Hồi 19- Tái kiến Bất Lưu Danh

TIÊU DƯƠNG DẠ VŨ

HỒI 19


Trảo kình hung ác đánh tới trước mặt, nhưng Tiêu Dương Dạ Vũ vẫn rất bình tĩnh. Tay tả còn lại của chàng tung ra đỡ lấy trảo của Đại Tỳ Nương. Được sự giúp đỡ của Đại Tỳ Nương, Độc Vương như hổ thêm cánh hắn ta dốc nội lực cuồn cuộn để so kè với chàng. Trước sự hợp công của hai người đôi chân của Tiêu Dương Dạ Vũ đã có phần xê dịch. Độc Vương đắc ý nói:
– Hê! Xem ra ngươi sắp không chịu nổi nữa rồi.
Trước vẻ mặt đắc ý của Độc Vương. Tiêu Dương Dạ Vũ chỉ cười:
– Vậy sao?
Hai chữ “vậy sao” vừa nói xong, thân hình Tiêu Dương Dạ Vũ bỗng tan biến như làn khói, biến mất ngay trước mặt Đại Tỳ Nương và Độc Vương khiến chúng vô cùng kinh ngạc, Độc Vương thốt:
– Khốn kiếp! Hắn đâu rồi?
Độc Vương vừa dứt câu, bỗng từ đằng sau có một luồng kình lực ập đến. Đại Tỳ Nương hoảng hốt thốt lên:
– Ở sau lưng!
Lời cảnh báo vừa dứt. Tiêu Dương Dạ Vũ ở đằng sau lưng phóng ra hai chưởng rồi nói lớn:
– Tiếp chưởng!
Đại Tỳ Nương luôn có sự cảnh giác, mụ ta vội vàng tung trảo ra phía sau đỡ lấy chưởng của Tiêu Dương Dạ Vũ. Còn Độc Vương xưa nay tính tình nóng nảy, kiêu ngạo bất thuần không có sự đề phòng liền bị trúng ngay một chưởng nặng nề sau lưng. Song Sát bị bị chưởng của Tiêu Dương Dạ Vũ đẩy lui ra xa bốn năm trượng. Chàng ung dung nói:
– Nhị vị đã nhường rồi!
Độc Vương giận dữ thét lên:
– khốn kiếp! Ai nhường ngươi chứ?
Hắn nói rồi lại tiếp tục tung đòn đánh vào Tiêu Dương Dạ Vũ, dưới sự điên cuồng và ngu muội này, chàng chỉ lắc đầu rồi vung chưởng đấu với Độc Vương. Chiêu qua, chiêu lại, chẳng ai nhường ai. Trong lúc giao đấu Độc Vương để lộ sơ hở, Tiêu Dương Dạ Vũ nắm bắt thời cơ đánh một đòn vào ngay trước ngực Độc Vương. Một chiêu vừa dứt, chiêu thứ hai lại tới, chàng tung một cước như sấm sét trúng mặt Độc Vương khiến hắn trọng thương thổ huyết, hắn rú lên đau đớn sau đó ngã “phịch” xuống đất. Tiêu Dương Dạ Vũ tung mình lên cao tiếp tục xuất ra một chưởng như lôi giáng rồi nói:
– Đừng trách ta ra tay vô tình!
Thế chưởng giáng xuống. Độc Vương cảm thấy nghẹt thở, quả tim như bị co thắt lại. Hắn đang sắp đặt chân vào con đường chết thì bỗng bên phía đằng kia Đại Tỳ Nương hét lên:
– Tiêu Dương Dạ Vũ, ngươi mau dừng tay cho ta.
Chàng liếc mắt giật mình, sau đó thu chiêu lộn một vòng rồi hạ xuống đất. Chàng thu tay về không phải vì câu nói của Đại Tỳ Nương mà là vì Tiểu Mai đang bị mụ ta bắt giữ. Tay hữu của mụ ta đang bóp chặt tay của Tiểu Mai, tay còn lại thì khoặc vào cổ nàng, khiến nàng không cựa quậy được. Tiểu Mai chỉ khẽ rên lên từng tiếng:
– Cứu… Ta, cứu…ta với!
Tiêu Dương Dạ Vũ cau mày, nhìn thẳng vào Đại Tỳ Nương nói:
– Mụ đàn bà kia! Ngươi thật bỉ ổi.
Đại Tỳ Nương nghe xong bỗng cười lên như điên, mụ ta nói:
– Bỉ ổi ư? Thật nực cười, để đạt được mục đích ta không từ bất cứ thủ đoạn nào. Nếu ngươi biết điều thì hãy mau tự phế võ công, bằng không con ả này sẽ chết không toàn thây.
Hai mắt của Tiêu Dương Dạ Vũ lúc này thoáng hiện lửa nộ trừng trừng nhìn vào Đại Tỳ Nương khiến mụ ta nhất thời có sự sợ hãi. Tính chàng xưa nay rất ghét bị người ta uy hiếp thế nhưng hôm nay Đại Tỳ Nương lại đem Tiểu Mai ra đôi co với chàng khiến chàng tức giận vô cùng. Nội lực của Tiêu Dương Dạ Vũ cuồn cuộn truyền vào lòng bàn tay, Đại Tỳ Nương hoảng hốt thốt lên:
– Ngươi vẫn muốn đánh ư? Ngươi mà động thủ thì…thì con a đầu sẽ chết.
Chàng “hừ” một tiếng rồi lao mình phóng tới, một tốc độ thật nhanh không tưởng tượng nổi. Đại Tỳ Nương hoảng hốt chỉ vì không ngờ chàng dám bất chấp tính mạng của Tiểu Mai mà cố tình lao lên. Chưởng lực tung ra, sức mạnh như có thể áp đảo được mọi thứ trên đời. Nhưng Đại Tỳ Nương không thể ngờ rằng một chưởng này không phải tung vào người mụ mà là đánh thẳng vào trước ngực của Tiểu Mai, mụ thốt:
– Ngươi tính giết nó sao?
Chàng không nói gì, nội lực tiếp tục thổ ra. Có một điều kỳ lạ là Tiểu Mai tuy bị trúng đòn của Tiêu Dương Dạ Vũ nhưng cô lại không biểu lộ chút đau đớn nào, ngược lại Đại Tỳ Nương bỗng cảm thấy lồng ngực mình phát đau kịch liệt, mụ ta gào lên:
– Ta…ta trúng…k…
Câu nói của mụ chưa dứt thì đã bị nội lực của Tiêu Dương Dạ Vũ đánh ra xa rồi tông mạnh vào vách núi sau đó ngã xuống đất, thở thoi thóp. Độc Vương thét to:
– Nương tử!
Độc Vương chạy lại chỗ Đại Tỳ Nương đang nằm. Tiêu Dương Dạ Vũ cũng đỡ Tuyết Tiểu Mai ngồi xuống nghỉ ngơi sau đó chàng liếc mắt quay ra chỗ Độc Vương, chỉ thấy hắn đang ôm Đại Tỳ Nương nói bằng giọng thê thảm:
– Nương tử! Muội nhất định sẽ không sao đâu.
Đại Tỳ Nương máu huyết từ miệng cứ trào ra không ngừng nhưng mụ vẫn cố nói:
– Tướng công! Thiếp không xong rồi.
Độc Vương hoảng hốt:
– Đừng…đừng.
Đại Tỳ Nương nét mặt đau đớn đến nỗi co rúm lại nhưng ánh mắt mụ ta vẫn trừng lên, cố gằn thêm từng tiếng:
– Tướng công! Chàng phải moi tim gan tiểu tử đó, trả thù cho thiếp.
Nói xong vài câu trăn trối mụ ta “khặc” lên một tiếng rồi tắt thở. Độc Vương đau đớn gào thét ôm chặt Đại Tỳ Nương vào lòng, hắn đang đau khổ và bi thương cái sự bi thương ấy bỗng biến thành điên cuồng. Ngọt vì tình, đắng vì tình mà khổ luỵ cũng vì tình, nhìn cảnh tượng trước mắt Tiêu Dương Dạ Vũ đương nhiên hiểu được tâm trạng của Độc Vương, chàng quay mặt đi không nhìn nữa, trong lòng chàng cũng đã có chút hối hận vì vừa nãy đã ra tay đoạt mạng Đại Tỳ Nương. Bỗng Độc Vương đứng dậy bước chầm chậm đến trước mặt Tiêu Dương Dạ Vũ gằn từng tiếng:
– Vợ ta chết rồi! Ta cũng không thiết sống nữa.
Tiêu Dương Dạ Vũ đáp:
– Nói vậy là ngươi muốn đi theo bà ta.
Độc Vương bỗng cười lên điên cuồng rồi hắn thét lên:
– Đúng, ta muốn chết theo nàng, nhưng dù có chết ta cũng phải kéo ngươi theo bồi táng…
Nói đoạn, hắn bỗng dùng hai bàn tay đầy móng sắc nhọn tự vạch lên người những đường máu dài, tấm thân hắn giờ đây đầm đìa máu tươi. Tiêu Dương Dạ Vũ nhì thấy thế thì kinh ngạc vô cùng. Độc Vương bất giác nhảy lên đánh xuống một chiêu mạnh nhất rồi hét to:
– Tiêu Dương Dạ Vũ tiếp chiêu “Ma huyết tung hoành” mạnh nhất của ta đi.
Ác chiêu lâm môn, bá đạo vô cùng. Tiêu Dương Dạ Vũ thi triển thân pháp né tránh vì chàng phát hiện trong máu của Độc Vương có độc nguy hiểm vô cùng nếu như vô tình dính phải thì chỉ có nước chết, chàng vận công hút thanh kiếm trên đất về tay mình sau đó múa kiếm như bay kiếm khí toả ra làm máu độc của Độc Vương văng tung toé. Chàng “hừ” một tiếng tung ra một chưởng đánh ngang mặt Độc Vương sau đó là một trận mưa cước như vũ bão đá vào người hắn, thoáng chốc Độc Vương đã lĩnh chọn hơn trục cú đá như lôi đình của Tiêu Dương Dạ Vũ làm hắn đau đớn ngã vật xuống đất. Chàng tuy đắc thủ nhưng không thừa thắng truy kích chỉ vì độc trong người Tiểu Mai đang phát tác khiến cô đau đớn vô cùng. Tiêu Dương Dạ Vũ vội lấy máu của Đại Tỳ Nương xoa lên vết thương của Tiêu Mai sau đó chàng vận công trị thương cho cô. Nhờ có máu của Đại Tỳ Nương làm thuốc dẫn cộng thêm công lực hùng hậu của Tiêu Dương Dạ Vũ đã khiến cho vết thương của Tiểu Mai dần có chút khởi sắc, khuôn mặt cô chuyển từ trắng bệch sang hồng hào. Chàng cảm thấy nhẹ nhõm hẳn, chỉ cần truyền công một lúc nữa thì Tiểu Mai sẽ tỉnh lại. Bỗng Độc Vương từ từ gượng dậy cười “khà khà” nói:
– Ngươi đang trị thương cho con ả đó. Hê hê! Giờ là lúc ngươi đang yếu nhất…
Tiêu Dương Dạ Vũ nhìn Độc Vương, chàng biết hắn sắp tung ra một đòn cuối để liều mạng với chàng rồi, hắn ta cười to nói:
– Ta đã nói rồi! Dù ta có chết cũng phải kéo ngươi theo.
Hắn nói xong rồi thét lên, dốc hết công lực cả đời dồn vào cánh tay đánh thẳng xuống Tiêu Dương Dạ Vũ. Chàng đang vận công trị thương cho Tiểu Mai, nếu như chàng phản công hay né tránh thì cả Tiểu Mai lẫn chàng đều sẽ gặp nguy hiểm, trong tình cảnh nguy cấp này thì chàng phải làm sao đây. Chính lúc đòn thế hung ác của Độc Vương đánh xuống thì bỗng nhiên hắn rú lên một hồi đau đớn, chiêu thế đi nửa chừng thì dừng lại. Cơn đau này phát ra ở dưới bụng hắn, Độc Vương cúi đầu xuống nhìn, chỉ thấy có một thanh đao sắc bén đâm từ đằng sau ra trước bụng hắn. Người đâm hắn là ai? Độc Vương quay mặt lại nhìn chỉ thấy người đâm hắn có một khuôn mặt băng lãnh, ánh mắt lạnh lùng khiến người ta nhìn vào mà lạnh người.
Độc Vương dưới bụng máu chảy đầm đìa, hắn cố nói:
– Ngươi là…ai?
Người này không trả lời rồi rút đao ra khỏi người Độc Vương, khiến máu của hắn tuôn ra không ngừng. Tiêu Dương Dạ Vũ đưa mắt nhìn cho đến khi Độc Vương tắt thở ngã xuống chàng mới nhìn ra người vừa cứu mình, người này đối với chàng rất rất quen mà chàng cũng đang muốn tìm y, nhưng y giờ đây lại đang ở trước mặt chàng. Tiêu Dương Dạ Vũ thốt lên:
– Bất Lưu Danh!

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Thuy Dang Tâm Trần và 127 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28078
|
Số Bình Luận: 114944
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5