Tình yêu ngục tù

Tình yêu ngục tù
Thích

Cô ấy là cô gái tôi yêu nhất!

Chẳng biết vì sao lại yêu, chỉ là thoáng nhìn một cái liền khắc cốt ghi tâm. Đôi mắt ấy sáng hơn cả sao trời. Nụ cười ấy chạm vào tim tôi, chỉ chạm nhẹ đã làm cho tôi lưu luyến không thôi!

Hình như đã lâu rồi tôi không còn cảm nhận được thứ cảm xúc mãnh liệt, dồn dập ấy nữa cho tới khi em xuất hiện. Em đến bên tôi một cách không báo trước, như một cơn gió mới lạ thổi vào tâm hồn đơn độc của tôi. Em cho tôi biết thế nào là ngọt bùi, thế nào là cay đắng. Cho tôi nếm cả vị chua chát của sự ghen tuông. Cho tôi biết đau lòng khi nhìn thấy em khóc, để không thể khống chế bản thân mà nâng tay lau nước mắt cho em. Em cho tôi biết cách trân quý nụ cười của em, vì chỉ cần em cười cả cuộc sống của tôi bỗng trở nên ấm áp.

Nhưng cô gái, tình cảm của em tôi làm cách nào để đền đáp khi trên người tôi còn gánh vác bao trách nhiệm của một gia tộc, gánh trên vai cả một món nợ ân tình của một người con gái dành trọn vẹn tuổi xuân để ở bên tôi. Cô gái, đã biết bao lần em hỏi tôi có từng yêu em chưa, đã biết bao lần nhìn em bất lực trước tình cảm mà em dành cho tôi, tôi cũng rất đau lòng. Nhìn em đứng im lặng hàng giờ trong mưa, nhìn em cả khuôn mặt giàn giụa nước mắt, nhìn cả thân hình bé nhỏ của em nằm trong vòng tay tôi một màu đỏ tươi của máu. Giây phút đó em nào biết chăng tôi đau lòng đến thế nào!

Tôi cũng muốn nói “Tôi yêu em!” Thế như lời ra đến miệng lại nghẹn vào. Tôi nhịn! Tôi kìm nén lời thổ lộ với em, kìm nén tất cả tâm tư tình cảm dành cho em chỉ vì tôi muốn thoát ra khỏi những xiềng xích vô hình kia để dến bên em một cách tự do không câu nệ. Em bảo em sẽ đợi tôi. Thế mà nơi cuối con đường kia tôi còn chưa chuẩn bị khởi hành, em đã chọn cách rời xa tôi. Có phải em không thể đợi được nữa, có phải em đã mệt rồi không? Nhưng em biết không buông tay em là điều khó nhất tôi không thể làm được trên cuộc đời này!

Tôi không thể cho em hạnh phúc nhưng lại không muốn bất kì người đàn ông trên thế gian này cho em hạnh phúc. Tôi ích kỉ giữ em lại trong tình yêu vô lực của tôi, mặc cho em cựa quậy, mặc cho em phản kháng, tất cả đều là vì tôi yêu em. Không chỉ riêng em hận tôi mà ngay cả tôi cũng hận chính tôi, nếu tôi cương quyết một chút, nếu tôi biết phân định rạch ròi giữa tình thương và tình yêu có lẽ chúng ta cũng không thành ra thế này!

Cô gái, tôi và em cứ dày vò nhau như vậy đi, còn đỡ hơn là để tôi nhìn thấy em hạnh phúc cùng một người khác! Tha lỗi cho sự ích kỉ của tôi vì tổn thương em chính là cách tôi yêu em!

Đây chỉ là cảm nhận của riêng tôi về cách yêu của nam chính trong truyện “Chưa từng yêu” của tác giả Anylarosie!

Bài cùng chuyên mục

Trúc Phượng

Trúc Phượng (3 tháng trước.)

Level: 7

52%

Số Xu: 1582

Trúc Phượng đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Bài cảm nhận rất hay, chỉnh sửa chính tả lại một nhé. Xu k nhiều nên chỉ có thể tặng bn nhiêu đây, thông cảm.

Đã chỉnh sửa bởi: Trúc Phượng (Xem)

Bài cảm nhận rất, chỉnh sửa chính tả lại một nhé. Xu k nhiều nên chỉ có thể tặng bn nhiêu đây, thông cảm.


Cố Ước

Cố Ước (4 tháng trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 1045

Rất hay,rất cảm động

 


Daniel Nguyễn

Daniel Nguyễn (3 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 622

Ngọc Ánh

Ngôn từ hay, rất cuốn hút người đọc.

Cám ơn bạn, tất cả là do tác giả truyền cảm hứng cho mình.


Diệu Ánh

Ngọc Ánh (3 năm trước.)

Level: 9

90%

Số Xu: 3944

Ngôn từ hay, rất cuốn hút người đọc.


Anylarosie

Anyla Nguyễn (3 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 3656

Anyla Nguyễn đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Cám ơn bạn đã đọc và cảm nhận!


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Dạ Hy Minh Bảo Trần Tàng Kỳ Phúc Gia Toàn Phan và 78 Khách

Thành Viên: 35599
|
Số Chủ Đề: 5511
|
Số Chương: 17983
|
Số Bình Luận: 62884
|
Thành Viên Mới: HoàngAnh Nguyễn