Hồi 23- Tuyết Hoa Sơn Trang

TIÊU DƯƠNG DẠ VŨ

Hồi 23

*****
Tuyết Hoa Sơn Trang, giờ Tị (9h đến 11h)…
Tiêu Dương Dạ Vũ đang đứng trước cổng nhà. Chàng đi đã được sáu ngày rồi, tính đến đến hôm nay là đã sang ngày thứ bảy. Đi bảy ngày mà cứ ngỡ như bảy năm, hôm nay về tới nhà trong lòng tràn đầy nỗi nhớ mong như một đứa trẻ nít nhớ nhà, chàng đẩy cửa lớn bước vào, cửa mở ra kèm theo tiếng kêu “kèn kẹt” nghe rợn gai ốc nhưng đối với chàng thì nghe đã quá quen rồi. Tiêu Dương Dạ Vũ toan gọi to báo cho mọi người biết là mình đã về thì bỗng có một người tay cầm một thanh khoái kiếm đâm vọt tới mặt chàng, đường kiếm của người này thật mau lẹ. Một chiêu của người này tuy nhanh nhưng Tiêu Dương Dạ Vũ còn nhanh hơn, chàng chỉ khẽ lách người đã tránh được một chiêu kiếm nhanh lẹ mà tuyệt luân. Một chiêu không được đắc thủ, người này lại đánh ra một chiêu thứ hai, chiêu thứ hai so với chiêu thứ nhất còn ảo diệu và nhanh lẹ hơn nhiều trực đâm vào Tiêu Dương Dạ Vũ. Nhưng lần này chàng lại không tránh nữa mà chỉ đứng im mặc cho kiếm đang đâm tới. Kiếm gần đâm tới trước mặt Tiêu Dương Dạ Vũ thì bỗng dừng lại, không phát chiêu tiếp nữa.
Tiêu Dương Dạ Vũ bật cười nói:
– Xoàng lắm!
Người này thu kiếm về rồi chạy lại ôm chầm lấy Tiêu Dương Dạ Vũ, sau đó nhìn chàng bằng ánh mắt mến phục mà nhớ nhung sau bao ngày không gặp, người này lên tiếng:
– Vũ! Huynh đã về rồi!
Thì ra người vừa đâm kiếm vào Tiêu Dương Dạ Vũ là một nữ nhi. Chỉ thấy nàng ta còn đang rất trẻ, dáng vóc kiều diễm tiều tuỵ, bộ áo mà nàng vận trên người được làm từ những sợi tơ tằm nguyên chất mà kết thành. Trên áo có thêu một đôi “Phi Yến” đang quyện vào nhau như một đôi uyên ương thề non hẹn biển. Nàng ta có khuôn mặt trái xoan và hai má ửng hồng tựa như trái đào chín, mái tóc nàng trung thành một màu đen tuyền thướt tha mà óng mượt, hai mắt sắc sảo trong sáng như hai hạt minh châu long lanh lấp lánh, bờ môi nàng mềm mỏng, giọng nói từng câu thốt ra khiến người nào nghe cũng phải động rung trước ngữ khí trong trẻo mà thánh thót.
Tiêu Dạ Vũ mỉm cười cất bước, nàng ta cất bước theo nói:
– Vũ ca thấy kiếm pháp của muội thế nào?
Chàng đáp lại:
– Mấy ngày không gặp, kiếm pháp của muội cũng tiến bộ không ít.
Nàng cười đáp:
– Sao vừa nãy Vũ ca không tránh một kiếm của muội? Không lẽ huynh không sợ muội đâm trúng ư?
Chàng điềm nhiên đáp:
– Ta biết là muội nhất định sẽ không đâm trúng ta, với lại kiếm chiêu của muội không hề có sát khí thì tại sao ta phải tránh.
Nàng vỗ tay nói:
– Hay quá! Đúng là không gì có thể qua mắt nổi Vũ ca?
Tiêu Dương Dạ Vũ thoạt nhìn cô gái, chàng hỏi:
– Cha đâu?
Nghe đến đây, cô gái nét mặt lắng xuống đáp:
– Cha đang ngồi ở ngoài hậu viên sau nhà.
Thì ra cô gái này là em gái ruột của Tiêu Dương Dạ Vũ, tên gọi là Tiêu Dương Phi Yến. Tiêu Dương Phi Yến nói:
– Từ hôm huynh đi thì cha ăn ít đi, rượu lại càng uống nhiều hơn, muội thực rất lo cho cha.
Tiêu Dương Dạ Vũ không nói gì, chân cất bước nhanh hơn tiến thẳng tới hậu viên.
Buổi tối vốn thuộc về một thế giới lặng thinh và tịch mịch. Tiêu Dương Dạ Vũ bước chân vào hậu viên sau nhà với tâm trạng bồn chồn lo lắng, trong hậu viên trồng cả một rừng hoa đào thơm ngát bên cạnh đó có một ngôi mộ nhỏ được đắp lên, trên bia có khắc mấy chữ “Yên Nhu chi mộ”. Chỉ thấy có một người đang ngồi trên chiếc bàn đá đã có chỗ mọc rêu xanh, dường như như cái bàn đá này đã có từ rất lâu rồi nhưng chủ nhân của nó vẫn chưa muốn phá đi để thay chiếc mới. Chắc chắn một điều là cái bàn này phải có một kỉ niệm nào sâu sắc lắm khiến cho chủ nhân của nó không dễ gì từ bỏ. Trên mặt bàn có một cây nến nhưng không được thắp lên, trời tối nhưng Tiêu Dương Dạ Vũ vẫn nhìn rõ mồn một bên cây nến có ba vò rượu đang đặt bên cạnh và cũng có thêm sáu bảy vò nữa đang lăn lốc trên nền đất đầy hoa đào.
Thấy Tiêu Dương Dạ Vũ đã về người này chỉ khẽ cười chứ không quay mặt lại, chàng cũng lặng lẽ tiến lại chiếc bàn đá sau đó thắp nến lên và nói:
– Cha!
Thì ra người này là Tiêu Dương Vân, là cha của Tiêu Dương Dạ Vũ. Ánh sáng của ngọn nến hắt hiu le lói soi mờ khuôn mặt nhợt nhạt mà sầu khổ của Tiêu Dương Vân, trên mặt của ông ta thật nhiều nếp nhăn, mỗi một nếp nhăn tựa như một nỗi khỗ được trôn chặt trong đáy lòng. Ánh mắt của ông đầy vẻ bi đát đau thương và đã mất đi cái thần thái uy nghi lẫm liệt của ngày trước… Tiêu Dương Vân đã không còn như xưa nữa rồi.
Cho đến khi Tiêu Dương Dạ Vũ ngồi xuống bàn. Tiêu Dương Vân mới nói:
– Chuyến đi vừa rồi có vẻ về muộn hơn dự kiến.
Chàng gượng cười đáp:
– Chỉ vì con con có vài chuyện cần giải quyết.
Tiêu Dương Vân gạt đi:
– Thôi uống với cha vài chung rượu đi.
Chàng đáp:
– Không có chén thì làm sao mà uống.
Tiêu Dương Vân cười nhạt:
– Bất tất phải dùng chén, uống bằng vò cũng được mà.
Ông ta nói xong rồi đưa cho Tiêu Dương Dạ Vũ một vò rượu, chàng cầm lên tay rồi nói:
– Cha vì cái chết của mẹ mà đau buồn cắn rứt, nỗi đau này con trẻ rất hiểu, nhưng chỉ xin cha đừng lấy rượu giải sầu, nếu không ắt sẽ sinh bệnh lao phổi.
Tiêu Dương Vân cười rồi thở dài não nuột nói:
– Con yên tâm! Ta thân là nam tử hán “Vó ngựa đạp thây”, có thể chết trên sa trường chứ không chết vì bệnh tật đâu mà lo.
Tiêu Dương Dạ Vũ gượng cười gật đầu. Tiêu Dương Vân nâng bình rượu rồi ngửa cổ lên uống một ngụm lớn, uống một hơi, vò rượu tách ra khỏi miệng. Tiêu Dương Vân cong mình ho “sù sụ”, ho đến đến nổi cả gân cổ. Rượu là một thứ độc dược có thể đốt cháy ruột gan, biết như vậy nhưng Tiêu Dương Vân vẫn uống, uống để quên đi nỗi sầu còn những việc khác ông ta không bận tâm đến. Nhìn thấy cha mình đang tự huỷ hoại bản thân trong men rượu nồng thử hỏi có người con nào cầm lòng được sự thương hại chua sót.
Tiêu Dương Vân bỗng nói:
– Đại hội võ lâm sắp khởi tranh rồi!
Tiêu Dương Dạ Vũ hỏi:
– Sao cha biết?
Tiêu Dương Vân nói:
– Hôm nay Thạch Vân Đỉnh đã cử thuộc hạ của y mang thiệp mời đến rồi! Chỉ còn độ một tuần lễ nữa là đại hội sẽ diễn ra…
Tiêu Dương Vân vừa nói vừa nâng bình rượu lên uống, uống xong ông ta lại ho, ho liên hồi, ho dữ dội, một lúc sau ông nói tiếp:
– Vũ nhi! Con tuy nổi tiếng khắp võ lâm nhưng ít khi đi lại trong giang hồ vì vậy mà cũng chưa tham gia đại hội võ lâm lần nào nên mọi người ít biết mặt con… Chi bằng lần này con tham gia đại hội võ lâm minh chủ một lần cho biết.
Chàng cười nhạt hỏi:
– Cha không đi ư?
Tiêu Dương Vân cười lạt lắc đầu nói:
– Chậc! Ta già rồi, không còn có hứng thú đến mấy chuyện tranh phong trên giang hồ nữa.
Ông nói xong rồi uống một tiếp ngụm rượu rồi lại ho lên sặc sụa, dứt cơn ho ông mới nói:
– Con có đi thì hãy cho Yến nhi đi theo cùng.
Chàng hỏi:
– Cha muốn Yến nhi đi cùng con ư?
Tiêu Dương Vân gật đầu đáp:
– Phải! Yến nhi từ nhỏ đến lớn chưa có một lần ra ngoài vui chơi bao giờ cả, nó chỉ có ở nhà suốt ngày chăm lo cho lão già bệnh tật này. Yến nhi tuy là phận nữ lưu nhưng rất có lòng hiếu võ… Chi bằng chuyến này cho nó đi cùng để được mở mang tầm mắt.
Chàng nâng vò rượu lên uống một hơi sau đó “chẹp” miệng hỏi:
– Con và Phi Yến đi rồi thì ai ở nhà chăm sóc cho cha?
Tiêu Dương Vân bật cười nói:
– Nếu con nói vậy thì còn mướn kẻ hầu người hạ về làm chi? Với lại trong Tuyết Hoa Sơn Trang này bằng hữu của ta nhiều vô kể, chẳng lẽ không một ai quan tâm đến ta sao?
Tiêu Dương Dạ Vũ bật cười nói:
– Xin lỗi cha! Con trẻ đã nghĩ quá xa rồi.
Nói xong rồi chàng tay cầm vò rượu đặt trên bàn sau đó đứng dậy nói:
– Cha nghỉ sớm đi! Con xin phép về phòng.
Tiêu Dương Vân thốt:
– Thằng tiểu tử kia! Con không không uống rượu thì mang đi làm gì?
Tiêu Dương Dạ Vũ vừa đi vừa cười nói:
– Hôm nay con không uống nhưng ngày mai con sẽ uống. Cha nghỉ sớm đi.
Chàng nói xong rồi đi thẳng về phòng, không ngoảnh mặt lại nữa…
*****
Trời sáng tinh mơ, những tia nắng sớm chiếu qua khe cửa rọi vào phòng. Tiêu Dương Dạ Vũ choàng mở mắt ra, vươn người ngồi dậy. Bên cạnh giường có một chậu nước bằng đồng và chiếc khăn mặt đang được đặt sẵn ở đó. Chàng đã đoán ra ngoài Tiêu Dương Phi Yến ra thì chẳng có ai dám vào phòng khi chàng đang say giấc, cái chậu nước và chiếc khăn mặt này đích thị là Phi Yến đã chuẩn bị cho chàng. Tiêu Dương Dạ Vũ mỉm cười rồi lấy khăn nhúng nước lau mặt cho tỉnh ngủ, áo quần cũng mặc chỉnh tề tươm tất sau đó chàng bước chân ra mở cửa. Bước chân ra khỏi phòng, chàng hít một hơi dài rồi vươi vai trước những tia ban mai ấm áp. Đảo mắt sang phía bên hữu. Tiêu Dương Dạ Vũ thấy Tiêu Dương Phi Yến đang múa kiếm, thứ kiếm pháp mà nàng đang múa chính là Tuyết Hoa Kiếm Pháp, một thứ kiếm pháp đã từng cùng Tiêu Dương Vân đánh đông dẹp bắc trên giang hồ, oai chấn võ lâm giờ đã được truyền lại cho nàng và Tiêu Dương Dạ Vũ. Từng đường kiếm sử ra nhẹ nhàng lúc nhanh lúc chậm nhưng cũng uyển chuyển mà ảo diệu vô cùng. Tiêu Dương Dạ Vũ nhìn thấy em mình tiến bộ rất nhiều nên nhất thời không khỏi buột miệng khen ngợi:
– Hay! Hay lắm!
Tiêu Dương Phi Yến thấy ca ca mình mở miệng khen ngợi, trong lòng vui mừng khôn tả, nàng nói:
– Vũ ca ngon giấc chứ?
Chàng đáp:
– Ừ!
Tiêu Dương Phi Yến cười nói:
– Để muội kêu người làm vài món ăn sáng cho huynh nhé?
Chàng gật đầu:
– Ừ! Nhưng để ta đi thỉnh an cha cái đã.
Phi Yến gật đầu. Tiêu Dương Dạ Vũ quay người bước đi, phải đi qua một khoảng sân nữa mới tới chỗ của Tiêu Dương Vân hay ngồi uống trà sáng. Tuyết Hoa Sơn Trang là một sơn trang do chính Tiêu Dương Vân bỏ hết tiền tài sức lực mà gây dựng lên, vì vậy mà sơn trang này khá là rộng lớn. Trong địa phận của Tuyết Hoa Sơn Trang có tổng cộng hơn một trăm ba mươi hộ nhà, những người sống trong sơn trang này đều là những huynh đệ chí cốt vào sinh ra tử cùng Tiêu Dương Vân thoái ẩn giang hồ về sơn trang này ẩn cư, sống cuộc sống thanh nhàn.
Tiêu Dương Dạ Vũ bước chân vào đại sảnh thì thấy Tiêu Dương Vân và bảy người khác ngồi bên chiến bàn trà lớn, ngoài Tiêu Dương Vân ra thì trong đó chàng có quen biết bốn người là: Hồng Chính Anh, Lý Sảo Thanh, Hùng Lỗi và Thiết Mộc Căn họ đều là người trong Tuyết Hoa sơn Trang hay nói đúng hơn họ đều là bạn lâu năm của cha chàng Tiêu Dương Vân còn ba người còn lại chàng không hề quen biết, họ đã trông thấy Tiêu Dương Dạ Vũ, thấy cha mình đang có khách, biết là không tiện nên chàng chắp tay nắm quyền nói:
– Cha và các vị tiền bối! Con trẻ đến không đúng lúc đã làm phiền rồi.
Dứt câu chàng đang định quay đầu thì Tiêu Dương Vân gọi lại:
– Con đã đến đây rồi thì ngồi lại đi!
Tiêu Dương Dạ Vũ nhìn ba người lạ mặt đáp:
– Như thế liệu có tiện không ạ?
Hồng Chính Anh lên tiếng:
– Ầy! Có gì tiện với chả không tiện, đến rồi thì cứ ngồi xuống đây với chúng ta.
Một trong ba người khách lạ cũng lên tiếng:
– Phải đấy! Công tử hãy ngồi xuống đây chúng tôi có điều muốn nói.
Không để đối phương phải nói thêm. Tiêu Dương Dạ Vũ tiến thẳng đến phất chiếc áo rồi ngồi xuống bàn. Tiêu Dương Vân nói:
– Vũ nhi! Để cha giới thiệu với con, ba vị này một là Đấu Phá Thương Khung Tư Mã Lôi, còn vị này là Liệt Không Trảm Thiên Cương Thiên bang chủ của môn phái Ưng Mục nổi tiếng trên khắp võ lâm và vị này lạ Tịnh Ân sư thái là phó bang chủ của Thiên Sơn Minh Kiếm Đường.
Tiêu Dương Dạ Vũ nắm quyền nói:
– Rất hân hạnh được ra mắt ba vị tiền bối.
Tịnh Ân sư thái nói:
– Nghe nói Tiêu Dương công tử tuấn tú phong lưu, khí độ hơn người, võ công lại cao cường, nay được gặp mặt quả nhiên là một trang hảo hán xuất chúng anh hùng. Tiêu Dương huynh có được một người con như vậy quả là có phúc khí hơn đời.
Tiêu Dương Dạ Vũ đáp:
– Thưa không dám!
Tiêu Dương Vân tiếp lời:
– Ba vị đã quá lời rồi! Âu cũng là cái phúc mà ông trời đã ban cho Tiêu Dương Vân này.
Tiêu Dương Dạ Vũ bỗng đổi chủ đề nói:
– Vãn bối thấy nét mặt của ba vị tiền bối đều biểu lộ nét căng thẳng, phải chi có chuyện gì khiến ba vị phải ưu tư như vậy?
Ba người nghe xong nhìn nhau mà thở dài não nuột. Tư Mã Lôi đưa chén trà lên rồi lại đặt xuống nói:
– Đại hội võ lâm sắp khởi tranh nhưng thật không ngờ lại gặp phải chuyện rắc rối.
Chàng ngạc nhiên:
– Dám hỏi tiền bối đã xảy ra chuyện gì?
Thiên Cương nói:
– Trên giang hồ mới nổi lên một kẻ sát nhân đáng sợ khiếm cho cả võ lâm phải đứng ngồi không yên!

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Nadeshiko Mirai Lập và 190 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114901
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5