Ngoại truyện – Thành Phong

Cậu ta gọi tôi là Gió độc.

Một cái nick name khá là buồn cười. Nhưng thật chất tôi không ghét cái tên đó cho lắm, vì cứ mỗi lần cậu ta mở miệng ra gào lên cái tên đó thì khuôn mặt nghiến răng nghiến lợi trông lại rất buồn cười.

Cậu có khuôn mặt trắng trẻo như học sinh cấp hai còn chưa trỗ mã, tôi phát hiện lông mi cậu ta rất dài, rất đẹp. Đôi mắt chính trực như muốn xóa sạch mọi sương mờ của kẻ khác, như ánh mặt trời xóa đi màn đêm vậy.

Tôi gặp cậu lần đầu tiên là trong kì thi tuyển sinh. Nói đúng hơn là tôi đi nhập học, cậu đi tuyển sinh. Ngày hôm đó khi bước xuống những bậc cầu thang một cách lơ đãng, tôi thấy một cậu nhóc cầm một tờ giấy đoán đề với khuôn mặt chuyển đổi liên tục như hát tuồng trông rất thú vị. Đối với một “Kẻ đặc biệt” như tôi mà nói có lẽ những kẻ “Bình thường” như cậu ta thật sự không đáng để tâm đến, nhưng không hiểu sao khi nhìn thấy cậu ta tôi liền có một cảm giác hấp dẫn muốn tìm hiểu đến kẻ có thể chuyển đổi hỉ nộ ái ố liên tục trong vòng chỉ có mười giây này.

Trường học, giống như suy nghĩ của tôi, vô cùng nhàm chán. Đối với những hằng đẳng thức, những câu chuyện sinh học gì gì đó đều không hấp dẫn được tôi. Ừm, ngoại trừ giờ tin học ra thì cũng thú vị chút chút, nhưng nói chung thì cũng không có gì đặc biệt lắm. Đến khi tôi phát hiện ra chỉ cần đi qua một khúc rẽ hành lang, tôi sẽ nhìn thấy cậu trai có khuôn mặt biểu cảm rất đáng… hâm mộ kia.

Cậu ta vẽ rất đẹp.

Có lẽ là nét vẽ theo truyện tranh gì đó, nhưng quả thật những nét chì trông rất mượt mà. Có một lần tôi đi ngang qua thì cậu ta đang vẽ một bức tranh phong cảnh trong đó có hai người đang dựa vào nhau trên lan can mà nhìn trời. Rất ấn tượng. Đúng vậy, thật sự ấn tượng khi hai nhân vật chính trong tranh đó đều là nam. Khi nhìn thấy bức ảnh đó, tôi thoáng giật mình. Ai nha, không nghĩ đến. Mà không, cũng nên nghĩ đến, cậu ta là đồng tính sao? Nhưng vẫn rất thú vị. Khi đi ngang qua tấm cửa kính, nghe lũ con gái ré lên thì tôi mới phát hiện ra mình đang cười.

Sau đó tôi phát hiện ra cậu ta thật sự, thật sự rất thú vị.

Một ngày tôi đi ngang qua lớp cậu ấy, nghe cậu ta hét tướng lên với lũ bạn cùng lớp “Tao thích ngực bự cơ!”, trong lòng bỗng nhiên thấy khó chịu.

Gương mặt thì trông trẻ con là thế, muốn áp mặt vào ngực bự cũng khó khăn lắm đi?

Đôi lúc tôi sẽ như vô tình mà rẽ vào khúc rẽ đó, chỉ để thấy gương mặt cắm cúi ngồi vẽ của cậu ta.

Cho đến một buổi chiều tôi phát hiện cậu ta đang phác họa một gương mặt trông có vẻ điển trai rồi sau đó dùng chì liên tục kẻ lên xóa đi thì tôi bắt đầu nhận ra, tôi không thích cậu ta như thế chút nào.

Và có lẽ là tôi đang dần chìm vào một vũng lầy không thể nào thoát nổi.

Tôi bắt đầu cướp lấy mọi cô gái lảng vảng bên cạnh cậu ta. Gương mặt tức giận của cậu ấy quả thật rất đáng để người khác thưởng thức. Từng chút, từng chút một, tôi muốn khóa cậu ta lại. Dù là nhốt trong lồng son cũng được.

Tôi thực sự muốn giam cầm cậu nhỏ ngày đó tôi gặp trong ngày tuyển sinh vào trong bốn bức tường, để chỉ một mình tôi mới có thể nhìn ngắm cậu ấy. Một mình tôi mới có quyền chạm tay vào cậu ấy. Như vậy, dù có bị căm hận tới cỡ nào tôi cũng có thể chấp nhận được.

Tới tối ngày hôm đó, khi thấy người trong bức tranh của cậu ta xuất hiện và cả hai đứng bên cạnh nhau trong bãi xe, gương mặt của cậu trông có vẻ rất khó xử. Như có gì đó thôi thúc, tôi bước tới.

Tôi dường như không thể kiềm chế được tình cảm đang trào dâng trong lòng mình được nữa. Tôi thực sự đã làm những chuyện rất đáng xấu hổ, nhưng mỗi khi nhớ lại nụ hôn đau đớn ngày hôm ấy thì trong tim tôi lại dấy lên một nỗi phấn khích và khốn khổ. Có lẽ tôi là một kẻ đáng thương cũng như đáng giận nhất trên đời này khi lại đem lòng yêu thương người mà mình có lẽ chẳng bao giờ có được.

Cậu đẩy mạnh tôi ra, hét lớn.

“Mẹ mày, tao là người bình thường!”

Câu nói đó như mũi dao sắc nhọn đâm vào tim tôi đau nhói. Cậu quay người đi, đến một lần nhìn lại cũng không hề. Có phải tôi đã sai rồi không? Nếu như tôi không quá cảm tính, có lẽ tôi sẽ không bị cậu ghét bỏ đúng không? Đoạn tình cảm này, quả thật trái lại với tự nhiên sao? Tôi chỉ là… chỉ là… đã quá chìm sâu vào thứ vũng lầy này, bị thứ độc dược từ cậu vô tình tẩm đến đến mức ăn mòn cả trái tim tôi mất rồi.

Sau đó, tôi biết quá khứ của cậu. Lúc đó, tôi chỉ có thể nói được với cậu một câu thật lòng.

“Gia Huy, tôi sẽ không buông tay đâu.”

Đúng vậy, tôi sẽ không buông tay. Sẽ nắm lấy cậu bằng cánh tay này, mãi mãi không cho cậu rời xa.

“Gia Huy, tôi yêu cậu.”

Tôi cứ lặp đi lặp lại câu nói đó trong vô thức, cho đến khi nhìn thấy được hành động đầu tiên tiếp nhận tôi của cậu. Quả thật khi đó tôi đã nghĩ rằng chỉ cần có thế thôi đã đủ khiến tôi hạnh phúc chết đi được rồi, thế nhưng càng lúc càng bước sâu vào cuộc đời của cậu, càng có thể chạm vào cậu, tôi lại trỗi dâng một sự khát khao vị kỉ khủng khiếp. Ngay cả khi tôi không được phép làm như thế, ít nhất là tại thời điểm này.

Người ta bảo rằng niềm vui thường chẳng kéo dài lâu đúng không? Thật đáng mỉa mai và đau đớn. Vừa lúc tôi nghĩ rằng mọi sự bi thương đã kết thành quả ngọt, thì cậu lại mau chóng muốn rời xa tôi. Gia Huy, điều đó thật sự khiến tôi đau đớn. Cậu chắc sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được trái tim này đã tổn thương đến cỡ nào khi nhìn thấy thái độ của cậu đối với tôi như thế đâu phải không? Thật nực cười, bản thân tôi là kẻ vốn dĩ có thể đứng trên cả ngàn người với tương lai vô cùng xán lạn, cho đến sau cùng, tôi mãi mãi chỉ là một kẻ thất bại đáng thương dưới chân cậu.

Tôi nhớ có một câu danh ngôn bảo rằng: Kẻ thù sẽ chẳng bao giờ có thể khiến bạn tổn thương, nhưng người bạn yêu thì nắm trong tay quyền năng đó. Đúng rồi đấy, càng ngày tôi càng thấu hiểu được câu nói này. Gia Huy, có phải vì cậu đã biết được quyền năng của mình trong đời tôi, do vậy đã từng chút từng chút một khiến tôi không thể rời xa cậu rồi lại làm cho tôi phải chịu dựng mọi sự đau đớn này phải không?

Nếu như… nếu như tôi biết tình yêu đau đớn đến như vậy, tôi hy vọng rằng mình sẽ không bao giờ biết đến thứ tình cảm này. Nếu như tôi biết được ngày hôm ấy sẽ vướng vào sự tổn thương sâu sắc đến thế, thì tôi sẽ chẳng bao giờ bước vào ngã rẽ đó. Nhưng tất cả cũng đã muộn màng, đoạn tình này đối với tôi là định mệnh.

Thật sự rất đau đớn.

Gia Huy.

Thật sự rất đau đớn.

Tôi phải làm sao đây, hỡi ông Trời? Thánh thần và Phật, Chúa. Nếu các người có thật, xin hãy cắt đứt đoạn tình này giữa tôi và cậu đi. Còn nếu như định mệnh đã an bài nỗi đau này tôi phải chịu, thì tôi sẽ cùng cậu chìm đắm vào mối hận ngàn năm.

Dù rằng cậu là người bình thường, dù rằng tôi mới là kẻ bất thường, dù rằng theo đuổi cậu sẽ nhấn chìm cậu vào sự kì thị của người đời đi chăng nữa… Hãy để tôi ích kỷ một lần duy nhất trong đời.

Gia Huy, chúng ta sẽ cùng chết chìm với nhau vậy.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Khánh Đoàn và 177 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5