Chương 34: Kết thúc

Story Ones Ads QC

(Bíp bíp…)

– Bao giờ chị mới tỉnh được đây?

Trong cơn hôn mê, Yêu Em vừa nhìn thấy một ánh sáng trước mắt nhưng nếu đi ra chỗ ánh sáng đó, cô lại bỏ gia đình mình lại phía sau mất, cô cũng không muốn bỏ lại tất cả phía sau được, suy nghĩ mãi chẳng thể nào biết được nữa, tuy nhiên cuối cùng cô đã lựa chọn cho mình một con đường sống là nhờ vào bố mẹ của cô. Bố mẹ của cô dang hai tay chào đứa con một lần nữa rồi để cho cô đi, rồi một lần nữa cô đã sà vào lòng họ, cô đã hứa với họ rằng cô sẽ không để họ phải lo lắng cho cô nữa và cuối cùng ra đi trong những giọt nước mắt dâng trào… Cô bắt đầu mở mắt từ từ…

(Bíp bíp…)

– Chị cuối cùng cũng tỉnh, em lo cho chị quá!

Mặc dù cô không thể nói được nhưng khi nhìn xung quanh cô thấy mình đang ở bệnh viện và đang có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Anh Kim thì hoàn toàn không thể hiểu được cô đang định nói gì nhưng nhờ giấy bút cậu bắt đầu hiểu được… Trong tờ giấy cô ấy viết là:

(Tại sao chị lại ở trong bệnh viện? Chị chẳng nhớ được gì cả? Vậy sao, chị bị bệnh gì? Tại sao không? Vì chúng ta là một gia đình mà nói cho chị biết đi. Vậy ai là người ký hợp đồng thế? Thật ư? Cảm ơn em nhé. Vậy Bắc Nguyệt và Minh Săn thế nào rồi? Họ đã tốt nghiệp chưa? Hiện tại họ đang học trường gì? Còn em tốt nghiệp chưa? Vậy còn chị thì sao? Ôi thật sao? Vui quá đi, hãy cho chị xem bằng tốt nghiệp nào. À đúng rồi, Bắc Nguyệt và Minh Săn đã có ai đến thăm chị chưa? Vậy hả? Vậy thì cứ để bọn họ làm việc đi, chị có em là đủ rồi.)

– Tại sao chị lại vào bệnh viện ư? Chị không nhớ được gì hết sao? Chị đã hôn mê đến tận hai năm rồi đó và bác sĩ đã nói với em rằng chị đang bị bệnh… Bệnh gì ư? Chị không cần phải biết đâu… Haiz được rồi nhưng chị đừng có sốc nhé… Đó là chị bị tụ máu não và chị đã được các bác sĩ giải phẫu rồi… Đó là nhờ cả vào người em trai của chị chứ sao nữa, hì… (Đỏ mặt) không có gì đâu… Bắc Nguyệt và Minh Săn ý hả? Bọn họ bắt đầu hẹn hò lại từ đầu rồi và bọn họ đang học tại trường đại học Vison, tất cả đều tốt nghiệp hết cả rồi… Em đã bảo rồi tất cả đều được tốt nghiệp mà trong đó có chị cho nên chị đừng có lo (mỉm cười). Cái đó em để chúng ở nhà chúng mình rồi… Họ nói là đang bận việc làm thêm cho nên không thể đến thăm chị được… (Đỏ mặt) Chị muốn ăn gì không? Chắc chị đói lắm rồi phải không? Em đi mua thức ăn đây, chị hãy nghỉ ngơi cho khỏe vào nhé.

Trong thời gian đi mua thức ăn về, có một số người bám theo cậu và không một ai khác đó chính là thợ săn ảnh, anh ta đã bám theo cậu đến bệnh viện để hoàn thành một bản tin hot và cuối cùng đã tẩu thoát thành công. Trong khi đó, ở trong quán cà phê, Minh Săn vừa mới rời khỏi quán thì tình cờ nhìn thấy một kẻ khả nghi nhưng cậu lại không đuổi theo vì nghĩ đó là một kẻ tâm thần vừa trốn khỏi viện nên vậy… Và thế là, một bản tin thời sự vừa được phát sóng, trong đó có cả Anh Kim nhưng cậu lại không hề hoàn toàn biết gì hết cả vì đang mải nói chuyện với Yêu Em… Khoảng vài phút sau, bệnh viện bây giờ toàn những người không hề bị bệnh đến phá phách nhưng lại không thể vào được bên trong của bệnh viện, mặc dù có bị đuổi đi họ cũng cố gắng để lẻn vào bên trong nhưng họ vẫn không được vào, được biết họ đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Anh Kim, trong đó có vài thợ săn ảnh và những người phỏng vấn để làm tin tức…

– Bây giờ chúng tôi sẽ đi phỏng vấn một vài bạn fan mọi người hãy cùng theo tôi nào… Chào bạn, bạn có thời gian không? Cho chúng tôi xin phỏng vấn bạn vài câu có được không?

– Được

– Vậy bạn có biết diễn viên Anh Kim không?

– Có, tôi là fan của anh ta đây.

– Vậy bạn có biết Anh Kim đã có bạn gái chưa?  

– Chưa hề biết là đã có bạn gái cho nên tôi mới vào đây để kiểm tra xem là có thật hay không?

– Được rồi, cảm ơn bạn đã chia sẻ cho chúng tôi biết… Vâng, như vậy là abc xyz…

Một tiếng đã dần trôi qua, cuối cùng những người hâm mộ đó đã từ bỏ ý định của mình và bọn họ đều trở về nhà, bệnh viện bây giờ trở nên yên ắng trở lại, chỉ còn lại những người phỏng vấn tin tức và cả những người làm thợ săn ảnh vẫn phải ngồi ở ngoài chờ đợi. Trời thì tối om, những con ve sầu kêu lên vài tiếng báo hiệu mùa hè đã đến gần… Một lúc sau, Anh Kim vừa mới đi ra ngoài bệnh viện thì tất cả bọn họ bắt đầu sấn tới sấn lui để phỏng vấn cậu:

– Anh Kim cho chúng tôi hỏi vài cái… Cái bức ảnh này có phải là bạn gái của cậu không?

– Đúng vậy, đó là bạn gái của tôi và chúng tôi đang ở chung một nhà chỉ có hai chúng tôi mà thôi…

– Vậy bạn gái của cậu là ai? Bạn gái của cậu bao nhiêu tuổi rồi? Tại sao cô ấy lại ở trong bệnh viện…

– Cái này thì tôi không thể trả lời được, đó là chuyện đời riêng tư của chúng tôi, xin lỗi mọi người nhiều.

– …

Sau khi đã phỏng vấn xong xuôi, lại còn bị chủ tịch gọi điện đến quát tháo đến điếc cả tai, còn muốn cắt giảm lương của cậu nữa chứ nhưng cậu không còn quan tâm đến nữa chỉ là cắt giảm lương thôi mà, thì ra cậu đã thay đổi bản thân mình rồi, không còn là một đứa trẻ nữa rồi nhưng giờ đây cậu chỉ nghĩ cho người mà cậu ta quan tâm đến mà thôi. 

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Be Đẹp Trai Tuệ Tuệ Luân Saitama Bọ Cạp Đ - TR và 185 Khách

Thành Viên: 36363
|
Số Chủ Đề: 5580
|
Số Chương: 18086
|
Số Bình Luận: 66868
|
Thành Viên Mới: Ngọc Ngân