Hồi 25 – Thất Quái

Động Thạch Nguyệt, hang không đáy.

Từng làn hơi nóng bốc lên, những tiếng xì xèo vang lên không ngừng, không gian xung quanh bỗng nhiên chìm vào sự im lặng đến kỳ lạ. Vân Linh khẽ run run, xem ra hắn chưa thể chấp nhận sự thật này. Một người đã sống mười bốn năm trong sự cô đơn hắn luôn muốn tìm ra thân thế, tìm ra cha mẹ của mình. Nhưng ngay lúc này khi hắn biết về thân thế của mình, nhưng lại hay tin họ đã không còn, sự thật này quá tàn khốc đối với hắn. Ngay lúc này đây, hắn chỉ ước mình mãi mãi không biết về sự thật tàn khốc này. Đại Nghĩa cũng giật mình khuôn mặt hắn cũng có thái độ bàng hoàng không kém, tuy được sư phụ tin tưởng giao cho trọng trách, nhưng ngay khi nghe thấy ba chữ Trác Thanh Sơn, đã khiến hắn không khỏi bất ngờ. Cũng có lẽ vì hắn luôn luôn quan tâm chăm sóc cho Vân Linh, cho nên sự tình lần này Văn Trọng mới nửa kín nửa hở bói cho hắn biết, đồng dạng lại cho hắn cùng với Vân Linh tới nơi này. Đồng cảm với Vân Linh Bạch Hạc khẽ gật đầu, ông nghĩ cũng nên cho Vân Linh biết về Thất Quái, nghĩ vậy ông liền lên tiếng kể:

– Từ một ngàn năm trước, trên núi đỉnh Đào Hoa phía nam nước Văn Lang, có bảy tinh linh đạo pháp tinh thông nhân nghĩa quật cường, dần dần bảy tinh linh kết nghĩa huynh đệ. Họ cùng Ngũ Tiên và Tam Đại Môn Phái liên thủ chống lại yêu nhân ma giáo. Từ đó trở đi, chúng sinh biết đến họ với cái tên Đào Hoa Thất Quái.

Tiếng Bạch Hạc khi trầm khi bổng, vang vọng khắp thạch động. Xung quanh Đại Nghĩa, Quỳnh Như đều chăm chú lắng nghe chỉ có riêng Kinh Vân vẫn giữ thái độ lãnh đạm, xem chừng hắn chẳng tỏ ra thích thú cho lắm. Còn Vân Linh lại giữ một vẻ mặt bần thần, những lời nói lúc này, xem chừng không thể lọt được vào tai của hắn. Từ nhỏ hắn không biết cha mẹ mình là ai nhiều lần hắn có hỏi sư phụ, nhưng lần nào sư phụ cũng không nói, hắn chẳng hiểu vì sao lại vậy. Nay bỗng nhiên có mấy người, tự nhận là huynh đệ kết nghĩa, lại còn giữ tín vật. Tuy chưa biết họ có nói thật không, nhưng đối với miếng ngọc bội, rõ ràng là nó đã cảm ứng với hắn. Mọi việc diễn ra quá nhanh từ là kẻ thù, bỗng chốc lại trở thành người thân, hắn mơ mơ hồ hồ chẳng biết nên làm gì mới phải. Đúng lúc ấy, Bạch Hạc lại lên tiếng:

– Năm trăm năm trước, Đào Hoa Thất Quái điều tra ra tung tích của Độc Hồng Môn. Năm ấy họ cùng Tam Đại Môn Phái, quyết chiến một trận sống chết với Độc Hồng Môn, tại cốc Huyết Xà.

Đại Nghĩa khuôn mặt chăm chú, hắn lên tiếng hỏi:

– Có phải năm ấy Độc Hồng Môn thảm bại, họ phải bỏ cốc Huyết Xà?

Bạch Hạc gật đầu, lát sau lại vang lên giọng nói trầm bổng:

– Lần đó Độc Vương bị thương nghiêm trọng, môn đệ Độc Hồng Môn tử vong vô số. Nhiều năm sau đó Độc Vương ôm hận muốn tiêu diệt chúng ta hòng báo thù. Cách đây ba mươi năm trên ngọn núi Đào Hoa. Độc Hồng Môn cấu kết với Thông Thiên Giáo, ý đồ muốn loại bỏ Đào Hoa Thất Quái.

– Vậy kết quả ra sao?

Quỳnh Như tò mò quá nỗi, nàng lên tiếng hỏi. Khuôn mặt Bạch Hạc mang một chút bi thương, sầu thảm. Dù đã đắc đạo ngàn năm, những tang thương mà ông trải qua trong đời, chắc hẳn cũng không quá ít. Xưa nay ông vẫn là người bình tĩnh, cốt cách tiên nhân. Ấy thế mà giờ đây, ông cũng không thể giấu được cảm xúc trên khuôn mặt. Những nếp nhăn xô lại, ánh mắt đượm buồn:

– Lần đó Đào Hoa Thất Quái bị bao tứ phía, bị cô lập hoàn toàn. Cũng may, lần đó Hoàng Liên Môn đã ra tay tương cứu.

Đại Nghĩa nghĩ ngợi một hồi hắn hỏi:

– Thế còn Bạch Mã Tự, Ngọc Long Phái cùng Ngũ Tiên, họ có đến cứu viện không?

Bạch Hạc lắc đầu, ông ta trầm trầm giọng lên tiếng:

– Chuyện hai môn phái ma giáo liên kết, thông tin không để lộ ra bên ngoài. Nhưng không hiểu vì sao Hoàng Liên Môn các người, lại có được thông tin này?

– Vậy khi sư trưởng chúng tôi đến, kết quả ra sao?

Quỳnh Như lên tiếng hỏi, Bạch Hạc đưa mắt nhìn nàng rồi nói:

– Từ lúc Hoàng Liên Môn công phá vòng vây, Đào Hoa Thất Quái đã thoát được tai kiếp ấy. Nhưng tiếc thay hai người trong số chúng ta phải vĩnh viễn nằm lại trên đỉnh núi Đào Hoa, từ đó trở đi Đào Hoa Thất Quái chỉ còn năm người.

Từ khi Vân Linh sử dụng Hỏa Long Cửu Kiếm, chẳng hiểu vì sao Bát Long Huyền Diễm lại phản ứng dữ dội. Nhờ đó, Ngạc Mạn đã ổn lên khá nhiều. Nghe đến đây, bất chợt hắn thở dài lên tiếng:

– Trong nhóm người của Hoàng Liên Môn đến giải cứu chúng ta. Có ba người võ công tuyệt trác, một tên Trần Huyền Thanh là chưởng môn nhân đương nhiệm. Thứ hai là Hoàng Nguyệt Ánh là thủ toạ kiếm mạch Vọng Nguyệt bây giờ, còn người thứ ba tên Trác Thanh Sơn.

Dừng một lát, hắn lên tiếng kể:

– Qua lần đó Thất Quái đã kết bái huynh đệ với Trác Thanh Sơn. Từ Lão Tứ trở xuống, đều gọi hắn hai tiếng “Đại Huynh”

Ngạc Mạn thở dài ánh mắt đượm buồn kể:

– Qua mười năm sau, Độc Hồng Môn tiếp tục truy sát Đào Hoa Ngũ Quái. Năm ấy, dưới chướng Độc Vương có một người tên Hàn Tử Kỳ, hắn là một tên độc ác tàn nhẫn. Chẳng hiểu vì sao, hắn lại có được Lục Bảo Hàn Long Ngưng Băng Thích.

Ngạc Mạn kể đến dường như cảm xúc ngày đó lại ùa về, hắn khẽ run run. Bạch Hạc thấy vậy ông lên tiếng:

– Trên đỉnh núi Mai Hoa, trận quyết chiến đã xảy ra ác liệt. Môn đệ của Độc Hồng Môn chết nhiều vô số kể. Tuy Đào Hoa Ngũ Quái chưa có ai ngã xuống, nhưng cả năm người đều đã mệt mỏi, thương tích đầy mình, tình cảnh lúc ấy như ngàn cân treo sợi tóc.

Quỳnh Như lại nổi tính tò mò, nàng hỏi:

– Chuyện sau đó ra sao?

Ngạc Mạn nhắm mắt, hít một hơi thật dài hắn kể:

– Đúng lúc đó, Trác đại huynh lại xuất hiện. Trên tay huynh ấy có mang theo vật này.

Nói rồi Ngạc Mạn đưa vật có hình tám con rồng lên, rồi nói tiếp:

– Với sức mạnh của Bát Long Huyền Diễm, chẳng mấy chốc, Hàn Long Ngưng Băng Thích của Hàn Tử Kỳ đã bị áp chế. Lúc đó Đào Hoa Ngũ Quái mới có thể thoát cảnh hiểm nghèo.

Đại Nghĩa thấy thế cục đã nghiêng về Ngũ Quái, hắn liền hỏi:

– Vậy là mọi người đã thoát?

Ngạc Mạn thở dài rồi nói:

– Những tưởng đã thoát khỏi miệng hùm, ngờ đâu phút chót Độc Vương dùng Cửu Tinh Thạch áp chế Bát Long Huyền Diễm.

Ngạc Mạn ánh mắt đượm buồn, dừng lại một lát hắn kể:

– Cửu Tinh Thạch là vật chí hung trong thiên hạ. Tuy chưa giải phóng Cửu Vĩ Thần Ma, nhưng nó cũng mang một sức mạnh đáng nể. Hơn thế nó còn mang tà khí bất diệt. Chẳng mấy chốc Bát Long Huyền Diễm đã bị đẩy lùi. Trác đại huynh miễn cưỡng dùng Hỏa Long Liệt Diễm Trận chống cự với Cửu Tinh Thạch, nhưng tình thế không hề có lợi chút nào.

Ngạc Mạn thở dài, những cảm xúc của trận chiến năm xưa lại ùa về trong tâm trí. Ân Hồng đồng cảm với hắn ta, nàng lên tiếng:

– Đúng lúc đó, Hàn Tử Kỳ dùng Hàn Long Ngưng Băng Thích, đánh lén Trác Thanh Sơn. Ngay lập tức, Ngạc Mạn đã dùng thân mình, đỡ cho Trác Thanh Sơn một chưởng.

– Thế rồi sau đó thì sao?

Đại Nghĩa lên tiếng, Ân Hồng khẽ thở dài nàng kể:

– Trước tình thế nguy hiểm trùng trùng, Ngũ Quái cùng Trác Thanh Sơn đã đồng loạt phá vòng vây, chạy về phía Bắc, hướng về Hoàng Liên Môn. Nhưng tiếc thay, Lão Tam, Lão Ngũ lại vong mạng trong khi phá vòng vây.

Ân Hồng thở dài, khuôn mặt nàng hơi trùng xuống:

– Sau khi thoát nạn, vì Ngạc Mạn trúng chưởng của Hàn Long Ngưng Băng Thích, cho nên buộc phải sống những nơi có những luồng khí nóng bất tận. Cốt là để áp chế những luồng khí lạnh trong cơ thể. Thấy vậy Thanh Sơn đã truyền một phần đạo hạnh của mình cho Ngạc Mạn, và giao Nhị Bảo, Bát Long Huyền Diễm cho hắn.

Đại Nghĩa cau mày:

– Bạch tiên sinh, có điều vãn bối không hiểu?

Bạch Hạc đưa mắt nhìn Đại Nghĩa, ông khẽ mỉm cười hỏi:

– Có phải ngươi muốn hỏi, vì sao Thanh Sơn không dùng khí thuần dương của Bát Long Huyền Diễm đẩy lùi khí thuần âm của Hàn Long Ngưng Băng Thích?

Đại Nghĩa không nói chỉ khẽ gật đầu, Bạch Hạc lên tiếng:

– Nếu chỉ xét một phía thì đúng như ngươi nghĩ. Hơi ấm thuần dương của Bát Long, hoàn toàn có thể đẩy lùi khí thuần âm của Hàn Long. Nhưng cũng phải tùy người sử dụng.

– Bạch tiên sinh, ý ngài là sao?

Đại Nghĩa hỏi ngay, Bạch Hạc điềm tĩnh trả lời:

– Nó còn phụ thuộc vào thuộc tính của người sử dụng. Thanh Sơn mang trong mình khí thuần âm, hệ Băng. Nên không thể phát huy hết sức mạnh của Nhị Bảo.

Đại Nghĩa “à” lên một tiếng, Bạch Hạc lên tiếng kể thay Ân Hồng:

– Từ đó Thất Quái đã không còn trên thế gian, chúng ta đã đến nơi này an phận thủ thường, sống những tháng ngày ẩn dật .

Bạch Hạc đưa mắt nhìn Vân Linh ông nói:

– Nghe nói mười bốn năm trước trên đỉnh Yên Mã. Trác lão đệ đã hi sinh oanh oanh liệt liệt. Hắn đã hạ gục Cửu Vĩ Thần Ma sinh ra từ Cửu Tinh Thạch.

Ngạc Mạn thở dài, hắn tiếp lời:

– Lần đó chúng ta không tham dự, nhưng lão già Văn Trọng đã cho người đưa miếng ngọc bội này.

Nói rồi hắn lại giơ miếng ngọc bội, làm từ Lam Ngọc, trên có khắc chữ Trác rồi nói thêm:

– Người đưa miếng ngọc bội này, có truyền một câu nói của Văn Trọng.

Quỳnh Như hiếu kỳ lên tiếng:

– Cha ta nói gì?

Ngạc Mạn mỉm cười hắn nói:

– Khi miếng ngọc này phát sáng, cũng là lúc hoàn lại Bát Long Huyền Diễm cho hậu nhân của Trác đại huynh.

Nghe đến đây bất giác Tiểu Hồ giật mình, nàng cúi mặt xuống đất hai tay nắm chặt, khuôn mặt nàng đượm buồn, dường như đang có tâm sự gì đó. Nói rồi Ngạc Mạn đưa Bát Long Huyền Diễm, hướng về phía Vân Linh và nói:

– Thật ra con mang họ Trác, họ Tử chỉ là họ giả, có lẽ Văn Trọng muốn che mắt người đời. Lý do vì sao thì sau này con sẽ rõ, Bát Long Huyền Diễm là di vật của cha con, nay con đã khôn lớn cũng đến lúc ta giao lại cho con.

Ngach Manh đưa miếng ngọc bội lên, hắn nói:

– Còn miếng ngọc bội này, ta chưa thể giao ngay cho con được. Khi nào đến lúc ta sẽ giao lại cho con. Hơn nữa con vẫn nên dùng họ “Tử”, khi nào ta hoàn lại miếng ngọc này. Lúc ấy con lấy lại họ Trác cũng chưa muộn.

Vân Linh từ đầu đến giờ, đều mang vẻ mặt đượm buồn. Nhưng nghe đến đây hắn ngạc nhiên không ít. Nhưng điều mà hắn suy nghĩ không ra, một vật là thượng cổ kỳ bảo, thì người mà hắn phải gọi một tiếng Lục thúc lại hoàn trả. Còn một vật là miếng ngọc bội của Trác gia, Lục thúc lại muốn giữ bên mình, hắn lên tiếng hỏi:

– Lục thúc! sao thúc lại muốn giữ…

– Con không phải hỏi nhiều, ta giữ nó lại cũng vì lo cho an nguy của con thôi. Con hãy giữ Nhị Bảo cho tốt là được rồi.

Khẹc khẹc, trên vai Vân Linh, Tiểu Bạnh mừng rỡ kêu lên mấy tiếng xem chừng điều mà khiến nó trở nên phấn khích tử khi tới nơi này chính là vì Nhị Bảo Bát Long Huyền Diễm. Vân Linh nhìn con khỉ rồi lại nhìn Ngạc Mạn, hắn khẽ gật đầu đang đưa tay đón Nhị Bảo. Bỗng nhiên từ phía sau vang lên một giọng nữ nhân quen thuộc:

– Không được, ngươi không được lấy nó.

Bất giác Vân Linh dừng tay, hắn quay đầu nhìn Tiểu Hồ. Bỗng nhiên, Bạch Hạc tỏ ra một vẻ tức giận hắn lên tiếng quát:

– Tiểu Hồ!

Vân Linh quay sang hỏi Tiểu Hồ:

– Nếu nhưng Lục thúc và Bạch Hạc tiên sinh đã nói vậy, thì đây là di vật của cha ta. Có gì mà được với không được?

Khuôn mặt Tiểu Hồ tỏ ra lo lắng sợ sệt, nàng nói:

– Đây đúng là di vật của cha ngươi. Nhưng nếu ngươi lấy nó đi, thì Lục ca sẽ mất mạng.

Vân Linh giật mình, hắn hỏi:

– Tại sao?

Tiểu Hồ khẽ run run nói:

– Như ngươi đã biết Lục ca bị khí lạnh từ Hàn Long Ngưng Băng Thích làm trọng thương. Nếu huynh ấy giao Bát Long Huyền Diễm cho ngươi. Thì khí lạnh công tâm, ngày huynh ấy sẽ mất sẽ không còn bao xa nữa.

Vân Linh nhớ lại những biểu hiện khác thường trong khi Lục thúc cùng hắn giao chiến, lại nhớ lại những lời mà Bạch Hạc vừa kể, hắn mới sực nhớ ra, hắn không do dự thu tay lại nói:

– Nếu là vậy thì, Lục thúc, thúc giữ lại…

Vân Linh chưa nói hết câu, Bạch Hạc đã lên tiếng nói:

– Con trai! con cứ nhận nó đi, chỉ có thế Lục đệ mới có cách giải trừ hoàn toàn những luồng hơi lạnh đã đeo bám hắn hơn hai mươi năm qua.

Ân Hồng thoáng ngạc nhiên hỏi:

– Bạch tiên sinh, ý ngài là…

Bạch Hạc gật đầu nói:

– Vừa rồi ta có thấy nó sử dụng một chiêu thức kỳ lạ, dùng để triệu hồi rồng lửa. Chỉ cần sử dụng nội công tâm pháp của chiêu ấy, kết hợp với Bát Long Huyền Diễm là hoàn toàn loại bỏ khí lạnh của Lục đệ. Tuy Nhị Bảo chưa hoàn toàn nhận y làm chủ nhân, nên chưa thể giải trừ toàn bộ. Nhưng chỉ thế, cũng đủ làm khí lạnh thuyên giảm không ít. Có lẽ đây cũng là lý do Văn Trọng đưa nó đến đây

Tiểu Hồ, cùng Ân Hồng mừng rỡ ra mặt, nhưng Vân Linh vẫn chẳng hiểu gì, bởi lẽ hắn không biết được sự liên quan mật thiết của Nhị Bảo và Hỏa Long Cửu Kiếm. Nhưng chuyện liên quan đến tính mạng Lục thúc, nên hắn chỉ biết làm theo lời của Bạch Hạc.

Một hình thái cực lớn được Vân Linh tạo ra, bên trong những ngọn lửa cháy ngùn ngụt. Vân Linh cùng Ngạc Mạn đang ngồi chính giữa hình thái cực. Từ trong Bát Long Huyền Diễm, Vân Linh dẫn dụ ra một con rồng lửa bay vòng quanh hình thái cực. Lại dùng Hoả Long Cửu Kiếm triệu hồi thêm một con nữa. Nó bay bên ngoài hình thái cực. Những tiếng gầm gừ của hai con rồng thật sự làm cho người ta có cảm giác ghê sợ. Từ trên cơ thể Ngạc Mạn dần dần tỏa ra những làn sương dày đặc, nhiều nhất là ở đỉnh đầu. Những họa tiết của hình thái cực di chuyển nhanh dần.

Vân Linh ngạc nhiên hết sức bởi y nhận thấy điều gì đó tương đồng của Hoả Long Cửu Kiếm và Bát Long Huyền Diễm, nhưng cụ thể là gì, thì hắn không thể nói rõ được. Nó chỉ mơ mơ hồ hồ, tuy cảm nhận thấy sự tương đồng, nhưng đối với hắn nó quá khó để nói thành lời.

Đang trong lúc quan trọng, tự nhiên con khỉ Tiểu Bạch hướng về miệng hang kêu lên liên hồi, kèm theo đó là vài phần tức giận. Mắt nó chớp chớp không ngừng, ánh mắt nó dần đỏ sọng nhưng chỉ hướng về phía cửa động. Thanh kiếm Thiên Ưng trên vai Đại Nghĩa cũng rung lên nhè nhẹ, nó toả ra những tia sáng bao quanh thanh tiên kiếm. Đại nghĩa cau mày khi phát hiện sự kỳ lạ của thanh kiếm Thiên Ưng. Hai tay nắm chặt, khuôn mặt đanh thép, Đại Nghĩa đưa mắt về phía cửa động hắn lẩm bẩm:

– Chẳng lẽ… Là hắn… Hắn đang tới?

Ân Hồng nhắm mắt, dường như đang cảm nhận thứ gì đó vậy. Lát sau, nàng thở dài nói:

– Họ đến rồi, cuối cùng đã đến.

Danh Sách Chương
Thế Kiệt

Thế Kiệt (7 năm trước.)

Level: 10

99%

Số Xu: 527

Thảo nào thấy không cmt, k gì hết mà lại hiện ở đây, hơi lạ, tưởng bác troll :-P


Tiến Lực

Tiến Lực (7 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17308

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]
Tiến Lực đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Thế Kiệt

...

Tặng em Xu mà hôm qua dưới 10 xu không tặng được :v nay tặng bù


Thế Kiệt

Thế Kiệt (7 năm trước.)

Level: 10

99%

Số Xu: 527

...


Thành Viên

Thành viên online: Linh Trần Ngan Dang và 152 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114898
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5