Tình Yêu Chỉ Tới Từ Một Phía

Tình Yêu Chỉ Tới Từ Một Phía
Thích

Tôi quen biết anh từ khi còn nhỏ. Tôi đã thầm mến anh rất lâu rồi. Nhưng vì sao anh cứ nản tránh tình cảm của tôi. Tuy tôi với anh cùng tuổi nhưng tôi thích gọi anh là anh. Bởi tôi thích anh.

Trong tôi, anh là một con người ngay thẳng lạnh lùng ít nói. Nhưng mà tôi thích. Chính cái tính khí lạnh lùng ít nói đó của anh đã thu hút tôi. Tôi thích anh không phải chỉ là thích bình thường nhu thích một thần tượng hay một người anh traimas là một loại yêu thích má người ta hay gọi nó là tình yêu.
Không gặp sẽ nhớ khi thấy sẽ vui.

Suốt thời tuổi thơ chúng tôi chơi với nhau. Những ngày tháng đó sau này sẽ trở thành những kỉ niệm cho tuổi thơ cho mối tình đầu chưa kịp trao này. Từ khi còn nhỏ anh đã rất đẹp trai. Khi đi học thì sẽ trở thành nam thần của mọi cô gái. Chúng tôi gắn bó với nhau trong khoảng thời gian dài nhưng tình cảm hình như chỉ đến từ một phía là tôi thôi thì phải. Anh có khuôn mặt đẹp, có ngoại hình tốt lại học giỏi ai mà chẳng thích đâu ch riêng tôi. Thế nhưng khi thấy có người hâm mộ yêu thích sùng bái anh tôi lại tổ vẻ khinh bỉ họ nhưng thật ra tôi cũng như họ. Đó là khoảng thời gian trước khi chúng tôi lên lớp 10.

Lên cấp 3 anh bắt đầu ăn chơi lêu lổng. Anh còn dẫn cả bạn gái về nhà. Tôi thấy trái tim tôi tan nát. Bởi lẽ anh đã không còn là anh của ngày sưa nũa rồi. Tôi thấy con tim mình tan lát. Tôi thầm nghĩ mày đúng ngu ngốc, người ta đâu có thích mày. Tại sao mày phải đau lòng rơi nước mắt như vậy. Tôi thầm mắng chính mình như vậy. Tôi dã trốn tránh anh suốt tnoi gian đó (3 năm cấp 3). Từ đó tôi cố gắng học cách quên đi một người quên đi mối tình đầu không dược đáp trả đó.

Tình yêu đến từ một phía
Chi bằng vứt bỏ nó đi
Học cách chôn dấu vào tim.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Thập Thập Thảo Võ Thanh vuong le và 177 Khách

Thành Viên: 58681
|
Số Chủ Đề: 8784
|
Số Chương: 27086
|
Số Bình Luận: 113046
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Minh Châu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5