Hồi 21 – Quyết Đấu

Động Thạch Nguyệt, bên dưới hang không đáy.

Trong một hang động nhỏ từng làn kiếm ảnh lao ra vô số, tầng tầng lớp lớp tiến lên, như chính thanh kiếm Phục Long, chưa bao giờ khuất phục dưới kẻ thù. Ân Hồng loáng loáng nhìn thấy một làn kiếm ảnh kinh hồn, tốc độ nhanh như vũ bão ánh sáng phát ra làm sáng rực cả hang động. Chẳng biết từ đâu, nàng lấy ra một một cành hoa hồng dài khoảng hai tấc, bông hoa có màu đỏ như máu. Nàng khẽ mỉm cười, bỗng nhiên từng cánh hoa hồng bắt đầu rụng, nhưng kỳ lạ thay, bông hoa dường như có ma lực, hết lớp này đến lớp khác, cứ thế thi nhau rụng khỏi bông hoa, vậy mà nhìn bông hoa vẫn y như nguyên, chẳng chút thay đổi, nó vẫn đẹp lộng lẫy kiêu sa. Trong phút chốc, xung quanh nàng, đã có vô số cánh hoa hồng, bay lơ lửng trong không trung, nó cứ bồng bềnh, bồng bềnh, trông có vẻ rất yếu ớt, nhưng nó mang theo một vẻ huyền bí khó tả.

Cùng lúc đó những luồng kiếm ảnh bắt đầu lao tới, thế như dời non lấp biển. Những cánh hoa bắt đầu chuyển động, mỗi cánh hoa, đều chọn một kiếm ảnh ngăn cản bước tiến, và dần dần phá hủy chúng. Thấy vậy, Kinh Vân liền dùng kiếm Phục Long tấn công. Dưới sức mạnh long trời lở đất của kiếm Phục Long, từng cánh hoa hồng bị xé toạc trông rất thê lương, phút chốc Kinh Vân đã kiểm soát được tình hình. Thanh kiếm Phục Long đang cuồng nộ tấn công, chỉ còn khoảng một thước, là đến Ân Hồng. Bỗng nhiên nó bị chặn đứng thế công ào ạt cũng theo đó mà tan biến. Trước mũi kiếm của Phục Long cành hoa hồng kỳ lạ, đang chắn ngang trước mặt nó, toả ra hồng quang đầy ma mị, nhìn qua có vẻ ôn hoà dịu nhẹ. Khác hẳn vẻ chí cương của thanh kiếm Phục Long .

– Lấy nhu chế cương, các ngươi đã biết cách sự dụng kiếm pháp của ta?

Kinh Vân lạnh lùng lên tiếng, Ân Hồng mỉm cười, nàng lên tiếng trả lời.

– Để đối phó lũ người không biết sống chết như các ngươi, thì cũng nên bỏ chút công phu tìm hiểu chứ?

Dứt lời từng cánh hoa lại luân chuyển không ngừng, trong chốc lát toàn bộ kiếm ảnh gần như bị tiêu diệt toàn bộ. Những cánh hoa bắt đầu luân chuyển nhắm thẳng Kinh Vân.

Trong lúc sinh tử ấy, dưới chân Kinh Vân phát sáng hình vòng tròn to, bên trong có bảy vòng tròn nhỏ, sắp xếp quanh viền, chính giữa có một hình thái cực, luân chuyển không ngừng. Những kiếm ảnh từ những vòng tròn nhỏ lao lên cả thảy có bảy thanh kiếm chúng nhanh chóng kết hợp cùng thế trận tấn công những cánh hồng hoa. Xem ra, Kinh Vân cũng đã tính tới bước thanh Phục Long thất thủ, nên hắn dùng cách này để phòng thân.

– Người kiếm hợp nhất, giỏi! ngươi giỏi lắm!

Ân Hồng lên tiếng trong lời nói mang theo mấy phần khâm phục, nhìn qua thể trạng nàng cũng đoán được Kinh Vân còn nhỏ, ấy thế mà trình độ sử dụng kiếm đã đạt tới cảnh giới điêu luyện, thật không dám nghĩ cái giá hắn phải trả để đạt tới tầng thứ này. Kinh Vân chẳng nói chẳng rằng hắn liền thu hồi kiếm Phục Long, trong quá trình thu hồi thanh kiếm Phục Long đi tới đâu những cánh hoa hồng đều bị nó đánh cho tan nát tới đấy.

Thanh kiếm Phục Long dừng ngay phía trên Kinh Vân, mũi kiếm chĩa thẳng lên trời, bảy thanh kiếm ảnh xoay quanh kiếm Phục Long, khí thế trang nghiêm, hùng dũng vô cùng.

– Ngươi định dùng…

Ân Hồng nhíu mày nhìn tên tiểu tử, tuổi đời chưa quá mười năm, nhưng từ kiếm pháp đạo hạnh xem ra, đều suất sắc vượt bậc, có lẽ hắn đã đả thông tầng thứ sáu của Hoàng Thăng Cảnh. Nàng khẽ nhíu mày, mười năm tuổi, đã là tầng thứ sáu của Hoàng Thăng Cảnh, chuyện này cũng quá dọa người đi

Ngay lúc đó từng thanh kiếm ảnh sáng dần, toả ra những hào quang kỷ ảo.

– Thất Ảnh Hồi Phong Trảm?

Ân Hồng có vẻ hơi sửng sốt, chẳng là Thất Ảnh Hồi Phong Trảm là một trong những kiếm thức đã vang danh của Hoàng Liên Môn, tuy không thể xếp vào Tứ Đại Kiếm Pháp, nhưng khi sử dụng tuyệt kỹ này cho phép người thi triển, tạm thời có thể điều khiển gió từ tự nhiên, hoà nhập với cơ thể, tạo ra một sức mạnh tuyệt luân. Tuy nhiên muốn luyện được chiêu thức này đòi hỏi người sử dụng phải tâm ý tương thông với thiên nhiên qua đó dung nhập sức mạnh ấy vào trong kiếm pháp. Kinh Vân không đáp lời Ân Hồng, hắn lẩm nhẩm trong miệng câu thần chú

“Hình thiên giận dữ
Gió bão đầy trời
Rền vang sấm sét
Ngự kiếm phong lôi”

Câu thần chú vừa dứt xung quang gió rít không ngừng, bảy thanh kiếm ảnh sáng rực lên chúng như những tiểu vệ tinh xoay quanh thanh kiếm Phục Long, tay Kinh Vân tiếp kiếm liền chém mạnh về phía Ân Hồng. Một luồng kiếm khí hình cung, màu bạc trên luồng kiếm khí, có vô số lôi tích luân chuyển cực nhanh, kèm theo đó là bảy thanh kiếm ảnh uy lực kinh hồn. Luồng kiếm khí của Thất Ảnh Hồi Phong Trảm chiếu sáng khắp thạch động, nó tiến như vũ bão về phía Ân Hồng. Nàng bây giờ chỉ như bông hoa, trước cơn thịnh nộ của thiên nhiên quá nhỏ bé quá yếu ớt.

***

Cùng lúc đó ở một gian thạch động khác, có hai thiếu nữ đang đối diện nhau. Quỳnh Như trên tay đã lăm lăm Phượng Long Sách, đối diện với nàng là một nữ nhân, kiêu sa diễm lệ nữ nhân lên tiếng:

– Hai ta chưa từng gặp mặt, trước không thù sau không oán, tại sao cô nhất định phải truy sát ta? Phải chăng đây chính là hành động của mấy người tự xưng trong chính đạo, rồi tự cho mình cái quyền quyết định sự sống chết của muôn người?

Quỳnh Như thoáng giật mình, tuy hai bên không cùng một chiến tuyến, lại đạng trong lúc gần kề quyết chiến, dù có nói gì vào lúc này cũng chỉ là những lời thừa thãi, vốn không đáng để quan tâm. Tuy nhiên người nữ nhân trước mặt lại có thể ăn nói lưu loát, mỗi lời nói đều là những câu âm hiểm, nếu không đáp lời chẳng phải đã tự thừa nhận mình tự phong cái quyền quyết định sống chết của đối phương? Suy nghĩ một lát, nàng trả lời:

– Các ngươi là yêu nhân ma đạo quấy nhiễu bá tính nơi đây, ta thân sinh ra từ chính phái tất nhiên ta phải diệt trừ yêu nghiệt, trừ hại cho lê dân bách tính, ngươi chỉ là một yêu nhân lại có tư cách gì nói ra những lời như vậy?

Thiếu nữ ha hả cười, lát sau nàng thu lại nét cười, với vẻ mặt nghiêm trang nàng lên tiếng hỏi lại:

– Xin hỏi nữ đại hiệp, ta yêu nghiệt như thế nào? Ta ma đạo như thế nào?

Quỳnh Như lãnh băng đáp:

– Trước quẫy nhiễu bá tính, sau giả thần giả quỷ như vậy không yêu ma không tà đạo thì là gì?

– Suy nghĩ bất đồng, có nói thế, nói nữa cũng vô ích xem chiêu.

Nói rồi không để nữ nhân kia ứng tiếng, Phượng Long Sách đã phát độngtấn công, nó dựa vào địa thế nơi đây tạo ra một sức nóng kinh người, thậm chí còn hơn cả sức nóng của những dòng dung nham nơi đây. Tiểu Hồ vẫn đứng im khuôn mặt vẫn ung dung tự tại, khi luồng khí nóng cùng Phượng Long Sách gần đến, cơ thể nàng toả ra một tia sáng dìu dịu, chẳng biết tự bao giờ trước mặt Phượng Long Sách đã có một pháp bảo kỳ bí, hình thù khá giống với Phượng Long Sách, nhưng phần phía trên cùng có ba cái chuông nhỏ, khi tấn công nó kêu liên hồi xung quanh pháp bảo của Tiểu Hồ, bỗng nhiên xuất hiện vô số những con bướm, đầy đủ màu sắc sặc sỡ vô cùng.

– Khổng Thiên Thằng?

Quỳnh Như lãnh đạm lên tiếng, Tiểu Hồ khẽ gật đầu, nàng trả lời:

– Kiến thức cũng không tệ.

Xung quanh mọi thứ bắt đầu rung động dữ dội, hai pháp bảo đang kịch đấu, tạo thành những áp lực vô hình. Những tiếng đá rơi bắt đầu một nhiều, những tiếng lục bục từ phía những dòng nham thạch cũng tăng lên.

Ngay lúc này Phượng Long Sách tránh né Khổng Thiên Thằng, nó dài ra nhanh chóng, nhanh như thiểm điện, nhắm thẳng Tiểu Hồ mà lao tới. Khi cách còn khoảng một tấc, đột nhiên nó dừng lại. Chẳng biết từ khi nào, Khổng Thiên Thằng cũng dài ra quấn chặt Phượng Long Sách, hai pháp bảo quấn chặt, bỗng hóa thành một con Phượng Hoàng Lửa, và một con Chim Khổng Tước chúng tấn công nhau kịch liệt, bên dưới Tiểu Hồ cùng Quỳnh Như, họ ra sức điều khiển hai pháp bảo. Xung quanh, từng viên đá rơi xuống dòng nham thạch rồi nhanh chóng tan ra, những dòng nham thạch dưới sức ép kinh hồn của hai pháp bảo đang kịch chiến, chúng tạo thành những cơn sóng hung lệ vô cùng.

***

• Lão già đó hay lắm, hắn coi Đào Hoa Thất Quái chúng ta, như một bao cát không hơn không kém.

Từ trong một thạch động vang lên một tiếng lão nhân gia, lời nói mang theo mấy phần tức giận căm phẫn. Một nam nhân trong phòng, khuôn mặt thanh tú, trên vai có đeo một thanh tiên kiếm, hắn tiến lên mấy bước cung kính nói:

– Bạch Hạc tiên sinh! Sư phụ phái bốn đệ tử đến động Thạch Nguyệt này, trước khi đi lão nhân gia có nói trong bốn đồ nhi, có người Đào Hoa Thất Quái đang tìm. Ngoài ra cũng mong chúng được học hỏi cọ xát nhiều thêm, mong tiên sinh bớt giận.

Bạch Hạc đưa mắt nhìn nam nhân nọ có phần phức tạp ông nói:

– Làm sao ngươi biết? Chuyện của Đào Hoa Thất Quái đang tìm người? Chuyện này không hề nhỏ, chẳng lẽ hắn đã nói cho ngươi biết hết?

Nam nhân nọ khẽ mỉm cười, hắn chắp tay cung kính đáp:

– Chẳng là trước khi đến đây, sư phụ người sợ có chuyện ngoài ý muốn, nên người đã nói hết cho vãn bối.

Bạch Hạc gật đầu khuôn mặt từ từ dãn ra:

– Quả đúng là như vậy.

Nam nhân nọ giật mình, dường như hắn nhận ra điều gì không đúng bèn lên tiếng hỏi:

– Chẳng lẽ ngài đã biết trước rồi sao?

Bạch Hạc gật đầu, lão chắp tay sau lưng khuôn măt mười phần ung dung nói:

– Từ khi các ngươi đến Tiểu Thạch Trấn, ngọc bội Trác gia đã liên tục phát sáng, lục đệ Ngạc Mạn đã đoán ra. Hậu nhân của Trác gia đã tìm đến đây.

Nam nhân nọ “à” một tiếng rồi sau đó khẽ gật đầu:

– Ra là vậy.

Bạch Hạc nhìn nam nhân hỏi:

– Thế giờ nó đang cùng ai đùa giỡn vậy?

Nam nhân cung kính nói:

– Hắn đang cùng Ngạc công tử đang chơi trò, mèo đuổi chuột.

Bạch Hạc mỉm cười:

– Lục đệ là người giỏi Ngự Không nhất trong Thất Quái, tuy hắn đang bị thương nhưng cũng không dễ gì để cho nó đuổi kịp, xem ra tiểu tử này phải chịu chút ít thiệt thòi rồi.

Nam nhân cười cười, khuôn mặt bỗng nhiên xuất hiện một tia tiếu ý, hắn nói:

– Điều này thì chưa chắc

Bạch Hạc lập tức đưa mắt nhìn nam nhân, khuôn mặt tỏ ra nghi hoặc, đúng lúc đó nam nhân nọ tiếp tục nói:

– Vãn bối thiết nghĩ, Ngạc thiếu hiệp sẽ sớm dừng chân thôi.

***

Trong một đường thông đạo bên dưới hang không đáy hai luồng ánh sáng vẫn truy đuổi không ngừng. Phía trước là vệt ánh sáng màu trắng, phía sau là một tia sáng màu vàng cứ thế đuổi nhau, từng thông đạo hang sâu vạn trượng, dị tượng quỷ dị từng dòng nham thạch khổng lồ dần dần hiện ra.

Trên vai Vân Linh, con khỉ Tiểu Bạch la hét không ngừng, hai tay túm chặt cổ áo Vân Linh nó ra sức giật liên hồi. Xem ra nó rất thích thú với trò, mèo đuổi chuột này. Còn Vân Linh lại khác, tuy đã đuổi nhau gần nửa canh giờ hắn đã hiểu cách di chuyển của tia sáng quỷ dị kia. Có điều, nơi này thông hào quá nhiều, địa hình lại không thông thuộc, thành ra đuổi mãi không xong.

Bỗng nhiên Vân Linh dừng lại, “xoeng” thanh kiếm Đằng Long đã được tuốt ra khỏi vỏ. Vân Linh dùng Khu Dụng điều khiển thanh kiếmg Đằng Long, tiếp tục truy đuổi, vì Đằng Long là thần kiếm Vân Linh lại không ngự trên nó, thành ra tốc độ đã nhanh hơn nhiều. Thoáng chốc đã vượt qua luồng ánh sáng màu trắng. Chẳng biết từ lúc nào trên chuôi kiếm Đằng Lòng, đã có một hình ấn chú nó tương tự như trên khúc Bạch Kim Trúc, hôm hắn định bắt con khỉ nghịch ngợm. Thanh kiếm vừa lướt qua, ngay lúc đó Vân Linh đã xuất hiện trước mặt luồng ánh sáng tay hắn đã lăm lăm thanh kiếm Đằng Long. Ngay lập tức hắn vung kiếm chém mạnh một luồng kiếm khí hình thành nhắm thẳng hướng tia sáng mà tới, luồng kiếm khí quá mạnh khiến cho người phía sau không dám mạo hiểm chống đỡ, buộc nó phải né tránh. Ánh sáng mờ dần một nam nhân bước ra, bộ dáng ung dung tự tại trên mặt lộ ra một nét cười cười, hắn vỗ tay nói:

– Hay! kỳ thuật hay!

***

Bên ngoài động Thạch Nguyệt, ánh trăng mờ dần đang lấp ló sau những áng mây đen, gió đêm thổi qua mang theo một luồng hơi ẩm khiến cho người ta có chút dễ chịu.

Phía trên tảng đá bên ngoài động Thạch Nguyệt, bốn ngươi lạ mặt vẫn đứng nói chuyện cùng nhau, mơ hồ như đang chờ đợi thứ gì, tất nhiên chưa hề có dấu hiệu gì cho thấy, họ sắp hành động.

Giáo Chủ, ý ngài là nếu có một phần tu vi của Thanh Sơn, thì ta có thể xuyên qua Linh Lực?

Giáo chủ khẽ gật đầu:

– Ưng Thiên Hành ông nói vậy cũng đúng, có một phần tu vi của Trách Thanh Sơn chỉ có thể miễn cưỡng khiến nó chấp nhận. Nếu muốn nó thật sự nhận chủ thì chỉ có hậu nhân mới khiến nó hoàn toàn chấp nhận.

Thanh Thanh nhìn liếc qua ba người một lần rồi nàng lên tiếng hỏi:

– Nhưng chúng ta không một ai có tu vi của Thanh Sơn, vậy làm sao mới có thể khuất phục Linh Lực?

Giáo Chủ xoay mình nhìn Tiêu Thanh Thanh và nói:

– Năm xưa khi còn sống trên Hoàng Liên Môn ta được Trác Thanh Sơn dùng nội lực cứu ta một lần, nên ta cũng có thể khu dụng nó, tuy nhiên chỉ có thể sử dụng một phần mười sức mạnh . Còn hậu nhân thì chỉ cần qua thời gian năm năm, có thể dung hòa hoàn toàn Linh Lực.

Dương Tử Lăng nghe vậy “ồ” lên một tiếng:

– Một phần mười có cũng như không, vậy chúng ta cần gì liều mình để lấy thứ đồ bỏ đi ấy?

Giáo Chủ mỉm cười, ông khẽ lắc đâu và nói:

– Thứ ta cần, thật sự không phải Nhị Bảo Bát Long Huyền Diễm mà là trận đồ bên trong nó Hỏa Long Liệt Diễm Trận.

Dừng một lát hắn nói tiếp:

– Hỏa Long Liệt Diễm Trận, vốn là thượng cổ kỳ trận uy lực tuyệt luân, chỉ có nó mới mong đánh bại Thuận Thiên Kiếm Trận của Hoàng Liên Môn.

Ưng Thiên Hành suy nghĩ một lát, như nhớ ra điều gì, hắn nói:

– Giáo Chủ! Nhưng lão không hiểu tại sao Bát Long Huyền Diễm lại được xếp vào Văn Lang Thất Bảo?

Giáo Chủ đưa mắt nhìn ba người, hắn nói:

– Dù sao chúng vẫn chưa giải quyết xong.

Ngẫm nghĩ một lát hắn lên tiếng nói:

– Nhị Bảo Bát Long, vốn là thần khí của Lạc Chính Long, người con thứ tư của Long Thần Lạc Long Quân.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 103 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9019
|
Số Chương: 28062
|
Số Bình Luận: 114903
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5