Chương VIII – Bất thường

.

Sau gần một tuần mặc niệm cho tình yêu vừa mới chớm nở của tôi đã bị tên khốn Gió độc đó bóp chết trong trứng nước, tôi coi như bắt đầu miễn dịch lại với mấy lời đồn đại của những đứa con gái từ fan gơ cho tới hủ nữ blah blah gì đó về mối quan hệ giữa tôi với Thành Phong. Trong khi tôi tức tối la lối thanh minh thì hắn vẫn cứ ngày ngày lon ton qua trường tôi, chui vào lớp học của tôi, mặt dày xuống canteen với tôi và lúc nào cũng cười khoái trá khi nghe lũ bạn tôi chọc ghẹo tôi với hắn!

Tới một ngày tôi chịu đựng hết nổi gào lên với hắn biến mất cho khuất khỏi mắt tôi, thì hắn biến mất thật.

Tôi nhớ rõ chỉ một ngày trước khi hắn biến mất Thành Phong còn cười khì khì khi tôi gào vào mặt hắn, thậm chí còn dùng cái cái ánh mắt quái đản đó nhìn tôi say đắm đến mức khiến tôi mắc ói ngay tại chỗ nữa chứ! Thế mà sau khi hắn leo lên xe đưa tay chào tôi ra về thì suốt ba ngày sau đó liền bặt tăm tin tức. Đối với cái hành động nửa xa nửa gần của hắn không phải là tôi chưa từng trải nghiệm, nhưng lần này thì khá lạ lùng khi trước đó hắn còn hẹn tôi hôm sau đi xem triễn lãm. Do đó mới xảy ra chuyện tôi ngồi tựa lưng vào ban công, tay cầm điện thoại nhìn dãy số liên lạc của hắn mà chần chừ bấm nút gọi.

Màn hình đen nổi bật lên một dãy số trắng trông chói mắt vô cùng nhưng tôi cứ mãi do dự khi nhìn từng con số trên màn hình, bỗng chốc phát hiện ra mình có một chút lo lắng cho tên Gió độc khốn kiếp đó. Đến khi tôi quyết định nhấn phím xanh gọi cho hắn, thì trong điện thoại lại có một giọng nữ bắt máy!

.

.

.

“Số điện thoại quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được…”
… Chết tiệt, ông đách quan tâm nữa!

.

Lần thứ năm trong hai ngày liên tiếp tôi thử gọi điện cho Gió độc đều là giọng nữ đều đều đó vang lên khiến trong tim tôi có một chút khẩn trương. Không phải là hắn đã xảy ra chuyện gì chứ?! Chẳng phải mới mấy hôm trước hắn còn tươi cười hẹn tôi cùng đi xem triễn lãm còn gì, tại sao liên tục mấy ngày lại không liên lạc được?! Tôi cầm lấy điện thoại, dò qua một lần danh sách danh bạ mong tìm lấy một người có liên hệ với Gió độc. Nhưng rồi tôi nhận ra, tôi hoàn toàn không quen ai có thể giúp tôi liên lạc với hắn cả.

Cứ như có ai đó chọi một hòn đá vào mặt ao tĩnh lặng, tôi bắt đầu thật sự cuống lên, đến lúc này thì tôi không khỏi tự thừa nhận có lẽ Gió độc đã bước một chân vào cuộc sống đơn giản của tôi mất rồi. Những đứa bạn xung quanh cũng phát hiện ra Gió độc biến mất kì lạ, và mặc dù tụi nó có hỏi tới mức nào, thì gương mặt mờ mịt của tôi vẫn luôn làm tụi nó một lần lại một lần thất vọng.

Thất thần mãi đến ngày thứ mười hai kể từ khi Gió độc đột ngột biến mất, tôi nhận được một cuộc điện thoại trong khi đang ngốn cơm trong phòng trọ. Không kịp nhìn người gọi đến, tôi đã bắt máy ngay và chửi xa xả vào điện thoại. Tôi chắc mẩm tên khốn này sau thời gian đo lường đong đếm khiến tôi sốt vó lên rồi lại chơi trò sống sót trở về đây mà. Bởi lẽ điện thoại tôi dùng thường chỉ để chưng chơi, kể từ khi tốt nghiệp cấp ba những liên lạc của lũ bạn cũ đều dần mất hết, thậm chí có khi cả nửa năm trời nó còn chẳng reo lên tới một lần. Dĩ nhiên, là tới khi Gió độc bắt đầu liên hệ lại với tôi. Tôi gào tên hắn rủa xả với cái điện thoại chừng mười phút, mới nghe đầu bên kia chậm rãi đáp lại. Một giọng nói rất nhẹ và quen thuộc.

“Gia Huy…”

Tôi ngẩn người ra, rồi thiếu điều muốn tự đập đầu mình vào tường. Người gọi đến là anh Thế Anh.

Giọng nói phía bên kia kèm theo tiếng cười nhè nhẹ.

“Gia Huy, cãi nhau với bạn à?”

“Không có, là em nóng vội, em xin lỗi.”

Tôi luống cuống đáp lại lời anh, theo thói quen đưa tay lên gãi đầu mặc dù biết rõ anh Thế Anh sẽ chẳng bao giờ thấy được biểu tình khốn khổ này của tôi. Phía bên kia đầu dây, anh Thế Anh trầm mặc một lúc rồi giọng nói mang theo hơi cười kia lại vang lên lần nữa.

“Cafe không?”

“Chiều nay em có ca học.”

“Không cần né tránh anh, hôm nay là sinh nhật anh.”

Tôi hơi do dự, anh Thế Anh vẫn vậy. Luôn đoán được suy nghĩ của tôi. Kể từ khi rời khỏi nhà của anh tôi vẫn luôn tránh né anh hết mức có thể, nhưng câu nói sau cuối của anh có phần kéo dài mang theo một chút hy vọng khiến tôi không biết nên làm thế nào. Sau khi do dự một lúc, tôi cũng đồng ý đến gặp mặt anh.

Địa điểm anh hẹn tôi là ở một quán cafe nhìn khá sang trọng tại trung tâm thành phố, bước lên bậc cầu thang được chạm trổ kì công khẳng định mức giá ở đây không nhỏ. Trong lòng tôi cảm thấy hơi thấp thỏm một chút, nhưng khi nhìn thấy một bàn cafe độ năm sáu người bạn của anh thì tảng đá trong tôi cũng nhẹ bớt phần nào.

Kể từ khi rời khỏi căn nhà của anh Thế Anh, tôi chưa lần nào quay lại đó. Những ngày tháng ám ảnh của quá khứ gần như không còn nữa, anh Thế Anh cũng đối xử rất chừng mực với tôi. Thế nhưng trong tôi như vẫn còn một bóng ma nào đó khiến trái tim tôi khó chịu mỗi khi nhìn thấy anh sinh hoạt chung một không gian với mình. Đối với anh, tôi không có sự thù hận nhưng cũng không muốn phát triển thêm một mức quan hệ nào khác. Có đôi lúc tôi bắt gặp anh đứng phía sau nhìn tôi thật lâu, nhưng chính bản thân tôi cũng tự nhủ phải giữ lấy một khoảng cách mà đối với cả hai đó là điều tốt nhất.

Khi tôi bước lại gần, anh Thế Anh lập tức phát hiện ra và vẫy tay với tôi. Ngồi xung quanh những gương mặt vừa trí thức lại trông rất sõi đời, trông tôi như một đứa con nít hai ba tuổi chưa hiểu chuyện chỉ biết ngồi im lặng lắng nghe các anh bàn chuyện chính sự, xã hội hoặc công việc làm ăn này nọ. Có một số chuyện làm tôi thấy khá thú vị khi ba trong số sáu người bạn của anh Thế Anh làm việc trong lĩnh vực Digital Art và Game character Designer, một trong những lĩnh vực tôi ưa thích nhất. Hàn thuyên hồi lâu, phía bên trong quán bưng ra một chiếc bánh kem nhỏ kèm theo một chút đồ ăn nhẹ. Tôi lặng lẽ ngồi ngắm chiếc bàn tròn thanh tao, một cuộc vui của thành phần tri thức trông thật đơn giản mà lại sang trọng. Khác hẳn với lũ sinh viên chúng tôi, cứ sinh nhật là cùng góp tiền lại đi ăn nhậu một bữa thật đã, rồi cùng bá vai nhau mà chân nam đá chân chiêu xiêu vẹo về phòng trọ đánh một giấc thẳng đến giữa trưa hôm sau. Có lẽ, đơn giản là vì tôi cùng [Bọn họ] vốn dĩ là người của hai thế giới khác nhau.

Một bữa tiệc nhẹ đơn giản, hoàn toàn không có chút mùi vị bia rượu. Sau khi tan tiệc, anh Thế Anh kéo tôi đi xuống lầu cười giả lả.

“Toàn bạn hồi cấp 3 nên nó hơi nhạt nhẽo một chút em ạ, tối nay anh còn một chầu riêng với bạn bè thân nữa, em đi cùng nhé?”

Tôi cười cười lắc đầu từ chối, hiện tại tôi không có tâm trạng nhiều cho lắm. Hơn nữa còn có cái điện thoại tôi bỏ quên ở phòng trọ nữa chứ, tôi bây giờ chỉ muốn chạy về xem có cuộc gọi nhỡ nào hay không thôi. Bất giác tôi hơi ngẩn người một chút, tại sao tôi lại phải chờ điện thoại chứ? Mà chờ điện thoại từ ai mới được?

Một gương mặt khẽ lướt qua đầu tôi rồi nhanh chóng tan biến, khiến tôi có hơi thảng thốt một chút. Anh Thế Anh lặng nhìn tôi một chút rồi cười nhẹ kéo tôi đi về phía công viên cạnh đó.

“Đi dạo một chút cho tiêu thực, rồi anh chở em về nhà trọ luôn.”

Tôi không đáp, lững thững bước theo anh. Ờm, coi như xả stress một chút, dù sao anh Thế Anh cũng rất giỏi trong việc làm tôi cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi buồn. Công viên về chiều có thêm nhiều người tập thể dục, hoặc những đôi tình nhân âu yếm nhau bước đi dưới những hàng cây lạo rạo kêu mỗi khi có một vài cơn gió lướt qua. Đi dạo một lúc, tôi phát hiện ra ở đây cũng có những cặp đôi đồng tính khá nhiều. Dù vậy cũng không nhiều người chú ý tới bọn họ cho lắm, có những người xăm trổ hổ báo bá cổ khoác vai nhau. Cũng có những cặp đôi trông rất tri thức, chỉ lặng lẽ bước cạnh nhau với đôi tay nắm chặt hoặc cùng ngồi bên cạnh nhau nói chuyện cười đùa gì đó. Những hình ảnh lướt qua mắt tôi thật nhanh, rồi loáng thoáng tôi nhớ đến nụ cười của Gió độc khi nói chuyện với tôi cũng giống như người đàn ông kia nhìn bạn tình của mình mà cười mỉm, sâu trong mắt là nỗi yêu thương vô hạn. Thoáng chốc tôi khẽ khựng người. Ánh mắt đó, tôi cũng đã rất nhiều lần nhìn thấy. Cứ như là trong đôi ngươi kia chỉ nhìn thấy mỗi người đối diện, chỉ hận không thể giam sâu người đó vào trong đôi mắt đó nhưng lại dịu dàng như nước, đến nỗi không muốn động vào người trước mặt. Chỉ chực sợ khi chính mình nắm quá chặt, sẽ khiến thân ảnh đó vỡ tan rồi hoàn toàn biến mất chỉ để lại nỗi trống rỗng vậy.

Đó, là cách mà Thành Phong nhìn tôi.

Dường như nhìn thấy được tôi đang chú ý điều gì đó, anh Thế Anh vỗ vai tôi cười cười rồi hướng tôi đi về phía khác. Tôi quay đầu, như cũng phát hiện bản thân không nên nhìn chằm chằm vào bọn họ. Nhưng khi tôi vừa quay đi, tôi liền nhìn thấy một kẻ mà nếu trong tay có sẵn vũ khí tôi sẵn sàng lao lại dần hắn tới chết, Thành Phong.

Cứ như hắn chưa hề biến mất suốt hơn hai tuần liền, vẫn khuôn mặt thản nhiên đó, cũng cái nụ cười mỉm nhẹ đó, đôi mắt hắn vẫn sâu thẳm như trước. Có điều, trong đôi mắt đó không phải là hình ảnh của tôi mà là một người khác, một cô gái.

Cô gái trông rất thanh tao, dáng người mềm mại, mái tóc dài xoã xuống bờ vai. Nụ cười luôn hiện hữu trên môi và đôi mắt đắm chìm đầy mơ mộng khi nhìn hắn khiến tôi hiểu rõ lí do mà hắn biến mất không tin tức, thậm chí cắt đứt liên hệ với tôi.

Mẹ nó, đã không thích thì nói mẹ nó ra, cần gì chơi cái trò như phim hàn quốc sến rệt như vầy chứ?!

Tôi sững người lại nhìn hình ảnh lãng mạn trước mặt, mà cũng rất nhanh chóng Thành Phong liền phát hiện ra sự hiện diện của tôi. Ánh mắt tôi và hắn chạm nhau tại một điểm mà trong khoảnh khắc tôi thấy rõ sự bất ngờ, kinh ngạc lẫn bối rối trong hắn. Nhưng khi thấy anh Thế Anh đứng phía sau tôi, ngay lập tức chân mày hắn cau lại nhìn tôi bất mãn.

Tôi hơi bực bội một chút, rõ ràng hắn là người phản bội trước, hà cớ gì mà lại dùng cái loại ánh mắt đó mà nhìn tôi chứ?! Phải là tôi nhìn hắn như thế mới đúng!

Môi hắn mấp máy gì đó định tiến bước về phía tôi, nhưng cô gái xinh xắn kia như phát hiện điều gì đó liền kéo lấy cánh tay hắn giữ lại. Gió độc hắn thế mà lại do dự quay lại nhìn cô ta rồi lần khần đứng đó làm tôi suýt phát khùng. Tôi hơi chau mày lại, quay sang nói với anh Thế Anh.

“Anh không phải nói muốn đi tăng hai à? Em đi với anh.”

“Có được không đó…Gia Huy…”

Anh Thế Anh nhìn tôi do dự, rồi lại khẽ liếc sang gương mặt mím chặt môi của Thành Phong. Tôi coi như không nhìn thấy biểu hiện đó, dứt khoát gật đầu.

“Mai em được nghỉ, anh khỏi lo.”

Anh Thế Anh nghe vậy hơi mím môi lại một chút rồi lại nhoẻn miệng cười gật đầu rồi kéo tôi đi. Tôi xoay người lướt qua gương mặt khó chịu của hắn, bỏ lơ biểu cảm đó rồi cứ thế mà bước đi thẳng.

Tên khốn đó! Trong đầu tôi thầm rủa hắn tới tận kiếp sau luôn.

.

.

.

Đêm kéo theo những áng mây đen kịt dưới hàng vạn ngọn đèn xanh đỏ nhấp nháy không ngừng. Bên ngoài những phòng nhỏ vang ra tiếng nhạc chát chúa, một người thanh niên cầm lấy chiếc điện thoại thời thượng.

“Anh cố ý?”

Tiếng nói từ phía bên kia đầu dây vang lên trầm đặc mang theo một mùi vị khó chịu. Người thanh niên cười nhẹ.

“Trước sau gì cậu ấy chẳng biết. Mà nếu cậu đã không biết nắm giữ, tôi cũng không khách sáo gì mà chờ đợi đâu.”

Giọng nói rất nhẹ, thế nhưng lại mang theo một sự nguy hiểm uy hiếp người ở phía bên kia đầu dây, nhưng rất nhanh chóng tiếng nói trầm đặc kia liền đáp lại.

“Thế Anh, anh đừng mừng vội.”

Tiếp theo đó là tiếng tút tút kéo dài, cho thấy đối phương đã đột ngột chấm dứt cuộc gọi. Thế Anh ngoái nhìn người đang kêu gào trong phòng karaoke, rồi ngước lên nhìn bầu trời chẳng có chút ánh sáng lắc đầu cười nhẹ.

“Muốn nắm giữ thứ không phải của mình thật khó…”

Danh Sách Chương
Sanys

Sanys (8 năm trước.)

Level: 8

93%

Số Xu: 2152

HaukiNo

À há, gây cấn nha. =)))))) "Tác giả, tôi không buông tay được." Tiếp tục đợi chương tiếp theo. =)))) Giọng nói rất nhẹ, thế nhưng lại mang theo một...

Hị hị đã sửa, dạo này gõ liệu nhiều quá chứ uy hiểm đâu có nghĩa lol


Dờ-i-di-nặng-dị Vờ-ăn-văn

HaukiNo (8 năm trước.)

Level: 8

63%

Số Xu: 1264

À há, gây cấn nha. =)))))) "Tác giả, tôi không buông tay được." Tiếp tục đợi chương tiếp theo. =))))

Giọng nói rất nhẹ, thế nhưng lại mang theo một sự nguy hiểm uy hiểm người ở phía bên kia đầu dây, nhưng rất nhanh chóng tiếng nói trầm đặc kia liền đáp lại. => uy hiếp phải không cô? còn nếu uy hiểm thì hơi khó hiểu và lặp từ. xD


Thành Viên

Thành viên online: Linh Trần son tung vu Ngan Dang và 131 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114898
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5