Chương 15: Kì thi chính thức bắt đầu!

Người đàn ông bình luận viên mặc một bộ vest màu đen đứng trên một cái bục rất cao, anh ta đưa cái mic lên miệng rồi nói đầy máu lửa.

 – Các bạn có cảm thấy phấn khích không ạ?!

Bình luận viên đang kích thích những người xem cùng với những giọng nói đầy đanh thép.

– Có! Đánh đê! Đánh nhau đê!

Khán giả có vẻ đang rất hào hứng, họ liên tục kích những lời nói khiêu khích.

 – Dạ vâng! Tôi có thể thấy không khí đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết! Trước tiên tôi sẽ phổ biến luật thi đấu. Một, được phép sử dụng sức mạnh, phép thuật, vũ khí thật. Hai, không chơi bẩn như sử dụng can thiệp của người khác, không sử dụng những vũ khí chưa qua kiểm định, không ném đất cát đá sỏi vào nhau, vân vân. Ba, không được phép lôi người ngoài cuộc vào trận đấu, chúng tôi mới bổ sung thêm luật này vì 1 năm trước đã có một trường hợp một thí sinh sắp thua đã lấy con tin để đe dọa đối thủ. Bốn và cũng là cuối cùng, ĐƯỢC PHÉP GÂY THƯƠNG VONG CHO ĐỐI THỦ! Tiếp đó tôi cũng sẽ cập nhật những trang thiết bị để bảo vệ bạn khỏi những thức sắp diễn ra trong trận chiến, đó là những rào chắn phép thuật đã được những người giỏi nhất tạo ra để bảo vệ bạn khỏi những “viên đạn lạc” của trận chiến. Tiếp đó chúng ta luôn có những thầy cô giáo sẵn sàng bảo vệ chúng ta khỏi những yếu tố bất ngờ, một điều nữa nhưng không kém phần quan trọng đó là bỏng ngô và nước đều rất ngon và đang được giảm giá 20%. Đừng trách tôi, cô hiệu trưởng muốn tôi quảng cáo nước và bỏng ngô cho trường thôi. XIN HẾT!

Bình luận viên kết thúc lời mở đầu bằng một lời nói to và rõ ràng đi kèm với nó là một cái cúi chào đầy lịch thiệp.

 – Xin quay trở lại trận đấu sắp diễn ra giữa Veldora Eirudy và Hakuro Baki! Vâng, chúng ta đã quá quen thuộc với hai cái tên này. Quý cô Eirudy đã quá nổi tiếng với độ bá đạo cùng với đó là vẻ đẹp mệ hồn khiến ai cũng có thể gục ngã, ngay cả tôi! Còn Hakuro Baki thì chúng ta đã biết đến nắm đấm với sức mạnh khủng khiếp của mình, những cú đấm nặng đến cả tấn! Tôi đảm bảo đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời để mở màn cho kì thi!

Kết thúc những lời hô hoán cho cả hai bên cuối cùng, ở hai bên của đấu trường, hai cánh cửa mở ra. Bóng dáng của Eirudy xuất hiện, vẫn là một hình ảnh của một thiếu nữ xinh xắn, kiêu sa, vô cùng xinh đẹp. Ở phía đối diện, bóng dáng đối thủ của Eirudy dần hiện ra – Hakuro Baki, hình dáng của cậu ta hoàn toàn làm tôi choáng ngợp. Không phải một ai đó to lớn, không phải ai đó có những thớ cơ bắp săn chắc, chỉ là một người có vóc dáng rất bình thường, thậm chí cậu ta còn chả có tí cơ bắp nào. Trái ngược hoàn toàn với biệt hiệu “Cú đấm ngàn cân”.

Bốn cái màn hình khá to được gắn vào một cái cột ở ngay trên sàn đấu, cả bốn cái đều hướng về mỗi phía khác nhau. Trên mà hình có dòng chữ “Veldora Eirudy vs Hakuro Baki” cùng với đó là thời gian đếm ngược trước khi trận chiến bắt đầu, họ còn khoảng năm phút để khởi động.

Eirudy rút một thanh kiếm ra khỏi bao, đó là một thanh kiếm mới toanh vì thanh kiếm cũ của Eirudy đã bị gãy trong lần tấn công của con quái vật rank S, đó là một thanh kiếm có màu xanh đen, từ phần chuôi kiếm đến gần nửa lưỡi kiếm là một màu xanh dương bắt mắt, phần còn lại là một màu đen tuyền. Sự giao thoa giữa hai màu phải nói là rất đẹp, từ một màu xanh dương nó bắt đầu trở nên tối dần tối dần rồi thành màu đen, không biết ai đã làm thanh kiếm này cho cô ta nữa.

Eirudy thực hiện vài bài khởi động cơ bản liên quan tới cổ chân và cổ tay, khớp bả vai, cẳng chân, cổ. Hakuro Baki thì không có vũ khí tuy nhiên cậu ta cuốn những sợi vải trắng vào tay trông như những võ sĩ trên ti vi hoặc chương trình nào đấy, cậu ta nhảy lên nhảy xuống, nhảy sang hai bên một cách nhịp nhàng và uyển chuyển. Mặc dù Eirudy là một học sinh được đánh giá cao, là một SS, tuy nhiên cũng không thể nói trước điều gì, là một trận chiến chúng ta không thể tự tin cho rằng mình sẽ chắc thắng, ngay cả với những người mạnh nhất. Một học sinh rank A đối đầu với một học sinh rank SS.

 – Chuẩn bị!

Cũng chỉ còn mười lăm giây trước khi trận chiến thực sự bắt đầu, bình luận viên bắt đầu ra hiệu.

Nghe xong, Eirudy bắt đầu thủ thế, đưa thanh kiếm lên ngang mắt, chĩa về phía trước, dồn trọng tâm về chân ở phía sau, chân trước hơi đưa lên phía trước một chút. Đối diện Eirudy, Baki đang làm thế tấn công, cậu ta định chủ động tấn công trước à? Hai tay đưa về phía trước, cả hai tay đều cong những ngón tay lại nhìn như móng vuốt có lẽ là võ hổ chăng?

 – Ba! Hai! Một! Trận đối đầu giữa Veldora Eirudy và Hakuro Baki xin được phép bắt đầu!

ĐOÀNG.

Một tiếng súng vang lên, Eirudy lập tức lao thẳng vào Baki, tuy tạo dáng thủ thế nhưng lại là người tấn công trước để gây bất ngờ cho đối thủ. Cô nhanh chóng rút gọn khoảng cách giữa mình với Baki (khoảng hai mươi mét) trong một nháy mắt. Thế nhưng Baki rất bình tĩnh, cậu ta nghiêng sang một bên, lấy hai ngón tay kẹp vào thanh kiếm của Eirudy rồi quăng mạnh ra đằng sau.

Rầm.

Eirudy đập mạnh vào rào chắn phép thuật được dựng lên để bảo vệ người xem, Baki nhảy lên cao lao thẳng xuống rồi tung một cú đấm. Eirudy bắt lấy nắm đấm của cậu ta nhưng Baki lại ngồi thế tấn, tay trái để ngang hông, vung cánh tay bị Eirudy tóm lên trên cao, Eirudy bị nhấc bổng lên.

 – Là một thế chặt của karate! Những cú chặt có sát thương cực lớn nếu dính phải! Ta có thể thấy Baki đang định dùng lực của cú chặt đó rồi quật mạnh Eirudy xuống đất!

Bình luận viên giải thích việc Baki sắp làm, có vẻ nhận ra điều đó từ trước Eirudy định buông tây nhưng có vẻ quá muộn. Baki vung cánh tay thẳng xuống đất kéo theo đó là Eirudy.

Uỳnh.

Mặt đất vỡ ra, khói bụi mịt mù, một chấn động mạnh mẽ khiến cả đấu trường rung chuyển. Từ trong làn bụi, bóng hình Baki đang hiện ra, cậu ta cầm tay của Eirudy và nhấc bổng lên trời như đang cho mọi người biết mình đã hạ gục Eirudy, quả thực tôi không hề thấy Eirudy động đậy hay gồng người.

 – Kết thúc rồi ư?! Một rank SS lại thua một rank A dễ dàng vậy ư?!

– Chưa đâu.

Một giọng nói đột nhiên vang lên, là giọng nói của Tatsu, cậu ta đang ngồi ngay cạnh tôi.

Eirudy bỗng quặp chặt lấy cánh tay phải của Baki, Baki đang cố gắng gồng lên nhưng có vẻ Eirudy đang quặp rất chặt. Vẫn đang ôm cánh tay đó, Eirudy tự nhiên xoay người rất mạnh.

Rắc.

Một tiếng vỡ vụn giòn rã vang lên, cánh tay phải của Baki đã bị gãy.

– Nếu địch có vũ khí tấn công mạnh, chúng ta đơn giản chỉ cần tước đi vũ khí của chúng. – Tatsu nhẹ nhàng giảng giải.

 – Thật bất ngờ! Giờ đây cánh tay phải của Baki đã hoàn toàn bị bẻ nát, tình thế đã được đảo ngược hoàn toàn!

Eirudy chạy nhanh đến chỗ thanh kiếm đang cắm chặt xuống đất, cô ta cầm vào chuôi thanh kiếm nhưng không hề rút lên, cô ta đang niệm phép!

– Bùng lên. – Lời nói của Eirudy lạnh lẽo vang lên.

Bùng.

Xung quanh Baki bỗng nổi lửa rất lớn, ánh sáng tỏa ra nhìn rất chói lòa, tên Baki có vẻ đang dần mất bình tĩnh, răng nghiến chặt. Baki vung tay trái thật mạnh tạo ra một luồng gió mạnh dập hết lửa của Eirudy vừa tạo ra.

– Cậu ta dập đống lửa đó dễ dàng quá. – Tôi nói đầy ngạc nhiên.

– Không. – Tatsu nói đầy nghiêm túc.

– Ý ông là sao? – Tôi không hiểu ý Tatsu muốn nói gì.

– Eirudy không dùng đống lửa đó để sát thương Baki mà là để…

– Đánh lạc hướng! – Tôi chợt nhận ra.

Từ lúc nào Eirudy đã ở trên không trung, đưa nắm đấm ra trước mặt rồi lao thẳng xuống, nắm đấm bắt đầu sáng lên. Không còn nghi ngờ gì nữa đó chính là năng lượng ánh sáng vô cùng mạnh mẽ của Eirudy. Tên Baki đó nhìn lên thế nhưng cậu ta lại không có vẻ sợ hãi mà lại rất bình tĩnh thậm chí trông như cậu ta đang mong chờ điều này vậy.

– Nguy hiểm! – Tôi chợt hét lên theo bản năng khi thấy có gì đó không ổn.

Ngay sau đó, tay của Baki bỗng to hẳn lên, cơ bắp cuồn cuộn, gân guốc cũng nổi chằng chịt nhìn rất ghê rợn. Cậu ta hét to bốn chữ “Cú Đấm Ngàn Cân!”

RẦM.

Quá khủng khiếp trước cú đấm vừa rồi, nó như xé toạc cả không khí ra vậy. Mạnh đến mức khi đấm Baki còn bị lún xuống đất, xung quanh sàn gạch bị bật hết lên do dư chấn. Vậy ra đây mới là cú đấm ngàn cân, một cú đấm cũng đủ để hủy diệt mọi thứ trên quỹ đạo của nó. Mặc dù vậy, cú đấm của Eirudy vẫn nhỉnh hơn, cô ấy không hề bị làm sao trong khi tên Baki bắt đầu ói ra máu. Tuy vậy, cánh tay của Baki vẫn đang gồng lên, cậu ta sẽ đấm tiếp

RẦM.

RẦM.

RẦM.

Những cú đấm vang lên không ngừng, sàn đấu rung lắc điên cuồng, khói bụi mịt mù che khuất toàn bộ tầm nhìn của tất cả mọi người. Sàn đầu tan nát hết, màn bụi bay tứ tung kia bắt đầu tan dần đi, Baki vẫn đang đứng vững nhưng đang thở dốc, Eirudy đứng đối diện Baki nhưng có vẻ cô ta không hề mệt mỏi hay bị thương. Baki bắt đầu mất sức, gãy tay, mất máu, trọng thương nhưng cậu ta vẫn đứng dậy tiếp tục chiến đấu dù khả năng thắng chưa đến 20%, quả là một tinh thần võ sĩ.

 – Nhịp độ của trận đấu đang vô cùng căng thẳng! Nhưng có vẻ phần thắng đã nghiêng về phía của Eirudy! – Bình luận viên nói đầy hào hứng.

Eirudy lao vào, rồi niệm phép băng đóng băng cánh tay trái và hai đôi chân của Baki, cô không dừng lại tiếp tục kích thêm sét vào khiến cậu ta bị giật và yếu đi. Eirudy vung mạnh chuôi kiếm đập vào gáy của Baki. Baki gục xuống, trận chiến kết thúc.

 – Phần thắng thuộc về Eirudy! Một đẳng cấp hoàn toàn khác! Quý cô bí ẩn quá mạnh!

– Đánh hay lắm! Tuyệt vời! Anh yêu em Eirudy ơi!

Mọi người bắt đầu hò reo trước sức mạnh khác biệt của Eirudy, còn có mấy tên nói ra mấy lời lẽ ngứa tai kinh khủng! Nhưng một sự thật không thể chối cãi, ai đấy cũng đều khiếp sợ trước sức mạnh của Eirudy, người có thể điều khiển bốn nguyên tố. Eirudy vẫn đứng hiên ngang giữa sàn đấu, cô ta tự nhiên quay ra chỗ tôi đang ngồi, cười nhẹ một cái, điều đó khiến nhiều người nhìn vào tôi, vài tên phát ra mấy câu thô lỗ vì ghen tị với tôi.

– Cái thằng thất bại kia được Eirudy nhìn kìa! Nó có gì chứ?! Tao còn khỏe lắm mà còn không được nhìn!

– Kệ thằng rác rưởi đó đi.

Nghe những lời đó xong tôi cũng liền đứng dậy và đi ra khỏi đấu trường, Tatsu cũng đi ngay sau tôi. Sau đó tôi gặp Eirudy, sau trận chiến đó tôi thấy Eirudy có vẻ bị thương nhẹ, bộ quần áo quen thuộc kia cũng đã bẩn, người lấm lem đất cát. Trên cánh tay phải của Eirudy cũng bị trầy xước với bầm tím, chắc do tiếp xúc trực tiếp với cú đấm của Baki.

– Đánh hay lắm! Cô mạnh vãi luôn á! – Tôi nói đầy ngưỡng mộ, cười toe toét.

– Chẹp chẹp. Cô đúng là khó lường, đánh có chiến thuật lắm, cô rất đáng gờm đấy. May tôi không cùng bảng với cô ha ha ha! – Tatsu có vẻ đang cảm thấy may mắn khi không ở cùng bảng Eirudy, chắc cậu ta sợ khi phải đối mặt với cô ta.

– Tên đó cũng khá khó ăn nếu phải đấu tay đôi với cậu ta, nên tôi đã quyết định đánh lạc hướng, rồi đánh móc. – Eirudy giải thích chiến thuật của mình.

– Sao cô không vả anh ta mấy quả trưởng phép thuật gì đó? – Tôi thắc mắc điều đó ngay từ đầu lúc bắt đầu xem trận đấu.

– Có thể anh không biết thì mỗi chúng ta đều có một lượng mana (năng lượng) nhất định, nếu chúng ta tiêu tốn quá nhiều mana thì lúc hết chúng ta sẽ kiệt sức và thua. Thế nên bí quyết để thắng  đầu tiên là phải biết sử dụng mana thật hợp lí, sử dụng mana nhiều cho những đòn chủ chốt, sử dụng vừa đủ mana cho những đòn công kích nhẹ. – Eirudy nói như một chiến thuật gia chuyên nghiệp (khéo khi cô ta là một chiến thuật gia chuyên nghiệp thật sự).

– Ồ! Chắc tại tôi chưa có một sức mạnh nào cả nên không cảm nhận được.

Bịch.

– Có thể lắm chứ! Nhưng mà sắp đến lượt tôi thể hiện rồi, còn khoảng 2 ngày nữa là đến trận của tôi ha ha ha! – Tatsu cười đầy đắc chí. Chắc cậu ta định thể hiện gì chăng?

***

Ba ngày sau.

 – Cuối cùng cũng đến trận đấu chúng ta mong đợi của Quý ông bóng tối! Tatsu! Vâng, chúng ta đã quá quen thuộc với cái tên này, một người mạnh mẽ có năng lực bóng tối rất mạnh mẽ, người mạnh thứ hai trong trường. Cậu ta đã từng là số một nhưng sau khi thua Eirudy trong một trận đối đầu thì cậu ta đã bị tụt hạng! Tuy nhiên! Chúng ta không thể phủ nhận rằng cậu ta vẫn rất mạnh! Thế nhưng đối đầu với cậu ta lại là… Tobura Haku, một… rank C? Kệ vậy. Quan trọng là hãy xem Tatsu thể hiện!

– A! Anh Tatsu! Nhìn em đi á! Em hâm mộ anh lắm á!

– Nhìn em nữa!

– Đừng nhìn nó! Nhìn em này!

Hình như Tatsu có khá nhiều các fan girl, công nhận cậu ta cũng đẹp trai thật nhưng mà nhìn tôi cũng ổn đấy chứ! Sao không có ai thích mình

– Hắt xì! – Eirudy tự nhiên hắt xì một cái, trông cô ta hắt xì dễ thương thật đó.

Chúng tôi hiện đang phải đứng ở một góc khuất của đấu trường, vì nếu mọi người thấy tôi ngồi ngay cạnh Eirudy thì thật là không ổn tí nào.

 – Ba! Hai! Một! BẮT ĐẦU!

Ngay sau khi trận chiến bắt đầu, Tatsu liền biến mất trên sàn đấu chỉ để lại một vệt đen chỗ cậu ta vừa đứng. Đột nhiên cậu ta hiện ra ngay đằng sau lưng của Haku, cậu ta giật mình quay người lại nhưng bất ngờ một con dao cắm vào chính giữa lưng của Haku, hay nói cách khác nó đã phá vỡ xương sống của Haku.

Bịch.

Có lẽ toàn bộ cơ thể cậu ta đã bị tê liệt nên cậu ta tự nhiên đổ gục xuống, một luồng bóng đêm hiện ra, Tatsu dần hiện lên. Cậu ta rút con dao găm ra rồi nói “Thua rồi nhé!”, trận chiến kết thúc, Tatsu chiến thắng dễ dàng trong vài nốt nhạc.

 – Một chiến thắng hoàn hảo! Tatsu của chúng ta không hề làm chúng ta thất vọng!

Tatsu không ở lại lâu mà đi ra khỏi đấu trường, tôi và Eirudy cũng rời khỏi và gặp Tatsu.

– Èo! Gì mà nhanh thế, trận của ông chắc là trận nhạt nhất rồi đấy. Còn chả bằng trận của hai học sinh rank D hôm qua! – Tôi phàn nàn về trận đấu của Tatsu

– Hưm! Tại cái tên kia yếu quá! – Tatsu giận dỗi quay mặt đi.

– Cái thằng này! Ông lớn tướng rồi đấy đừng cư xử như trẻ con đi! – Tôi thúc một phát vào lưng Tatsu ngay sau đó.

– Hự! Để khi nào gặp tên nào mạnh mạnh tôi thể hiện cho!

– Ừ được rồi.

– Tiếp đến là Kyoto đúng không? – Eirudy hỏi tôi, giọng điệu lạnh lùng nhưng mặt cô ta có vẻ đang khá lo lắng cho tôi.

– À ừ! Còn ông nữa đó! – Tatsu như sực nhớ ra giật mình quay phắt ra nhìn tôi.

– Tôi ở gần cuối vòng bảng nên tầm hai tuần nữa là đến trận đấu của tôi. Phải cố gắng thôi! – Tôi siết chặt bàn tay lại đầy khí thế.

Eirudy nhìn tôi rồi cười một cái, cô ta vỗ vai tôi, một hành động chưa bao giờ thấy của Eirudy! Điều đó làm cả tôi và Tatsu thật sự bất ngờ vô cùng.

– Hóa ra cô cũng có hành động của người bình thường. – Tatsu đá xoáy Eirudy.

– Anh muốn tôi cho vào viện tiếp không? – Eirudy siết bàn tay lại.

– Lúc nãy tôi có nói gì đâu! Ha ha ha! – Cậu ta tự nhiên cười lớn rồi quay ra tôi, siết nắm đấm lại rồi giơ nắm đấm ra.

– Cố lên nhé. – Tatsu nói đầy hứng khởi.

– ỪM! Chắc chắn rồi!

Bịch.

Tôi đấm thẳng vào nắm đấm của Tatsu. Tôi bắt đầu luyện tập để đối đầu với Makuzo Haki, một rank A!

***

Hai tuần cuối cùng cũng trôi qua, tôi đã luyện tập không ngừng nghỉ, đấu tập với cả Eirudy, nghe những chiến thuật mà Tatsu đưa ra cho tôi, tập cách di chuyển, tập cách đánh. Khả năng kìm nén, giữ sức, tung lực, đấm, đá, các kĩ năng khóa người. Tôi đã học tất cả trong hai tuần vừa rồi và giờ đây thời khắc của tôi đã tới, đây là lúc để chứng tỏ tôi không còn yếu đuối nữa. Tôi! Kyoto! Sẽ chiến thắng!

***

 – Đã đến lúc. Ngươi! Sức mạnh thật sự. HA HA HA!

KẾT THÚC CHƯƠNG 15

Tác giả: Tadashi – Sensei

Danh Sách Chương
Hoa Tuyền Nhi

Hoa Tuyền Nhi (4 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 3489

Hay


Tadashi sensei

Tadashi sensei (4 năm trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 687

Hội/Nhóm

[Hiệp Hội Tác Giả Truyện Fantasy]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Nghị Nông

Nhắc bao nhiêu lần, gạch đầu dòng lung ta lung tung, in chữ vừa đậm vừa nhạt nhìn rối mắt. Thoại thì lúc dùng" ..' lúc dùng gạch, thiếu nhất...

xong rồi nha :v

 


Nghị Nông

Nghị Nông (4 năm trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 1002

Nghị Nông đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Nhắc bao nhiêu lần, gạch đầu dòng lung ta lung tung, in chữ vừa đậm vừa nhạt nhìn rối mắt. Thoại thì lúc dùng" ..' lúc dùng gạch, thiếu nhất quán. Dùng cực kì nhiều câu thừa, đầu tiên, quả eirudy rút kiếm ra ai chả biết là từ bao thêm vào lmj, tiếp đó, dùng mấy từ vãi hàng rồi một bóng đêm xuất hiện. xem lại nhé. Ý diễn đạt cũng dc rồi, mạch truyện hay, nhưng từ dùng kiểu haha, rồi eo nhiều quá. Biệt hiệu của hai người đấu với nhau đánh dấu khác nhau. Nói chung, hay rồi nhưng chưa max ping, cố lên.


Tadashi sensei

Tadashi sensei (4 năm trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 687

Hội/Nhóm

[Hiệp Hội Tác Giả Truyện Fantasy]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Nguyễnn Thư

Hóng trận đấu của Kyoto

cảm ơn bạn ủng hộ nghenn!!


Nguyễnn Thư

Nguyễnn Thư (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 3

Hóng trận đấu của Kyoto


Tadashi sensei

Tadashi sensei (4 năm trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 687

Hội/Nhóm

[Hiệp Hội Tác Giả Truyện Fantasy]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Sorako Mũ Rơm

Hay lắm. Mong bạn ra chap mới sớm nhé    

cảm mơn ~~


Sorako Mũ Rơm

Sorako Mũ Rơm (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

Hay lắm. Mong bạn ra chap mới sớm nhé

 

 


Thành Viên

Thành viên online: Phạm Văn Trường công chúa Ran - Ani và 255 Khách

Thành Viên: 59352
|
Số Chủ Đề: 8882
|
Số Chương: 27337
|
Số Bình Luận: 113715
|
Thành Viên Mới: Thiện Long Lưu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

tải ebook truyện full dịch

Ebook dịch Bắt Đầu 3000 Lượt Rút Thăm, Ta Trực Tiếp Thành Bá Chủ Dị Giới

Ebook dịch Bất Diệt Thần Vương

Ebook dịch Chư Giới Tận Thế Online

Ebook dịch Đại Phụng Đả Canh Nhân

Ebook dịch Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng

Ebook dịch Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái

Ebook dịch Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng

Ebook dịch Thiếu Niên Ca Hành

Ebook dịch Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong

Ebook dịch Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Ebook dịch Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống

Ebook dịch Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Ebook dịch Tu Chân Tứ Vạn Niên

Ebook dịch Vạn Cổ Tối Cường Tông

Ebook dịch Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao

Ebook dịch Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ

Ebook dịch Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

Ebook dịch Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!

Ebook dịch Quang Âm Chi Ngoại

Ebook dịch Quật Khởi Thời Đại Mới

Ebook dịch Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Ebook dịch Thiên Hạ Đệ Cửu

Ebook dịch Trọng Sinh Thay Đổi Thời Đại

Ebook dịch Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

Ebook dịch Bất Diệt Long Đế

Ebook dịch Côn Luân Ma Chủ

Ebook dịch Đan Hoàng Võ Đế

Ebook dịch Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Ebook dịch Đường Tăng Đánh Xuyên Tây Du

Ebook dịch Hoả Chủng Vạn Năng

Ebook dịch Long Phù

Ebook dịch Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới

Ebook dịch Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão

Ebook dịch Nhân Danh Bóng Đêm – Đệ Nhất Danh Sách 2

Ebook dịch Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị

Ebook dịch Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người

Ebook dịch Từ Dã Quái Bắt Đầu Tiến Hóa Thăng Cấp

Ebook dịch Ta Tu Tiên Tại Gia Tộc

Ebook dịch Tạo Hóa Chi Vương

Ebook dịch Thần Cấp Đại Ma Đầu

Ebook dịch Thiên Cơ Điện

Ebook dịch Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Ebook dịch Tu La Ma Đế (Tu La Đế Tôn)

Ebook dịch Từ Man Hoang Tộc Trưởng Chứng Đạo Thành Thần

Ebook dịch Tuyệt Thế Dược Thần

Ebook dịch Vạn Tộc Chi Kiếp

Ebook dịch Xích Tâm Tuần Thiên

Ebook dịch Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Ebook dịch Âm Phủ Thần Thám

Ebook dịch Đại Mộng Chủ

Ebook dịch Gia Gia Tạo Phản Tại Dị Giới, Ta Liền Vô Địch Ở Đô Thị!

Ebook dịch Livestream Siêu Kinh Dị

Ebook dịch Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái

Ebook dịch Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma

Ebook dịch Tây Du Đại Giải Trí

Ebook dịch Trạm Thu Nhận Tai Ách

Ebook dịch Bần Tăng Chả Ngán Ai Bao Giờ

Ebook dịch Dạ Thiên Tử

Ebook dịch Đế Trụ

Ebook dịch Đối Tượng Hẹn Hò Là Thần Minh Chi Nữ

Ebook dịch Đô Thị: Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Ebook dịch Kiếm Vương Triều

Ebook dịch Linh Cảnh Hành Giả

Ebook dịch Ngân Hồ

Ebook dịch Quyền Bính

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Làm Chúa Cứu Thế

Ebook dịch Ta Vô Địch Từ Phá Của Bắt Đầu

Ebook dịch Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Ebook dịch Thế Tử Hung Mãnh

Ebook dịch Thì Ra Ta Là Tuyệt Thế Võ Thần

Ebook dịch Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Ebook dịch Tướng Minh