Tôi phiêu lưu trong thế giới của bạn

Tôi phiêu lưu trong thế giới của bạn
Thích

Như đã nói ở tiêu đề, nhiệm vụ của bạn là tạo ra một thế giới của riêng bạn (Thế giới đó trông như thế nào, nhân vật của bạn gồm những ai, tính cách, cuộc đời họ ra sao, v…v…). Còn lại nhiệm vụ của tôi sẽ là khám phá và giải quyết những rắc rối ở thế giới của bạn.

Có hai mở đầu mà bạn có thể lựa chọn:

1. Tất cả câu chuyện của mọi người sẽ ở chung một thế giới:
Cốt truyện: Vào một đêm trời mưa to, tại một bãi rác nọ, một tia sét đánh trúng vào một chiếc laptop khiến nó vô tình tạo ra một cánh cổng không gian dịch chuyển tất cả các thế giới giả tưởng sang thế giới của chúng ta, và ngày hôm sau cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn.

2. Mỗi một câu chuyện của mọi người sẽ ở những thế giới khác nhau và bạn có quyền đặt tôi vào một tình huống nào đó:
Cốt truyện: Vào mỗi tối sau khi học bài xong, tôi sẽ thường ghé qua trang Vnkings để đọc truyện thư giãn. Một buổi tối nọ, tôi nhận được tin nhắn từ Vnkings Bot, đó là một đường link lạ. Vì tò mò, tôi đã thử click vào, mọi thứ xung quanh bắt đầu tối sầm lại và tôi ngất đi. Khi tôi tỉnh dậy và nhìn mọi thứ xung quanh thì, bạn biết rồi đấy, tôi đã ở trong thế giới của bạn.

Hãy viết ý tưởng của bạn ở dưới phần bình luận nhé!

Bài cùng chuyên mục

gieng gieng

gieng gieng (2 tuần trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 289

hi


MinhBon

MinhBon (1 tháng trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 2481

gieng gieng

xin chào bạn!


gieng gieng

gieng gieng (1 tháng trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 289


MinhBon

MinhBon (2 tháng trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 2481

Anh Nguyễn Minh

Mình nghĩ bạn có 2 lựa chọn, bạn nhập vai vào Châu Anh để tìm hiểu về Ngọc như một nhiệm vụ để trở về thế giới thực, hoặc trở...

Mình cũng đã nghĩ là sẽ vào vai bạn cùng lớp với Châu Anh và Ngọc, và có lẽ là sẽ thêm một nhân vật nam nữa vào trong chuyện. Còn về truyện đầu thì có lẽ là mình sẽ vào vai người em. Và một điều nữa mình sẽ thêm nhân vật Vnking Bot, một con thạch sùng biết nói tiếng người và là đứa "báo" nhất trong truyện khi cố tình đưa tôi vào những tình huống nguy hiểm. Trên miệng nó ngậm một tấm thẻ mà theo lời con "báo" thạch sùng đó là sẽ giúp tôi trở về thế giới thực.


Anh Nguyễn Minh

Anh Nguyễn Minh (2 tháng trước.)

Level: 9

80%

Số Xu: 7842

MinhBon

Đã đọc xong cốt truyện thứ hai của bạn, và mình thấy câu chuyện tình bạn của Châu Anh và Ngọc thực sự rất tuyệt vời. Mình sẽ cố gắng...

Mình nghĩ bạn có 2 lựa chọn, bạn nhập vai vào Châu Anh để tìm hiểu về Ngọc như một nhiệm vụ để trở về thế giới thực, hoặc trở thành người bạn học đi bên cạnh Châu Anh (lúc đầu gặp Ngọc) để xúc tác cho cốt truyện đó bạn. Khá thú vị!

Mình ưng cách mở truyện của bạn rồi ó, nếu được thì có thể lồng ghép nhiều yếu tố chiến tranh 1 chút bạn nhé! Cái đói, cái chết chẳng hạn.


MinhBon

MinhBon (2 tháng trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 2481

Anh Nguyễn Minh

Mình nghĩ nếu như câu chuyện chỉ có tình yêu thôi thì chán lắm! Nên cốt truyện thứ 2 sẽ về tình bạn trong chiến tranh và cách mở vẫn...

Đã đọc xong cốt truyện thứ hai của bạn, và mình thấy câu chuyện tình bạn của Châu Anh và Ngọc thực sự rất tuyệt vời. Mình sẽ cố gắng truyền tải nội dung câu chuyện của bạn tới người đọc (mặc dù mình viết văn không giỏi lắm). Còn về cốt truyện thì, có lẽ đa phần mọi người sẽ chọn kiểu mở đầu thứ hai: Tôi xuyên vào câu chuyện của người khác sau khi bấm vào một đường link lạ (tên dài vãi), vậy nên có lẽ mình sẽ mở đầu bằng việc mình phát hiện bản thân đang nằm trên một cánh đồng rộng lớn, và khi mình còn đang lơ tơ mơ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì loa phát thanh viên hét lên "Đồng bào chú ý! Đồng bào chú ý! Máy bay địch đang tới bay tới với khoảng cách... km, đề nghị đồng bào quay về nơi trú ẩn an toàn! Xin nhắc lại:...", kiểu như vậy đấy. Và có từ cuộc hành trình ở thế giới thứ hai này, mình sẽ lờ mờ đoán ra được lí do tại sao lại ở đây và tìm cách để quay về thế giới của mình (còn lâu mới về được luôn nhá!)


Anh Nguyễn Minh

Anh Nguyễn Minh (2 tháng trước.)

Level: 9

80%

Số Xu: 7842

MinhBon

Vậy nếu là cốt truyện thứ hai thì bạn muốn đặt tôi vào tình huống nào?

Mình nghĩ nếu như câu chuyện chỉ có tình yêu thôi thì chán lắm! Nên cốt truyện thứ 2 sẽ về tình bạn trong chiến tranh và cách mở vẫn là thứ 2 nhé!.

Mình đã nghĩ cốt truyện này khá nhiều, nó là hiện thực của hiện tại nhưng mà mình sẽ chuyển nó về thời chiến sẽ có chiều sâu hơn một chút.

Đây là câu chuyện kể về 2 cô gái, Châu Anh và Ngọc trong thời kì kháng chiến chống Mỹ. Ngọc sinh ra trong một gia đình kinh tế khá giả nhưng thường xuyên bị phân biệt đối xử ở trường do cô từ Nam chuyển ra Bắc, các bạn luôn trêu ghẹo cô là Mỹ ngụy cùng với việc Ngọc lựa chọn con đường nghệ thuật (họa sĩ) trong khi các bạn khác thậm chí là cô giáo chủ nhiệm coi những người làm nghệ thuật là vô công rồi nghề...

Ngọc và Châu Anh khác lớp nhau, trái ngược với Ngọc, ba mẹ Châu Anh là giáo viên nghèo, cô sống giản dị, hòa đồng với ước mơ nối nghiệp gia đình. Vô tình trong một buổi chiều đến trường, Châu Anh thấy Ngọc ngồi ngẩn ngơ, thêm với lời kể của nhỏ bạn đi bên cạnh nên Châu Anh tò mò về Ngọc. Hai người dần làm quen. Với Ngọc, Châu Anh là người để lắng nghe mình, còn với Châu Anh, Ngọc là những câu chuyện mà cô chưa được biết.

Châu Anh dần phát hiện ra Ngọc có đôi chút vấn đề tâm lí - trầm cảm nhẹ và nhiều nguyên do khiến cho Ngọc ngày càng xa cách từ đó khiến Châu Anh quyết tâm kéo Ngọc "trở về".

Đây là một câu chuyện tình bạn! Mình không muốn nó trở thành girl-love mà chỉ đơn thuần đề cao giá trị tình bạn và những khó khăn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường của lớp thế hệ trẻ Việt Nam (sự thật là dù chung một đất nước, một dân tộc nhưng sự phân biệt vùng miền, đặc biệt là trong thời chiến vẫn có và vẫn gay gắt hơn rất nhiều)

Hi vọng cốt truyện này sẽ không quá khó viết với bạn!


MinhBon

MinhBon (2 tháng trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 2481

Quỳnh Nguyễn Ngọc Như

Có lẽ mình sẽ giải thích cho bạn rõ hơn, tức là bạn sẽ nghĩ ra một cốt truyện (trong cốt truyện đó thì thế giới của bạn trông như thế nào, nhân vật gồm những ai, tính cách và cuộc đời họ thế nào,...), và mình sẽ vào vai người du hành trong câu chuyện của bạn (kiểu giống mấy cái truyện xuyên không vào tác phầm ý), và bạn có quyền chọn một hai cốt truyện mở đầu của mình

1. Tất cả câu chuyện của mọi người sẽ ở chung một thế giới:
Cốt truyện: Vào một đêm trời mưa to, tại một bãi rác nọ, một tia sét đánh trúng vào một chiếc laptop khiến nó vô tình tạo ra một cánh cổng không gian dịch chuyển tất cả các thế giới giả tưởng sang thế giới của chúng ta, và ngày hôm sau cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn.

2. Mỗi một câu chuyện của mọi người sẽ ở những thế giới khác nhau và bạn có quyền đặt tôi vào một tình huống nào đó để bắt đầu câu chuyện của bạn:
Cốt truyện: Vào mỗi tối sau khi học bài xong, tôi sẽ thường ghé qua trang Vnkings để đọc truyện thư giãn. Một buổi tối nọ, tôi nhận được tin nhắn từ Vnkings Bot, đó là một đường link lạ. Vì tò mò, tôi đã thử click vào, mọi thứ xung quanh bắt đầu tối sầm lại và tôi ngất đi. Khi tôi tỉnh dậy và nhìn mọi thứ xung quanh thì, bạn biết rồi đấy, tôi đã xuyên không vào truyện của bạn.


MinhBon

MinhBon (2 tháng trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 2481

Anh Nguyễn Minh

Mình nghĩ cách mở truyện thứ 2 sẽ phù hợp hơn với cốt truyện mình muốn. Về nhân vật: Anh trai tên Cố Thành, em trai là Cố Nam, cô...

Vậy nếu là cốt truyện thứ hai thì bạn muốn đặt tôi vào tình huống nào?


MinhBon

MinhBon (2 tháng trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 2481

Anh Nguyễn Minh

Mình có thể góp thêm 1 vài kịch bản không nhỉ? Mình có khá nhiều ý tưởng nhưng lại rất "lười" viết!

Được mà bạn. Mà mình cũng chưa chắc là sẽ viết luôn đâu, tại vì việc học ở trường nên thành ra ít có thời gian mà viết truyện lắm, và cũng vì lí do nữa là mình cũng... khá lười giống bạn:)


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Gigabyte Đõ Hoàng Phụng MinhBon gieng gieng và 281 Khách

Thành Viên: 59352
|
Số Chủ Đề: 8882
|
Số Chương: 27337
|
Số Bình Luận: 113716
|
Thành Viên Mới: Thiện Long Lưu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

tải ebook truyện full dịch

Ebook dịch Bắt Đầu 3000 Lượt Rút Thăm, Ta Trực Tiếp Thành Bá Chủ Dị Giới

Ebook dịch Bất Diệt Thần Vương

Ebook dịch Chư Giới Tận Thế Online

Ebook dịch Đại Phụng Đả Canh Nhân

Ebook dịch Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng

Ebook dịch Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái

Ebook dịch Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng

Ebook dịch Thiếu Niên Ca Hành

Ebook dịch Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong

Ebook dịch Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Ebook dịch Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống

Ebook dịch Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Ebook dịch Tu Chân Tứ Vạn Niên

Ebook dịch Vạn Cổ Tối Cường Tông

Ebook dịch Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao

Ebook dịch Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ

Ebook dịch Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

Ebook dịch Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!

Ebook dịch Quang Âm Chi Ngoại

Ebook dịch Quật Khởi Thời Đại Mới

Ebook dịch Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Ebook dịch Thiên Hạ Đệ Cửu

Ebook dịch Trọng Sinh Thay Đổi Thời Đại

Ebook dịch Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

Ebook dịch Bất Diệt Long Đế

Ebook dịch Côn Luân Ma Chủ

Ebook dịch Đan Hoàng Võ Đế

Ebook dịch Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Ebook dịch Đường Tăng Đánh Xuyên Tây Du

Ebook dịch Hoả Chủng Vạn Năng

Ebook dịch Long Phù

Ebook dịch Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới

Ebook dịch Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão

Ebook dịch Nhân Danh Bóng Đêm – Đệ Nhất Danh Sách 2

Ebook dịch Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị

Ebook dịch Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người

Ebook dịch Từ Dã Quái Bắt Đầu Tiến Hóa Thăng Cấp

Ebook dịch Ta Tu Tiên Tại Gia Tộc

Ebook dịch Tạo Hóa Chi Vương

Ebook dịch Thần Cấp Đại Ma Đầu

Ebook dịch Thiên Cơ Điện

Ebook dịch Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Ebook dịch Tu La Ma Đế (Tu La Đế Tôn)

Ebook dịch Từ Man Hoang Tộc Trưởng Chứng Đạo Thành Thần

Ebook dịch Tuyệt Thế Dược Thần

Ebook dịch Vạn Tộc Chi Kiếp

Ebook dịch Xích Tâm Tuần Thiên

Ebook dịch Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Ebook dịch Âm Phủ Thần Thám

Ebook dịch Đại Mộng Chủ

Ebook dịch Gia Gia Tạo Phản Tại Dị Giới, Ta Liền Vô Địch Ở Đô Thị!

Ebook dịch Livestream Siêu Kinh Dị

Ebook dịch Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái

Ebook dịch Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma

Ebook dịch Tây Du Đại Giải Trí

Ebook dịch Trạm Thu Nhận Tai Ách

Ebook dịch Bần Tăng Chả Ngán Ai Bao Giờ

Ebook dịch Dạ Thiên Tử

Ebook dịch Đế Trụ

Ebook dịch Đối Tượng Hẹn Hò Là Thần Minh Chi Nữ

Ebook dịch Đô Thị: Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Ebook dịch Kiếm Vương Triều

Ebook dịch Linh Cảnh Hành Giả

Ebook dịch Ngân Hồ

Ebook dịch Quyền Bính

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Làm Chúa Cứu Thế

Ebook dịch Ta Vô Địch Từ Phá Của Bắt Đầu

Ebook dịch Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Ebook dịch Thế Tử Hung Mãnh

Ebook dịch Thì Ra Ta Là Tuyệt Thế Võ Thần

Ebook dịch Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Ebook dịch Tướng Minh