Story Ones Ads QC

Tia nắng của anh

Tia nắng của anh
Thích
  • Tia nắng của anh
  • Tác giả: Dã Tử
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [MA] Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 4.365 · Số từ: 931
  • Bình luận: 1 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 2 Nhi Nguyễn Gray

Giới thiệu nhân vật

 

Ngọc Hào (cậu), một thanh niên hiền hòa ấm áp, hồn nhiên tươi sáng và tràn đầy nhựa sống của tuổi mười tám. Hiện đang học lớp mười hai, cậu cũng như bao người trẻ khác, đang ấp ủ trong đầu hàng trăm kế hoạch và mong mình lớn thật nhanh để còn thực hiện chúng. Sinh ra là con một trong gia đình tiểu thương bình thường, không phải dạng giàu có cũng chẳng đến mức cơ cực. Ba mẹ cậu làm buôn bán nhỏ, gia đình tuy không dư giả chỉ đủ ăn đủ mặc nhưng bình bình an an hạnh phúc sống qua ngày. Mọi thứ của cậu đều bình thường chẳng có gì đặc biệt, chỉ có một điều duy nhất khiến người khác không nhầm lẫn cậu với bất kì ai chính là “tật nói thật” của cậu, cậu là người chẳng thể nói dối được bao giờ, cứ mỗi lần cậu nói dối là tự động cơ thể sẽ run lên bần bật, miệng lắp bắp, chân đứng không vững, tay bấu vào nhau… Tuy nói là tật nhưng mà nhờ nó, cậu lại trở thành một cậu bé ngoan, từ nhỏ đến lớn chưa từng dối gạt ai điều gì, nên mọi người ai cũng rất yêu thương và quý mến cậu. Học hành giỏi giang lại chăm ngoan lễ độ, cậu từ khi đi học đã là một học sinh ưu tú, tất cả thầy cô từng dạy qua cậu ai cũng đều tấm tắt khen ngợi và tự hào về câu. Cậu từ nhỏ đã rất thích vẽ, cậu vẽ mọi thứ mà cậu từng thấy vì trong mắt cậu vốn dĩ thứ gì tồn tại trên đời này đều đẹp cả…

Thế  Bảo (anh), một lão soái băng lãnh, hoắc ám, sống suốt ba mươi năm trên đời chưa từng có một mối tình vắt vai. Là con trai thứ nhưng là cháu trai độc nhất của một gia đình danh giá bậc nhất. Nhìn anh, từ người già hay trẻ em, đàn ông hay phụ nữ cũng chỉ có thể thốt lên hai chữ “Hoàn hảo”. Dung mạo hơn người, đẹp không góc chết, tài năng có thể nói “trăm năm có một”, từ nhỏ đến lớn thành tích của anh chỉ có thể là xuất sắc hay rất xuất sắc mà thôi. Hiện anh là chủ tịch một tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới với hàng loạt chi nhánh được mở ra trên các nước. Tên tuổi của anh không ai là chưa từng nghe qua, người khâm phục hâm mộ anh cũng có, người ganh tị không ưa anh cũng có, nói chung là anh còn nổi tiếng hơn cả minh tinh thế giới… Mọi thứ liên qua đến anh luôn được thế giới tò mò, săn đón… Duy chỉ có một thứ mà từ trước đến giờ chưa một ai có thể tìm ra được, ngay cả gia đình anh, đó chính là nửa kia của cuộc đời anh…

Quốc Kiệt (y), cậu em họ thân thiết kém hai tuổi của anh, mẹ của Quốc Kiệt là em gái ruột của mẹ anh, sống chung với nhau từ nhỏ nên hai người rất thân thiết. Quốc Kiệt nhỏ hơn anh hai tuổi, ngoại hình cũng chẳng kém anh là bao cộng thêm tính tình ôn hòa ấm áp và cũng là một người rất tài năng. Hiện y đang là thư kí riêng và kiêm trợ lí của anh, hai người xem nhau như ruột thịt, có gì cũng kể cho nhau nghe, có thể nói Quốc Kiệt y là người hiểu rõ anh nhất từ trước đến giờ. Một người bên ngoài đẹp trai, bên trong ôn nhu như y mà đến giờ vẫn chưa thấy một bóng hồng nào bên cạnh cũng khiến cho nhiều người tò mò khó hiểu.

Duy Lâm (hắn), bạn học cùng lớp của cậu, cũng như cậu năm nay hắn mới mười tám tuổi nhưng lại có thân hình cao lớn hơn cậu cả cái đầu lại thêm cơ thể khỏe mạnh săn chắc nên nhìn vào ít ai biết hắn còn nhỏ tuổi như vậy. Hắn với cậu cũng là bạn bè thân chơi chung với nhau từ hồi cấp hai tới giờ. Trong học tâp, hắn không bằng cậu được nhưng trong mọi chuyện thì hắn đều rất tốt, hắn nhanh nhẹn hoạt bát lại còn đẹp trai vui tính nên trong trường rất nhiều nữ sinh đổ rạp vì hắn, phong cho hắn danh hiệu Nam vương của trường. Nhưng hắn từ trước giờ ngoài cậu và Bảo Hân ra thì chưa từng qua lại hay chơi chung với bất kì ai. Điều đặc biệt, tuy hắn là người đẹp trai ngời ngời như vậy nhưng tính tình lại rất nóng nảy và cục súc, rât dễ nổi nóng và hay đánh đấm, hể có ai mà dám động chạm đến hắn hay bắt nạt hai người bạn thân chí cốt của hắn thì xác định sẽ sống chết với kẻ đó.

Bảo Hân (cô), là cô gái duy nhất được diễm phúc làm bạn thân của học trò bảo bối của trường Ngọc Hào và Nam vương vạn người mê của của trường Duy Lâm. Cô học chung lớp với cậu và hắn, họ là bộ tam nổi tiếng toàn trường. Cô cũng là một học sinh giỏi, ngoan ngoãn và tài năng, thầy cô bạn bè cũng rất quý mến.

Còn một số nhân vật khác, khi nào xuất hiện sẽ giới thiệu…

Bài cùng chuyên mục

Nhi Nguyễn

Nhi Nguyễn (12 tháng trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 784

tác phẩm đầu tay. ủng hộ nhé nọi người ơi


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Suyễn Ái Mộc Du và 100 Khách

Thành Viên: 36261
|
Số Chủ Đề: 5570
|
Số Chương: 18086
|
Số Bình Luận: 66175
|
Thành Viên Mới: Phương Ha