Nếu thầy nhạt – em đổ thêm muối!

Nếu thầy nhạt – em đổ thêm muối!
Thích

Năm 16 tuổi, tôi gặp đủ chuyện rắc rối. Ngỡ rằng chuyện tình đẹp sẽ chả bao giờ có kết cục tốt, tôi biết tình cảm chỉ tổ mang lại rắc rối và đau buồn cho mình, song lên năm 17 tuổi tôi được quan tâm bởi rất nhiều người trong đó có anh bạn soái ca cool ngầu của tôi, tôi rất cảm kích nhưng tôi không sợ cậu ta mà chỉ sợ sự bá đạo của cậu ta. Mưa dầm thấm đất, tôi và cậu ta chơi rất thân với nhau còn lâu lâu qua nhà nhau ngủ đến nỗi ba mẹ tôi cũng dần quen mặt cái thằng hay ngủ ké nhà tôi. Mọi chuyện rất rất tốt đẹp đến khi năm cuối của THPT tức 18 tuổi trăng tròn, tôi bắt đầu có dấu hiệu, khi tôi seach trên google thì ra chcảm nắng. Cảm nắng ai? Tôi khổ nỗi lại bị cảm nắng thầy đẹp trai dạy toán của mình, ban đầu định dùng chiêu điệu hổ li sơn để dụ thầy, vậy tôi có thể đậu Đại học FPT một cách dễ như trở bàn tay! Không ngờ thầy quá cao tay ấn đã thu phục tôi trước =.= Đáng thất vọng. Tâm tư rối bời, khi đứng trước anh ta thật khó nói?!

[Trích] 

Tôi quyết tâm từ bỏ mối tình sư đồ luyến này thì ông trời lại trêu tôi, bắt tôi gặp lại thầy Mạc dạy toán điển trai một lần nữa! Quá trêu người mà. Thiếu nữ như tôi làm sao có thể quên được mối tình đầu của mình được chứ. Vì vậy sau giờ tan học, tôi cố tình đợi thầy mà không về nhà. Cuối cùng, thầy bước ra rồi: “Thầy Mạc xin dừng chân!”

Anh ta khẽ nhếch môi một cách thâm hiểm quay lại hỏi: “Sao vậy trò tiểu Uý”.

Tôi thoáng ngơ người nhưng định hình một cách nhanh chóng, tôi mỉm cười thật nhẹ nhàng: “Nếu thầy nhạt – em đổ thêm muối! Vì vậy thầy tránh không nổi tiểu hồ li này đâu hahaha”

Quân địch đã bị tôi chặn họng, đôi lông mày của anh ta bỗng chau lại: “Em… Muối?”

“Em đi đây a~~ thầy Mạc, hắc hắc hắc” Tôi cười tươi trước sự bất bình thường của anh ta, xế chiều bỗng làm lòng tôi mát rượi. gió thoang thoảng cộng thêm mùi hoa sữa khiến lòng tôi và anh ấy bỗng trở nên yên bình.

To Be Contined…

(còn tiếp)…

 

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Thủy Ngọc Linh

Tàng Kỳ (2 năm trước.)

Level: 12

86%

Số Xu: 14748

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Chào bạn,

Đối với truyện dài thì phần đầu là phần giới thiệu từ 100 từ trở lên. Đăng trước hai chương mỗi chương từ 1000 từ trở lên.

Bạn chỉ có thể sử dụng hoặc là dấu gạch đầu dòng hoặc là ngoặc kép cho việc đánh dấu hội thoại, không sử dụng cùng lúc cả hai bạn nhé.

Thân,

Linh.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Phan Minh Công N TN và 64 Khách

Thành Viên: 35583
|
Số Chủ Đề: 5508
|
Số Chương: 17977
|
Số Bình Luận: 62745
|
Thành Viên Mới: Meo Lun