Chương 1: Thiên tài bị lãng quên

Ở phía đông đại lục là một nơi tuyệt đẹp, cư dân ở đây đánh bắt cá làm nghề mưu sinh, các võ giả ở đây vào tận rừng sâu để săn yêu thú lấy ma hạch. Vương gia là một trong tam đại gia tộc của Thánh Ngư thành, trong gia tộc có một vị ma pháp sư cao cấp thủy hệ, là một trong bốn người mạnh nhất thành.

Và hôm nay là một ngày khá đặc biệt, ngày trắc thí của gia tộc họ Vương. Trong một khu vực phía tây của gia tộc, trên trắc thí đài.

“Ma thuật, tam tinh”

Nhìn dòng chữ to lớn có chút chói mắt trên trắc nghiệm ma thạch, thiếu niên mặt không đổi sắc như đoán trước được kết quả vậy, sắc mặt tự giễu, bàn tay nắm chặt, bởi lẽ dùng lực quá mạnh nên các móng tay đâm vào da thịt mang đến từng đợt đau đớn, nhưng hiện tại thiếu niên đau không phải là xác thịt mà là trong tận sâu tâm hồn.

Đứng bên cạnh trắc nghiệm ma thạch là một trung niên nam tử tầm ba mươi sáu tuổi, ngữ khí lạnh nhạt công bố:

“Vương Thần, ma thuật tam tinh, phân loại : cấp thấp”.

Nghe trung niên nam tử công bố, truyền đến là những lời châm chọc.

“Tam tinh, quả nhiên là thiên tài của gia tộc, ha ha, phế vật như ta tu luyện đến năm mười lăm tuổi cũng mới đạt được cửu tinh mà thôi, ha ha ha”.

“Hừ, thật sự là phế vật mà, vậy mà năm năm trước được mệnh danh là thiên tài đứng đầu Thánh Ngư thành, chẳng hiểu nổi”.

“Nếu hắn không phải là cháu của ma pháp sư cao cấp kia. Thì phế vật này đã sớm bị đuổi cổ khỏi gia tộc rồi, thật phí cơm gạo gia tộc mà”.

Và cũng truyền đến vài tiếng than thở.

“Haizz, thiên tài năm đó của Thánh Ngư thành, sao bây giờ phải chịu bộ dáng này chứ?”.

Thiếu niên cuối đầu bước xuống từ trắc thí đài, những lời quen thuộc này có lẽ đã nghe mòn tai rồi, năm năm qua chịu đựng những lời khó nghe như vậy ai mà không tủi nhục chứ?, những âm thanh đó cứ văng vẳng bên tai, như một mũi kim nhỏ đâm vào trái tim hắn vậy, khiến hô hấp cũng khó dần,

Đi một đoạn, thiếu niên lại ngẩng cao đầu, lô ra một gương mặt thanh tú cùng non nớt, nhưng ánh mắt lại lóe lên tinh quang, khác hẳn những thiếu niên ở độ tuổi mười lăm này. Nhìn lướt qua những gương mặt đang trào phúng mình, hắn lại thêm chua xót trong lòng, thầm nghĩ:

“Những kẻ này đều thừa hơi vậy sao? chẳng lẽ là vì năm năm trước phải cuối đầu trước mình nên bây giờ đòi lại chút lợi tức”. Cố nặn một nụ cười, Vương Thần xoay người bỏ đi về phía hàng ghế cuối cùng, lúc bước đi thân ảnh của hắn như lạc lõng khỏi thế giới này.

“Người tiếp theo, Vương Ngọc”.

Nghe người tiến hành trắc nghiệm gọi tên, một thiếu nữ khoảng mười bốn tuổi bước nhanh khỏi dòng người đi ra, những tiếng dè biểu cũng nhỏ dần, thay vào đó là những ánh mắt háo sắc như muốn xuyên qua lớp y phục của thiếu nữ.

Thiếu nữ không tính là đại mỹ nhân, nhưng khuôn mặt non nớt kèm theo vài tia vũ mị cũng được xem là tiêu điểm của toàn trường.

Vương ngọc nhanh chóng bước lên trắc thí đài, tay phải vuốt ve trắc nghiệm đấu thạch, đặt bàn tay vào rồi vận khởi đấu khí đưa vào trắc nghiệm đấu thạch. Một luồng sáng từ tâm điểm trắc thí đài vụt sáng lóe lên dòng chữ.

“Đấu khí, bát tinh”

Nam tử trung niên hờ hững hô :

“Vương Ngọc, đấu khí bát tinh, phân loại: Cao cấp”.

Nghe trung niên nam tử nói, trên gương mặt của Vương ngọc hiện lên nét vui mừng cùng đắc ý.

“Chậc chậc, bát tinh đấu khí, không vấn đề gì, khoảng hai năm nữa nàng có thể tiến nhập đấu khí giả rồi”.

“Không phụ lòng gia tộc bồi dưỡng mà”.

Phía dưới lại truyền đến từng trận hâm mộ cùng tán thưởng, làm cho tâm tình của thiếu nữ mới lớn thêm lâng lâng, trên gương mặt hiện thêm vài phần rạng rỡ, hư vinh là thứ mà mọi thiếu nữ ở độ tuổi này đều có, và Vương ngọc cũng không ngoại lệ.

Tìm kiếm trong đám người, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên một thân ảnh cô đơn, buồn bã ngồi ở hàng ghế cuối cùng. Nhíu mày một lát, Vương ngọc từ bỏ ý nghĩ định tiến đến hỏi thăm.

“Ai” Vương Ngọc nhớ đến hình ảnh của một thiếu niên uy vũ, khí phách năm năm trước, khi sinh ra đã được ma pháp đạo sĩ của Thánh Lam tông nhận định sẽ trở thành một ma pháp sư, bốn tuổi bắt đầu tu luyện ma thuật, mười tuổi ngưng tụ thành công ma pháp, có hi vọng sẽ trở thành ma pháp sư trẻ tuổi nhất của gia tộc trong ngàn năm qua.

Khi đó thiếu niên bộ dạng tiêu sái, tự tin, với tiềm lực không hạn lượng của mình đã khiến bao nhiêu con tim rơi rụng, trong đó có cả Vương Ngọc.

Nhưng từ khi Vương Thần trùng kích ma pháp sư sơ cấp thất bại, ma thuật không những tăng tiến mà ngày càng thụt lùi, đến năm năm sau từ ma thuật thập tỉnh lại rớt xuống mà thuật tâm tình, thật đáng bi ai mà.

Từ thiên tài, trong một đêm trở thành phế vật, danh xưng thiên tài dùng để gọi hắn cứ như một loại châm chọc vậy, càng gọi càng khó nghe. Đúng là trèo cao té đau.

Nếu không vấn đề gì xảy ra, một năm sau khi Vương Thần đủ mười sau tuổi, nếu không đạt được ma pháp sư sơ cấp thì sẽ bị gia tộc đẩy đi các tiền đồn của gia tộc để quản lý, đó là luật của gia chủ đầu tiên khi thành lập gia tộc đề ra để cho con cháu cố gắng.

Mà nàng hiện tại là một đệ tử hạch tâm của gia tộc, chỉ cần hai năm nữa đạt tới đấu khí giả sẽ được gia tộc trọng điểm bồi dưỡng để trở thành cường giả trấn tộc.

Hiện tại đã khác xưa, không còn là một cô bé chạy theo kêu biểu ca nữa rồi, bây giờ nàng là một thượng vị giả còn thiếu niên chỉ là một hạ vị giả, cả hai đã không xứng nữa rồi.

Thế giới này là vậy, thực lực nói lên tất cả, đàn ông không có thực lực, quyền lực, con gái nó chơi xong nó bỏ.

“Người tiếp theo, Nam Cung Uyển Nhi”.

Trong âm thanh huyên náo, tiếng gọi của trung niên nam tử lại vang lên, đáp lại là một âm thanh thanh nhã dễ nghe. Mọi người đều ngừng nghị luận, ánh mắt dịch chuyển đến thân ảnh vừa bước ra, không thô tục mà chỉ là những ánh mắt ngưỡng mộ như một vị thần nữ.

Thiếu nữ khí chất lãnh đạm như đóa sen hồng mới nở, khuôn mặt tuy non nớt nhưng không che hết những khí chất của mỹ nữ tiềm ẩn trong nàng, một khí chất sau này sẽ là một mỹ nữ chim sa cá lặn, nghiêng thành đổ nước.

Lam y thiếu nữ nếu so với Vương Ngọc thì vượt trội hơn vài phần, nên mọi người mới có thái độ như vậy.

Khẽ bước lên trắc thí đài, thiếu nữ tên Nam Cung Uyển Nhi đi tới trước trắc nghiêm đấu thạch, bàn tay vương lên, lộ ra một mảnh da thịt trắng nõn nà sau đó đặt lên bia đá.

Sau một đoạn thời gian, bia đá lại hiện lên một vầng sáng chói lóa vương thẳng lên trời.

“Đấu khí, thập tinh”

“Nam Cung Uyển Nhi, đấu khí thập tinh, phân loại: Cao cấp”

Nghe trung niên nam tử công bố, toàn trường sững sờ.

“Mười hai tuổi đã đạt tới đấu khí thập tinh rồi, chỉ sợ đây mới là thiên tài chính thức của gia tộc a”

“Tiếc là Uyển Nhi tiểu thư không phải con ruột của gia chủ, không thì càng thuận lý thành chương hơn”

“Hừ, bao năm qua nàng sinh sống trong gia tộc, không phải tộc nhân Vương gia thì là gì?”

“Theo ta thấy, nàng rất xứng đôi với Vương Doãn, cả hai đều là thiên tài của gia tộc a”.

Trong đám người, Vương Ngọc nhìn thiếu nữ áo lam, trên mặt hiện thêm vài phần ganh ghét.

Lúc này trên gương mặt lạnh nhạt của trung niên nam tử cũng lộ ra nụ cười hiếm hoi nói:

“Nam Cung tiểu thư, nếu cố gắng cô sẽ đạt đến đấu khí giả trước mười lăm tuổi”

“Cám ơn”

Không vì lời nói của trung niên nam tử khiến tâm tình của Nam Cung Uyển Nhi vui vẻ lên, thay vào đó là một thần sắc buồn đưa ánh mắt tìm kiếm một thân ảnh cô đơn- Vương Thần, nhưng hắn đã biến mất từ lúc nào.

Vội chạy nhanh ra khỏi trắc thí đài, Nam Cung Uyển Nhi bắt gặp Vương Thần tại một vọng lâu.

“Vương Thần ca ca”

Giọng thiếu nữ vang lên hấp dẫn một số người qua lại.

“Bây giờ ta vẫn còn tư cách để muội gọi vậy sao?”

Vương Thần buồn bã hỏi, như một câu trả lời vậy, Nam Cung Uyển Nhi là một người duy nhất tôn kính hắn từ đó đến bây giờ.

“Hihi, huynh mãi là ca ca tốt của muội”

“Muội bây giờ là viên minh châu sáng chói của gia tộc, còn ta chỉ là một tên ăn chờ chết thôi”.

“Ca ca không phải từng nói với muội, làm người phải hiểu đạo lý cầm được buông được mà, muội không biết việc gì khiến huynh trở thành bộ dạng như thế này, nhưng muội vẫn tin tưởng huynh sẽ một lần nữa đứng dậy”.

Ngượng ngùng một lát, Nam Cung Uyển Nhi ghé vào tai Vương Thần nói một câu khiến hắn khó ngủ cả đêm.

“Với lại, năm đó huynh nhìn rất đẹp trai”.

Có vẻ tâm tình thiếu nữ nhút nhát lại dám nói một câu đỏ mặt như vậy, Nam Cung Uyển Nhi chạy vội ra khỏi vọng lâu, bỏ lại Vương Thần ngẩn ngơ đứng đó.

Danh Sách Chương
Tà Tiên Sinh

Tà Tiên Sinh (7 năm trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 139

Thiên Lang

tên không viết hoa...

Cám ơn bạn đã góp ý, mình đã sửa chữa lỗi viết hoa nhân vật, hi vọng bạn sẽ ủng hộ bộ truyện này của mình


Tà Tiên Sinh

Tà Tiên Sinh (7 năm trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 139

Tiểu Long

Đoạn mở đầu giống với Đấu Phá Tinh Khung quá, mô típ y chang nhau. Muốn diễn tả thiên tài thất chí còn có rất nhiều biện pháp, mình đọc...

chính xác mình lấy bối cảnh mở đầu truyện đấu phá thương khung, tuy nhiên chỉ là chương đầu tiên mà thôi, những chương sau là mình tự viết tiếp.


Tiểu Long

Tiểu Long (7 năm trước.)

Level: 12

98%

Số Xu: 23131

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Đoạn mở đầu giống với Đấu Phá Tinh Khung quá, mô típ y chang nhau.

Muốn diễn tả thiên tài thất chí còn có rất nhiều biện pháp, mình đọc cũng không ít truyện kiểu như thế, đối với tư cách là một độc giả mình trông mong vào một điều gì đó mới hơn.

Mình có thể đưa ra cho bạn một vài gợi ý như Vương Thần thiên tài không giả nhưng khi khi tu luyện đến Đấu khí thập đoạn thì bị người ám hại ra tay phế bỏ, lại trùng tu, lại phế bỏ. Tới lần thứ 9, hình thành bất tử khí mạch, căn cơ đánh vững đến vượt qua tất cả thiên tài trong lịch sử. Còn sư phụ, giai nhân cũng nên làm mới và đẩy lên tầm cao mới, như vậy câu chuyện của bạn sẽ thoát ly được mô típ cũ.

Chút góp ý gởi đến bạn.


Quản Gia Họ Đào

Thiên Lang (7 năm trước.)

Level: 9

81%

Số Xu: 10298

Hội/Nhóm

[Dự Án Thượng Nhân - High Human Project]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Kim Cương Kim Cương]

tên không viết hoa...


Thành Viên

Thành viên online: Nhật Hy Giả Hư Thiendan Tran và 70 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5