“Em”

“Em”
Thích

Người thân yêu của bất cứ ai, hãy đọc đi, này, bạn, vâng, tôi đang nói chuyện ngay với bạn. Tôi hy vọng một ngày nào đó bạn sẽ nhìn thấy chính mình bằng đôi mắt mà tôi nhìn thấy bạn, bởi vì tôi có thể nói với bạn là người có gu âm nhạc tuyệt vời.

Bạn là một con người đẹp đẽ và xứng đáng và đủ. Tôi hy vọng bạn biết rằng bạn chỉ cần bản thân hạnh phúc, tôi biết xã hội xây dựng tiêu chuẩn rằng bất cứ khi nào bạn ở một mình, bạn sẽ không sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng thực tế điều đó không đúng, nếu bạn bắt đầu nhận ra rằng bạn thực sự xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp đang xảy ra với bạn, bạn sẽ đối xử với bản thân tốt hơn rất nhiều.

Tôi hy vọng bạn hãy để bản thân được nghỉ ngơi, đừng đánh đập bản thân vì những sai lầm trong quá khứ, vì hối hận và về mọi thứ mà tâm trí bạn muốn tiêu diệt bạn. Tôi ước tôi có thể loại bỏ tất cả những con quỷ đó trong đầu bạn bởi vì bạn xứng đáng được cảm thấy hạnh phúc.

Nếu bạn từng cảm thấy cô đơn thì hãy quan sát bầu trời, bởi vì bạn biết đấy, một người nào đó, cùng lúc cũng đang ngắm bầu trời, có thể cũng đang cảm thấy như vậy… Tôi rất vui vì bạn tồn tại và tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ xóa bỏ vị trí của chính mình trong thế giới này, có thể bạn không cảm thấy mình thuộc về nơi này nhưng, thiên thần hãy xây dựng tổ ấm của bạn ở đây.

Tôi không muốn bạn rời khỏi thế giới này không hạnh phúc. Tôi muốn bạn sống từng giây từng phút, tôi muốn bạn cảm thấy mình đang sống, tôi không muốn bạn thấy bản thân chỉ đang tồn tại. Bạn xứng đáng với nó. Dù chuyện gì đã xảy ra, đó không phải lỗi của bạn, những con quỷ trong đầu bạn nhận ra rằng bạn có một trái tim đẹp, chúng muốn chiếm lấy nó vì chúng chưa bao giờ nhìn thấy trái tim đẹp như thế của bạn, vậy tại sao lại để chúng chiến thắng bạn? Bạn không ích kỷ vì cô lập bản thân, nhưng bạn xứng đáng được trò chuyện với ai đó. Nếu bạn đang đọc điều này, xin đừng bao giờ quên thở và mỉm cười.

Không tuân theo các tiêu chuẩn khác! Đó là câu chuyện của bạn chứ không phải của họ.

Cuộc sống cho những ai không thể, hãy mỉm cười cho những ai đã quên nụ cười chân thành là gì, hãy yêu như không có ai khác, hãy ôm như đó là cái ôm cuối cùng của mình.

Anh yêu em và gửi cho em những cái ôm.

Em thật sự rất mạnh mẽ, em vẫn ở đây và anh tự hào về em…

BẠN KHÔNG HỮU ÍCH? ĐỌC LẠI!

BẠN NGHĨ MÌNH KHÔNG ĐƯỢC YÊU THƯƠNG?  ĐỌC LẠI!

EM KHÔNG NÊN TỒN TẠI?  ĐỌC LẠI!

EM KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ. EM LÀ CON NGƯỜI, EM CẢM THẤY MÌNH KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ? ĐỌC LẠI!

Xin lỗi vì đã quát em như thế…

Em không phải là gánh nặng cho bất kỳ ai, đừng ngại nói chuyện, sử dụng giọng nói tuyệt trần của mình. Em đẹp từ trong ra ngoài. Cơ thể của em đẹp theo cách của nó. Xin đừng bỏ đói bản thân. Hãy ăn đi, anh biết là khó nhưng bạn xứng đáng được ăn. Em xứng đáng được ăn và uống.

ANH MUỐN EM NGAY BÂY GIỜ…

Em đau lắm khi thấy anh đau, em xứng đáng với người như thế, đừng để cảm xúc điều khiển em. Đừng để họ đánh mất những điều tốt đẹp nhất của em. “I love u, I love u, I love u, I love u, I love u, please don’t go”. Xin lỗi vì em không thể nghe thấy anh nói, xin lỗi không ai để ý rằng em đã đánh mất chính mình, nhìn vào đôi mắt. Anh yêu em qua lời nói của em và ý anh là vậy. “Em chỉ muốn anh ở lại, giữ lấy một chút được không? Làm ơn? Em mong anh có một ngày, sáng, tối, đêm tuyệt vời”.

Nếu đó là một buổi đêm quý giá với em, hãy đi ngủ, anh biết hiện tại rất khó để đi vào giấc ngủ nhưng em xứng đáng có một giấc ngủ ngon. Nếu em gặp ác mộng, xin đừng để chúng đánh nhau với mình.

Nếu đó là một ngày mới, đừng bắt đầu nó bằng một bản nhạc buồn, anh biết không thể có một ngày tốt lành với suy nghĩ như vậy nhưng hãy thực hiện những bước đi trẻ thơ, bắt đầu bằng việc uống hai cốc nước vào buổi sáng, …bạn nên bắt đầu xây dựng những thói quen lành mạnh nhỏ.

Nếu đó là buổi tối tồi tệ đối với em, em có thể bị choáng ngợp và căng thẳng, anh rất muốn bạn biết rằng em cảm thấy như thế nào cũng không sao. Em không cần phải sợ hãi, tất nhiên là em sẽ bị choáng ngợp hoặc căng thẳng, ý anh là ai cũng như thế mà? Nhưng điều quan trọng cần biết là khi cảm thấy như vậy, em nên chăm sóc bản thân một chút, chẳng hạn như đi tắm chẳng hạn? Em xứng đáng được cảm thấy thoải mái và thư giãn. Và nếu em đang ở đâu đó, anh hy vọng bạn biết rằng mình mạnh mẽ hơn mình nghĩ, anh tin em sẽ làm được!

Bây giờ hãy lau những giọt nước mắt đó đi và mỉm cười vì em thực sự không biết nụ cười có thể làm rạng rỡ một ngày của ai đó, phải không? Anh hy vọng một ngày nào đó em không cần phải giả mạo nữa mà sống thật với bản thân mình, bởi vì anh không thể nói đủ điều này, em xứng đáng được một nụ cười tươi và cảm thấy được sống. Em thực sự đáng giá hơn từng đồng tiền chết tiệt trên thế giới này!

Hãy nhớ rằng khóc không phải là sự yếu đuối, hãy bộc lộ hết sức có thể nhưng đừng để cảm xúc điều khiển bạn bằng cách bỏ cuộc. Không sao đâu, em ở đây, em an toàn, em có thể cho nó ra ngoài. Có ai hỏi em rằng hôm nay bạn cảm thấy thế nào không? Nếu không, em thực sự thế nào? Anh không nghĩ rằng bạn đang làm tốt, nhưng em sẽ cảm thấy tốt vào một thời điểm nào đó. Đừng bỏ cuộc. Anh xin lỗi nếu em cảm thấy phiền, nhưng bất cứ ai được ở bên em, không biết họ may mắn như thế nào…

Đánh đập bản thân cho ngày hôm nay là đủ rồi, được chưa?- Người lạ quan tâm đến bạn hơn bất cứ điều gì. Em mong điều này là đủ để anh ở lại hôm nay, ngày mai sẽ là một ngày mới, một khởi đầu mới, hãy buông bỏ ngay bây giờ. Anh hy vọng bạn có thể ở lại. Đây là dấu hiệu của em để ở lại và đối xử với bản thân bằng tình yêu, em xứng đáng được như vậy.

Và trong trường hợp không ai nói với em ngày hôm nay, một lần nữa, anh rất tự hào về em.

Anh hy vọng bạn sẽ nhớ những lời của tôi.

Anh yêu em…

Lan Hương Nguyễn đã tặng "King Chém Gió I" cho Tác giả!.

Bài cùng chuyên mục

Ketsueki Karasu

Ketsueki Karasu (4 tháng trước.)

Level: 9

90%

Số Xu: 2910

Bich Tram

hay lém bợn ơi

camon cậu nhìu <2222


Bich Tram

Bich Tram (4 tháng trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 427

hay lém bợn ơi


Ketsueki Karasu

Ketsueki Karasu (4 tháng trước.)

Level: 9

90%

Số Xu: 2910

Ngọc Ánh Lê

hóng tác phẩm tiếp theo ạ

tác phẩm thì mk cóa nhìu nhg tác giả đg bị flop :_)


Ngọc Ánh Lê

Ngọc Ánh Lê (4 tháng trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 188

hóng tác phẩm tiếp theo ạ


Ketsueki Karasu

Ketsueki Karasu (4 tháng trước.)

Level: 9

90%

Số Xu: 2910

Lan Hương Nguyễn

Khổ thân con pạn)))

m khác j dou =)

ak mak lên cấp nhanh thé, ms 2 tùn thoy á =C


Lan Hương Nguyễn

Lan Hương Nguyễn (4 tháng trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 230

Ketsueki Karasu

dạo này flop qué =(

Khổ thân con pạn)))


Ketsueki Karasu

Ketsueki Karasu (4 tháng trước.)

Level: 9

90%

Số Xu: 2910

dạo này flop qué =(


Lan Hương Nguyễn

Lan Hương Nguyễn (5 tháng trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 230

Ketsueki Karasu

thôi có khiêm tốn dou :>

Ờ không khiêm tốn.... :())


Thoa Nguyen

Thoa Nguyen (5 tháng trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 3

Hi


Thoa Nguyen

Thoa Nguyen (5 tháng trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 3

Hay quá bạn ơi

 


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Huyền và 97 Khách

Thành Viên: 55019
|
Số Chủ Đề: 8124
|
Số Chương: 25261
|
Số Bình Luận: 107104
|
Thành Viên Mới: Ly Thao

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio