Hồi 28 – Đơn Đấu

Động Thạch Nguyệt, hang không đáy.

Những luồng ánh sáng do pháp bảo tiên gia chiếu sáng loáng liên hồi, làm cho một phần hang động sáng rực lên. Chẳng biết vô tình hay cố ý, nhóm người Bạch Hạc và Thông Thiên Giáo chia làm ba cặp đấu riêng biệt. Bạch Hạc dốc sức chiến đấu với giáo chủ ma giáo Mạc Đỉnh Thiên. Dương Tử Lăng và Lạc Kinh Vân đồng dạng họ cũng đang chiến đấu dữ dội, hai nữ nhân là Tiêu Thanh Thanh và Ân Hồng lại cùng đang giao đấu sinh tử, nhưng nhìn họ giao đấu nhẹ nhàng uyển chuyển vô cùng, nhưng ẩn chứa bên trong lại là những nguy hiểm chết người, chỉ cần sơ sẩy một chút hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến cục diện sau cùng.

Gần đó hai con thượng cổ kỳ thú cũng đang giao đấu, những làn khí đen bao quanh Tam Nhãn Thiên Ưng, nhìn qua vô cùng khiếp đảm. Thêm vào đó là những tiếng kêu vang trời của quả thật làm cho người ta vô cùng kinh hãi. Trái ngược hoàn toàn với Tam Nhãn Thiên Ưng, Lục Vỹ Nhi Hầu Tiểu Bạch mang một vẻ gì đó thanh tao thuần khiết. Từ cơ thể Tiểu Bạch tỏa ra những tia sáng màu trắng, trông có vẻ hiền dịu, Tiểu Bạch cũng không ầm ĩ như Tam Nhãn Thiên Ưng. Nó chỉ ra sức dùng sáu cái đuôi dài của mình định tóm Tam Nhãn Thiên Ưng. Sáu cái đuôi của Tiểu Bạch rất kỳ lạ, nó có thể dài ngắn theo ý, ngoài ra chúng còn rất linh động. Dưới sự bủa vây của sáu chiếc đuôi kỳ lạ, cùng với sự hạn chế của không gian trong hang động, Tam Nhãn Thiên Ưng như rơi vào mê hồn trận, những chiếc đuôi rất nhanh nhẹ và linh hoạt, chúng như một tấm lưới bao vây tứ phía, làm cho Tam Nhãn Thiên Ưng chỉ tránh né cũng đủ mệt rồi.

Né tránh một hồi bỗng nhiên Thiên Ưng vỗ cánh, nơi Tiểu Bạch đang đứng những luồng khí đen bắt đầu tập hợp. Một năm trước, Tiểu Bạch đã giúp Vân Linh né khỏi đòn này, tất nhiên nó cũng biết uy lực nghiêng trời lệch đất của chiêu này. Tiểu Bạch búng mình lên không trung, những đốm sáng bắt đầu tập trung trước miệng Tiểu Bạch, nó hú một hơi thật dài. Sau khi những đốm sáng dừng tập hợp, thì trước miệng nó là một khối cầu khá to màu trắng. Ngay lập Tiểu Bạch hướng đến Tam Nhãn Thiên Ưng mà bắn nó đến, Thiên Ưng nghiêng mình né tránh, nó dùng mưa tên tấn công Tiểu Bạch. Những tiếng hét vang trời khiến những mảng đất đá đổ sập, xen vào đó là những tiếng nham thạch nổ lộp bộp. Những âm thanh quỷ dị đó làm cho người ta có cảm giác rùng mình. Hai con dị thú cứ quấn lấy nhau mà giao tranh không ngừng.

***

Hai vệt ánh sáng một trắng một đỏ, quấn lấy nhau giao tranh kịch liệt. Bạch Hạc dùng cây phấn trần liên tục dồn ép Mạc Đỉnh Thiên, những chiêu đánh hiểm hóc, sức như xẻ núi nhanh như sấm chớp, làm cho đại ma đầu cũng nhiều phen khốn đốn. Tuy nhìn qua đang ở thế bất lợi, nhưng Mạc Đỉnh Thiên hoàn toàn bình tĩnh, nét mặt nghiêm nghị trên tay pháp bảo của hắn luôn tạo những luồng ánh sáng bao bọc, bảo vệ bản thân. Lúc thì công đánh dữ dội, lúc lại hiền dịu lạ thường.

Vốn pháp bảo này có tên là kính Chiêu Hồn, nó là một trong tám món pháp bảo lợi hại của ma giáo. Trước vốn có mười món, nhưng hai món trọng điểm đã bị Hoàng Liên Môn tiêu huỷ. Pháp bảo kính Chiêu Hồn vốn là pháp bảo của Hắc Liên Thánh Mẫu, sống cùng thời của Lạc Long Quân. Bà ta rất ngang tàn, độc ác. Bà ta tạo ra lăm món pháp bảo của ma giáo uy lực tuyệt luân. Kính Chiêu Hồn có phản trả lại bất kỳ đòn tấn công nào, chỉ cần người thi triển có thể cung cấp cho nó một nguồn chân khí cần thiết để nó duy trì, khiến chủ nhân của món pháp bảo này rơi vào thế bất bại.

Nhưng đấy chưa phải là khả năng đặc biệt của kính Chiêu Hồn, khả năng đặc biệt nhất của nó chính là kêu gọi và điều khiển những hồn ma xung quanh. Một khi sức mạnh được kích hoạt kính Chiêu Hồn sẽ lan tỏa một tia âm khí có khả năng triệu hồi những vong linh xung quanh, đồng thời không chế chúng.

Những tiếng quỷ khốc vang lên lanh lảnh, nơi hai người giao tranh những hồn ma lượn lờ trông vô cùng quỷ dị. Kính Chiêu Hồn bay lơ lửng trên đầu Mạc Đỉnh Thiên nó tạo một màn bảo vệ màu đỏ xung quanh chủ nhân, đồng thời tạo những làn sóng phát ra xung quanh, mỗi lúc hồn ma một nhiều. Nhưng u hồn bắt đầu tấn công Bạch Hạc, tuy đạo hạnh cao kinh nghiệm chiến đấu cũng không phải một sớm một chiều, nhưng với sự tấn công dày đặc của những âm binh, cũng làm cho ông ta nhiều phen khốn đốn.

Nhân lúc Bạch Hạc bị những hồn ma xung quanh quấy phá, tấn công, Mạc Đỉnh Thiên lấy ra một chiếc đỉnh bằng đồng khá nhỏ, bên trên trạm khắc một con kỳ lân to lớn, xung quanh là những hoa văn kỳ lạ, thoạt nhìn có thể cảm nhận được sự cổ xưa từ những văn tự khó hiểu ấy. Chiếc đỉnh đồng cũng có linh tính tương tự Bát Long Huyền Diễm, nó cứ lơ lửng xoay tròn trên tay của Mạc Đỉnh Thiên. Bạch Hạc sau một lúc ông ta mới tạm thời thoát khỏi sự quấy nhiễu của những hồn ma, thấy chiếc đỉnh trên tay của Mạc Đỉnh Thiên, ông ta giật bắn mình lên tiếng:

– Đây là… Là … Đỉnh… Nhiếp… Hồn… Từ đâu mà ngươi có được nó?

Mạc Đỉnh Thiên ngửa mặt cười lớn, khuôn mặt lộ ra một nét cười không hề che giấu, lát sau hắn nói:

– Bạch lão huynh, huynh ngạc nhiên lắm phải không? Pháp bảo thượng cổ của Ma Long Lạc Ngạn lại ở trong tay đệ.

“Hắc hắc” tiếng Mạc Đỉnh Thiên cười lớn vang khắp hang động. Bạch Hạc đứng như trời chồng, dù cho đạo hạnh ngàn năm, nhưng xem ra trước đỉnh Nhiếp Hồn ông ta cũng kiêng dè vài phần.

– Từ đâu mà ngươi có hai món tà vật này?

Bạch Hạc lên tiếng hỏi, nét mặt của Mạc Đỉnh Thiên tràn đầy và tiếu ý, ông nói:

-Lão huynh, chuyện này huynh không cần biết. Huynh nên lo cho thân mình đi còn hơn là phí sức để hỏi về những chuyện không đâu này.

Dứt lời hắn đưa đỉnh Nhiếp Hồn lên cao, món tà vật ấy toả ra những làn khói mờ màu đen, trông hung hiểm vô cùng. Đỉnh Nhiếp Hồn bay dần lên cao, nhắm hướng Bạch Hạc mà tiến tới. Bạch Hạc nào chịu đứng yên chờ chết lão tung mình lên không, dùng phất trần công kích liên tục. Phất trần bung ra, tạo vô số những sợi cước màu trắng, bủa vây đỉnh Nhiếp Hồn, nhìn qua đỉnh Nhiếp Hồn chẳng khác cá dính lưới. Nó chẳng thể tiến về phía Bạch Hạc.

Mạc Đỉnh Thiên nhếc mép cười, hắn lẩm nhẩm câu thần chú bí ẩn gì đó, lát sau kính Chiêu Hồn toả ra một ánh sáng huyền ảo, từ trong kính xuất hiện một cây phất trần, hình dáng rất giống cây phất trần mà Bạch Hạc đang dùng. Mỗi lần Bạch Hạc tung ra một chiêu thức, thì kính Chiêu Hồn cũng dùng một chiêu tương tự phản công, từ uy lực đến tốc độ chẳng khác là bao. Trong lúc ấy, đỉnh Nhiếp Hồn thoát khỏi sự bủa vây của Bạch Hạc. Nó nhanh chóng di chuyển lên phía trên Bạch Hạc. Bạch Hạc dùng ngự không, di chuyển liên tục, nhưng không tài nào thoát khỏi sự truy đuổi của đỉnh Nhiếp Hồn, khuôn mặt ông ta trắng bệch, xem ra y đang rất sợ hãi. Sau một lát truy đuổi, đỉnh Nhiếp Hồn dừng trên đầu Bạch Hạc, cách khoảng bốn thước. Nó toả ra những tia sáng huyền ảo có màu đỏ của máu. Xung quanh những u hồn bao quanh đỉnh Nhiếp Hồn, chúng tạo ra vô số những khối hình cầu màu đỏ.

Bên dưới đỉnh Nhiếp Hồn, Bạch Hạc phải chịu sức ép kinh khủng, không gian bao phủ một màu của máu. Những tiếng xì xèo liên tục vang lên, đạo bào của ông bị xém cháy một phần. Nhìn qua hết sức thê thảm, cốt cách tiên nhân cũng theo đó mà tan biến.

“Hắc hắc” tiếng cười của Mạc Đỉnh Thiên vang vọng khắp hang động:

– Bạch Hạc lão huynh, huynh thấy sao? Mùi Huyết Ngục dễ chịu chứ?

Bạch Hạc cau mày, ông ta không thể tưởng tượng ra, hắn đã có thể sử dụng thành thạo pháp bảo của Ma Long Lạc Ngạn. Đến Huyết Ngục một thứ quỷ trận đáng nguyền rủa mà hắn cũng biết hơn thế lại còn sử dụng vô cùng điêu luyện:

– Ngươi… Ngươi… Làm sao có thể?

“Hắc hắc” Đỉnh Thiên ngửa mặt cười lớn:

– Tại sao lại không?

– Có điều ta không hiểu, từ đâu ngươi có đỉnh Nhiếp Hồn?

Bạch Hạc gắng gượng lên tiếng hỏi, Đỉnh Thiên mỉm cười y nói:

– Dù sao lão huynh cũng chẳng qua khỏi hôm nay, ta sẽ từ từ mà nói cho huynh biết.

Hắn bỗng nhiên thở dài, lát sau hắn nói:

– Năm xưa, khi ta chưa thành lập Thông Thiên Giáo, trong một lần dưới thung lũng Tuyệt Tình, do cơ duyên xảo hợp ta đã sở hữu được kính Chiêu Hồn.

– Chuyện này ta biết năm đó khi Thông Thiên Giáo các ngươi, cấu kết Độc Hồng Môn ý đồ muốn tiêu diệt Thất Quái. Nhờ Thanh Sơn mà chúng ta thoát nạn, lần đó đệ ấy đã kể chuyện về ngươi. Nhờ vậy chúng ta đã biết, ngươi bị tà khí từ kính Chiêu Hồn ảnh hưởng, và cả chuyện ngươi phản bội sư môn lập ra Thông Thiên Giáo.

Mạc Đỉnh Thiên gật đầu:

– Quả thực có chuyện ta phản sư môn, nhưng không phải do bị tà khí ảnh hưởng. Mà do lý tưởng sống của ta, không được lũ người đó chấp nhận. Ta đề nghị chúng dùng sức mạnh của Thập Đầu Long tiêu diệt hết những kẻ có tà tâm, nhờ đó có thể thống nhất chính tà. Nhưng lũ người đó cho rằng việc dùng ma quái sẽ làm ảnh hưởng đến thanh danh môn phái, ngoài ra chúng còn bao biện rằng. Thập Đầu Long là quái thú mạnh mẽ nhất, nó đứng đầu trong Thập Đại Ma Quái, nếu triệu hồi thành công, khi xong việc lại không thể huỷ diệt nó, sẽ gây nên một trận tai kiếp, bá tính lại rơi vào cảnh lầm than, Văn Lang có thể bị diệt vong.

Mạc Đỉnh Thiên nhếc mép cười và nói:

– Chúng đã dùng lý lẽ của những kẻ vô dụng, thành công nào mà chẳng phải hi sinh? Chiến thắng nào chẳng có người phải ngã xuống? Qua hơn trăm năm quả thì sao? Mọi chuyện vẫn chẳng chút thay đổi.

Bạch Hạc dù đang phải chịu những dày vò của Huyết Ngục, ông nghĩ “Những chuyện này, Thanh Sơn đã kể qua, mình cũng biết rõ sự tình. Hắn kể cũng bằng không” nghĩ vậy liền hỏi Mạc Đỉnh Thiên:

– Chuyện đó là chuyện của ngươi và Hoàng Liên Môn, ta không muốn biết. Ngươi hãy trả lời câu hỏi của ta đi. Vì sao ngươi có đỉnh Nhiếp Hồn?

Mạc Đỉnh Thiên tỏ vẻ hơi tức giận, vì lão già lại dám cắt ngang cảm xúc của mình, nhưng lát sau hắn lấy lại thái độ, mỉm cười và nói:

– Lão huynh vẫn thẳng thắn cương trực như xưa, dù đang bị đỉnh Nhiếp Hồn áp chế, nhưng xem ra với lão huynh nó cũng chẳng là gì.

“Hắc hắc” Mạc Đỉnh Thiên cười lớn, hắn nói:

– Năm đó, nhờ vào kính Chiêu Hồn ta biết được, trên đời có bẩy thần binh, và mười tà vật. Nhưng vì chúng đã hủy hai tà vật, nên hiện giờ chỉ còn tám. Ta đã dày công tìm hiểu tham thấu, cuối cùng ta đã tìm ra nơi cất giấu đỉnh Nhiếp Hồn.

***

Trong một thông đạo khác, từng cánh hoa hồng luân chuyển, chúng tạo ra một trận đồ bát quái trên không. Tấm lụa trắng do Tiêu Thanh Thanh sử dụng, quả là một pháp bảo hiếm có, nó uyển chuyển, nhẹ nhàng xuyên qua những cánh hồng hoa. Khi nó nhanh nhẹn thanh thoát vô cùng, lúc lại tỏ ra mỏng manh yếu ớt, quả thật đã làm cho Ân Hồng rất khó khi lắm bắt hướng di chuyển và tốc độ của tấm lụa trắng. Nhưng do đã đắc đạo nhiều năm, cùng với kinh nghiệm đã nhiều năm xông pha chốn giang hồ. Cho nên nàng cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tránh né.

Trong khi giao đấu, Ân Hồng phát hiện ra một điều lạ. Đạo pháp mà Tiêu Thanh Thanh sử dụng chính là Thái Cực Chân Quyết, môn tiên pháp bí truyền của Hoàng Liên Môn. Sau một hồi suy nghĩ nàng lên tiếng hỏi:

– Tiên pháp mà ngươi sử dụng, phải chăng là Thái Cực Chân Quyết của Hoàng Liên Môn?

Tiêu Thanh Thanh không khỏi khen thầm con mắt tinh tường của đối thủ, nàng khẽ gật đầu và nói:

– Đúng vậy, đây chính là Thái Cực Chân Quyết.

Ân Hồng lại lên tiếng hỏi:

– Phải chăng, Mạc Đỉnh Thiên đã phá bỏ lời thề khi nhập môn, để truyền đạo pháp tối thượng này ra khỏi Hoàng Liên Môn?

Tiêu Thanh Thanh che miệng lại, nàng cười thành tiếng:

– Hoàng Liên Môn? Giáo chủ chẳng coi vào đâu, huống chi là một lời thề cỏn con. Ngài đã dùng chính những đạo pháp, tiên thuật, kiếm thức của Hoàng Liên Môn, kết hợp với Huyết Hà Thiên Kinh để tạo ra những chiêu thức có sức mạnh vô song.

Ân Hồng giật mình, nàng hỏi:

– Huyết Hà Thiên Kinh mà ngươi nói, phải chăng chính là quyển kinh thư trong bộ Vô Tự Thiên Kinh của Ma Long Lạc Ngạn?

– Đúng vậy!

Tiêu Thanh Thanh không chần chừ, nàng trả lời. Ngay khi Thanh Thanh trả lời, dù cho Ân Hồng đã chuẩn bị trước tâm lý, nhưng nàng vẫn không thể kìm chế, một thoáng sửng sốt hiện rõ trên khuôn mặt nàng. Nàng nghĩ “Nếu như ả ta biết tiên gia của Hoàng Liên Môn, lại kết hợp với Kinh Thư của Ma Long Lạc Ngạn. Chỉ với Thái Cực Chân Quyết đã khó đối phó, lại thêm ma khí từ Vô Tự Kinh Thư, thì quá khó đối phó” nghĩ vậy, nàng liền dùng Ngọc Thanh Hồng Hoa tấn công Thanh Thanh. Nhưng lần này cách thức sử dụng hoàn toàn khác so với những lần trước. Những cách hồng hoa tấn công sắc nét hơn, chúng như những chiếc phi đao sắc bén, đang tấn công với một tốc độ kinh hồn, thế như trời long đất lở.

Thấy Ân Hồng tấn công, Thanh Thanh nào dám khinh thường. Chỉ xét Ân Hồng là thất muội trong Thất Quái, tiếng tăm lừng lẫy một thời. Khiến cho bất cứ đối thủ nào cũng phải kiêng dè vài phần. Ngay lập tức, tấm lụa trắng quân quanh bụng nàng, như tương thông với chủ nhân, nó lập tức dài ra, dường như có phép phân thân, ban đầu một tấm, rồi hai, ba tấm cứ thế hiện ra. Chúng lựa theo khe hở của giữa những cánh hồng hoa, từ từ, từ từ làm lệch hướng.

– Thất Quái, xem ra cũng chỉ có vậy.

Sau một hồi giao đấu, thấy Ân Hồng tỏ vẻ lúng túng, Thanh Thanh lên tiếng mỉa mai. Nhưng nàng đâu biết, Ân Hồng đang cố tình làm vậy, nàng muốn cho Thanh Thanh thấy nàng không thể thắng Thanh Thanh trong trận này.

Quả đúng như nàng nghĩ, sau ba mươi chiêu, Thanh Thanh tỏ ra khinh thường khả năng của Ân Hồng, nàng bắt đầu tấn công. Giữa muôn vàn cánh hồng hoa, nàng cùng dải lụa trắng len lỏi áp sát Ân Hồng.

Ngay khi còn cách Ân Hồng khoảng một thước, bỗng dưng những cánh hoa hồng tập trung bao quanh nàng, tạo ra một cơn lốc giam chân nàng. Dải lụa trắng giờ đây cũng không thể nào xuyên qua cơn lốc được. Nhưng Thanh Thanh vẫn giữ một thái độ bình tĩnh:

– Khá khen cho ngươi, lại lập mưu khiến ta trúng kế, xem chừng ta đã đánh giá ngươi quá thấp.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Phạm Văn Trường Huệ Thu 16. Trần Thanh Khiêm và 104 Khách

Thành Viên: 60622
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: 16. Trần Thanh Khiêm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5