Thứ tình cảm ngốc muốn chết ấy có phải gọi là tình đầu?

Thứ tình cảm ngốc muốn chết ấy có phải gọi là tình đầu?
Thích

Tôi đang đứng ở dưới gốc một cây hoa sữa. Hoa sữa đã nở rộ từ lúc nào. Tưởng chừng đến đêm khi hoa nở trắng cả dãy phố, hương hoa tràn cả vào trong nhà phòng mới khiến người ta giật mình nhận ra.

Tôi ngước đầu nhìn lên. Chỉ thấy từng bông từng bông hoa sữa trắng bị gió thổi tung bay tựa như ánh sao trên nền trời đêm. Đang giữa lúc ấy thì có một chiếc xe đạp dừng ngay trước mặt tôi. Tôi nghe giọng nam quen thuộc mang ý cười:

– Có ai bắt xe mà đứng nhìn trời như mày không hả?

Nghe vậy tôi mới giật mình nhớ ra xe đạp của mình hôm nay hỏng. Tôi phải đứng đây chờ người quen đi qua mà bắt xe.

Tôi hơi ngây ngẩn khi hắn bảo sẽ chở tôi. Bởi thực ra hai chúng tôi thân nhất trong đội tuyển thi học sinh giỏi lịch sử nhưng tôi chưa bao giờ ngồi sau xe một đứa con trai cả.

Nhưng tôi nhanh chóng ngoan ngoãn gật đầu cảm ơn và ngồi lên xe. Tôi cười cười:

– Hiếm khi không đi xe nên quên mất hôm nay bản thân là kẻ quá giang.

Lưng hắn cong lên, chân nhấn bàn đạp, xe chuyển bánh nhẹ nhàng. Tôi nắm lấy lưng áo trắng bay lên trong gió của hắn. Nghe phía trước có tiếng hắn cười khẽ.

Tôi và hắn học chung lớp vào năm lớp mười. Nhưng nguyên nhân tôi và hắn thân nhau thì là do hắn rủ tôi tham gia đội tuyển học sinh giỏi lịch sử năm lớp mười. Cả cái đội tuyển lèo nhèo vài mống, tập hợp đủ loại thành phần, từ đủ các lớp. Hai đứa đu bám nhau đi học qua ngày. Trong những ngày ấy, tôi mới biết hóa ra hắn rủ tôi tham gia đội tuyển vì chúng tôi từng gặp nhau thời cấp hai rồi. Ngày nào đó tôi còn rất ngây thơ kể cho hắn tôi bị mù đường bẩm sinh. Ngày cấp hai đến trường khác thi đội tuyển còn phải bám lấy một bạn trai lạ mặt hỏi đường đến phòng thi. May mắn là bạn ấy học trường này, chung phòng thi, lại rất nhiệt tình, quan tâm tôi đến tận khi thi xong. Thật sự làm tẫn trách nhiệm chủ nhà khiến tôi cảm động thiếu điều quỳ xuống.

Đến giờ tôi vẫn nhớ rõ khuôn mặt dở khóc dở cười của hắn khi nghe tôi kể. Sau đó chỉ hộc ra một câu.

– Là tao đó!

Haha, ngại quá, ngoài tật mù đường, tôi còn có bệnh mù mặt người.

– Này, tao thấy bọn lớp D học thêm anh, toán, văn đã bận túi bụi. Mày vẫn theo được đội tuyển sử mà chưa mệt chết à?

Hắn bỗng hỏi tôi. Tôi hơi suy nghĩ rồi trả lời.

– Bình thường. Tao vẫn theo được. Hơn nữa hôm nay là buổi cuối rồi. Ba ngày sau là thi rồi. Cũng đâu phải mày không biết.

– Thì là, tao chỉ nghĩ, mày học được sử như vậy sao không thi khối C luôn. Như tao đây này.

Hắn và tôi chung lớp vào năm lớp mười. Nhưng lên lớp mười một thì hắn chuyển sang khối C, nên chúng tôi chỉ còn gặp nhau vào những dịp học đội tuyển sử như thế này.

– Nhưng tao học dốt môn địa lắm.

Một trong những dấu hiệu nhận biết tật mù đường của tôi là điểm số lẹt đẹt trong môn địa lý. Đùa hoài, đường đi to đùng còn không thấy làm sao phân biệt nổi mấy đường ngoằn nghèo tỉ lệ siêu nhỏ trên bản đồ à.

Hắn nghe vậy cũng biết mà chậc lưỡi rồi lại gật đầu một cái, tỏ vẻ rất đồng ý. Tôi ném cho hắn một ánh mắt sắc lẻm không muốn để ý tới nữa. Sau đó liền quay đầu nhìn hàng cây hoa sữa kéo dài đến hút tầm mắt. Tên tài xế của tôi lên sức bắt đầu đạp leo dốc. Không biết có phải ngược gió mà đi khiến trông tài xế của tôi đạp có chút khó khăn hơn bình thường. Nhưng cũng chỉ khó hơn một xíu thôi ấy.

– Tiếc thật đấy…

Tôi nghe hắn nói trong tiếng thở.

– Giá như mày cũng học khối C rồi hai đứa cùng thi lên đại học…

Tôi không nói gì. Chỉ thắc mắc, không biết khi hắn nói câu này, trên gương mặt là biểu cảm gì.

Đêm tối trên con đường này, vắng lặng một cách êm đềm, câu nói của hắn tựa như bông hoa nhỏ xíu rơi vào mặt nước yên tĩnh làm dậy lên một vòng lại một vòng sóng nước.

Tiếng hắn cười nhè nhẹ:

– Xuống dốc rồi.

Tôi ngầng đầu lên đúng lúc ập vào mặt là lưng áo trắng của hắn bị gió thổi tới. Trong khoảnh khắc ấy tôi có chút không phân biệt được mùi hương ngòn ngọt mình ngửi thấy là mùi hương hoa trong không khí hay mùi áo của hắn.

Tôi nghiến răng nghiến lợi túm lấy cái vạt áo đập tới tấp vào mặt mình.

– Lần sau làm ơn cài cúc áo dùm cái.

– Bên trong tao mặc áo phông mà. Đừng nói như tên biến thái vậy chớ. Biết đèo mày lên cái dốc này nóng muốn chết không hả.

Hắn có chút ngoảnh lại phía sau nhìn tôi. Ánh mắt như muốn nói rằng: Mày biết mày nặng chứ hả.

Tôi bĩu môi im lặng nhìn tay hắn vuốt lại mái tóc bị gió thổi tung, xe nhẹ nhàng lăn bánh chạy dọc con dốc. Tiếng vòng xe lăn tròn lăn tròn. Tôi nhìn bàn tay hắn. Bàn tay ấy rất to, lại có vết chai do chơi bóng, từng khớp xương ngón tay lộ rõ. Lại nhìn bàn tay nhỏ nhỏ, trắng trắng, mềm mềm của mình, có chút tò mò muốn chạm thử vào bàn tay kia.

– Ừm…tự nhiên tao thắc mắc. Hồi cấp hai, mày thi đội tuyển được giải mấy vậy?

– Giải nhì. Sao tự nhiên hỏi cái này?

– Haha, năm lớp mười, tao được giải ba, mày được giải nhì. Năm lớp mười một, tao được giải khuyến khích mày cũng được giải nhì. Sao mày lúc nào cũng được giải nhì vậy hả? Năm nay có ý định tăng lên nhất không!?

Tên tài xế phía trước bật cười mà hỏi tôi. Nghe hắn nói như thế tôi cũng mới giật mình nhận ra, hóa ra bản thân rất có duyên với giải nhì nha.

– Nếu năm nay vẫn duy trì được giải nhì đã là tốt lắm rồi. Năm cấp hai không phải mày cũng thi sao? Được giải gì?

Tiếng cười của hắn có chút nhỏ đến mức tựa như tan trong gió:

– Khuyến khích.

Tôi còn chưa kịp nói tiếp, đã nghe hắn nói. Giọng hắn rất ấm. Thảo nào bọn con gái cả khối C và D đều thích nghe hắn hát. Nghe giọng hắn có cảm giác thoải mái như được uống một cốc sữa ấm vào một ngày đông lạnh buốt. Đặc biệt có cảm giác thấm vào trong lòng. Lần kỷ niệm trường hắn hát “xinh tươi Việt Nam”, tôi nghe thấy rất hay. Về nhà lên mạng tìm, muốn nghe lại một chút, nhưng làm sao cũng không thấy hay như thế.

– Lần này tao thi đội tuyển địa, nếu như tao được giải nhì, mày cũng được giải nhì. Nhất định phải chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm đấy!

Tôi nhìn chằm chằm vào gáy của hắn tựa như có thể nhìn xuyên đến gương mặt của hắn. Nhưng cuối cùng vẫn là không nhìn thấy gì. Hắn cũng không quay lại nhìn tôi. Ngăn lại xúc động muốn đập vào ót hắn mà gật đầu. Tôi vẫn là rất tôn trọng an toàn giao thông.

– Được.

Im lặng chút, tôi mới ngần ngừ lên tiếng:

– Sao bỗng nhiên năm nay… lại muốn thi đội tuyển địa vậy?

Hai chúng tôi vẫn gặp nhau trong lớp ôn thi học sinh giỏi đội tuyển sử. Nhưng hắn đăng ký thi môn địa, tôi biết. Hắn học trong lớp sử chẳng qua vì cô giáo dạy môn sử của chúng tôi muốn sử dụng chương trình này ôn thêm cho học sinh khối C.

– Muốn đổi đổi cái môn thi trải nghiệm thôi. Dù sao tao thi sử ba năm rồi.

Tôi chỉ ừ một tiếng.

Hết đoạn dốc thoai thoải, tốc độ của xe bắt đầu chậm dần, ánh mắt của tôi dõi theo nhìn khung cảnh bên đường đang trôi qua nhưng làm sao cũng không nhìn rõ được. Gió nổi lên tạo thành một cơn mưa màu trắng. Tôi có xúc động muốn đưa tay ra muốn bắt lấy những bông hoa li ti đang rụng xuống ấy nhưng nhìn cả hai tay đều đang nắm đến nhăn nhúm vạt áo của ai đó liền từ bỏ.

Tốc độ của xe chậm dần chậm dần. Tôi có cảm giác sắp đến nhà mình. Có tài xế riêng nên thấy thật nhanh à.

Đến khi xe dừng hẳn, trán tôi vẫn theo quán tính chạm nhẹ một cái lên tấm lưng rộng của hắn. Tôi thì rất phối hợp mà kêu một tiếng như là bị đụng đau rồi.

– Thế mà cũng bị đập đầu được.

Hắn hơi quay người, bàn tay to rộng khiến tôi tò mò lúc nãy chạm lên trán của tôi. So với không khí mát mẻ buổi đêm, bàn tay hắn quả thực rất nóng. Chỉ chạm khẽ một thoáng thôi nhưng cái nhiệt độ ấy như muốn lan khắp mặt tôi vậy. Tay tôi theo vô thức đưa lên, xoa xoa chỗ trán bị bỏng. Thế mà đầu ngón tay khi cảm thấy độ nóng nơi đó lại giật mình mà bỏ ra.

– Chỉ là chạm nhẹ thôi!

Ngữ khí của tôi có chút chột dạ.

– Biết.

Tôi xuống xe nghe thấy hắn bật cười, tay lại vỗ lên đầu tôi. Nghĩ lại thấy mình có chút ngu. Đụng vào lưng hắn, lực lớn hay nhẹ hắn đương nhiên biết rõ.

– Tao về nha!

Tôi nhìn thấy vạt áo sơ mi trắng của hắn lại theo gió mà bay. Rất chọc người muốn túm gọn lại. Nên tôi liền đưa tay ra bắt lấy. Nắm xong lại thấy mình vô lý. Nắm thế này hắn còn về làm sao…

Nhưng thấy hắn mãi mà không nói gì. Tôi mới dám ngẩng đầu lên nhìn hắn.

Gương mặt hắn có chút gần, tôi nhìn thấy khóe miệng nhếch lên của hắn…

Tôi nhìn thẳng vào mắt hắn. Nhưng làm sao cũng không thấy rõ nét mặt hắn hơn nữa. Ngược lại bản thân đứng nhìn bị gió thổi đến muốn đóng băng.

Bỗng tôi biết…đây là mơ. Suy nghĩ này vụt qua trong tâm trí tôi.

Thấy có chút lạnh, dãy dụa mở mắt ra mới biết trời vẫn chưa sáng. Nhưng cơn mưa bất chợt khiến tôi tỉnh giấc. Tôi chui sâu hơn vào trong ổ chăn, chỉ để lộ đôi mắt có chút hoang mang nhìn khung cửa sổ cạnh giường.

Trong mơ tôi nắm lấy vạt áo của hắn rất chặt. Đến nỗi khi mới tỉnh dậy, tay tôi vẫn luôn nắm chặt lấy góc chăn chưa từng buông ra. Nhưng ngày ấy thật ra tôi chỉ đơn giản cười thật tươi mà vẫy tay chào hắn.

Nghĩ đến đấy, đôi tay cứng ngắc của tôi cũng dần thả lỏng ra. Tôi đổi một tư thế thoải mái hơn, nhắm mắt lại. Ánh đèn đường chiếu vào những giọt nước mưa ở bệ cửa sổ rồi chạm đến cả những đầu ngón tay của tôi. Tôi thoáng thấy mùi đất ẩm bốc lên, cái mùi đặc trưng của mưa này chứa đầy trong từng cơn gió. Tiếng mưa đều đều gõ vào trên mái và mặt đường lại khiến người ta đặc biệt buồn ngủ.

Thời tiết như thế này thật muốn có một cốc sữa nóng.

Mùi hoa sữa ngọt đậm đến đặc quánh lúc nào đã lại theo từng nhịp hít thở mà tràn đầy lồng ngực. Tôi mơ màng mở mắt ra có thể thấy được từng chùm từng chùm hoa trắng muốt qua khung cửa nhỏ.

Năm ấy, tôi và hắn vẫn chưa chụp chung tấm hình hai đứa được giải nhì.

Năm ấy chúng tôi đã gặp nhau, ở bên nhau và vô tình bỏ qua nhau.

Hà Nội khi vào mùa thu rất dễ để gặp những con đường nở đầy hoa sữa.

Tôi ghét mùi nước hoa, ghét những mùi hương quá đậm bởi chúng khiến tôi đi thoáng qua thôi cũng bị đau đầu. Nhưng tôi lại rất thích mùi hoa sữa.

Mỗi lúc gặp được hương hoa sữa trong màn đêm, tôi lại nhớ tới con đường từ nhà tới trường mà tôi đã đi suốt ba năm cấp ba. Nhớ đến người con trai đã từng chở tôi đi hết con đường ấy.

Bài cùng chuyên mục

Tử Nguyệt Rika

Tử Nguyệt Rika (3 năm trước.)

Level: 10

84%

Số Xu: 4279

truyện buồn nhưng hay


Thành Viên

Thành viên online: và 61 Khách

Thành Viên: 61456
|
Số Chủ Đề: 9090
|
Số Chương: 28320
|
Số Bình Luận: 116133
|
Thành Viên Mới: An Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5