Tiền Bối, Đợi Em Nhé!

Tiền Bối, Đợi Em Nhé!
Thích

Tiền Bối, Đợi Em Nhé!

Trên thế gian này bạn sẽ không tin rằng có yêu quái hay ma quỷ phải không? tôi cũng vậy! Nhưng ở đâu đó vẫn có một yêu nữ và người trần đang yêu và đấu tranh cho cái tình cảm đáng quý đó. Hàng ngàn năm trước có một con hồ ly bị đóng băng ở Thiên Băng nhưng vì sức nóng của trái đất đang tăng nên tảng băng đó đã bị nứt ra và trôi dạt vào một nơi nào đó có tên Trung Hoa. Con hồ ly đó đã tu luyện được cách biến thành người trần và có được các sức mạnh hấp thụ qua hàng trăm năm. Nó đã biến thành một thiếu nữ tóc bạc với nước da trắng hồng hào và đang bắt đầu đi tìm kiếm một cuộc sống mới cho riêng mình. Ở một trường trên đất Trung có tiếng người thay nhau hò reo:

“Ôi! Bọn mày ơi nghe nói có đứa ở nước ngoài chuyển về trường mình học nhè”

“Đâu? Tránh ra cho tao coi với”

“Tao nữa”,…

Từ trên chiếc ô tô bước ra là một cô gái xinh đẹp tên là Ẩn Ẩn (chính là con hồ ly tu luyện thành người đó) bước ra với vẻ mặt kiêu hãnh và quý phái khiến thiêu đốt bao trái tim của mọi người trong trường khiến cô vui lắm. Nhưng khoan, hãy nhìn về phía kia có một chàng trai đang cầm sách vừa đi vừa đọc, cậu ta đeo cặp mắt kính và có mái tóc đen bóng kèm theo là dáng người cao khỏe với nụ cười tỏa nắng bỗng chốc thu hút người nhìn không kìm lòng được mà chạy ra chỗ cậu ta, hò hét:

“Kỳ Mạc, Kỳ Mạc nam thần của chúng ta”

“Em thích anh Kỳ Mạc ca ca”

“Kỳ Mạc là của tao, tiền bối tiên sinh”…

Khiến cô tức lắm, đang được là tâm điểm mà tự dưng bị hắn cướp mất bực quá cô xách cặp lên lớp kiếm chỗ ngồi cho hả giận. Ai ngờ được, cậu ta lại học cùng lớp với cô và còn ngồi ngay trước mặt cô nữa chứ. Ôi cái tên chết bầm! nhưng khi nhìn kĩ lại cô mới hiểu hắn đẹp đến thế nào, ánh mắt đó thu hút cô khiến tim cô đập nhanh hơn chẳng lẽ cô yêu hắn rồi sao? Nhìn hắn mà mặt cô cứ đỏ ửng lên rồi cô quyết ra làm quen với cậu ta nhưng cậu ta lạnh lùng quá vẻ đẹp của cô cũng không thể thu hút hắn được sao, cô nói rất nhiều với cậu ta mà cậu ta chỉ đáp lại một từ:

“Ừm”

Cô tức hắn nhưng cô lại thích hắn nên không làm gì được cả. Những ngày đó cô dành thời gian theo dõi và tìm hiểu về Kỳ Mạc, cô biết Kỳ Mạc thích động vật và những bản nhạc buồn cậu ta còn rất thích đọc những quyển sách hay về nghệ thuật, văn học và còn nấu ăn rất giỏi là đằng khác. Tính đến nay cô chuyển về trường được 5 tháng mà vẫn không có gì vui cả, được biết bao người tỏ tình mà cô đều từ chối vì cô nghĩ mình thích mỗi hắn được thôi. Suốt ngày đi theo Kỳ Mạc cô không thấy nản mà còn thích thú là đằng khác, đến khi cô thấy Kỳ Mạc bị một đám học sinh cá biệt chặn đường và đòi đánh nhau ở khu đất trống. Thấy ảnh vẫn ổn và đánh lại được bọn họ cô chỉ đứng yên mà nhìn theo. Thôi xong! một thằng tóc đỏ xăm trổ cầm gậy định đánh vào lưng Kỳ Mạc cô mới hét toáng lên:

“Né đi Kỳ Mạc”

Cậu ta mới quay ra nhìn cô thì bị đập ngay lưng rồi ngã quỵ xuống đất. Lúc này cô không chịu được nữa liền chạy vào mà đỡ cậu ta, thấy cô bọn kia nói:

“Em gái cũng xinh đấy hay đi chơi với bọn anh một lúc đi rồi anh tha cho nó”

Nhìn Kỳ Mạc toát mồ hôi nhiều và đau đớn cô cười nhẹ và nói:

“Bọn mày động sai người rồi, lũ khốn”

Lúc này trời như tối sầm lại mây đen kéo đến cô từ một người bình thường biến thành một nữ hồ ly 9 đuôi dùng sức mạnh điều khiển bóp lấy cổ từng đứa một mà đập lên đập xuống khiến bọn nó tím bầm dập, cô nói:

“Lần này tao tha cho bọn mày, nếu còn động vào Kỳ Mạc thì không yên với tao đâu”

Rồi cô hạ bọn họ xuống, mặt mũi đứa nào cũng chầy xước vừa run sợ chạy đi và nói:

“Có yêu quái bọn mày, có yêu quái” cô chỉ cười nhếch mép và đưa Kỳ Mạc về nhà cô. Khi tỉnh dậy thấy toàn thân ê buốt đau nhói mà không biết mình đang ở nhà ai, anh mới giật mình. Khi cô bước vào anh hoảng lắm chỉ biết nói:

“Cậu là người giúp tôi phải không, cảm ơn cậu nhiều”

Cô mỉm cười mà đáp lại:

“Tôi là Ẩn Ẩn làm quen nha Kỳ Mạc”

Nụ cười của cô như khiến cậu muốn rụng rời, không hiểu sao nhưng cậu cũng bắt đầu có chút gọi là tình cảm với cô rồi đó rồi cậu cười và nói:

“Tôi là Kỳ Mạc, rất vui khi được quen cậu”

Từ hôm đó Kỳ Mạc và Ẩn Ẩn thân nhau lắm, họ hay đi chơi và chia sẻ cho nhau nhiều thứ vui buồn trong cuộc sống, tình cảm ngày càng dâng đầy họ như không thể sống thiếu nhau được. Họ hay cùng nhau lên đỉnh núi sau trường chơi vì ở đó vừa mát mẻ mà lại ngắm được cả cảnh chỗ mình sống nữa. Nhưng biết sao đây chưa hạnh phúc được bao lâu thì thiên tai xảy đến, bọn trước bị Ẩn Ẩn đánh quay lại trả thù bọn nó chặn đường 2 người lại mà đánh, lúc này Kỳ Mạc mới biết Ẩn Ẩn là hồ ly anh ngạc nhiên lắm vì cô có thể một mình đánh bọn họ nhưng vì thấy có người cầm dao định đâm Kỳ Mạc cô mới chạy đến mà ôm anh thành ra cô là người gặp nguy xong bọn nó chạy đi. Lúc này anh khóc, anh khóc thật to thật lớn vì Ẩn Ẩn bị thương rất nặng máu chảy rất nhiều, anh định gọi cứu thương nhưng cô ấy ngăn lại thở dồn dập nói:

“Nghe nhè, Ẩn Ẩn yêu Kỳ Mạc nhiều lắm”

Anh khóc và đáp lại:

“Kỳ Mạc cũng yêu Ẩn Ẩn xin đừng bỏ Kỳ Mạc ở lại một mình, anh không muốn phải cô đơn đâu”

Cô cười trong đau khổ mà nói:

“Tiền Bối, Đợi Em Nhé!”

Xong thân thể cô biến thành những mảnh lấp lánh bay lên trời cao, để lại anh người con trai với vẻ mặt thẫn thờ đau khổ ngồi khóc ở đó đến khi cơ thể anh cũng tiêu tàn rồi ở đó mọc lên một bông hoa sắc cầu vồng sáng chói đẹp lạ mắt tựa tình yêu của họ, giữa người trần và hồ ly. Trăm năm trôi qua vẫn ở ngôi trường đấy mùa xuân về hoa anh đào nở rộ có một người con gái với mái tóc bạc chạy nhanh vì sợ muộn học va phải một thanh niên đeo mắt kính tóc đen bóng mà ngã xuống. Cô mới quát to:

“Có nhìn đường không đấy tên kia, biết ta là ai không mà làm ta ngã vậy”

Anh chàng đó đỡ cô gái dậy cười mỉm mà nói:

“Anh đợi e lâu lắm rồi đó đừng xa anh nữa nha”

Gió thổi làm những cánh hoa đào rơi xuống, có 2 người đang đưa mắt nhìn nhau, bầu trời trong xanh ấm áp khung cảnh như thêm cuốn hút hơn lại bắt đầu một câu chuyện về tình yêu mới rồi.

Hết!

Bài cùng chuyên mục

Ken Bin

Ken Bin (4 năm trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 383

Junn YuRi

cố lên khổ con iu viết nhiều mà chỉ đc đăng mỗi 2 bài

p bk cố gắng chưa mm iu


Junn YuRi

Junn YuRi (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 2


Junn YuRi

Junn YuRi (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 2


Junn YuRi

Junn YuRi (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 2

Junn YuRi đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Junn YuRi

Junn YuRi (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 2

cố lên khổ con iu viết nhiều mà chỉ đc đăng mỗi 2 bài


Thành Viên

Thành viên online: Nadeshiko Minh Bảo Trần Di Tần Hoàng Hiệp Ham Hố Chân Ngắn Lội Nước Ống Bơ Tiểu Ngọc Ngọc Ánh Hoàng Lom Lom Mặt nạ và 101 Khách

Thành Viên: 49033
|
Số Chủ Đề: 7283
|
Số Chương: 24210
|
Số Bình Luận: 110081
|
Thành Viên Mới: Chàm Chàm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10