Hồi 7 – Cấm Thuật

Đại Nghĩa đang nằm dưới đất khuôn mặt tái mắt hô hấp đình trệ toàn thân dính đầy máu, cùng với đó là vô số những vết thương do Bích Xà Kiếm gây ra chi chít trên người. Hơi tàn sức kiệt nhưng hắn không có nửa ý bỏ cuộc hắn cố sử dụng Thiên Ưng Kiếm tấn công, nhưng Kim Thiết quá tinh ranh đòn tấn công bất ngờ nhưng cũng không thể qua mặt hắn được, nên Thiên Ưng Kiếm đã bị Bích Xà kiếm chém bay, thanh tiên kiếm bị chém bay xa vô tình cắm ngay cạnh vị trí mà Vân Linh đang ẩn nấp. Khi bản thân bị mất máu quá nhiều, hơi thở yếu dần cơ thể tràn ngập một cảm giác mệt mỏi khó nói thành lời, khi ấy Đại Nghĩa nhìn trừng trừng Kim Thiết rồi hỏi:

– Tại sao ngươi lại nhắm vào Vân Linh?

Kim Thiết đưa mắt nhìn Đại Nghĩa rồi cười một tràng lớn, hắn nói:

– Hắn là phế nhân, hắn không thể học pháp thuật nên ta mới chọn hắn.

Đại Nghĩa nhíu mày:

– Vậy là sau khi xong việc, ngươi sẽ…

Kim Thiết gật đầu, kèm theo đó là một nụ cười man rợ:

– Không sai sau khi lấy được quyển trục ta sẽ thay mặt Hồ Văn Trọng tiễn hắn một đoạn. Nhưng nay ngươi đã biết sự tình thì ngươi cũng nên đi theo hắn.

Kim Thiết vung mạnh Bích Xà Kiếm chém xuống đất rồi từ từ tiến đến phía Đại Nghĩa. Từ sau cây đại thụ từng câu từng chữ mà Kim Thiết nói khắc sâu vào trong tâm trí Vân Linh, không biết từ lúc nào, mà trên mặt Vân Linh đã rơi những giọt nước mắt, những giọt nước mắt đầy sự ân hận, hắn không thể biết chỉ một sự nông nổi nhất thời lại khiến bản thân và người mình yêu quý nhất lâm vào hiểm cảnh. Dừng lại một chút Kim Thiết hỏi lại Đại Nghĩa:

– Thế còn ngươi, tại sao ngươi vì một phế nhân mà không tiếc thân mình?

Đại Nghĩa dựa mình vào gốc cây cổ thụ, ánh mắt nhìn lên bầu trời rồi hỏi:

– Phế nhân? Ngươi cho rằng Vân Linh là phế nhân?

Kim Thiết nhìn Đại Nghĩa rồi trả lời một câu chắc nịch:

– Đúng vậy!

Đại Nghĩa mỉm cười hắn lắc đầu rồi nói:

– Ngươi không biết gì về Vân Linh làm sao ngươi biết, hắn là vô dụng hắn là phế nhân?

Kim Thiết trên tay lăm lăm Bích Xà kiếm tiếp tục tiến gần đến Đại Nghĩa và nói:

– Một kẻ thi sát hạch bốn năm liền không kết quả, một kẻ học Thái Cực Chân Quyết bốn năm không một chút thành tích, một kẻ chỉ biết quậy phá không làm nên nổi trò chống gì như vậy không phải phế nhân thì là gì?

Đại Nghĩa gắng gượng đứng lên rồi nói:

– Lục sư đệ đúng là không thông minh, nhưng hắn có một trái tim đầy nhiệt huyết hắn quậy phá chỉ để chứng tỏ sự tồn tại của bản thân. Ngoài ra hắn còn có một trái tim lương thiệt, biết yêu thương biết sẻ chia cùng người khác, như thế là quá đủ rồi.

Ánh trăng nhàn nhạt, soi chiếu khắp sau núi Hoàng Long, từng cơn gió nhè nhẹ thổi qua làm cho người ta có chút gì đó lạnh lẽo. Nhưng câu nói của Đại Nghĩa là một nguồn động lực thật sự. Từ trước đến nay, Vân Linh đều cho rằng, không ai yêu quý mình, không ai tin tưởng mình không ngờ trong lúc bản thân đang cận kề giữa sự sống và cái chết Vân Linh lại nghe được những lời nói như vậy từ Đại Nghĩa. Vân Linh quyết định mình phải làm gì đó, hắn sực nhớ ra quyển trục đang giấu trong người, liền lấy ra đọc. Quyển trục được làm từ những thanh tre được xếp liền với nhau, khi quyển trục được mở ra một ánh sáng huyền bí từ những đồ án kỳ dị, trên đó có một số chữ và một hình thái cực, và một con rồng nhìn rất hung dữ.

Lúc đó Kim Thiết nở một nụ cười lạnh lẽo và nói:

– Thật sự ngươi cho rằng tên phế nhân đó có thể làm nên trò trống gì sao?

Đại Nghĩa nở một nụ cười rồi gật đầu tỏ vẻ đồng ý và hỏi lại:

– Quyển trục đó không phải thứ tốt lành gì? Nhưng tại sao ngươi lại muốn có quyển trục đó?

Kim Thiết nhìn Đại Nghĩa và nói:

– Dù sao ngươi cũng sắp chết, ta cũng chẳng ngại mà nói cho ngươi biết.

Kim Thiết vẫn tiếp tục bước về phía Đại Nghĩa chậm rãi và nói:

– Ta muốn đưa nó cho một người.

– Là ai?

Đại Nghĩa hỏi luôn, Kim Thiết trả lời:

– Là một vị sư bá đã rời khỏi Hoàng Liên Môn.

– Mạc Đỉnh Thiên?

Đại Nghĩa giật mình, bất giác hắn nói tên một người, nhưng sâu trong thâm tâm hắn mong muốn Kim Thiết phủ nhận cái suy nghĩ của hắn.

– Đúng vậy!

Từ sâu trong thâm tâm hắn mong muốn Kim Thiết phủ nhận rằng người hắn muốn giao quyển trục không phải là phải đổ Mạc Đỉnh Thiên nhưng không ngờ điều hắn lo sợ lại trở thành sự thật. Đúng lúc này Kim Thiết đã đến trước mặt Đại Nghĩa, tay phải dần dần đưa Bích Xà kiếm lên rồi nói:

– Còn giờ thì ngươi hãy chết…

Ngay lúc này đột nhiên thanh Thiên Ưng Kiếm phát ra một vầng hào quang màu vàng bao bọc, chính điều này đã làm thu hút ánh nhìn của Đại Nghĩa và Kim Thiết.

Từ phía cây đại thụ nơi mà Vân Linh đang ẩn nấp một thân hình nhỏ bé lao ra, toàn thân hắn được một ngọn lửa bao phủ, dường như đang bị thiêu cháy. Từ giữa hai hàng lông mày một hình thái cực phát sáng mạnh mẽ. Ngay khi hình thái cực xuất hiện nó liền rung chuyển dữ dội, mơ hồ như có thứ gì đang công phá, chỉ một lát sau ánh sáng nhạt dần cuối cùng bị một luồng hơi nóng màu đỏ phá vỡ. Sau khi hình thái cực biến mất, những đốm lửa bao quanh cơ thể như thoát khỏi sự kìm chế, nó bộc phát ngày một mạnh hơn khiến những thực vật xung quanh dần trở lên héo úa.

Đại Nghĩa sững người nhận ra thân hình nhỏ bé đang bị ngọn lửa đốt cháy đó chính là vị lục sư đệ Vân Linh. Cùng lúc đó Vân Linh bắt đầu di chuyển, tay phải huơ lên điều khiển Thiên Ưng Kiếm, thanh kiếm phát ra hào quanh đại thịnh, xoay vòng tròn liên tục ở phía sau lưng Vân Linh rồi phóng lên, tay phải nhanh như cắt tiếp Thiên Ưng Kiếm. Đại Nghĩa giật mình như nhớ ra việc gì, tay phải vòng ra sau, lấy Phán Quan Bút, lập tức thi triển họa hình thuật, ngay sau đó Đại Nghĩa miệng hô khẩu quyết:

– Họa Hình Thuật, Mộc Xà Hình.

Ngay sau khi Đại Nghĩa đọc xong khẩu quyết, từ mặt đất ngay tại vị trí của Kim Thiết đang đứng, mọc lên một cây kỳ lạ có màu đen viền trắng đầu hình rắn, rồi lập tức trói Kim Thiết lại. Vì đang quá bất ngờ với sự xuất hiện của Vân Linh, lên dường như mọi sự chú ý đều đổ dồn lên người hắn, Kim Thiết hoàn toàn bất ngờ về việc Đại Nghĩa sử dụng Mộc Xà Hình trói mình, trong lúc luống cuống, hắn đã bị Mộc Xà Hình quấn chặt.

Khi Kim Thiết trẫn tĩnh tinh thần, tay phải điều khiển Bích Xà Kiếm chém một phát vào Mộc Xà Hình, giải thoát được một cánh tay. Ngay lúc này Vân Linh đã xuất hiện trước mặt Kim Thiết, bàn chân đạp bẩy bước trên đài thất tinh, khi cách Kim Thiết tầm ba bước chân, Vân Linh lấy đà bật khỏi mặt đất tay phải cầm Thiên Ưng Kiếm hướng thẳng lên trời, tay trái vươn ngang tạo một góc vuông với tay phải, một chân co, một chân duỗi, ngay lúc ấy phía dưới chân Vân Linh sáng rực một hình bát trận đồ có màu vàng như lửa, ngoài ra chúng liên tục xoay tròn trông vô cùng khác lại. Đồng thời miệng lẩm nhẩm đọc khẩu quyết

“Lửa thiêng bùng cháy

Xuyên thấu trời xanh

Thiên nhiên giận dữ

Rồng lửa tái sinh”

Ngay khi khẩu quyết hoàn thành Thiên Ưng Kiếm đột nhiên phát sáng soi chiếu mọi vật xung quanh phạm vi hơn mười trượng, khi sức mạnh đạt đến đỉnh điểm nó liền tạo thành một luồng ánh sáng màu vàng bắn thẳng lên không trung xuyên thấu chín tầng trời. Xung quanh gió mây dần hình thành những vòng tròn xung quanh cột sáng, chúng tạo thành vô số những hình tròn đồng tâm nhiều không đếm xuể.

– Groà ào!

Từ sâu thẳm trong những vòng tròn đó xuất hiện một con rồng, toàn thân rực lửa nó há cái miệng to như chậu máu rồi gầm lên những tiếng long trời lở đất. Con rồng lửa bay vòng quanh cột sáng nó lao nhanh về phía thanh Thiên Ưng Kiếm.

Ngay lúc con rồng lửa chạm vào Thiên Ưng Kiếm, một nguồn sức mạnh cổ xưa lan tỏa trong trời đất, mây gió lồng lộng trời đất dường như cũng cúi đầu trước sức mạnh mang mui vị cổ xưa này. Đúng lúc đó Vân Linh liền hô lớn”

– Hoả Long Cửu Kiếm, Nhất Kiếm Phá Thiên!

Đồng thời Vân Linh chém thẳng xuống vị trí Kim Thiết đang đứng, luồng kiếm khí nhanh chóng tạo thành một đầu rồng lửa rất lớn, nó gầm những tiếng giận dữ rồi lao đến tấn công, nói thì lâu nhưng mọi chuyện diễn ra rất nhanh.

Kim Thiết lấy lại tinh thần nhận ra đây là cấm thuật Hoả Long Cửu Kiếm mà hắn xúi giục Vân Linh đánh cắp từ Hoàng Sư Từ đường, phút chốc hắn rùng mình một cái hắn không thể ngờ chỉ trong một thời gian ngắn Vân Linh đã có thể thi triến một kiếm đầu tiên trong bộ kiếm pháp uy mãnh này, nhưng hắn cũng không có thời gian để cảm thán, hắn liền dùng Bích Xà Kiếm vẽ trên không một hình thái cực miệng lẩm nhẩm thần chú bí ẩn, sau khi hoàn thành hắn hô lớn:

– Thái Cực Kiếm Pháp, Vạn Kiếm Đồng Xuất!

Hắn vừa dứt lời từ sâu trong trận đồ hình thái cực hàng vạn thanh kiếm xé không lao lên, chúng nhanh chóng tạo thành một cơn lốc vô kiếm vô cùng uy nghi hùng dũng. Đúng lúc đó con rồng lửa cũng đã tiến đến gần, hắn không chần chừ liền chém một kiếm nghênh chiến với con rồng lửa đang bừng bừng khí thế.

Hình thái cực xoay vòng vạn kiếm tấn công khí thế như xẻ núi phá rừng tuyệt không thể xem thường.

– Ầm!

Hai chiêu thức va chạm tạo ra một tiếng nổ lớn, Đại Nghĩa đang bị trọng thương nên khi hai chiêu thức va chạm, hắn bị sức ép bắn về phía sau một quãng rất dài. Mộc Xà Hình đang trói Kim Thiết cũng vì thế mà biến mất, hắn được tự do liền xé không lao về đám khói bụi.

Nhưng ngay sau khi làn khói từ vụ xung đột giữa Thái Cực Kiếm Pháp và Hoả Long Cửu Kiếm tan ra, Kim Thiết không khỏi rùng mình kinh hãi, khi nhìn thấy một hình thái cực đang tỏa ra những ánh sáng chiếu rọi mọi cảnh vật xung quanh. Lúc này Vân Linh đang thi triển trên không trung, những họa tiết mà vàng bên trong hình bát quái di chuyển liên tục, bên ngoài bát trận đồ, một con rồng lửa rất lớn đang bay vòng quanh.

– Hỏa Long Cửu Kiếm, Lưỡng Kiếm Diệt Thần!

Vân Linh đứng giữa bát trận đồ nhún mình lên không, tay phải dùng Thiên Ưng Kiếm chém xuống, ngay lập tức, bát trận đồ dịch chuyển, những họa tiết của hình bát quái dường như xoay nhanh hơn, cùng với con rồng lửa hạ xuống với một tốc độ chóng mặt. Kim Thiết hoàn toàn bất ngờ về đòn tấn công này, nên hắn không chút phòng bị hơn nữa khoảng cách quá gần cho nên hắn không kịp phản ứng.

– Bùm!

Lại một tiếng nổ lớn vang lên, Kim Thiết bị văng ra xa va vào một cây đại thụ máu trong cơ thể nhộn nhạo liền phun ra một búng máu, ánh mắt nhìn Vân Linh với một sự cay độc cùng với niềm kinh hãi bất tận. Chỉ một lát sau cơ thể không chịu được liền chìm sau vào hôn mê bất tỉnh nhân sự.

Sau khi thi Vân Linh cũng chẳng khá hơn, sau khi thi triển hai đường kiếm trong Hỏa Long Cửu Kiếm dường như toàn cơ thể bị đốt cháy, mặt mày xám như tro áo quần cũng bị cháy xém không ít. Hẳn đây là do lực phản hồi khi sử dụng cấm thuật Hỏa Long Cửu Kiếm gây ra. Ngay khi đáp xuống mặt đất Vân Linh đã không trụ vững, trong cổ họng thấy một thứ gì đó mằn mặn, liền phun ra một ngụm máu rồi ngã lăn xuống đất, ánh mắt nhắm dần trước mặt hắn lúc này chỉ còn một mảng màu đen vô cùng vô tận.

Trước khi hoàn toàn chìm sâu vào hôn mê, mơ hồ hắn nghe thấy những tiếng bước chân dồn dập hướng về phía hắn, cùng với đó là những âm thanh gọi tên hắn liên hồi.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 64 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5