Hồi 23 – Nhị Bảo

Bên ngoài động Thạch Nguyệt, ánh trăng nhàn nhạt bao trùm khiến cỏ cây hoa lá đều phủ lên mình một màu u ám. Từng làn gió đêm thổi qua khiến những cành lá xôn xoa nhiễu động, trên nền trời đầy ánh sao, con ưng hầu vẫn lượng lờ chưa có dấu hiệu muốn đậu xuống đâu đó nghỉ ngơi.

– Từ thủa hồng hoang trên thần châu hạo thổ, có một thần tộc Viêm Đế người cai quản chính là Đế Lai Tiên Nhân. Ngài có một người con gái tên là Âu Cơ Tiên Tử. Trong một lần tình cờ nàng đến bờ biển vùng Đông Hải tại đây nàng gặp được Long Thần Lạc Long Quân. Hai người yêu nhau, quyến luyến không rời.

Giáo Chủ lên tiếng kể chuyện Nhị Bảo Bát Long Huyền Diễm, hắn vốn là người học rộng tài cao, thân lại luôn mang chí lớn. Hơn trăm năm trước hắn phản bội sư môn vì nghĩ mình đã tìm ra lý sống của riêng mình. Sau đó vài năm hắn lập ra Thông Thiên Giáo cũng vì muốn hiện thực hóa lý tưởng của mình. Lát sau, hắn lại lên tiếng:

– Một thời gian sau họ sinh ra mười người con, chúng đều mang theo thần lực của Long Tộc và Viêm Đế. Long Quân và Âu Cơ đều rất vui mừng, vì nhờ có chúng mà mâu thuẫn của hai thần tộc kéo dài trên dưới mấy vạn năm có thể hóa giải. Có điều thần dân của Long Tộc, không thể lên thần châu hạo thổ quá lâu. Còn tộc nhân Viêm Đế cũng chẳng thể ở Long Cung dưới Đông Hải mãi được. Vì một là Thần Biển một là Thần Nông, sự khác nhau quá lớn.

Tiếng Giáo Chủ trầm trầm vang lên, ba người còn lại đều im lặng lắng nghe. Nhưng khi nghe đến đây, do Tiêu Thanh Thanh là nữ nhi, nên rất quan tâm đến chuyện tình cảm. Nàng nổi hứng tò mò:

– Họ không thể thích nghi theo đối phương, vậy họ biết làm sao?

Giáo Chủ đưa mắt nhìn ba người, ngoài Tiêu Thanh Thanh, hai người còn lại vẫn giữ thái độ ôn hòa, nhưng trong ánh mắt, toát lên một vẻ tò mò. Giáo Chủ mỉm cười, chẳng biết vì tự mãn với lượng kiến thức hơn người, hay đang vui sướng khi ba người kia, tò mò quá nỗi. Tuy họ đều là bậc đạo hạnh cao thâm, thân mang tuyệt kỹ. Ấy thế mà trước mặt ông ta bây giờ chẳng khác những đứa trẻ là mấy, hồi sau ông ứng tiếng trả lời Thanh Thanh.

– Môi trường sống khác nhau, họ không thể dung hòa, vậy là họ đành chia xa. Bởi họ biết càng kéo dài, thì càng làm đau khổ dài thêm. Tình cảm là thứ thiêng liêng, nhưng tạo hóa chớ trêu trời xanh phụ bạc tiếc thay, tiếc thay.

Thanh Thanh thở dài, Giáo Chủ kể tiếp:

– Năm đó Âu Cơ Tiên Tử đưa năm người con trở về thần châu hạo thổ sinh sống. Còn Long Thần Lạc Long Quân cùng năm người còn lại, dừng chân tại đảo Bạch Long Vỹ. Cữ mỗi năm họ lại gặp nhau một lần cho vơi niềm thương nhớ.

Ưng Thiên Hành tuy tuổi đã cao, nhưng những chuyện về Văn Lang Thất Bảo hắn không hề hay biết. Những truyền thuyết này thường đi theo những dị bảo, và thường được viết trong Hắc Liên Dị Bảo của Hắc Liên Thánh Mẫu. Đây là một cuốn sách, viết tường tận mọi báu vật, từ pháp bảo tiên nhân đến tà vật yêu ma. Ưng Thiên Hành vốn chỉ nghe qua, từ trăm miệng thiên hạ, mỗi người một khác kẻ thêm người bớt. Thành ra những truyền thuyết về Văn Lang Thất Bảo bị sai lệch rất nhiều. Nhưng lần này lại khác, người kể là Giáo Chủ Thông Thiên Giáo. Trong tay ông ta có quyển cổ thư Hắc Liên Dị Bảo, cho nên Ưng Thiên Hành tin rằng, đây chính là truyền thuyết thật sự. Sau một hồi nghe kể ông ta nổi tính tò mò nên hỏi:

– Chẳng lẽ Long Thần, cứ thế để sáu mẹ con Âu Cơ Tiên Tử đi sao?

Giáo Chủ đưa mắt nhìn Ưng Thiên Hành, lão mỉm cười nói:

– Tất nhiên là không, ngài đã lên rừng xuống biển tìm đủ mọi cách nhờ đủ tiên nhân, nhưng chuyện này vốn do trời xanh sắp đặt, không có gì có thể thay đổi. Năm đó dưới Long Cung của Đông Hải từ xa xưa có hai mảnh Kim Tháp Thần Khí, chúng màu vàng, hình chóp tứ giác. Chúng đều là thần vật trấn hải của Long Cung. Khi Âu Cơ Tiên Tử quyết định, đưa năm người con lên thần châu sinh sống, Long Thần đã tặng năm người con, mỗi người một pháp bảo. Long Thần đã trao hai món thần vật như ý Kim Tháp Thần Khí, cho người con thứ tư Lạc Chính Long.

Tiêu Thanh Thanh ngây ngô hỏi:

– Vậy chuyện về Nhị Bảo Bát Long, thì liên quan gì đến việc này?

Giáo Chủ nét mặt vẫn giữ vẻ ung dung tự tại nét mặt nghiêm nghị, không giận mà uy, ông nghiệm giọng nói:

– Không liên quan thì ta kể làm gì? Chẳng lẽ ta dư hơi sao?

Thanh Thanh nhíu mày nàng tỏ ra hơi bực bội, nhưng nàng vẫn cố giữ vẻ mặt bình thường. Giáo Chủ đưa mắt nhìn qua, rồi ông ta kể tiếp:

– Hơn trăm năm về sau kể từ ngày Âu Cơ Tiên Tử cùng năm người con tiến vào thần châu. Năm đó trên một hòn đảo vô danh tại quần đảo Hoàng Sa, có một linh hồn nghiệt long tên là Lạc Ngạn. Hắn bị Long Quân dùng Hình Long Ấn giam trên hòn đảo này đã hơn một ngàn năm. Năm đó dựa vào đạo hạnh ngàn năm, cùng với hiện tượng bất thường mặt trăng máu, hắn đã phá tử lao trốn ra ngoài mưu đồ trả thù. Nhưng hắn tự hiểu bản thân không phải là đối thủ của Long Thần, cho nên hắn đã không dám trực tiếp đối đầu với Long Tộc, nó bèn hóa thành rồng bay về phía thần châu, tìm một hòn đảo vô danh làm nơi trú ngụ.

***

Bên trong động Thạch Nguyệt trước mặt Vân Linh là một thiếu nữ trên tay nàng đang nắm Khổng Thiên Thằng, nàng nghiêm nghị đáp lời Vân Linh:

– Đúng! Là ta.

Vân Linh cau mặt, hắn xiết chặt thanh kiếm Đằng Long, hắn giơ ngang mặt những luồng ánh sáng dần dần hiện nên, trong phút chốc đã soi sáng nét mặt giận dữ của hắn, hắn nghiêm giọng nói:

– Chẳng lẽ cô với lũ yêu nghiệt nơi đây là cùng một bọn?

Tiểu Hồ lừ hắn một cái, nàng trả lời:

– Chúng ta đúng là cùng một hội, nhưng ngươi đừng có động một tý là yêu nghiệt này yêu nhân nọ. Chúng ta cũng có tên mà, như ngươi đã biết, ta tên Tiểu Hồ còn đây là lục ca Ngạc Mạn.

Nói rồi nàng khẽ xoay người chỉ vào nam nhân đang bị hơi lạnh làm cho thống khổ, Vân Linh nghiêm nghị khuôn mặt lạnh như băng, hắn nói:

– Nếu đã là như vậy, thì chớ nhiều lời.

“Xoẻng” dứt lời, thanh kiếm Đằng Long, đã được Vân Linh tuốt khỏi vỏ. Từng đợt ánh sáng trùng trùng điệp điệp, nó như một con mãnh long trong cơn giận dữ. Cơ thể Ngạc Mạn run run có vẻ những dòng hơi lạnh lại khiến cho hắn chịu đau khổ không ít, xem chừng lần này đã lên tới đỉnh điểm.

Tiểu Hồ đang ra sức điều khiển Khổng Thiên Thằng. Khổng Thiên Thằng uốn lượn lắt léo, nó tỏa ra những luồng luồng hơi lạnh thấu xương, lấn áp cả dung nham nơi này. Nàng bay lên không trung rồi điều khiển khiến Khổng Thiên Thằng dài ra, tạo thành một vòng xoáy vô cùng vô tận vây quanh Vân Linh. Từ từ Khổng Thiên Thằng khép lại, những làm khí lạnh bên trong còn lạnh lẽo gấp vạn bên ngoài. Vân Linh cảm giác các ngón tay tê cứng cử động cũng bắt đầu khó dần, hơi thở cũng bọ đình trệ do áp lực quá lớn đến từ vũ kỹ của Tiểu Hồ.

Từ khi Vân Linh và Tiểu Hồ giao chiến, Tiểu Bạch bớt ồn ào hẳn nó cúp đuôi lại, ngồi yên một chỗ chẳng nhảy nhót chẳng la hét gì nữa, thay vào đó là vẻ mặt tiu ngỉu, khác hoàn toàn với khi Vân Linh giao chiến với Ngạc Mạn. Có điều bây giờ Vân Linh cũng chẳng còn thời gian để ý đến sự khác thường của Tiểu Bạch nữa, hắn đang chú tâm cho trận quyết đấu với Tiểu Hồ.

Từ phía xa, có năm người ba nam, hai nữ đang theo dõi trận chiến của Vân Linh và Tiểu Hồ, một giọng nữ nhân vang lên:

– Nhị sư huynh, Vân Linh đã rơi vào thế hạ phong, chi bằng chúng ta…

Nàng chưa nói hết câu, một giọng khác vang lên:

– Mới gặp chút khó khăn, mà nó không vượt qua được, thì còn làm lên trò chống gì?

Một giọng nữ nhân khác vang lên:

– Bạc Hạc tiên sinh, ngài nói thế cũng phải. Dù sao trong tay hắn cũng có thượng cổ kỳ bảo. Khổng Thiên Thằng, tuy là do Khổng Tước hóa thân, nhưng nói cho cùng, nó cũng không thể bằng Thần Kiếm Đằng Long được.

Một nam nhân trong số đó thoáng giật mình, hắn hỏi:

– Ân Hồng, cô vừa nói thanh kiếm Vân Linh đang dùng, là Tam Bảo Đằng Long sao?

Bạch Hạc nhíu mày, ông ta hỏi:

– Chẳng lẽ lão già đó, không nói gì về thanh kiếm đó sao?

Nam nhân nọ lắc đầu, vẻ mặt vô cùng phức tạp:

– Lão nhân gia không hề nói bất cứ điều gì, cho nên vãn bối cũng không tiện hỏi quá nhiều.

Bạch Hạc nghĩ ngợn một lúc bỗng nhiên sau đó ông ta gật đầu lia lịa khuôn mặt có chút cười cười:

– Đúng cái tính của lão rồi, chắc do lão ta sợ thằng bé tự mãn với pháp bảo đó, sinh ra trễ nải trong quá trình tu đạo, nên ông ta mới không nói gì đây mà.

“Khà khà” những tiếng cười giòn tan, vang vọng khắp thạch động. Bỗng nhiên Ân Hồng nhớ ra chuyện gì đó, nàng quay sang nói với Bạch Hạc.

– Bạch Hạc tiên sinh! Vừa rồi trên cửa động, tôi phát hiện người của Thông Thiên Giáo đã tới đây.

Ba chữ “Thông Thiên Giáo” vừa rời miệng Ân Hồng, những tiếng cười im bặt. Bạch Hạc cùng thanh niên đều nhíu mày.

– Cuối cùng chúng cũng đến.

Ánh mắt hắn đăm chiêu lướt qua nhìn bốn người còn lại và nói nhỏ:

– Nhưng tại sao lại là lúc này?

***

Bên ngoài động Thạch Nguyệt.

– Vậy Lạc Ngạn đã làm gì để trả thù Long Tộc?

Người vừa hỏi là Dương Tử Lăng, vẻ mặt thanh toát, cử động thanh tao dường như cũng biến mất. Có lẽ do hắn cũng không khác hai người còn lại là bao, có thể là do hắn quá tò mò hay do truyền thuyết về Nhị Bảo Bát Long quá hấp dẫn? Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới Giáo Chủ, ông ta cười lớn và nói:

– Lạc Ngạn vốn là một thiên tài của Long Tộc. từ khi thoát khỏi vùng đất chết, hắn ngày đêm nung nấu y định trả thù. Trong một thời gian ngắn hắn đã tạo ra vô số quái vật tấn công Long Cung và Văn Lang. Từng đợt quái thú được lệnh tấn công chúng đông nghị thế như thủy triều, lại lần này nối tiếp lần kia, nhưng kết quả nhận lại đều là thất bại. Chuyện đó kéo dài hơn trăm năm hắn vẫn chưa có cách nào trả thù.

– Cho đến một ngày hắn thấy một con Phượng Hoàng tấn công mặt trời, từ mặt trời xuất hiện một con rồng lửa rất lớn, nó đánh trả Phượng Hoàng. Trong vòng năm chiêu Phượng Hoàng đã tử trận. Dù chuyện đó xảy ra rất ngắn, nhưng với một thiên tài như Lạc Ngạn, thế là quá đủ.

– Rồi sau đó hắn đã làm thế nào để trả thù Long Tộc?

Thanh Thanh lên tiếng hỏi, khi thấy Giáo Chủ dừng lại. Giáo Chủ mỉm cười ông kể tiếp:

– Từ đó Lạc Ngạn đã nghĩ ra một cách để trả thù. Sau hai trăm năm với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng với sự sắc sảo thông minh, hắn đã tạo được chín con rồng lửa, tương tự với con rồng lửa do mặt trời biến thành. Hắn lệnh cho chín con Hỏa Long biến thành chín mặt trời, thiêu rụi nhân gian. Dưới sức nóng của mười mặt trời, mọi sinh vật đều khó tồn tại, Đông Hải thì dần dần cạn nước năm ấy cả Văn Lang cùng Long Cung đều khốn đốn.

Dừng lại một chút, ông ta lên tiếng kể tiếp:

– Thấy thế Thần Long liền cho con gái út của mình, là Lạc Băng Băng dùng Hàn Băng Cung bắn hạ những con rồng lửa ấy.

Ưng Thiên Hành tò mò hỏi:

– Vậy kết quả ra sao?

Giáo Chủ ngắm vầng trăng nhàn nhạt lão nói:

– Lạc Băng Băng dùng Hàn Băng Cung, khi nàng bắn rụng một mặt trời, thì chín mặt trời còn lại liền hoá thành chín con rồng lửa tấn công nàng. Nàng bị trọng thương, lần ấy cũng may nàng được Long Thần cứu giúp nàng mới thoát khỏi hiểm cảnh. Có điều Hàn Băng Cung bị phá huỷ toàn bộ.

Dương Tử Lăng nhíu mày, ý nói:

– Nếu chín con rồng lửa có thần lực đến vậy, tại sao Ngạc Mạn không dùng nó để tấn công Long Tộc, mà lại cho chúng hoá thành chín mặt trời làm gì? Làm như thế chỉ kéo dài thời gian mà thôi.

Giáo Chủ cười lớn, ông ta nói:

– Nếu ta là Lạc Ngạn, ta cũng sẽ chọn cách ấy, dùng mười mặt trời thiêu rụi nhân gian.

Dương Tử Lăng “ồ” một tiếng, y hỏi:

– Nhưng tại sao?

Giáo Chủ trả lời:

– Mèo vờn chuột, chẳng phải thú vị lắm sao?

– Ra vậy.

Tử Lăng lên tiếng hắn khẽ gật đầu. Thanh Thanh lên tiếng giục:

– Thế về sau thế nào?

Giáo Chủ lại tiếp tục kể:

– Khi hay tin thập muội vì muốn bắn hạ mười mặt trời mà trọng thương. Hùng Vương cho gọi tứ đệ Lạc Chính Long và Lạc Sùng Ân bàn mưu tính kế, hạ sát những con rồng lửa ấy, cứu vớt bá tỉnh khỏi dầu sôi lửa bỏng.

– Vậy họ có tìm ra cách, hạ sát rồng lửa không?

Ưng Thiên Hành lên tiếng hỏi, Giáo Chủ mỉm cười nhìn hắn, lão khẽ gật đầu:

– Họ bàn luận và đã tìm ra cách, đó là dùng Kim Tháp Thần Khí, nhốt tám con rồng lửa lại. Nhưng vì Hùng Vương lo sợ chuyện như Lạc Băng Băng tái diễn, ngài yêu cầu tam đệ đi cùng, đề phòng bất trắc.

Ưng Thiên Hành trầm ngâm lão hỏi:

– Vậy lần này, họ tiêu diệt những con rồng được chăng?

Giáo Chủ gật đầu ông nói:

– Họ thành công.

Thanh Thanh thấy cụt ngũn quá nàng hỏi:

– Giáo Chủ! Ngài kể cụ thể hơn xem nào?

Giáo Chủ liếc một ánh mắt sắc bén, Thanh Thanh giật thót, biết mình vừa lỡ lời, lại dám yêu cầu Giáo Chủ. Cũng may cho nàng, tâm trạng hắn khá tốt cho nên lão cũng không nổi giận, y kể:

– Đầu tiên, Lạc Sùng Ân dùng Đằng Long Kiếm tấn công mặt trời. Chín mặt trời liền hóa thành chín con Hỏa Long lao xuống tấn công. Lúc đó Lạc Chính Long liền dùng Hỏa Long Liệt Diễm Trận dụ tám con Hỏa Long vào trận, riêng Lạc Sùng Ân, y tách riêng một con Hỏa Long ra khỏi đàn, tìm cách cầm chân nó. Ngay sau đó, Lạc Chính Long dùng Kim Tháp Thần Khí, nhốt tám con Hỏa Long lại, và dùng Hỏa Long Liệt Diễm Trận phong ấn chúng mãi mãi. Con Hỏa Long còn lại thấy vậy, bèn bay lên trời, hóa thành mặt trời. Lạc Chính Long dùng Hình Long Ấn phong ấn nó lại. Từ đó trở đi, không bao giờ mặt trời có thể hóa thành hỏa long được nữa.

Dương Tử Lăng gật gù hắn hỏi:

– Vậy hai mảnh Kim Tháp Thần Khí đã nhốt tám con hỏa long, phải chăng nó chính là Bát Long Huyền Diễm?

Giáo Chủ gật đầu:

– Đúng vậy!

Ưng Thiên Hành thấy còn thiếu thiếu cái gì đó, y lên tiếng hỏi:

– Vậy còn Lạc Ngạn, về sau hắn thế nào?

Giáo Chủ ngước mắt nhìn ánh trăng, hắn nói:

– Chuyện này liên quan đến Nhất Bảo, Thiên Tử Kiếm khi nào có cơ hội ta sẽ kể cho.

Nói đoạn khuôn mặt hắn trở lên nghiêm túc lấy lại được cai uy nghiêm của một vị giáo chủ, y nói:

– Ưng Thiên Hành, bên trong thế nào rồi?

Ưng Thiên Hành cùng hai người còn lại giật mình nhớ ra nhiệm vụ của mình khi đến đây. Lão nhìn con Tam Nhãn Thiên Ưng đang lượn lờ trên bầu trời đêm, ông ta lẩm nhẩm gì đó bỗng nhiên con mắt thứ ba của Tam Nhãn Thiên Ưng sáng lên, hồi sau hắn quay sang Thông Thiên Giáo Chủ y nói:

– Chúng đã dừng lại.

Giáo Chủ lộ ra một vẻ nghi hoặc:

– Dừng lại rồi sao? Hoàng Liên Môn cùng lũ Thất Quái không giao chiến nữa sao? Chẳng lẽ…

Ưng Thiên Hành khẽ gật đầu, Giáo Chủ lên tiếng:

– Vậy chúng ta hành động thôi, quyết lấy cho được, Nhị Bảo Bát Long.

Ba người gật đầu, nói rồi liền hoá thành bốn luồng ánh sáng, cùng Tam Nhãn Thiên Ưng bay vào trong động Thạch Nguyệt.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Thuy Dang và 133 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28078
|
Số Bình Luận: 114944
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5