Tổng Kết Truyện Việt Mới Tháng 11

Tổng Kết Truyện Việt Mới Tháng 11
Thích

TỔNG KẾT TRUYỆN VIỆT RA MẮT MỚI THÁNG  11

Đầu tiên xin gởi lời cảm ơn các tác giả đã tích cực hưởng ứng sự kiện, để số đầu của chương trình coi như tạm thời thành công. Tiếp đến là phần tổng kết giải thưởng.

Trong số 9 tác phẩm tham gia, có ba tác phẩm đủ điều kiện là Chiến Loạn của Phi Sương Cốc, Bá Chiến Đại Nghiệp Truyện của Lê Thanh Tâm và Thế Giới Mới của Ngỗng ngông.

Do tháng này không có truyện được đề cử nên chỉ có một tác phẩm duy nhất đạt giải, là tác phẩm đứng top xu thưởng. Truyện được vinh danh tháng 11 là Bá Chiến Đại Nghiệp Truyện.

Theo đó tác giả Lê Thanh Tâm sẽ được thưởng 10000 xu. Truyện sẽ bị xóa ở box sự kiện, sau khi chỉnh sửa lại sẽ được đăng lên box Truyện Tinh Tuyển, mà ở đó từ chương 7 trở đi tác giả sẽ nhận được 1000 xu mỗi chương.

Sau khi thấy được thông báo này mong tác giả nhanh chóng liên lạc với BTC để thảo luận việc chỉnh sửa tác phẩm. Phần thưởng của sự kiện chỉ được phát trong chính tác phẩm đó, nên nếu muốn nhanh chóng nhận giải thì tác giả phải tích cực chỉnh sửa tác phẩm.

Đối với các tác phẩm khác, ngoài Chiến Loạn và Thế Giới Mới có quyền yêu cầu chuyển box thì các tác phẩm còn lại đều bị xóa khỏi box sự kiện. Quyền yêu cầu chuyển box mà không bị xóa chỉ dành cho những tác phẩm đã hoàn thành 7 chương truyện trong tháng.

Cũng bắt đầu từ hôm nay, ngày 1 tháng 12, box Truyện Việt Ra Mắt Mới sẽ nhận tác phẩm của tháng 12. Box sẽ nhận truyện từ đây tới hết ngày 24.

Bài cùng chuyên mục

Tiểu Long

Tiểu Long (2 tháng trước.)

Level: 12

86%

Số Xu: 38749

Lê Thanh Lâm

Trước tôi xin cảm ơn BTC tạo sân chơi cho các tác giả thể hiện đam mê viết truyện trực tuyến, sau cảm ơn các bạn biên tập sửa lỗi...

Bạn cho mình địa chỉ liên lạc để trao đổi trực tiếp nhé.


Lê Thanh Lâm

Lê Thanh Lâm (2 tháng trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 6948

Trước tôi xin cảm ơn BTC tạo sân chơi cho các tác giả thể hiện đam mê viết truyện trực tuyến, sau cảm ơn các bạn biên tập sửa lỗi mà truyện “Bá Chiến Đại Nghiệp Truyện” được hoàn thiện hơn. Tuy có chút may mắn thắng cuộc nhưng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tác phẩm, không gián đoạn để tạo uy tín cho cuộc thi.

 

Một lần nữa mong BTC hỗ trợ biên tập thông báo các lỗi thiếu sót để tôi kịp thời chỉnh sửa để tác phẩm tốt hơn. Thân cảm ơn! 

 


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Hitomi Tsukishiro Trần Thanh Thúy Vi Vian Thích Bao Đồng Hồng Uyên Bảo Ngọc và 124 Khách

Thành Viên: 30501
|
Số Chủ Đề: 5021
|
Số Chương: 16356
|
Số Bình Luận: 36802
|
Thành Viên Mới: Bảo Ngọc