Hồi 43 – Chọn Lựa

 

Bầu trời về đêm trên Bồng Lại Tiên Đảo quả thật lung linh rạng rỡ, túy những ánh nắng đã tắt nhưng trên hòn đào xinh đẹp này, luôn tỏa ra những thứ ánh sáng huyền ảo. Chẳng biết vì sao, nhưng nơi đây mọi vật đều tự mang trong mình những linh khí bao bọc, nhờ vậy ban đêm Bồng Lai Tiên Đảo lại càng có nhiều điều huyền bí, thật xứng với danh xưng “Bồng Lai”.

Vân Linh lững thững bước trên con đường dẫn về Tiên Động, nơi mà hơn bốn tháng nay y tĩnh dưỡng tại đó. Trên vai y, chú khỉ Tiểu Bạch vẫn đang say trong giấc nồng, thi thoảng nó chẹp miệng mấy cái, như thể nó vẫn còn đang lưu luyến mùi vị Trúc Điệp Thanh của Túy Tiên. Đường về không xa, nhưng Vân Linh không hề có ý định bước rảo chân, chỉ vì lúc này, trong lòng y còn đang suy nghĩ về những lời Long Tiên nói. Nếu nghĩ cho cùng pháp lực cũng chỉ là thứ vô tri, chẳng qua là người thi triển nó tâm có đủ tĩnh, lòng có đủ hiệp nghĩa hay không mà thôi. Từ xưa tới nay, vốn chỉ có người điều khiển pháp lực làm gì có chuyện pháp lực khống chế là chủ nhân. Tất nhiên nó không bao gồm những thứ tà khí như Củu Tinh Thạch, Hỏa Tinh Thạch, Thiết Sa Thạch… những thứ mà khi sinh ra nó đã mang ma tính khó trừ, chỉ có chúng mới có khả năng khống chế lại chủ nhân. Nếu người mang trong mình những thứ tà vật ấy, nếu tâm họ tĩnh không bị những thứ tạp niệm che mờ mắt, thì những thứ tà vật cũng chẳng có cách nào chiễm hữu cơ thể họ.

Nhưng võ công Long Tiên nào phảo thứ tà ma ngoại đạo ấy? Nó cũng dơn thuần chỉ là thứ tâm pháp giúp con người có thể đả thông đồng thời khống chế kỳ kinh bát mạch của chính mình. Nó cũng chẳng phải thứ võ công có thể gây sát thương cho kẻ khác. Vân Linh cố tìm đủ mọi lý do, để y tự thuyết phục bản thân nên học võ công mà Long Tiên muốn truyền thụ.

Mải mê trong những suy nghĩ chất chồng, Vân Linh đã đến Tiên Động lúc nào không hay, khi đặt chân vào hang động, một cảm giác lạnh lẽo tràn về, thường ngày Tiểu Bạch luôn luôn quậy phá, khiến y khó chịu vô cùng, nhưng hôm nay, Tiểu Bạch được một phen chìm đắm trong men nồng, khiến nó không thể nào gượng dậy được. Cũng chính vì vậy, mà Tiên Động lại càng trở nên lạnh lẽo. Tâm sự của Vân Linh lại không thể nói ra, chí ít y cũng cần một lần nói ra nhưng ngay lúc này, đến một tri âm cũng không có, thử hỏi y có thể thổ lộ cùng ai? Cứ mê mẩn trong những suy nghĩ vô định, chẳng biết từ khi nào, Vân Linh đã chìm vào giấc ngủ say.

Cùng lúc đó, trên một phiến đá bên trên Tiên Động, Túy Tiên và Long Tiên đang ngồi nhâm nhi Trúc Điệp Thanh bên trong Ngọc Bích Hồ Lô. Không hiểu vì sao, nhưng không gian xung quanh yên ắng một cách lạ thường, thi thoảng chỉ có những tiêng “lép bép” từ những cành cây khô trong đống lửa. Bỗng nhiên lúc đó Túy Tiên lên tiếng:

 • Vân Linh không chịu học Bế Quan Phong Nguyệt hay sao? Lão huynh.

Long Tiên khuôn mặt trầm ngâm, dường như lão đang suy nghĩ về việc gì đó. Khi Túy Tiên lên tiếng hỏi lão khẽ nhếc môi và nói:

 • Tên tiểu tử này và cha hắn tính tình chẳng khác gì nhau, ai nấy đều cứng đầu khó bảo.

Túy Tiên rộ một tràng cười lão nói:

 • Thế huynh đã nó cá quan điểm gì của huynh cho nó nghe chưa? Cái gì mà Ma , Đạo, Phật đều là võ công gì mà không quyết định đến người thi triển ấy chưa?

Long Tiên tỏ vẻ tức giận lão quát:

 • Chân lý của ta mà qua lời đệ nó biến tướng, biến tấu ta nghe cứ như là thứ rác rưởi gì vậy.

Túy Tiên cười xòa, lão làm một ngụm rồi nói:

 • Thì là cái quan điểm của huynh ấy, huynh truyền đạt lại cho nó, như lần mà huynh nói với tiểu tử Thanh Sơn chưa?

Long Tiên tỏ ra hơi tức giận lão nói:

 • Ta nói rồi, nhưng trên danh nghĩa của Thanh Sơn.

Túy Tiên dừng ngay vẻ mặt hài hước của lão, lão hỏi:

 • Vậy thái độ của y ra sao?

Long Tiên dịu lại lão nói:

 • Ngay khi ta nhắc đến ba chữ Trác Thanh Sơn, ta thấy thái độ nó liền trùng xuống, không còn thẳng thắng từ chối như lúc ban đầu nữa.

“Khà khà khà” Túy Tiên cười cười, vừa cười lão vừa nhấp một ly rượu lão nói:

 • Xem ra cái họ “Tử” chỉ là họ mà Văn Trọng tự đặt cho nó hòng qua mắt người đời. Còn tên Vân Linh này cũng lắm trò, rõ ràng nó biết mình họ Trác. Thế mà khi chúng ta hỏi, nó lại nói mình họ Tử, xem ra tiểu tử này vẫn còn kiêng dè với chúng ta.

Long Tiên cười khểnh lão nói:

 • Nếu ta là nó,ta cũng sẽ làm như vậy. Ngươi thử nghĩ nếu ngươi mang Cửu Tinh Thạch trong người, liệu ngươi có dè chừng trước người lạ hay không?

Túy Tiên không nói gì nữa, lão ném một que củi và đống lửa, Long Tiên nói:

 • Hôm nay ta thấy đệ sắp xếp hành lý, phản chăng đệ tính rời khỏi Bồng Lai?

Túy Tiên nhấp một ngụm và nói:

 • Hôm nay Âm Phong lại phát tác.

Tuy Túy Tiên nói rất ít, nhưng nó cũng đủ khiến cho Long Tiên không khỏi kinh ngạc, nhưng tuyệt nhiên lão chẳng nói gì, lão cũng ném một que củi vào đống lửa bà nghe Túy Tiên nói:

 • Độc tính của Âm Phong rất kỳ lạ. Thông thường mọi loại độc dược khi thâm nhập được vào trong cơ thể mục tiêu, chúng có một điểm chung là tìm mọi cách tấn công lục phủ ngũ tạng và làm ngưng mọi hoạt động, khiến cho mục tiêu thổ huyết mà chết. Nhưng Âm Phong rất kỳ lạ, mặc dù nó vào trong cơ thể mục tiêu, nhưng nó không tấn công lục phủ ngũ tạng của Vân Linh.

Long Tiên cũng có đôi chút hiểu biết về y thư, nên khi lão nghe Túy Tiên nói như vậy, lão trở nên trầm xuống, lão hỏi:

 • Vậy thứ mà Âm Phong nhắm đến là gì?

Túy Tiên liếc mắt nhìn Long Tiên và nói:

 • Huyết mạch, thứ mà nói nhắm đến chính là những mạch máu trong cơ thể. Ban đầu khi Âm Phong xâm nhập cơ thể, nó dùng máu của vật bị tấn công là thức ăn, sau khi nó đạt đến định lượng nhất định nó sẽ đóng băng mạch máu khiến cho mục tiêu từ từ chết trong đau dớn và tuyệt vọng.

Long Tiên thở mạnh một cái lão hỏi:

 • Nhưng ta không hiểu, tại sao Âm Phong thâm nhập đã lâu, nhưng ta vẫn chưa thấy độc tính phát tác. Chẳng lẽ Âm Phong lại có dược tính nhẹ đến thế sao?

Túy Tiên cười xòa:

 • Huynh nghĩ danh Độc Vương có chỉ hù người thôi sao?

Long Tiên không nói gì, Túy Tiên nói tiếp:

 • Thật ra Âm Phong mang hàn tính cao, nó chỉ cần một ngày là đủ để giết chết mục tiêu, nhưng may sao, trên người Vân Linh có Nhị Bảo, nhờ vậy mà độc tính bị khống chế ít nhiều.

Long Tiên thở mạnh một cái lão hỏi:

 • Lần này đệ rời khỏi đảo, phải chăng đệ đã tìm ra cách để hóa giải độc tính?

Túy Tiên mỉm cười lão nói:

 • Suốt bốn tháng nay đệ đã luôn tìm cách trị độc, cuối cùng ông trời không phụ người có lòng. Đệ đã tìm ra một phương pháp, nhưng theo cách này đệ phải có một thứ thảo dược mang hỏa tính cao.
 • Ý đệ là Tam Điệp Thảo?

Long Tiên lên tiếng, xem chừng lão đã quá vui mừng khi Túy Tiên nói như vậy. Túy Tiên không nói gì, lão chỉ khẽ mỉm cười với Long Tiên sau đó lão khẽ gật đầu thay cho câu trả lời.

***

Tiên Động giờ mão (khoảng 3 đến 5 giờ sáng) Tiên Động. Giờ này đang chìm trong sự yên tĩnh, chú khidr Tiểu Bạch đang say giấc nồng, nhưng riêng Vân Linh thì đã tỉnh giấc, y tỉnh không phải và y muốn tỉnh, cũng chẳng phải và chuyện Long Tiên đã nói với y. Chẳng qua là do Tiểu Bạch đã mê man trong giấc nồng, nó và Vân Linh đang ngủ, chẳng hiểu vì sao nó lại thi triển biến hình. Bình thường phiến đá Vân Linh hay nằm ngủ nó rất bé, chỉ vừa đủ cho Vân Linh và Tiểu Bạch ngủ, họa chăng cũng đủ chỗ cho cả hai vặn mình. Nhưng khi Tiểu Bạch trong trạng thái chiến đấu nó rất to, thậm chí nó còn to hơn cả Vân Linh,nên khi nó biến hình, Vân Linh đã bị nó cho ngã khỏi giường. Thêm vào đó Tiểu Bạch lại còn có sáu cái đuôi, chúng thì cũng không phải nhỏ, lại còn liên tục phe phẩy, thành ra khiến Vân Linh chẳng còn cách nào để chen chân lên chiếc giường đó nữa. Vì thế cho nên. Vân Linh mới tỉnh giấc giữa đêm như vậy.

Nhưng khi Vân Linh không thể ngủ được, thì nhưng suy tư của y lại ùa về, nỗi cô đơn cùng muôn vàn suy nghĩ khiến Vân Linh càng trở lên trầm lắng.

 • Ngươi không ngủ được sao?

Một giọng nói vang lên, Vân Linh không cần xoay người lại, thì y cũng biết người đó là Túy Tiên, y chỉ vào Tiểu Bạch đang ngủ trên phiến đá và nói:

 • Nếu tiền bối phải ngủ trên phiến đá cùng Lục Mỹ Nhi Hầu như thế kia, liệu tiền bối có thể ngủ được chăng?

Lúc này, khi nghe Vân Linh nói vậy, Túy Tiên mới nhìn qua Tiểu Bạch, lão cười cười:

 • Thế mà ta cứ tưởng ngươi có tâm sự gì cơ.

Vân Linh cười khổ y nói:

 • Thật không dám giấu! vãn bối đang có rất nhiều tâm sự, nhưng ngặt một nỗi lại không thể nó cùng ai.

Túy Tiên lại nhấp một ngụm rượu lão nói:

 • Vậy thì nói đi, xem ta có thể giúp gì ngươi chăng?

Vừa nói, Túy Tiên vừa đưa Ngọc Bích Hồ Lô cho Vân Linh, và lão ra hiệu cho Vân Linh uống. Nhưng ngay lúc này Vân Linh nào có tâm trí uống rượu, hơn thế Thiết Giới Luật cũng nghiêm cấm môn nhân uống rượu nên y lại càng không muốn uống. Y lắc đầu và nói:

 • Tiền bối có nghe Long Tiên tiền bối nói gì hay không?

Túy Tiên chậm rãi ngụm một hơi thật dài, xong xuôi đâu đâys, lão mới nói:

 • Ý ngươi là chuyện Thiết Giới Luật?

Vân Linh gật đầu, Túy Tiên nói:

 • Ta có nghe Long huynh nói rồi, ý ngươi thế nào? Ngươi có muốn học và học nó không?

Vân Linh nghe Túy Tiên nhấm mạnh “muốn học và học nó” thì y cũng đoán ra phần nào ý Túy Tiên muốn nói, y trả lời Túy Tiên:

 • Vãn bối muốn học, nhưng lại không dám học.

Túy Tiên gật gù nói:

 • Ngươi muốn học mà lại không học, vậy ta hỏi ngươi, ngươi sống là vì điều gì? Ngươi học tiên pháp là vì cái gì?

Một thoáng suy nghĩ bỗng dưng hình ảnh Tiểu Hồ, Ngạc Mạn, Ân Hồng và Bạch Hạc hiện lên trong suy nghĩ của Vân Linh, lát sau y nói:

 • Có lẽ điều thôi thúc vãn bối học tiên pháp chính là để bảo vệ những người xung quanh, và bảo vệ những thứ mà mình quý trọng.

Túy Tiên vô tay lão nói:

 • Ngươi trả lời hay lắm, rất có dũng khí, nhưng ta lại hỏi lại ngươi một câu. Ngay bây giờ ngươi có thể bảo vệ được ai? Tiểu Bạch chăng?

 

Vân Linh im lặng không nói gì, Túy Tiên làm một ngụm rượu rồi nói:

 • Theo ta nghĩ, bây giờ ngươi chẳng thể bảo vệ nổi ai, mà ngược lại, ngươi lại đang cần sự bảo vệ che chở của chonhs linh thú mà ngươi nuỗi dưỡng. Thử hỏi Thiết Giới Luật có thể làm thay ngươi việc này không?

Vân Linh vẫn chìm trong sự im lặng, y không nói gì, chính xác hơn là y không thể phản bác lại Túy Tiên, hoặc là y không muốn phản bác lại điều đó.

 • Luật lệ do con người tạo ra, và nó cũng cần do con người xóa bỏ. Nhưng tất nhiên sự thay đổi nào cũng cần có thời gian, và hơn hết những người đặt nền móng cho sự thay đổi thì con đường đó, trỏ nên khó khăn vô cùng, Chẳng qua là ngươi dám hay không dám mà thôi.

 

Túy Tiên làm một ngụm rồi nói tiếp:

Ta nói những điều này với ngươi ta chẳng được lợi gì, Long Tiên cũng vậy, huynh ấy dạy ngươi võ công liệu huynh ấy chờ đợi gì từ ngươi? Hai tiếng sư phụ chăng? Không ngươi là người của Hoàng Liên Môn nên chuyện này là không thể. Vậy ngươi nghĩ xem huynh ấy muốn điều gì từ ngươi?

Vân Linh trả lời trong vô thức:

 • Bình an.

Túy Tiên liếc mắt nhìn Vân Linh lão mỉm cười:

 • Ngươi cũng biết vậy sao? Một người không quen không biết, không thân không thích lại mong cầu “bình an” đến với ngươi. Ấy thế mà ngươi trốn tránh, núp sau cái bóng của Thiết Giới Luật bỏ qua sự quan tâm của huynh ấy, ngươi thấy mình xứng đáng với sự hy vọng của huynh ấy không?
 • Tiền bối không cần nói thêm gì nữa, vãn bối đã có sự lựa chọn của riêng mình.

Lời Vân Linh nói ra nghe thật đanh thép, Túy Tiên thoáng một chút rung động, lão thấy thấp thoang đâu đó hình ảnh của Thanh Sơn năm xưa, hình ảnh người đồ đệ thân yêu của lão, một niềm tin nho nhỏ được thắp nên nơi trái tim già nua của lão.

 • Vậy sự lựa chọn của ngươi là.
 • Vãn bối quyết không để nhị vị tiền bối phải lo lắng thêm nữa.

Lời Vân Linh nói ra Túy Tiên thở phào, lão nói:

 • Ta hy vọng lần sau ta va ngươi gặp lại, thì tu vi vủa ngươi đã khôi phục hoàn toàn.

Vân Linh giật mình, y hỏi:

 • Phải chăng người muốn rời khỏi Bồng Lai Tiên Đảo?

Túy Tiên gật đầu, Vân Linh lại hỏi:

 • Tiền bối có chuyện gì sao?

Túy Tiên nhấp một ngụm rượu lão nói:

 • Cũng không có chuyện gì to tát lắm, ta chỉ tìm một thứ thảo dược mà thôi.

Vân Linh trùng xuống y hỏi:

 • Lại là vì Âm Phong trong cơ thể vãn bối sao?

Túy Tiên cười cười lão nói:

 • Cũng chỉ tiện đường thôi, từ lâu ta đã muốn đến Hoàng Liên Đường tham kiến Thích Thanh Viễn phương trượng Bạch Mã Tự.

Vân Linh nghe vậy y chỉ nói một câu:

 • Vân Linh không biết kiếp trước đã làm gì mà đến kiếp này được hai vị tiền bối quý trọng như vậy.

Túy Tiên chỉ cười xòa, lão không nói gì nữa.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Nhật Hy Hsshsh Ahhsh Hiếu Nguyễn và 114 Khách

Thành Viên: 60559
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115128
|
Thành Viên Mới: Trương Tính

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5