Tổng Kết Truyện Mới Tháng 12

Tổng Kết Truyện Mới Tháng 12
Thích

TỔNG KẾT TRUYỆN VIỆT RA MẮT MỚI THÁNG  12

Đầu tiên xin gởi lời cảm ơn các tác giả đã tích cực hưởng ứng sự kiện, sau là phần tổng kết giải thưởng.

Do tháng này không có truyện được đề cử nên chỉ có một tác phẩm duy nhất đạt giải, là tác phẩm đứng top xu thưởng. Truyện được vinh danh tháng 12 là Hỗn Thế thần kiếm.

Theo đó tác giả Thích Bao Đồng sẽ được thưởng 10000 xu. Truyện sẽ bị xóa ở box sự kiện, sau khi chỉnh sửa lại sẽ được đăng lên box Truyện Tinh Tuyển, mà ở đó từ chương 7 trở đi tác giả sẽ nhận được 1000 xu mỗi chương.

Sau khi thấy được thông báo này mong tác giả nhanh chóng liên lạc với BTC để thảo luận việc chỉnh sửa tác phẩm. Phần thưởng của sự kiện chỉ được phát trong chính tác phẩm đó, nên nếu muốn nhanh chóng nhận giải thì tác giả phải tích cực chỉnh sửa tác phẩm.

Cũng bắt đầu từ hôm nay, ngày 1 tháng 1, box Truyện Việt Ra Mắt Mới sẽ nhận tác phẩm của tháng 1. Box sẽ nhận truyện từ đây tới hết ngày 24. Và cũng bắt đầu từ tháng 1 này sự kiện sẽ áp dụng thể lệ và quy chế.

Xem thêm ở Truyện Việt Ra Mắt Mới V2

Bài cùng chuyên mục

Thích Bao Đồng

Thích Bao Đồng (3 tuần trước.)

Level: 8

75%

Số Xu: 164

Mình đã nhận được thông báo!

Cảm ơn ban tổ chức đã mở ra sân chơi cho các tác giả trẻ và những tác phẩm mới giống như mình! Vì là lần đầu tiên cầm bút sáng tác cũng như kinh nghiệm viết, văn phong chưa chỉnh chu nên tác phẩm không được tốt cho lắm! Nhưng nếu được trao cơ hội thì mình sẽ tích cực sửa chữa và thay đổi sao cho bộ truyện hoàn thiện nhất có thể!

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Vnkings đã tổ chức một cuộc thi có ý nghĩa rất lớn đối với các tác phẩm còn đang chậm chững bước vào đời! Chúc cuộc thi diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều tác phẩm có chất lượng hơn vào những tháng kế tiếp!

Năm mới vui vẻ và hạnh phúc nhé! ^^


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Cartoon Đào Anh Dũng và 76 Khách

Thành Viên: 30558
|
Số Chủ Đề: 5032
|
Số Chương: 16416
|
Số Bình Luận: 37060
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Công Thành