Tình yêu tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò
Thích

Có một loài hoa mang hai mặt ý nghĩa hoàn khác nhau, một mặt tượng trưng cho tình yêu còn mặt khác tượng trưng cho ma quỷ.

Người ta nói cái tuổi mười lăm là cái tuổi đẹp nhất trong đời vì lúc này chúng ta sẽ lột xác từ những cô bé, cậu bé thành các cô gái, thanh niên.

Tôi một cô bé vừa bắt đầu bước vào cánh cửa của tuổi mười lăm.

Tôi là một cô gái tự tin, hay cười nhưng trong chuyện tình cảm thì hơi rụt rè. Không thông minh, chân ngắn, mập như Doraemon, mắt không to, môi không phải trái tim mũi không phải mũi dọc dừa.

Nhưng mắt nhìn người và tiêu chuẩn chọn bạn trai thì rất cao, người tôi yêu cần có dáng chuẩn hai múi, đẹp trai, không cần giàu sang nhưng phải yêu tôi thật lòng.

Tôi rất thích các idol của Hàn Quốc như:BTS, Exo hay một số nhóm nhạc nữ khác, nhưng nhóm nhạc mà tôi muốn được gặp mặt một lần là BTS, nói chính xác hơn tôi là một ARMY của nhóm, tôi mến mộ và Bias Jung Kook.

Tôi đã từng hỏi mẹ mình tại sao con chưa được yêu?

Mẹ tôi nói rằng:

– Con chưa đến tuổi yêu, tuổi của con bây giờ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là học thôi. Mẹ không chấp nhận cho con yêu đương ở tuổi này.

Tôi thầm nghĩ nếu không được yêu con người sẽ trở nên vô vị và tẻ nhạt lắm. Tôi tưởng mẹ đã trải qua cái tuổi ấy thì mẹ phải hiểu chứ.

Trong lớp tôi chẳng có ai làm tôi để ý cả.

Ngày hôm đó, lúc tôi đang mông lung suy nghĩ xem mình sẽ làm gì trong tương lai thì cô giáo bước vào lớp làm vỡ tan cơn mộng của tôi bằng một tiếng quát cả lớp trật tự.

Tôi hơi tức giận nhưng vẫn phải nén cơn tức ấy lại để cho cô nói.

Hôm nay có một học sinh mới tới lớp tôi là một chàng trai cậu ấy tên Nguyễn Hiếu Phúc, lạnh lùng, đẹp trai tới nỗi tôi phải thốt lên cậu ăn gì mà đẹp trai vậy?.

Cậu ấy được cô giáo cho ngồi một mình trên tôi một bàn.

Tôi nghe chúng nó nói với nhau cậu ấy là du học sinh mới về nước, con trai của chủ khách sạn lớn và học rất xuất sắc.

Nhưng cậu ấy lạnh lùng quá! Ai nói chuyện cũng mặc kệ lúc nào cũng chỉ chăm chú nhìn vào quyển sách.

Bọn con gái lớp tôi xông vào hỏi chuyện nhưng kết cục là đều bị bỏ ngoài tai.

Bọn con trai rủ cậu ấy đi đá bóng thì cũng gặp hoàn cảnh tương tự, Phong tổ trưởng tổ tôi nó nói:

– Có khi thằng này bị ngộ sách rồi chẳng để ý anh em mình đâu.

Từ hôm ấy chúng nó cũng chẳng thèm quan tâm cậu ấy nữa kể cả đám con gái nổi tiếng là sát trai lớp tôi.

Cứ lúc nào tôi tiến lại gần cậu định ngỏ lời nói chuyện thì bị bọn nó nói:

– Kìa Hân mày định cưa cái thằng mọt sách đấy hả.

Tôi lại đi ra chỗ đám con gái tụ tập nói chuyện và nghĩ đáng ghét người ta làm gì thì kệ liên quan tới lũ chúng mày à?.

Rồi tôi phải cố gắng bày mưu tính kế để tiếp cận cậu bao nhiêu lần tôi đã cố gắng nói chuyện nhưng đều bị bỏ lơ không thương tiếc.

Thằng Nguyên lớp phó lao động lớp tôi chạy ra nói:

– Mày quan tâm đến cái thằng chung thủy với sách lấy chữ về làm vợ ấy làm gì. Cái Thảo còn không cưa nổi mày nấm lùn chân ngắn tuổi gì đòi cưa hot boy.

Từ khi nghe nó nói thế tôi nhụt trí nhưng không sao, thua keo này ta bày keo khác tôi quyết định từ hôm đó sẽ lì hơn quyết tâm hơn để cưa đổ cậu.

Tôi tìm mọi cách để tới gần cậu, tôi mua đồ ăn sáng, đồ ăn vặt, đồ uống rồi bỏ vào ngăn bàn cậu nhưng lần nào cũng vậy đồ ăn của tôi mua cậu ném hết vô thùng rác.

Nhưng tôi vẫn quyết tâm tôi tiến lại gần cậu bằng cách nói chuyện và hỏi cậu dù tôi biết Cậu không hề thích chút nào.

Tôi hỏi:

– Cậu thích ăn gì? Chúng ta xuống căng tin mua nhé! Nhưng cậu chẳng thèm để ý, tôi lại hỏi cậu thích làm gì khi rảnh rỗi? Mình thích chat với bạn bè, thích đi xem phim, Thích ăn vặt và đọc truyện tranh hay như Doraemon, Thám tử lừng danh Conan và rất nhiều.

Cậu chẳng thèm liếc tôi dù một cái, thế sở thích của cậu là gì? Tôi vẫn nói tiếp tôi quyết tâm nói cho tới khi cậu trả lời một từ thôi cũng được Hiếu Phúc một từ thôi xin cậu đấy nói đi tôi đang cầu trời bỗng cậu mở miệng.

– Cậu rảnh thì ra chỗ khác đừng làm phiền tôi, tôi bị cậu đuổi nhưng vẫn rất vui không phải một từ mà những mười từ đó tôi chạy ra khoe lũ bạn.

Chúng nó đều nói mày làm thế bố đứa nào mà không mở lời nếu là tao còn tát cho mấy cái ấy. Kệ chứ như thế là được rồi đâu cần nhiều từ niềm vui nhỏ sẽ tạo ra niềm vui lớn.

Chiều hôm ấy, cậu đến thư viện đọc sách tôi đi theo cậu ngồi gần cửa sổ ánh nắng từ bên ngoài chiếu vào qua kẽ tóc cậu, nụ cười nhẹ trên môi cậu bỗng hé ra ôi sao mà đẹp trai đến vậy khuân mặt trái xoan, sống mũi cao, mắt to, cằm tạo nên vẻ nam tính, mạnh mẽ. Sao mà hoàn hảo tới vậy.

Cậu quay lại nhìn tôi vẻ ngạc nhiên vì lúc đó tôi cứ nhìn chằm chằm vào cậu, cậu nói:

– Đừng nhìn tôi nữa nếu không sẽ phải trả tiền đấy, cậu tự mở miệng với tôi kìa mơ sao? Tôi tự véo vào tay mình.

– Ối đau quá! tôi đỏ mặt ngồi gục xuống bàn giả vờ cầm quyển sách Đọc nhưng tôi vui.

Sáng hôm sau, tôi đến lớp rất sớm như thói quen tôi mua đồ ăn sáng cho cậu rồi để trong hộc bàn nhưng cũng như thói quen cậu lại ném hết chúng vô thùng rác.

Tôi lại đến gần cậu nhưng hôm nay tôi không nói gì chỉ ngồi ngắm cậu làm bài, cậu cất tiếng cậu đừng nhìn tôi như vậy được không khó chịu lắm.

Tôi không hiểu một số bài tập cô cho (vì chỉ số IQ của tôi không cao) nên tôi muốn nhờ cậu chỉ nhưng ngại không dám nói. Nhưng tôi vẫn phải nhờ cậu giúp đỡ vì hôm nay chính là hạn cuối chúng tôi phải nộp bài tập.

Tôi không dám nói vì tôi đã tưởng tượng ra phần nào kết quả, nhưng thật ngoài sự tưởng tượng của tôi cậu chỉ bài cho tôi rất tận tình. Cậu còn nói từ lần sau có bài nào không hiểu thì hỏi tôi. Tôi ngạc nhiên hỏi:

– Thật chứ?

Cảm xúc dâng trào, tim tôi đập nhanh quá! Làm sao đây. Nhà cậu có sao không ở, mà chuyển hộ khẩu vào tim mình.

Từ hôm đó mỗi khi có bài tập nào không hiểu tôi lại hỏi cậu, chúng tôi bắt đầu nói chuyện cậu cũng mở lòng với tôi.

Chúng tôi thường rủ nhau đi chơi, đi ăn,… Chúng tôi dần trở nên thân thiết với nhau.

Trong lần sinh nhật lần thứ mười sáu của tôi, tôi chỉ định tổ chức tiệc nhỏ mời bạn bè và những người thân thiết nhất với tôi trong đó có cậu. Tôi muốn khi tiệc xong tôi và cậu cùng đi dạo phố, tôi quyết tâm sẽ tỏ tình với cậu.

Ngày 2/3 (sinh nhật tôi) ngày hôm đó tôi rất vui vì có cậu người vô cùng đặc biệt với tôi, tan tiệc chúng tôi đi dạo khắp các phố phường.

– Mình có chuyện muốn nói với cậu tôi nói:

– Cậu nói đi tôi nghe cậu cười nhạt.

– Mình thích cậu, rất thích từ rất lâu, cậu làm bạn trai mình nhé! Tôi đỏ mặt cậu đừng nói vội hôm nay sinh nhật mình mà cậu cứ suy nghĩ đi mình sẽ nhận câu trả lời vào sáng ngày mai.

– Được. Tôi đưa cậu về nhà, tôi và cậu về trước cổng nhà tôi cậu nói: cậu vào nhà đi, tôi nũng nịu nói cậu về đi mình muốn nhìn cậu đi.

Cậu quay bước ra về, tôi cảm thấy rất vui. Sinh nhật năm nay thật ý nghĩa, tôi vô cùng hạnh phúc.

Sáng hôm sau, tôi vừa tỉnh dậy đã cầm ngay điện thoại khoảng mười phút sau tôi nhận được tin nhắn từ cậu tôi sợ nên không dám mở ra nhưng vẫn phải đọc.

Tôi đồng ý làm bạn trai cậu, chúng ta cùng ăn sáng nhé! Tôi đến đón cậu. Mơ là mơ sao? Tôi chạy xuống nhà gọi mẹ.

Tôi bảo mẹ thử véo con thử coi, mẹ véo đau quá! tôi kêu nhưng không sao tôi chạy ngay lên phòng sửa soạn, thay đồ rồi chạy ra ngoài hớn hở.

Mẹ tôi hỏi:

– Con không ăn sáng sao? Tôi vừa chạy về phía cổng vừa nói vọng lại con sẽ ăn sáng ở ngoài. Woa, đẹp trai quá! Là Hiếu Phúc cậu đáp, lên xe đi cậu ngắm sắp mòn mặt tôi rồi, tôi đỏ mặt bước lên xe.

Tôi nghĩ giá như có đứa nào chứng kiến cảnh đó thì hay quá! Cậu hỏi:

– Cậu nghĩ gì vậy? Cuối cùng cậu cũng chịu bỏ quyển sách và nói chuyện với tôi. Tôi nói:

– Mình tưởng cậu định lấy sách làm vợ như chúng nó nói.

Cậu đưa tôi vào một nhà hàng sang trọng chúng tôi cùng ăn sáng và tới trường, tôi thầm nghĩ cậu hôm nào cũng ăn sáng như vậy thà nào chẳng thèm để ý đống đồ ăn của mình. Tới trường rồi cậu cho mình xuống đường đi, cậu nói:

– Tại sao để tôi đưa cậu vào trường. Nhưng mình không muốn bọn nó sẽ… Không sao đâu, cậu là bạn gái tôi mà.

Tôi cùng cậu vào trường trước ánh mắt ghen tức của nhiều người (đúng hơn là đám con gái). Chúng tôi cùng lên lớp, cùng ăn trưa,…

Tan học cậu đưa tôi về nhà trước cổng tôi chào tạm biệt cậu và chạy thẳng vào nhà. Con về cùng ai vậy? Mẹ tôi hỏi, là bạn con ạ!.

Bạn trai sao? Mẹ tôi nói, tôi không nói gì và chạy thẳng lên phòng. Về phòng tôi lấy ngay điện thoại nhắn tin cho cậu hỏi:

– Cậu, đã ăn chưa?, Đang làm gì?.

Từ khi chúng tôi bắt đầu yêu tôi trở nên rất nhạy cảm, tôi sợ cậu nói chuyện với những cô gái khác.

Cậu đã mở lòng nói chuyện với mọi người trong lớp nhưng từ đó tôi càng sợ mất cậu, mỗi lần chúng tôi cãi nhau tôi luôn là người làm hòa trước vì tôi sợ cậu sẽ không quan tâm đến tôi nữa, người tôi luôn coi là duy nhất. 

Có lẽ tình cảm của tôi dành cho cậu nhiều hơn tình cảm cậu dành cho tôi một phần nên tôi sẽ chấp nhận làm người nói câu:

– Xin lỗi! 

Đến một ngày gia đình tôi biết chuyện tôi và cậu đang tìm hiểu họ phản đối bắt chúng tôi chia tay lúc đó tôi cảm thấy rất mệt mỏi một bên là gia đình còn một bên là người cũng quan trọng với tôi không kém.

Cậu biết chuyện đó nên nói với tôi:

– Không sao đâu, chúng ta sẽ vượt qua mọi chuyện Mà! Câu nói ấy đã cho tôi rất nhiều động lực, cho tới khi tôi biết mình bị bệnh.

Thời gian đó, trí nhớ của tôi không còn được như trước. Một hôm, trong lúc đang nấu cơm cùng mẹ bỗng tôi ngất đi. Mẹ gọi cấp cứu.

Bác sĩ nói tôi có một khối u trong não cần được phẫu thuật mà bây giờ y học của Việt Nam chưa được hiện đại, nên gia đình nên đưa tôi ra nước ngoài điều trị càng sớm càng Tốt, bác sĩ sẽ giúp gia đình liên hệ với các bác sĩ có kinh nghiệm.

Gia đình đặt vé máy bay rồi nên tôi sẽ nhanh đi thôi!.

Ngày hôm ấy, có lẽ là ngày cuối cùng tôi được bên cậu nên tôi muốn biến ngày hôm đó thành một ngày thật ý nghĩa, chúng tôi đã cùng nhau làm rất nhiều việc và đó cũng sẽ là Những kỉ niệm cuối cùng. 

Cuối buổi học tôi để lại trong hộc bàn cả cậu một bức thư với nội dung:

Xin lỗi, tớ không xứng đáng với tình cảm của cậu. Xin hãy quên tớ đi!

                                                                                                            Kì Hân

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

seo dan

seo dan (6 năm trước.)

Level: 7

52%

Số Xu: 461

A.R.M.Y Seo Hana

Tác giả ơi viết tiếp đi

Vâng!


A.R.M.Y Seo Hana

A.R.M.Y Seo Hana (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

A.R.M.Y Seo Hana đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

seo dan

chưa biết ạ!

A.R.M.Y Seo Hana

A.R.M.Y Seo Hana (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

A.R.M.Y Seo Hana đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

seo dan

chưa biết ạ!

A.R.M.Y Seo Hana

A.R.M.Y Seo Hana (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

seo dan

chưa biết ạ!

Tác giả ơi viết tiếp đi


A.R.M.Y Seo Hana

A.R.M.Y Seo Hana (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

seo dan

chưa biết ạ!

Tác giả ơi viết tiếp đi


seo dan

seo dan (6 năm trước.)

Level: 7

52%

Số Xu: 461

A.R.M.Y Seo Hana

Bài viết có phần 2 không ạ!

chưa biết ạ!


A.R.M.Y Seo Hana

A.R.M.Y Seo Hana (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

Bài viết có phần 2 không ạ!


seo dan

seo dan (6 năm trước.)

Level: 7

52%

Số Xu: 461

ad ơi! duyệt bài dùm em ạ.

 


A.R.M.Y Seo Hana

A.R.M.Y Seo Hana (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

A.R.M.Y Seo Hana đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

A.R.M.Y Seo Hana

A.R.M.Y Seo Hana (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

A.R.M.Y Seo Hana đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Hung Le Lưu Nhi Triệu Yến Nhi 94 ms26 và 132 Khách

Thành Viên: 61356
|
Số Chủ Đề: 9077
|
Số Chương: 28281
|
Số Bình Luận: 115956
|
Thành Viên Mới: Yến Nhi 94 ms26

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5