Tớ thích cậu

Tớ thích cậu
Thích Theo dõi Đề cử

Có người đã từng nói với tôi rằng, tình yêu đơn phương không thể gọi là mối tình đầu vì đó chỉ là một phía. Vậy tôi phải gọi cậu là gì đây?

Có rất nhiều người may mắn khi tình yêu của họ dành cho đối phương được đáp lại. Nhưng trước khi họ bắt đầu hẹn hò thì có lẽ họ cũng trãi qua thời gian đơn phương nhỉ? Tuy nhiên đó cũng gọi là câu chuyện kết thúc có hậu. Ngoài tình yêu hai người ra thì có những người ngốc nghếch ôm hai chữ đơn phương ấy, họ không nói ra, họ giữ trọn tình yêu một phía ấy cho riêng mình. Cũng có những kẻ ngốc nghếch dũng cảm đã tỏ tình rồi nhận lấy câu từ chối. Những người khôn ngoan sẽ buông tay và rồi tìm đối tượng mới, những người dại khờ hơn sẽ lại tiếp tục chung thủy cho tình yêu không có hồi đáp ấy.

Tình yêu đơn phương nhiều lúc thật buồn cười, người ta yêu chẳng làm gì ta cả. Ta vẫn vui buồn, hờn giận, đau lòng thậm chí khóc một mình. Những điều đó tự đến rồi tự đi.

Đây là câu chuyện tự truyện của cô học trò trung học, những chuyện về trường học, bạn bè, kỉ niệm về một thời áo trắng và tình cảm đáng yêu của những người học sinh ngây ngô. Tình cảm học trò chớm nở, chúng được nuôi dưỡng qua thời gian. Cô thích anh, liệu anh có biết? Anh có thích cô không? Hay tất cả chỉ là tình yêu một phía cô dành cho người con trai đó. Tình cảm của cô sẽ được nuôi dưỡng qua năm tháng hay dần tan như băng của mùa đông khi có ánh nắng của sắc xuân?

”Anh là con đường duy nhất và cuối cùng hay chỉ là một đoạn của em.”

Câu chuyện viết về tuổi học trò trung học phổ thông.

 

 

Bài cùng chuyên mục

Thư Phạm Ngọc Anh

Thư Phạm Ngọc Anh (2 năm trước.)

2 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 1

0% (0/1)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 1

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 05/11/2017

Số Xu:


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Dao Phuong Thanh và 38 Khách

Thành Viên: 28581
|
Số Chủ Đề: 4812
|
Số Chương: 16179
|
Số Bình Luận: 34320
|
Thành Viên Mới: Thúy Nga Trịnh