Chương 2: Phượng Hoàng trống ấp trứng.

Chương 2: Phượng Hoàng trống ấp trứng.

Một vạn năm sau…
Tại khu rừng Thú Vương Sơn Lâm Thủy Địa (dịch theo mặt chữ: Nhà của ông Vua Sư Tử có suối có núi có rừng.)

Từ khi Thú Vương đem một đứa bé về từ Chiến địa Diệt Thần Thượng Cổ ở Thiên Địa giới về thì đã một vạn năm, chưa từng có ai mình thấy đứa bé ấy nữa. Chỉ có lão Vạn Thú Vương, Thú Vương và Hải Dương Vương (Vua Biển) mới biết nó ở nơi nào.

Vì còn quá nhỏ mà rời thân nhân khi đó đã hai tuổi, ở thế giới này so với đứa trẻ loài người cũng chỉ như đứa trẻ mới sinh quá yếu ớt, nên Thú Vương mới tập hợp hai người kia lại bàn bạc quyết định đưa ra một chủ ý. Phong Ấn đứa bé trai đó trong một quả trứng chim Phượng Hoàng đưa cho Điểu Phượng Vương – Vua của các loài chim đem đi ấp một vạn năm.

Thứ nhất nhằm trốn tránh sự điều tra của thiên binh lục giới vẫn đang lùng sục diệt từ tận gốc hậu họa hậu duệ thượng cổ. Thứ hai cũng là để dưỡng sức cho cơ thể thần, bị cưỡng chế rời thân nhân, cắt dứt thần khí nuôi dưỡng để hoàn toàn trở thành cơ thể của Vạn Vật chi Vương, Vua vạn vật, không còn là Thần thượng cổ nữa thay vào đó bằng sức mạnh của muông thú và vạn vật.

Ngày hôm nay cũng là cũng là ngày tròn kết thúc một vạn năm kia. Đúng hẹn Hải Dương Vương đã đến chờ sẵn ở Lầu Thú Điện của Thú Vương, để cùng nhau tới chỗ Điểu Hoàng đón chờ sự tái sinh của hải tử bọn họ. Một vạn không hề gặp mặt để tránh hiềm nghi, nhưng ba người nhìn nhau không ai không thấy rõ sự tò mò hưng phấn trên mặt đối phương. Người trước người sau kéo nhau lên đỉnh núi cao nhất của Sơn Lâm nơi cư ngụ của hoàng gia Tộc Điểu.

Thú Vương nhớ lại ngày đầu tiên khi đem quả trứng màu xanh biếc lóng lánh như ngọc ấy đến đây, với khuôn mặt dại ra của Điểu Vương lúc đó không khỏi bật cười trong lòng, âm thầm ghi nhận sự vất vả của hắn suốt thời gian qua, bên tai cũng nghe không ít về sự tình, hiện diện của quả trứng.

‘Điểu Phượng Vương hay Điểu Vương là một con Phượng Hoàng trống đứng đầu tộc Điểu được tôn lên làm vua loài chim. Y không chỉ là giống loài hiếm có trong tộc là còn là Chiến thần trên không bặc nhất. Dưới tay y có hàng ngàn dũng sĩ Chim Cắt dũng mãnh tinh nhuệ bảo vệ vùng trời Sơn Lâm. Bộ dạng y tuấn tú phong lưu nơi nơi lưu tình nhưng lại kém vài phần tinh tế của Thượng Thần Du Khải. Nay hắn đã chết, y cũng vẫn không ngừng phóng tình đi, khiêu chiến Lãnh Quỷ Vương của Cửu Ngục kẻ được mệnh danh Tuấn nam bí ẩn nhất Lục giới, nhằm phân cao thấp. Kể cả trong khi người ta không hề để tâm vì còn đang bận lấy lòng con gái bảo bối.

Nhìn thứ hình trứng màu xanh phát ánh sáng to ngang bằng quả dưa của mỹ nhân Vịt Bầu tên Xuyến Xuyến, tình nhân thứ một trăm hai mươi ba kia của y, ngơ ngác.

“Tiểu Thú (gần giống tiểu Thụ nhỉ). Hôm nay ngươi đem thứ gì đến vậy? Ánh mắt của ngươi nhìn ta rất có âm mưu nha.”

“Tiểu Điểu à. Đừng nói anh em không quan tâm ngươi. Đây là bảo bối ta trấn được từ nơi ở của Du Khải, nghi ngờ là bí quyết dưỡng nhan sắc của hắn. Nơi hắn dấu vật này thật rất kỹ nha bị khóa bằng mười thiết sắt, giăng bẫy xung quanh bán kính năm mét, nhìn xem nó còn nhẵn mịn như vậy, chứng tỏ được ôm ấp cẩn thận rất cẩn trọng.”

“Phi…ngươi lừa ai? Đồ dưỡng nhan? Lão tử chưa từng thấy đồ nào trông giống đồ tình thú của vợ chồng như vậy, lão từ đây không hiếm lạ loại này. Ngươi mau mang nó cút đi, đừng cố lừa lão tử, lão tử không phải não ‘chim’.” (não chim ý nói ‘tinh trùng lên não’)

Khuôn mặt người bản chất thú của Thú Vương không khỏi cứng lại, lẩm bẩm nói “Ngươi vỗn dĩ là chim còn gì… È hèm.” hắn giọng “Tiểu Thú ngươi nói cái gì vậy không đời nào người cưới được Mỹ Nhân Vô Ưu – Ma nữ tiên tử Vân Yên lại bất lực cần đồ chơi tình thú đâu, bản thân hắn chính là thứ đồ chơi đó mà.”

Không nhắc đến thì thôi nói thì lại nhớ đến đêm trước cửa náo động phòng hoa chúc hôm đó, tiếng của chú rể Du Khải dường như được ai đó khuếch đại âm lượng đến tận khu vực tâm khách vẫn còn chưa tận hứng ăn tiệc, bị nhấn nút pause dừng hình. Tiếng hét đầy kinh hãi và bất lực, khiến những người muốn nháo ngoài cửa âm thầm ngậm ngùi cầu nguyện tưởng niệm chú rể, quay đầu trở về.

“Lão Điểu. Thôi không nói chuyện đó nữa, vậy món đồ dưỡng nhan này lão muốn thì phải nhận, không muốn cũng phải nhận.Đem đi ấp nó đi.”

“Cái…cái…c…cái gì vậy? Ta là chim trống đó làm sao mà ấp…ấp…ấp nó được. Lão Thú, lão muốn đánh nhau phải không? Dù chỉ là Vua loài chim cũng không chịu ngược dưới chân của lão đâu nhớ.”

“Suy nghĩ kĩ đi, vật của thượng thần thiên cổ làm sao có thể tầm thường được. Lão ấp nó nếu nó nở ra thứ gì thì chính là con của lão, có thể là một mỹ nữ thiên cổ khiến người ta thèm nhỏ dãi chạy theo đít lão ‘A Đệ nhất mỹ nam quả nhiên sinh ra đệ nhất mỹ nữ, hơn dứt thượng thần vô nhi vô tử gì đó sao?’. Hế! Thấy thế nào? Sướng quá còn gì.” lẩm bẩm  “Nếu ta là gà đã tự ấp nó rồi.”

“Khổ, mang danh Mỹ nam tử vạn người mê đành vậy… Nhưng…nhưng…nhưng ấp trứng thế nào?” Vẻ mặt phởn phởn hồng càng làm nổi bật khuôn mặt tuấn tú ngu ngơ của Điểu Vương.

“Thê thiếp thành đàn rồi mà hỏi một con sử tử đực như ta giống loài chim các ngươi ấp trứng như thế nào? Mặt đã trông ngu rồi lời nói phát ra lại càng ngu, không hiểu ngươi được bầu làm Vương thế nào phải chăng đi hối lộ à? Chuyện này đi hỏi các nàng đi, thiên tính của các nàng là ấp trứng kể cả chưa có con đi nữa. Nhưng ta cảnh cáo ngươi, chuyện trứng là lấy từ phủ Thượng Cổ không được tiết lộ ra ngoài nếu không tai họa sẽ ập xuống mảnh Sơn Lâm này rõ chưa? Chỉ được hỏi kinh nghiệm ấp trứng, không được giao việc này cho một người thê thiếp nào của ngươi. Hàng tháng ta sẽ phái người mang đồ tốt đến, mỗi năm cũng đến kiểm tra một lần. Thế thôi ta đi đây.”

Điểu Vương cứ như vậy mặt dại ra ngu ngơ đi ấp trứng. Cũng từ đó chuyện đồn thổi từ Phủ Lâu Sơn Điểu truyền ra ngày càng nhiều. Ví dụ như gian tình giữa Thú Vương và Điểu Vương càng ngày càng ra khỏi kiểm soát, khi mà tháng nào Thú Vương cũng sai người đem đồ bổ dưỡng đến, chính mình cũng chăm chỉ đi lên Sơn Điểu. Kì lạ hơn khi muông thú sẽ có vài lần trông thấy Điểu Vương ôm cái bụng tròn vo đi dạo xung quanh khiến mọi người thầm than ‘Chỉ có chuyện không nghĩ ra, không có chuyện nào không thể có.’

Danh Sách Chương
Mr. Robot

Mr. Robot (7 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Chào bạn, trong văn viết không được sử dụng những kí tự không cần thiết (~, =>), không viết số cho từ chỉ số lượng (123), phải có khoảng cách hợp lý giữa các dấu câu, cuối câu phải có dấu kết thúc.

Bạn vui lòng đọc mục III của bài viết Những lý do khiến truyện của bạn không được duyệt.

Sau khi chỉnh sửa, bạn vui lòng thông báo cho BQL để được duyệt truyện.


Thành Viên

Thành viên online: Phạm Văn Trường MinhBon Ngọc Mai Nguyễn Ngan Dang và 150 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114895
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5