Tôi thích cậu! Cô gái cùng bàn.

Tôi thích cậu! Cô gái cùng bàn.
Thích

Tôi năm nay đã là học sinh cấp ba nhưng vẫn còn tinh nghịch và quậy phá lắm. Trong mắt tôi chưa từng có mẫu bạn gái lí tưởng vì đối với tôi bọn con gái toàn là bánh bèo thích nũng nịu và đặc biệt rất mè nheo. Tôi không thích cái tính cách ấy của bọn con gái. Lúc mới nhận lớp tôi được xếp chỗ chung với một nhỏ nhìn bề ngoài như bọn mọt sách với cặp kính dày cộm, khuôn mặt không một nụ cười. Nhìn ghét lắm nhưng được cái cô ấy học rất giỏi, không những giỏi mà là siêu giỏi luôn. Mõi ngày vào lớp nghe lời dạy bảo của cô ta mà bực hết cả mình.

– Học bài đi!

– Thuộc bài chưa mà lại bấm điện thoại thế hả.

Đó toàn là lời lẻ ra lệnh tức điên người nhưng chả dám trả lời hay cáo giận cô ta nhỡ không chỉ bài thì khổ. Ngày ngày cứ thế trôi qua có hôm tôi không chịu nổi sự ra lệnh của cô ta tôi rủ đám bạn làm gì đó cho cô ấy sợ và không còn ra lệnh tôi nữa đặt biệt là cái tính hay cốc đầu khi tôi làm bài sai. Sau giờ học tôi và lũ bạn ở lại và bàn về chuyện đó, tụi nó bảo rằng Linh sợ nhất là rắn nên tôi nảy ra một ý cực hay. Khi về đến nhà thì tôi chạy thật nhanh lên gác cầm chiếc điện thoại mà bấm lấy bấm để.

– Linh à!

– Có gì không nói đi.

– Lúc sáng có cái bài tập toán này tui chưa có hiểu mai Linh vào lớp sớm giúp tui được hôn.

– Trời.

– Đi nha Linh!

– Được rồi mai tui vô sớm giải cho.

Cuối cùng thì mọi chuyện cũng theo kế hoạch tôi chuẩn bị sẵn một con rắn dã và háo hức chờ đến sáng mai. Sáng hôm sau tôi gọi cho lũ bạn, lúc đến trường tôi đã thấy Linh ngồi chờ tôi trong lớp hai đứa bạn canh cửa xem có ai thì nói với tôi, còn tôi thì bước tới chổ Linh và thảy con rắn vào Linh. Tưởng chỉ doạ cô ấy cho đỡ tức thôi ai ngờ cô ta sợ rắn tới dậy cô ấy xỉu xuống lúc đó tôi như người mất hồn không biết nên làm gì. Bên ngoài lũ bạn kêu um xùm tôi không biết làm sao nên bế Linh lên và chạy vào phòng y tế bảo với mấy đứa bạn là Linh bị xỉu trong lớp nên tôi  bế cô ta vào phòng y tế. Lúc đó rối quá nên nói đại luôn. Tưởng tôi tiêu đời rồi ai ngờ khi cô ấy tỉnh lại cô ấy không nói với mọi người việc tôi doạ cô ấy, lúc đó tôi hối hận lắm, tôi thấy mình tệ quá. Mọi việc cô ấy làm chỉ để tốt cho tôi mà tôi lại hiểu lầm là cô ấy ra lệnh. Sau hôm đó tôi bắt đầu chăm hơn thành tích của tôi trong lớp cũng ngày càng cao. Và càng ngày lại càng thích đi học hơn, không còn bỏ tiết nữa vì nếu đi học thì tôi mới được nhìn cô ấy. Tôi thích cô ấy mất rồi! Rồi càng ngày tình cảm của tôi càng dâng cao chắc rằng cô ấy không biết đâu. Cuối cùng thì cũng hết một năm học năm ấy tôi cảm thấy tuyệt vời lắm tôi đã có tiến bộ hơn và đặc biệt là tôi đã biết thương, biết nhớ một người là như thế nào. Tôi có nói chuyện tôi thích Linh cho bạn tôi nghe bạn tôi bảo nên nói với cô ấy nhưng tôi không dám. Buổi liên hoan của lớp đã được diễn ra, hôm ấy Linh xinh lắm. Tôi cứ chầm chầm nhìn cô ấy thì thằng bạn tôi nó nói nhỏ vào tai:

– Mày thích người ta thì nói đi chứ không là không có cơ hội đâu, Linh sắp trả lời hẹn hò với thằng An rồi đó, chắc Linh biết mày thích nên đợi mày á.

Nghe xong tôi như người mất hồn lúc đó tôi làm theo con tim mách bảo, tôi đứng dậy khỏi ghế mọi người nhìn chầm chầm vào tôi. Tôi nhìn Linh và nói to:

– Làm bạn gái mình nha Linh.

Chỉ cần một cái gật đầu nhẹ thôi mà tôi như nóng ran cả người lúc ấy không biết tôi lấy đâu ra cái can đảm ấy nữa, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng đã thành công. Và tôi một chàng trai quậy phá, không có mẫu bạn gái trong đầu cũng đã biết “yêu”.

Bài cùng chuyên mục

Anh Phan

Anh Phan (1 năm trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 230

I Love You, Angle


Sun Sun

Sun Sun (4 năm trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 60

dạ đã sửa lỗi xong


Mr. Robot

Mr. Robot (4 năm trước.)

Level: 10

86%

Số Xu: 8192

Em kiểm tra lại lỗi đánh máy và viết hoa danh từ riêng nhé.


Thành Viên

Thành viên online: Kiếm Xu Mưu Sinh Lục Minh Ống Bơ Tiểu Ngọc Ngọc Thuần Trầm Kủm Dowi Phan LinhHonLT YeongSeo Won Thùy Linh Bùi An Tử Song Thư Vũ Bé Thư2608 và 87 Khách

Thành Viên: 48973
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24143
|
Số Bình Luận: 109818
|
Thành Viên Mới: Bé Thư2608

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10