Hồi 24- Tuyệt tình kiếm đả quần hùng

TIÊU DƯƠNG DẠ VŨ

Hồi 24


Tiêu Dương Dạ Vũ ngạc nhiên:
– Ô! Là ai mà có thể khiến cho cả võ lâm điêu đứng như vậy?
Tư Mã Lôi thở dài đáp:
– Là Mẫu Đơn Tiên Tử! Cứ tưởng Song Long Hội đã làm cho giang hồ thất điên bát đảo, ai ngờ lại mọc lên thêm một Mẫu Đơn Tiên Tử giết người không gớm tay khiến cho toàn võ lâm lại được một phen dậy sóng.
Thiết Mộc Căn lên tiếng:
– Chậc! Chắc hẳn thế lực của ả phải quy mô rộng lớn lắm.
Tịnh Ân sư thái thốt:
– Không! Chỉ có mình ả, quá lắm là thêm một đứa đệ tử của ả nữa.
Thiết Mộc Căn ngạc nhiên thốt:
– Sao? Chỉ có ả và đồ đệ của ả thôi ư?
Tịnh Ân sư thái gật đầu. Tiêu Dương Dạ Vũ tiếp lời:
– Chỉ có hai người mà khiến cho cả võ lâm đứng ngồi không yên, đúng là một nhân vật không đơn giản.
Thiên Cương im lặng nãy giờ mới nói:
– Ả ta tuy mới sơ nhập giang hồ nhưng võ công lại rất cao thâm, không những thế kiếm pháp của ả cũng rất đáng sợ.
Tiêu Dương Dạ Vũ “Ồ” một tiếng. Thiên Cương nói tiếp:
– Không biết bao nhiêu người đã chết dưới kiếm của ả, chẳng hạn như huynh đệ Lỗ Tín, Lỗ Cách và hơn tám mươi thuộc hạ của y đều chết dưới kiếm của Mẫu Đơn Tiên Tử, tiếp đó là Lý Nhạc của Vạn Hoa Kiếm, Trương Cửu Phong và Toàn Kim Các có biệt hiệu là Phong Cấp Vân Nộ cũng lần lượt chết dưới tay của ả,… Và còn các bang phái lớn nhỏ cũng lần lượt chịu chung số phận.
Tiêu Dương Vân nói:
– Nếu thật vậy thì Mẫu Đơn Tiên Tử quả đáng sợ.
Thiên Cương đáp:
– Đúng thế! Nghe đâu ả còn dám giết cả một đám người của Song Long Hội.
Tịnh Ân sư thái tiếp lời:
– Còn nữa, ả ta còn muốn tranh đoạt ngôi minh chủ võ lâm sắp tới.
Tiêu Dương Vân nói:
– Thế bây giờ ba vị tính đi đâu?
Tư Mã Lôi đáp:
– Giờ ba chúng tôi sẽ đến Nhất Thiện thành ở Giang Nam gặp Thạch thành chủ để cùng ông ấy bàn kế sách đối phó với Mẫu Đơn Tiên Tử.
Tư Mã Lôi nói xong rồi cùng hai người kia đứng dậy chắp tay nắm quyền nói:
– Tiêu Dương huynh xin thứ lỗi cho bọn tại hạ, trời đã không còn sớm, xin phép huynh hôm khác chúng ta lại gặp nhau đàm đạo.
Tiêu Dương Vân cũng cùng những người khác đứng dậy nắm quyền nói:
– Ồ! Không có gì.
Tư Mã Lôi đáp:
– Vậy chúng tôi xin cáo từ!
***
Giang Nam, Nhất Thiện thành,…
Thạch Vân Đỉnh lúc này đứng ngồi không yên. Không biết từ nãy tới giờ ông ta đã đi qua đi lại mất lượt rồi, vẻ cẳng thẳng biểu lộ rõ trên khuôn mặt già có nhiều nếp nhăn khắc khổ cùng năm tháng. Trong phòng lớn cũng có bốn người đang ngồi, họ đều là bằng hữu huynh đệ của Thạch Vân Đỉnh. Người có bộ râu quai nón là huynh đệ kết nghĩa của Thạch Vân Đỉnh tên Lục Thái Kỳ, thiếu niên đang đứng sau y tay cầm một thanh bảo kiếm là con y tên gọi Lục Tuấn và hai đại hán còn lại một là Nam Ngân một là Bắc Cái họ có biệt hiệu là Nam Bắc Song Hiệp nổi tiếng trên giang hồ. Dường như bốn người họ và Thạch Vân Đỉnh chờ đợi một ai đó, chờ đợi lâu Thạch Vân Đỉnh không khỏi nóng ruột. Bắc Cái lên tiếng:
– Thạch thành chủ chớ nóng vội, ba người họ chắc chắn sẽ đến thôi.
Ba người mà Bắc Cái nói đến đương nhiên là Tịnh Ân sư thái, Thiên Cương và Tư Mã Lôi, biết như vậy nhưng Thạch Vân Đỉnh vẫn lo lắng nói:
– Không biết dọc đường ba vị ấy có xảy ra chuyên gì không?
Nam Ngân nói:
– Thạch thành chủ khỏi lo! Ba người họ võ công phi phàm chắc sẽ không sảy ra chuyện gì đâu.
Thạch Vân Đỉnh nén tiếng thở dài đáp:
– Cũng mong là như vậy.
Ông ta nói xong sau đó ngồi xuống ghế, nét mặt trầm ngâm. Rồi từ bên ngoài cửa có hai thiếu nữ bưng trà bước vào, hai thiếu nữ này dáng vẻ kiều diễm, hai mắt sáng ngời, tuy nhiên cô gái mặc bộ áo màu hồng thẫm trên gò má bên tả lại có một vết chàm màu đỏ nhìn rất không thuận mắt. Nhưng cô gái này lại có một thanh âm vô cùng trong trẻo, dịu dàng, cô nói bằng ngữ khí vô cùng mềm mỏng:
– Cha, các vị tiền bối, xin mời dùng trà!
Thì ra hai cô gái này là con của Thạch Vân Đỉnh tên gọi Thạch Yên và Thạch Tường. Thạch Yên bưng trà còn cô em Thạch Tường rót trà mời khách, đến chỗ của Lục Tuấn, y nhìn Thạch Tường cười cười, công nàng thấy thế bĩu môi quay phớt đi chỗ khác tựa như không thèm để ý tới y. Lục Tuấn cau mày ra vẻ tức giận nhưng y cố nhẫn nhịn trước mặt mọi người. Bỗng bên ngoài sân đình có tiếng la thảm thiết vang lên. Thạch Vân Đỉnh giật thót người đứng dậy, sau đó có một kẻ chạy khập khễnh tiến vào, y đang dùng tay bịt chặt vết thương trên bụng của mình, vẻ mặt hoảng sở nói:
– Thành chủ! Mẫu… Đơn Tiên Tử… đến rồi:
Thuộc hạ của Thạch Vân Đỉnh nói xong rồi từ miệng y phun ra một hàng máu sau đó ngã gục xuống tắt thở, máu nóng chảy dài trên nền đất. Mọi người có mặt chứng kiến cảnh tưởng này không khỏi kinh hãi sửng sốt. Thạch Tường sợ quá che mặt quay sang một bên không dám nhìn chỉ riêng Thạch Yên là vẫn lạnh lùng như không, hai mắt cô đăm đăm nhìn lên xác chết. Lục Tuấn run giọng nói:
– Thành chủ! Mẫu Đơn Tiên Tử đến rồi, chúng ta tính làm sao đây?
Trong lòng Thạch Vân Đỉnh đang hoảng hốt tột độ nhưng ông ta vẫn cố nén lại, không biểu lộ ra bên ngoài. Thạch Vân Đỉnh bất giác cầm thanh bảo đao đặt trên bàn rồi nói lớn để trấn an mọi người:
– Hừ! Ta không tìm ả thì thôi mà ả lại dám đến tìm ta. Được! Để xem ả ta có bao nhiêu cân lượng. Mọi người theo Thạch mỗ bắt ả chứ?
Cha con Lục Thái Kỳ không nói gì, nhưng Nam Bắc Song Hiệp thì hăng hái đứng lên nói lớn:
– Được! Thạch Thành chủ, Nam Bắc Song Hiệp chúng tôi sẽ cùng ông kề vai tác chiến.
Thạch Vân Đỉnh một cái gật đầu rồi quay sang cha con Lục Thái Kỳ nói:
– Thế còn Lục hiền đệ?
Lục Thái Kỳ cũng đứng dậy vỗ ngực nói lớn:
– Nhị vị Nam Bắc Song Hiệp dám cùng huynh sánh vai tác chiến thì Lục Thái Kỳ này có gì mà không dám?
Thạch Vân Đỉnh cười to:
– Hảo huynh đệ! Thạch Vân Đỉnh này đúng là không kết giao nhầm người.
Năm người giờ đây đã tâm đồng tâm, ý đồng ý cầm hết binh khí rồi hết thảy đi ra ngoài gặp Mẫu Đơn Tiên Tử.
Gió chiều thổi càng lúc càng mạnh, máu tanh chảy trên mặt đất càng lúc càng nồng, xác người nằm ngổn ngang, một cảnh tượng hết sức hãi hùng. Đám người Thạch Vân Đỉnh bước ra sân đình, chỉ thấy Mẫu Đơn Tiên Tử với một chân đang đứng trên ngọn cờ, tà áo lụa cùng với bộ tóc buông thõng tung bay phấp phới theo chiều gió. Mẫu Đơn Tiên Tử thấy đám người Thạch Vân Đỉnh đã đến nhưng vẫn không thèm để ý, thị hít một hơi chân khí rồi mục quang nhắm lại tựa như muốn thả hồn vào vạn vật, phiêu diêu đi khắp mọi nơi.
Lục Thái Kỳ bản tánh kiêu ngạo vô cùng, thấy đối phương không thèm để ý tới mình, y tức giận quát lớn:
– Ả tiện nhân kia! Ngươi đã giết bao người rồi, còn không mau xuống đây chịu tội.
Mẫu Đơn Tiên Tử chẳng thèm để ý đến mấy lời của Lục Thái Kỳ, ả ta chỉ tự nói:
– Nhất Thiện thành đây sao? Xem ra cũng náo nhiệt thật.
Bị đối phương coi thường thì chẳng gì một sự sỉ nhục. Lục Thái Kỳ hai mắt trợn trừng, y rút thanh trường kiếm rồi phóng mạnh lên chỗ Mẫu Đơn Tiên Tử đang đứng, thế kiếm cực nhanh nhưng Mẫu Đơn Tiên Tử chẳng hề bận tâm, ả chỉ khẽ nhấc chân rồi tung người lên đã tránh được thanh trường kiếm một cách dễ dàng. Thân ảnh Mẫu Đơn Tiên Tử lúc này tựa như lông hồng bay trong gió nhẹ nhàng đáp xuống mặt đất, không hề phát ra một tiếng động nào. Thân pháp của ả thật ảo diệu, ảo diệu đến mức ngỡ ngàng. Đám người Thạch Vân Đỉnh đang hết sức kinh ngạc, tại sao trên đời này lại có một thứ thân pháp trác tuyệt đến thế, phi thường đến thế? Khinh công của Mẫu Đơn Tiên Tử chỉ mới phô diễn mà đã lợi hại như vậy thì võ công của ả còn đạt đến mức nào?
Thạch Vân Đỉnh biết mình đang đụng độ một đối thủ đáng sợ nhất từ trước giờ nên không dám khinh xuất. Ông ta tức thì rút đao nghênh chiến. Khoái đao vừa tuốt ra khỏi vỏ, hào quang loé sáng. Thạch Vân Đỉnh chủ động phát chiêu trước để chiếm thế thượng phong, thoáng cái y đã đánh ra năm sáu đao ập tới Mẫu Đơn Tiên Tử. Đao thế bá đạo vô cùng nhưng trên nét mặt của ả vẫn không chút biến sắc, kiếm cũng không thèm rút ra, chỉ khua qua khua lại vài đường đỡ lấy, thoáng cái, hết thảy đao chiêu của Thạch Vân Đỉnh đều bị hoá giải khiến y kinh ngạc vô cùng.
Thạch Vân Đỉnh thốt:
– Tại sao ngươi không rút kiếm?
Mẫu Đơn Tiên Tử nở một nụ cười đầy tà ý đáp:
– Dựa vào mỗi mình Thạch thành chủ mà muốn ta rút kiếm, e là ngươi chưa đủ tư cách.
Thạch Vân Đỉnh bôn tẩu giang hồ bao đã nhiêu năm nay, được rất nhiều người kính nể, thế nhưng hôm nay lại bị một nữ nhân nói lời coi thường mỉa mai trước mặt đám đông khiến ông nộ hoả xung thiên, tức giận vô cùng. Thạch Vân Đỉnh quát to:
– Ả yêu phụ kia! Ngươi thật ngông cuồng, hãy xem đây!
Đám người Lý Thái Kỳ thấy Thạch Vân Đỉnh xông đến Mẫu Đơn Tiên Tử thì cũng không dám làm ngơ, y cùng những người còn lại vội lao lên trợ chiến.
Lý Thái Kỳ thét to:
– Được! chúng ta cùng lên!
Cả bốn người cùng Thạch Vân Đỉnh nhất tề xuất chiêu đánh thẳng vào Mẫu Đơn Tiên Tử khí thế như lôi đình. Ấy vậy mà trên mặt của Mẫu Đơn Tiên Tử vẫn không biến đổi sắc mặt ngược lại trên khoé miệng ả cò lộ một nụ cười thích thú.
Mẫu Đơn Tiên Tử nói:
– Hay! Hay lắm! Như vậy mới thú vị chứ.
Ả nói xong bỗng “choeng” một tiếng, kiếm trên tay Mẫu Đơn Tiên Tử đã được xuất ra nhanh như điện chớp quét ngang một đường kiếm khí bắn thẳng về phía đám người Thạch Vân Đỉnh. Kiếm khí xuất ra hiểm ác vô cùng, đám người Thạch Vân Đỉnh không dám khinh xuất vội thu chiêu rồi đưa binh khí lên đỡ. Chỉ thấy kiếm khí của Mẫu Đơn Tiên Tử khi va chạm với binh khí của năm người kia thì đánh “keeng” một tiếng chói tai Thạch Vân Đỉnh và bốn người còn lại bị kiếm khí đẩy lùi mấy bước. Mẫu Đơn Tiên Tử vung kiếm tấn công, mục tiêu đầu tiên của ả là Thạch Vân Đỉnh, kiếm gần đâm tới trước mặt. Thạch Vân Đỉnh không dám chậm trễ vung đao lên đỡ, một chiêu đầu tiên của Mẫu Đơn Tiên Tử tuy không được đắc thủ nhưng ả không hề tức giận, ngược lại còn nở một cười quái dị nói:
– Tốt! Thạch thành chủ quả nhiên có chút cân lượng. Ta thực…
Không đợi Mẫu Đơn Tiên Tử nói hết câu Thạch Vân Đỉnh vung đao chém tới, đồng thời đám người Lý Thái Kỳ ở phía sau lưng cũng đồng loạt xuất chiêu. Năm người xuất chiêu đều rất chớp nhoáng và mau lẹ nhưng Mẫu Đơn Tiên Tử không hề nao núng, một kiếm chém ra đánh tan thế đao của Thạch Vân Đỉnh, bốn người đằng sau cũng đã đâm tới. Mẫu Đơn Tiên Tử chỉ nhếch mép cười sau đó tung mình nên cao, tránh được bốn chiêu thức tuyệt luân của bốn người.
Một chiêu của cả bốn người vừa dứt. Nam Bắc Song Hiệp cùng cha con nhà Lý Thái Kỳ vội tung mình lên cao, chiêu thứ hai cũng đồng loạt tiếp tục đánh ra ào ạt, bọn họ quyết không để cho Mẫu Đơn Tiên Tử có cơ hội hít thở. Bốn người từ trên khoảng không giao đấu với Mẫu Đơn Tiên Tử vô cùng ác liệt, tiếng binh khí va chập vào nhau “keng keng keng” nghe thật chói tai nhức óc. Mẫu Đơn Tiên Tử tuy một đánh bốn nhưng không hề tỏ ra yếu mệt, ngược lại chiến ý của ả còn rất hưng thịnh, nội tâm của ả cũng vô cùng bình tĩnh không chút dao động. Chính vì vậy thì ả mới có thể tìm ra sơ hở của đối phương để giáng trả một đòn đắc thủ. Trong bốn người thì Lỗ Tuấn là kẻ võ công kém nhất nhưng tính tình y lại rất hiếu thắng, y chỉ lo công mà không thủ, do đó mà Mẫu Đơn Tiên Tử đã phát hiện ra nhược điểm của Lỗ Tuấn, chỉ thấy ả mấy cái lách người đã vòng ra sau lưng Lỗ Tuấn sau đó giáng một chưởng vào lưng y, Lỗ Tuấn đau đớn thét lên, tiếp đó Mẫu Đơn Tiên Tử thừa thế tung ra một cước nữa đánh trúng ngực Lỗ Tuấn khiến cho y từ trên khoảng không mất đà thân người rơi “bịch” xuống đất, trọng thương thổ huyết. Chứng kiến Lỗ Tuấn bị dính đòn, đám người Lý Thái Kỳ không dám khinh xuất, chiêu thức đánh ra ngày càng gấp gáp hơn tấn công Mẫu Đơn Tiên Tử. Trong lúc ả đang mải ứng phó với ba người trên không thì Thạch Vân Đỉnh nãy giờ đứng quan sát trận chiến bỗng nhảy lên rồi vòng ra sau lưng Mẫu Đơn Tiên Tử, ông ta vung đao thét to:
– Yêu phụ! Tiếp chiêu Đi!
Nói dứt, một đao như lôi giáng chém xuống, dường như Thạch Vân Đỉnh đang muốn dốc hết thập thành công lực vào một đao này quyết lấy mạng Mẫu Đơn Tiên Tử. Thế đao gần áp sát đỉnh đầu. Mẫu Đơn Tiên Tử “hừ” một tiếng rồi dùng kiếm đánh văng ba người trước mặt sau đó ả quay người lại giơ kiếm đỡ lấy thế đao như lôi đình Thạch Vân Đỉnh. Đao kiếm va chạm vào nhau, hoả tinh bắn ra tứ phía. Đao chiêu của Thạch Vân Đỉnh bá đạo vô cùng sức nặng ngàn cân của thanh đao đè ép Mẫu Đơn Tiên Tử từ trên không áp xuống mặt đất, tuy nhiên ả vẫn thủ thế hai chân vững tựa như thái sơn, không hề nhúc nhích.
Lý Thái Kỳ, Nam Ngân, Bắc Cái thấy một đao của Thạch Vân Đỉnh vẫn chưa thể hạ được đối phương nên cảm thấy nóng ruột, họ toan lao đến yểm trợ thì từ ngoài cửa lớn có ba người phi vào, họ chính là ba người Thiên Cương, Tư Mã Lôi và Tịnh Ân sư thái, thoáng thấy ba người Lý Thái Kỳ vui mừng thốt:
– Hay lắm! Tam vị đã tới rồi! Hãy mau bắt lấy Mẫu Đơn Tiên tử.
Tịnh Ân sư thái nói:
– Được! Mẫu Đơn Tiên Tử hãy nạp mạng đi!
Nói xong rồi Tịnh Ân, Thiên Cương và Tư Mã Lôi nhảy lên vung binh khí đánh xuống thanh kiếm đang đỡ đao của Mẫu Đơn Tiên Tử. Dưới sự hợp sức của ba người, Thạch Vân Đỉnh như hổ thêm cánh, sức mạnh cuồn cuộn đè hai chân Mẫu Đơn Tiên Tử khuỵ xuống.

Mẫu Đơn Tiên Tử liên tiếp bị quần hào đè ép, sự tức giận đã hiện rõ trên gương mặt tà dị mà lạnh lùng của ả. Mẫu Đơn Tiên Tử thốt:
– Hừ! Các ngươi liên tục thay phiên vây đánh một nữ nhân như ta, thử hỏi đạo lý giang hồ để ở đâu?
Trong lúc nói, Mẫu Đơn Tiên Tử đã ngầm vận nội lực vào thanh kiếm trên tay, ả thét lên một tiếng rồi vung kiếm hất văng đám người ra xung quanh, vừa thoát khỏi sự khống chế. Mẫu Đơn Tiên Tử đã phóng lại chỗ Thạch Vân Đỉnh rồi sau đó quét mạnh thanh kiếm. Thạch Vân Đỉnh thất kinh vội vã thoái lui né tránh, mặc dù tránh được một chiêu kiếm đoạt mạng nhưng thế kiếm đi quá nhanh, Thạch Vân Đỉnh vẫn bị rạch một đường máu dài ngay trước ngực, máu tươi phun trào. Mẫu Đơn Tiên Tử nhìn những hàng máu của Thạch Vân Đỉnh chảy xuống mà trong lòng cảm thấy thống khoái, ả nổ một tràng cười vang dội tiếp đó ả xoay người tung ra một cước trúng mặt của Thạch Vân Đỉnh khiến y lộn một vòng sau đó ngã “huỵch” xuống đất.
Mắt thấy Thạch Vân Đỉnh tính mạng đang lúc nguy cấp, Nam Ngân và Bắc Cái không dám làm ngơ vội vàng lao lên ứng cứu, hai người bên tả xung bên hữu đột đồng loạt giáp công. Chỉ thấy Mẫu Đơn Tiên Tử thân người mềm dẻo tựa không xương ngửa người né tránh, Bắc Cái thấy thế vội tung ra một chiêu thứ hai đánh tới, ả không nao núng vung kiếm chém ra một chiêu trong “Tuyệt Tình Kiếm Quyết” mang tên “Vong Tình Đoạn Nghĩa”. Thế kiếm hiểm ác đánh ra chỉ nghe “keng” một tiếng chói tai, thanh trường kiếm của Bắc Cái bị đánh vuột khỏi tay rồi bắn ra xa muời mấy trượng sau đó găm chặt xuống đất.
Vũ khí giờ đã không còn trên tay, Bắc Cái như “Lang sói bị mất đi nanh vuốt”. Mẫu Đơn Tiên Tử thừa thế phản công đánh ra một thức kiếm “Đoạt Mệnh Vô Tình” hiểm ác vô cùng đâm tới trước mặt Bắc Cái. Kiếm quang loé sáng, đi với tốc độ cực nhanh. Hai mắt của Bắc Cái có cảm tưởng như bị hàng ngàn cây kim đâm vào mắt, nhất thời không thể mở ra được. Trong lúc hoảng loạn y vội giơ tay lên đỡ rồi sau đó nghe “phập” một tiếng, mũi kiếm của Mẫu Đơn Tiên Tử đã xuyên thủng vào lòng bàn tay của Bắc Cái sau đó cứ thế và đâm thẳng vào sâu trong cánh tay của y khiến y đau đớn khôn cùng.
Mẫu Đơn Tiên Tử nói:
– Ta vốn định lấy mạng ngươi nhưng xem ra làm cho ngươi tàn phế thì còn hay hơn gấp trăm lần so với cái chết.
Ả nói rồi vận lực truyền vào thanh kiếm sau đó phát kình, thanh kiếm lập tức được rút ra, cách tay của Bắc Cái “rắc rắc” vài tiếng sau đó nổ tung khiến cho y đau đớn thét lên từng hồi rồi ngã lăn ra đất.
Mẫu Đơn Tiên Tử đảo mắt nhìn sang Nam Ngân, chỉ thấy mặt y toát hết mồ hôi lạnh, cánh tay cầm đao bất giác run lên không ngừng. Mẫu Đơn Tiên Tử tiến tới, Nam Ngân chém ra một đao, chiêu này của y không phải công, cũng không phải thủ thực chất một chiêu này của Nam Ngân vốn không có chủ đích mà đơn thuần chỉ là xuất ra theo lẽ phản xạ tự nhiên, dường như y đã loạn rồi! Tâm loạn, ý loạn dẫn đến đao chiêu cũng rồi loạn theo vì vậy mà một chiêu này của Nam Ngân chẳng thể chém trúng Mẫu Đơn Tiên Tử, chỉ khẽ lách người ả đã dễ dàng tránh được sau đó quét ngang một đường kiếm vào Nam Ngân. Chỉ thấy sau đường kiếm hiểm ác này Nam Ngân không rên la thảm thiết giống như Bắc Cái mà chỉ phát ra vài tiếng “khặc khặc” đứt đoạn, mọi người nhìn kỹ thì mới kinh hoàng nhận ra yết hầu của Nam Ngân đã bị lưỡi kiếm bén ngọt cắt đứt, y hai tay bịt chặt lất vết thương trên cổ rồi gằn ra vài từ:
– Ta…..ng….ngươi…..ta…
Lời nói của Nam Ngân nói ra đứt đoạn, mọi người nghe mà chẳng ai hiểu gì cả, trên mặt ai nấy đều thất sắc kinh hãi trước một kiếm thủ đáng sợ như Mẫu Đơn Tiên Tử. Mạng sống của Nam Ngân đã tàn, hay tay bịt vết thương của y bỗng buông ra khỏi cổ, miệng vết thương mở to ra khiến máu tươi chảy xuống ồng ộc, ướt đẫm ngực áo. Nam Ngân ngã xuống đất, hơi thở yếu ớt của y cũng tắt lịm tựa như ngọn nến trước gió, tuy nhiên hai mắt y vẫn mở trừng, dường như y chết mà không cam tâm, không bằng lòng.
Thạch Vân Đỉnh cố gượng dậy rồi thét to:
– Nam Ngân huynh đệ!
Tịnh Ân sư thái mắt thấy Nam Ngân chết không cam tâm thì không đành lòng, bà toan định chạy đến chỗ Nam Ngân thì một đường kiếm vạch sâu vào nền ngay trước mặt bà khiến bà phải miễn cưỡng mà dừng lại, người ra tay là Mẫu Đơn Tiên Tử, ả nói:
– Ta và bà đều là nữ nhân nên ta không muốn giết bà, tuy nhiên nếu bà vẫn muốn tiến lên thì ta sẽ cắt đứt chân của bà.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Tung Tran Giả Hư Thiendan Tran Hanry Li Shin và 115 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5