thật thất bại, rõ ràng đã xuyên không rồi nhưng lại chẳng thể ngăn cản được dòng dịch chuyển của thời gian.

Mang theo túi vải đựng đống giấy tờ tư liệu của mình đến thư phòng mà Lương Triều Vỹ hay dùng, Chuông Gió nằm phịch trên bàn sau một hồi xem xét sổ ghi chép, đống giấy viết loạn xạ chữ quốc ngữ của nàng nằm trên những tờ giấy tuyên thành viết toàn chữ Hán tự của vị Vương gia kia.

Không biết chờ bao lâu, đến khi nàng cảm thấy mắt mình sắp rũ xuống vì cơn buồn ngủ thì cánh cửa thư phòng ấy mới mở ra.

“Nàng chờ ta?”

“Ta muốn biết chuyện của Bình Dương công chúa, sự thật là gì hả? Nàng ấy bị vu oan đúng không?”

Hai chân mày hắn khẽ nhíu chặt, hắn nhìn Chuông Gió chằm chằm, ánh mắt sáng lấp lánh của hắn đã tối đi phần nửa.

“Lịch sử được viết lên bởi kẻ thắng cuộc, nàng đã từng nghe chưa?”

“Ta chỉ muốn biết sự thật.”

“Nàng từng nói ta là kẻ không có trí tiến thủ, vô công rỗi việc, không vừa mắt nàng. Ta chẳng biết gì cả, khuya rồi nàng mau về phòng ngủ đi.”

Kinh nghiệm đọc nhiều sách cho Chuông Gió biết, vị Vương gia này đang ăn giấm chua, hắn còn không vừa mắt với nàng mà giận dỗi muốn bỏ về phòng.

“Chàng thích ta.”

Trước khi bước một chân ra khỏi cửa thư phòng, toàn thân Lương Triều Vỹ trấn động, hai tay giấu sau vạt áo khẽ nắm chặt, Chuông Gió hài lòng gõ ngón tay xuống bàn gỗ.

“Ngôn ngữ không thông, văn hóa bất đồng, có lẽ ta trước giờ luôn không chịu hiểu chàng, vậy nên khiến chàng đau lòng. Nhưng ta biết, thông điệp truyền đi từ ánh mắt, cử chỉ quan tâm của chàng dành cho ta là gì.”

Ở thế kỷ XXI người ta sẽ giải thích loại chuyện này là gì nhỉ, một chữ thôi, ‘Yêu’ – là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới.

“Ta cũng thích chàng, nếu chàng bỏ đi, ai sẽ nuôi ta đây.”

“Ta không bỏ đi.”

Trong chớp mắt cánh mũi nàng cảm nhận được hương vị thanh thuần của hắn, cái ôm siết thật mạnh của hắn như muốn hòa tan cả thân người Chuông Gió vào da thịt mình.

“Nàng muốn nghe chuyện của Bình Dương công chúa nữa không?”

“Bây giờ ta chưa muốn nghe.”

“Vậy chuyện ta thích nàng, có muốn nghe không?”

“Nghe…”

Chuyện tình của Bình Dương công chúa bỗng chẳng còn quan trọng với Chuông Gió nữa. Nàng không thể thay đổi được dòng chảy của lịch sử. Cũng chẳng muốn tìm cách quay về ‘nhà’.

Trong kẽ hở của thời gian ấy nàng vô tình tìm thấy chút nắng ấm thuộc về mình, cứ vậy đưa tay ra ngây ngô đón nhận nắng.

By: Linh Yunki’s Story.

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

Linh Yunki

Linh Yunki (4 năm trước.)

Level: 10

87%

Số Xu: 5657

Đậu Đanh Đá

truyện đọc tương đối hay  

Cảm ơn cậu đã ghé qua nha. ^^


Linh Yunki

Linh Yunki (4 năm trước.)

Level: 10

87%

Số Xu: 5657

Đông Hưng

đoạn kết khiến mình hơi hụt hẫng một chút, mình đã nghĩ là sẽ có plot cho Bình Dương Công Chúa dù it thôi, nhưng không, chẳng có tí gì...

Hồi đó tham gia event viết giới hạn dưới 1500 chữ, lại còn cổ trang, mà lần đầu mình viết cổ trang nên chỉ tập trung được với cặp chính còn cặp của Công chúa với nhà sư thì không kịp triển. Dù mình cũng thích Công chúa nhưng tay nghề viết còn non nên đú không nổi luôn. :v


Đậu Đanh Đá

Đậu Đanh Đá (4 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 137

Đậu Đanh Đá đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

truyện đọc tương đối hay

 


Đậu Đanh Đá

Đậu Đanh Đá (4 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 137

Đậu Đanh Đá đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

kkk hay

 


Đông Hưng

Đông Hưng (4 năm trước.)

Level: 8

95%

Số Xu: 4973

Đông Hưng đã tặng 7 Xu cho Tác Giả.

đoạn kết khiến mình hơi hụt hẫng một chút, mình đã nghĩ là sẽ có plot cho Bình Dương Công Chúa dù it thôi, nhưng không, chẳng có tí gì cả


Linh Yunki

Linh Yunki (4 năm trước.)

Level: 10

87%

Số Xu: 5657

Bunny Smile

Nội dung với lên ý tưởng cũng hay á, nhưng thỏ góp ý một xíu là một số đoạn hội thoại bạn nên tách ra và thêm miêu tả cho...

Cảm ơn góp ý của Thỏ nha. ^^


Bunny Smile

Bunny Smile (4 năm trước.)

Level: 7

48%

Số Xu: 2132

Bunny Smile đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Nội dung với lên ý tưởng cũng hay á, nhưng thỏ góp ý một xíu là một số đoạn hội thoại bạn nên tách ra và thêm miêu tả cho nhân vật trước lời thoại, ví dụ: "... có muốn nghe không". Cặp môi nàng rung lên khe khẽ: "Nghe..." ở đoạn cuối cùng á, vì nếu để hội thoại liên tiếp quá nó sẽ bị giống kịch bản ý. Nhưng dù sao mình thích lắm, ủng hộ tác giả nè


Nguyễn Như Lan

Nguyễn Như Lan (4 năm trước.)

Level: 12

71%

Số Xu: 2392

Nguyễn Như Lan đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

ủng hộ bạn nè :3


Nguyễn Như Lan

Nguyễn Như Lan (4 năm trước.)

Level: 12

71%

Số Xu: 2392

hay lắm nha !!!!!


Ebidi Trần

Ebidi Trần (4 năm trước.)

Level: 7

40%

Số Xu: 41

Ebidi Trần đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

ủng hộ cho bạn nha


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Linh Nguyen Hà Phan Ran Ani và 184 Khách

Thành Viên: 61936
|
Số Chủ Đề: 9157
|
Số Chương: 28427
|
Số Bình Luận: 117020
|
Thành Viên Mới: Hiểu long Chu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5