Hồi 19 – Đột Nhập

Những cơn mưa nơi Tiểu Thạch Trấn đã ngớt, một người đang thong thả trên con đường mòn. Hắn suy nghĩ bâng quơ lúc cười tủm tỉm, lúc lắc đầu quầy quậy kì thực có mấy phần cổ quái. Từ trên một cây đại thụ một bóng trắng lao xuống chắn ngay trước mặt hắn, bộ lông khá bết bát xem ra trận mưa vừa rồi con khỉ không kiếm được một nơi trú mưa ưng ý. Con khỉ Tiểu Bạch hai mắt thao láo nhìn Vân Linh, dường như nó đang thăm dò thứ gì vậy. Nó nhìn Vân Linh một lúc tay nó chỉ về hướng hắn vừa đến, rồi nó chỉ lại Vân Linh xong hai tay giơ loạn xạ, miệng kêu “chi chi, khẹc khẹc” miết không ngừng. Vân Linh nhìn con khỉ, hắn không hề bỏ xót bất cứ hành động nào của nó, lát sau hắn cười cười nói:

– Mi nghĩ linh tinh cái gì vậy, con khỉ chết dẫm kia.

Con khỉ Tiểu Bạch nhảy cẫng lên tay chân khua loạn xạ, lúc chỉ Vân Linh, khi chỉ phía sau kỳ thực làm cho người ta khó hiểu. Nhưng nó là dị thú, có linh tính nên nó cũng muốn diễn tả một điều gì đó, người ngoài không hiểu thì thôi, chứ Vân Linh đã sống cùng nó, cũng gần một năm nên hắn hiểu nó như lòng bàn tay, liếc qua những hành động kỳ quái của nó, muốn diễn tả cái gì nhưng hắn giả bộ nói:

– Ngươi muốn nói gì ta không hiểu.

– Hả, nhìn ngươi như bị động kinh ý.

– Ơ hơ, ngươi muốn quay lại bãi đất trống đó hả?

– Ngươi đánh rơi thứ gì ở đó à?

Con khỉ thì càng lồng lộn khuơ chân khuơ tay, miệng kêu không ngừng. Một người một khỉ cứ thế đùa nhau, bỗng dưng một giọng nữ nhân vang lên:

– Lục đệ! đệ mới bình phục sao đã đi lang thang rồi? Trời lại vừa mới mưa xong nhỡ may bị cảm lạnh thì sao?

Vân Linh và Tiểu Bạch dừng lại cùng đưa mắt về phía nữ nhân vừa nói. Tiểu Bạch lại cong đuôi ngoe nguẩy hướng về như với nữ nhân vừa nói, chẳng biết nó vui hay vì nó thấy những nữ nhân mang vẻ nghiêng nước nghiêng thành mà nó thích chí nữa. Nhưng dù sao nó cũng là khỉ, chẳng lẽ nhãn lực nó cũng có thẩm mĩ thế sao? Trên đời quả thực lắm điều kỳ lạ.

Vân Linh đưa mắt nhìn, trên môi điểm một nụ cười hắn nói:

– Đệ đỡ nhiều rồi, sư tỷ đừng lo.

Quỳnh Như mỉm cười, nàng đang định nói gì đó thì con khì Tiểu Bạch bắt đầu kêu liên hồi, tay chân chỉ loạn xạ, vẫn như lúc trước lúc chỉ vào Vân Linh, lúc chỉ về hướng Vân Linh vừa đến, hồi sau nó day áo Quỳnh Như có vẻ muốn nói chuyện gì đó cho nàng nghe.

Nhưng Quỳnh Như thấy con khỉ trình diễn những màn kịch câm, kỳ thực nàng cũng chẳng hiểu gì nàng đưa mắt nhìn Vân Linh, như muốn tìm sự trợ giúp từ hắn.

Vân Linh liếc sơ qua con khỉ hắn mỉm cười nhìn qua Quỳnh Như lại thấy nàng cũng đang nhìn mình, hắn giật mình xua tay bô dạng ngây ngốc nói:

– Sư tỷ! đừng nhìn đệ như thế, đệ cũng như tỷ chẳng hiểu con khỉ này muốn nói gì đâu.

Tiểu Bạch thấy Vân Linh nói vậy, chẳng biết nó lấy đâu ra một hạt dẻ, nhanh như cắt ném về phía Vân Linh. Dù sao Vân Linh cũng quen rồi thành ra hắn chỉ khẽ lắc đầu là đã né được hạt dẻ của con khỉ Tiểu Bạch.

Trở lại cuộc đối thoại, thật ra nàng cũng nghĩ như vậy có điều nàng nghĩ “Vân Linh sống cùng nó đã lâu, chắc hắn cũng hiểu đôi chút, nhưng tư chất hắn quá kém, chắc cũng không ăn thua” nhưng nàng đâu có biết, thật sự Vân Linh chỉ đang giấu chuyện. Nàng đưa mắt nhìn con khỉ nói:

– Có lẽ, nó muốn đi chơi.

Rồi nàng đưa tay xoa đầu nó:

– Nhưng trời đã tối rồi, mai ta sẽ dẫn ngươi đi chơi chịu không?

Con khỉ được mỹ nhân âu yếm chẳng hiểu nó nghĩ sao, mà gật đầu lia lịa, miệng kêu “chi chi” liên hồi tỏ ra thích chí. Dường như nó đã quên bặt chuyện mà nó muốn diễn dạt với Quỳnh Như.

Vân Linh thấy con khỉ hành động kỳ quái khi được Quỳnh Như âu yếm, hắn chỉ biết lắc đầu cười khổ khẽ xoay mình ánh mắt hướng về phía bãi đất trống, miệng lẩm bẩm hai tiếng “Tiểu Hồ”

***

Động Thạch Nguyệt, ở sâu dưới đáy nơi có những dòng nham thạch, đang chuyển động không ngừng, có ba bóng người hai nam một nữ, đang đứng nói chuyện với nhau, một nam nhân lên tiếng:

– Nếu quả thực, Trác lão đệ còn hậu nhân, đây quả là hỷ sự lớn của Đào Hoa Thất Quái chúng ta.

Nữ nhân tỏ vẻ u sầu nói:

– Bạch Hạc tiên sinh, ngài nhắc đi nhắc lại chuyện này mấy ngày này rồi, ngài không thấy nhàm chán hay sao? Hơn nữa ngài đừng quên, Đào Hoa Thất Quái giờ chỉ còn Tam Quái mà thôi.

Một nam nhân khác lên tiếng:

– Ân Hồng muội muội, muội nói sai rồi chúng ta là “Tứ Quái” chứ? Muội quên Tiểu Hồ rồi sao?

Ân Hồng khẽ lắc đầu ánh mắt bỗng trở lên mơ hồ vô định, lên tiếng:

– Tiểu Hồ muội ấy còn quá nhỏ, muội nghĩ chúng ta đừng cuốn nó vào chuyện này.

Bạch Hạc gật đầu tán thành ông nói:

– Ta cũng tán thành với Ân Hồng thất muội, Tiểu Hồ còn nhỏ đạo pháp nông cạn, không nên để nó bị cuốn vào những chuyện ân ân oán oán này.

Nói đoạn bỗng nhiên một nỗi buồn chợt đến khuôn mặt già nua mơ hồ cũng thêm phần xúc động ông nói:

– Cũng đã nhiều năm, kể từ ngày núi Đào Hoa bị Độc Hồng Môn công đánh, lão tam, lão ngũ vong mạng. Hai mươi năm trước trên núi Mai Hoa lão nhị, lão tứ hai người họ cũng bỏ chúng ta mà đi. Về sau lục đệ lại bị Hàn Tử Kỳ của Độc Hồng Môn dùng Hàn Long Ngưng Băng Thích đả thương, có lẽ từ lúc ấy, cái tên Đào Hoa Thất Quái đã không còn trên thế gian này nữa.

Ngạc Mạn thấy Bạch Hạc kể lại chuyện xưa, trong lòng cũng dâng một xúc cảm lạ kỳ khó mà giải thích được:

– Cũng may cả hai lần đó, Đào Hoa Thất Quái đều được Trác huynh giúp đỡ. Nếu không có Trác huynh, thì chúng ta đã sớm vong mạng.

Đúng lúc ấy, miếng lam ngọc trên có khắc chữ “Trác” đột nhiên, phát ra những luồng ánh sáng vô tận, dường như nó cảm ứng được điều gì tuy đang trong đai lưng Ngạc Mạn, nhưng ánh sáng thuần khiết của nó toả ra mạnh mẽ, đến mức Bạch Hạc cũng để ý đến nó, ông nói:

– Đây, đây…

Vừa nó Bạch Hạc vừa chỉ vào vào đai lưng của Ngạc Mạn. Ngạc Mạn lấy miếng ngọc bội ra, xung quanh những họa tiết chuyển động liên tục, nó phát ra những tia sáng mãnh liệt, đặc biết ở chữ “Trác” dường như linh tính đã đạt tới mức đỉnh điểm nó khẽ rung lên từng hồi. Ngạc Mạn thấy vậy hắn mỉm cười nói:

– Đến rồi, cuối cùng cũng đã đến.

Từ phía cửa thạch phòng, một làn khói xuất hiện, làn khói tan dần để lộ một thiếu nữ mười bốn mười măm tuổi, nàng lên tiếng, Tiếng nói lanh lảnh, dường như vang khắp thạch phòng, lấn áp tất cả:

– Động Thạch Nguyệt có khách quý.

***

Bên ngoài động Thạch Nguyệt ánh trăng mờ nhạt, những tiếng sói tru vang lanh lảnh, những làm sương bảng lảng tựa như những làn khói ôn nhu, quyện hòa, che lấp cảnh vật bên trong.

Bốn người núi Bạch Trúc của Hoàng Liên Môn đang tiến lại gần nơi cửa động của động Thạch Nguyệt, nơi đây cây cối um tùm, những phiến đá mang hình thù cổ quái, đưới ánh trăng mờ mờ, làm chúng càng thêm phần cổ quái. Tiến tới cửa động, nơi đây là một hang động cực lớn, nằm lưng chừng núi, mặt quay về hướng Tây Nam, lưng ở phía nam núi Thạch Trấn, hơi dốc xéo xuống dưới, ở nơi cửa hang thi thoảng lập loè chút ánh ánh sáng đầy vẻ ma quái. Còn cách cửa hang chừng năm sáu trượng, mọi người đã cảm thấy từng đợt từng đợt hỏa khí từ phía trong lùa ra, thốc qua mặt, hơi nóng dữ dội, khiến cho người ta có cảm giác bức bối khó chịu. Cùng lúc loáng thoáng vẳng đến tiếng lục bục, lúc trầm trầm, khi bổng bổng, như tiếng tiếng dầu sôi, làm đầu óc người ta rối loạn.

– Đã đến đây rồi, chúng ta cũng vào thôi.

Đại Nghĩa đưa mắt nhìn ba vị sư đệ, con khỉ Tiểu Bạch thích chí, nó kêu “khẹc khẹc” liên hồi, xem ra nó đang rất háo hức, khi tiến vào nơi đầy rẫy hiểm nguy này. Một giọng nam nhân lên tiếng:

– Trước mặt là động Thạch Nguyệt, yêu ma đang trú ngụ, chúng ta chưa biết bên trong có gì, mọi người hãy đề phòng.

Kinh Vân với vẻ mặt lạnh bănh nên tiếng nhắc mọi người, nói đoạn hắn đưa thanh kiếm Phục Long, những vầng hào quang bắt đầu phát ra những tia sáng, soi rõ mọi vật xung quanh.

Ngay sau đó, Phượng Long Sách, cùng kiếm Đằng Long cũng bắt đầu toả ra những hào quang, giống như những con mãnh thú tỉnh giấc sau một giấc ngủ dài. Đại Nghĩa nhìn ba vị tiểu đệ, hắn cũng rút thanh kiếm Thiên Ưng, bốn luồng hào quang toả sáng, soi chiếu mọi vật xung quanh.

– Vào thôi.

Đại Nghĩa lên tiếng rồi hắn rảo bước vào trong, ba người Vân Linh chẳng ai bảo ai, đồng loạt tiến vào động Thạch Nguyệt.

Bên trong động Thạch Nguyệt, được bốn pháp bảo tiên gia soi sáng, đây là một hang động lớn, càng đi sâu vào trong, càng có nhiều ngã rẽ, bốn người núi Bạch Trúc cứ men theo chính động mà đi.

– Cẩn thận.

Đại Nghĩa đi trước, đột nhiên lên tiếng nhắc nhở mọi người, chẳng biết vô tình hay hữu ý, mà bốn người núi Bạch Trúc chia làm hai nhóm rõ rệt, phía trước gồm Đại Nghĩa và Quỳnh Như, nhóm theo sau là hai người Kinh Vân, Vân Linh, hai người này vừa đi vừa giới bị phía sau.

Tiến thêm một chút, mọi người đều giật mình, bên trong là một khoảng không rộng lớn, phía trước có một miệng hang tầm hơn chục thước, hình tròn, dù được bốn tiên gia bảo khí soi sáng, nhưng rõ ràng không thể nhìn tới đáy, con khỉ nghịch ngợm, nó ném một hạt dẻ xuống miệng hang, mà bốn người họ chẳng thấy hồi âm.

– Xem ra quả thực rất sâu.

Đại Nghĩa lên tiếng hắn vừa dứt lời thì một tiếng “cạch” nhỏ thật nhỏ, vang lên từ miệng hang, Kinh Vân lãnh băng lên tiếng:

– Nó không phải là không có đáy.

Con khỉ khoái chí, chẳng biết là nó nghĩ gì, liền phóng từ vai Vân Linh nhảy xuống. Quá bất ngờ, cả bốn người núi Bạch Trúc chưa kịp phản ứng. Đã thấy bóng trắng biến mất trong vùng đen tối của hang, Vân Linh hét lên:

– Tiểu Bạ…c…h.

Dứt lời hắn ngự kiếm lao xuống miệng hang tạo thành một vệt ánh sáng màu vàng lao xuống. Trên miệng hang Đại Nghĩa ú ớ mấy câu, hồi sau cũng miễn cưỡng nói:

– Lão lục đã xuống có lẽ chúng ta cũng không lên chần chừ.

Kinh Vân, Quỳnh Như khẽ gật đầu, ngay sau đó ba luồng ánh sáng màu bạc, xanh dương, hồng lao vút xuống miệng hang.

Ngay sau khi bốn người núi Bạch Trúc, nhảy xuống hang không đáy, trên miệng hang, xuất hiện hai bóng người, nam thì đầu tóc bạc phơ, nữ thì tú mĩ diễm lệ.

– Chúng đã xuống rồi, chúng ta có lên chào hỏi chúng tí không?

Nữ nhân lên tiếng, nam nhân trả lời:

– Trong bốn người họ, kiểu gì cũng có hậu nhân của Trác huynh đệ. Chúng ta thăm dò thực lực của họ trước, đó cũng là một ý hay.

Nói đoạn ông liền hoá thành một làn khói trắng, mỏng manh từ từ bay xuống miệng hang, nữ nhân mỉm cười nói:

– Bạch tiên sinh, có vẻ ngài nôn nóng quá rồi.

Nét mặt nàng khẽ điểm một nụ cười như những bông hoa đang khoe sắc, bỗng nhiên lúc đó nàng xoay người hướng về phía miệng hang, khuôn mặt nàng bỗng mất đi vẻ tiếu ý trở nên nghiêm nghị, có vẻ như phát hiện ra chuyện gì, nàng lẩm bẩm nói:

– Lại thêm mấy vị cố nhân, đêm nay động Thạch Nguyệt náo nhiệt rồi đây.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: MinhBon Ran - Ani và 82 Khách

Thành Viên: 60564
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Tuấn Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5